Blogs

Làm thế nào để chọn một chuyên gia cho bài Dissertation/ Thesis của bạn

Đối với nhiều sinh viên hiện nay, bài Dissertation/Thesis là một mối lo ngại lớn bởi nó mang tính quyết định đến những cố gắng của sinh viên trong toàn bộ khóa học. Do đó mà sinh viên luôn có mong muốn được điểm cao trong bài này. Để giải quyết khó khăn đó, sinh viên nên lựa chọn cho mình một chuyên gia đáng tin cậy cho bài Dissertation/Thesis của mình. Cùng MAAS khám phá cách lựa chọn này nhé!

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ viết bài của MAAS, thì bạn hãy nhấn vào đây nhé!

Tìm hiểu thêm:

>>> Help Me With My Assignment Với Top 5 Dịch Vụ Viết Assignment Help Online Chất Lượng Nhất

>>> Ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn bạn cần biết

I. Tầm quan trọng của việc đạt điểm cao trong bài Dissertation/Thesis

Bài Dissertation/Thesis là một tài liệu hay báo cáo khoa học để trình bày một công trình nghiên cứu sau một khóa học. Đây được xem một bài nghiên cứu kết thúc cho một khóa học, thông qua đó thể hiện khả năng và trình độ của học viên. Vậy nên, việc đạt được điểm cao trong bài này là vô cùng quan trọng đối với mỗi sinh viên khi kết thúc chương trình học.

MAAS Assignment Service

Tầm quan trọng của việc đạt điểm cao trong bài Dissertation/Thesis

Tuy nhiên, để đạt được điểm cao cũng không phải dễ dàng, nhiều sinh viên đã bỏ ra rất nhiều công sức nhưng điểm vẫn không cao. Điều này khiến họ vô cùng lo lắng, thậm chí xem bài Dissertation/ Thesis là một nỗi sợ. Thấu hiểu được khó khăn đó, MAAS muốn thông qua bài viết này giúp bạn tự tin hơn khi làm bài Dissertation/ Thesis.

II. Tại sao sinh viên khó đạt điểm cao trong bài Dissertation/ Thesis?

MAAS sẽ tổng hợp một số nguyên nhân chính khiến bài luận văn của các sinh viên hay du học sinh không được điểm như mong đợi:

– Gặp khó khăn trong việc tìm tài liệu: Làm một bài Dissertation/ Thesis đòi hỏi sinh viên phải tìm thông tin từ vô số nguồn khác nhau. Ngoài khó khăn khi tìm tài liệu, sinh viên còn bối rối trong việc xử lý tài liệu tìm được như thế nào. 

– Đọc và phân tích đề không kỹ: Đây là vấn đề nhiều người mắc phải nhất, dẫn đến hậu quả lạc đề, toàn bộ công sức mất hết.

– Hạn chế về Tiếng Anh: Đây quả thật là trở ngại vô cùng lớn, khiến sinh viên phải mất nhiều thời gian nghiên cứu, rất khó để đạt điểm cao khi tiếng Anh chưa tốt.

– Quá lan man khi viết bài: Đôi khi việc quá thả hồn vào bài Dissertation/Thesis sẽ khiến nội dung bị lệch lạc, thiếu logic.

MAAS biết rằng không phải bạn sinh viên nào cũng có thể hoàn thành bài viết, với số điểm như mong muốn của mình. Ngoài ra, hạn nộp bài tập với deadline quá sớm khiến bạn phải chật vật, xoay sở trong việc nghiên cứu, tìm tài liệu. Biết được những khó khăn trên, MAAS cung cấp các dịch vụ viết như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,… và các dịch vụ khác như Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc học tập của mình và giúp bạn có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

III. Tầm quan trọng của chuyên gia về Dissertation / Thesis

Dịch vụ viết Dissertation/Thesis tại MAAS Assignment Service

Tầm quan trọng của chuyên gia về Dissertation/Thesis

Để hoàn thành tốt bài Dissertation/Thesis, đòi hỏi sinh viên phải dành rất nhiều tâm huyết, thời gian và công sức. Nhưng bạn lại có quỹ thời gian khá hạn hẹp, do đó mà bài Dissertation/ Thesis không đạt được kết quả tốt. 

Thấu hiểu được những khó khăn đó, MAAS gợi ý bạn nên chọn một chuyên gia có thể giúp bạn hoàn thành xuất sắc bài Dissertation/ Thesis trước khi ra trường. Nếu bạn đang vừa học vừa làm, hoặc đang tập trung cho thực tập thì việc lựa chọn một chuyên gia có chuyên môn viết Dissertation/ Thesis là vô cùng cần thiết. 

Họ có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng, giải quyết vấn đề tiếng Anh hiệu quả, đảm bảo deadline… Để bạn có nhiều thời gian tập trung cho những trải nghiệm thực tế, điều này rất có lợi cho bạn sau này.

IV. Làm thế nào để chọn một chuyên gia cho bài Dissertation/ Thesis của bạn?

Để lựa chọn một chuyên gia giúp bài Dissertation/ Thesis đạt điểm tốt, đòi hỏi sinh viên phải mất thời gian tìm hiểu. MAAS xin gợi ý một số cách để bạn tham khảo như:

Tham khảo những feedback của người đi trước, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể tìm hiểu và xin ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước. Có thể ở trên các group hội, nhóm của ngôi trường mình theo học. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm trên các trang mạng xã hội để lựa chọn cho mình một chuyên gia chất lượng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nơi chuyên cung cấp dịch vụ viết Dissertation/Thesis, nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của sinh viên. Do đó, cần cân nhắc lựa chọn nơi uy tín, chất lượng và có thâm niên trong lĩnh vực này. 

MAAS Assignment Service hiện đang là nơi được nhiều bạn sinh viên, du học sinh tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ writer chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng hầu hết nhu cầu của các bạn.

V. Tại sao bạn nên lựa chọn MAAS cho bài Dissertation/ Thesis của mình?

MAAS Assignment Service là nơi quy tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ giỏi đã tốt nghiệp master, Ph.D từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới như University of Toronto, University of Bristol… MAAS tự tin có thể giúp bạn hoàn thành Dissertation/ Thesis thật tốt. Giúp bạn vượt qua mọi yêu cầu khắt khe của supervisors. 

Dưới đây là những lí do bạn nên lựa chọn MAAS cho bài Dissertation/ Thesis của mình:

– Đảm bảo 100% bảo mật thông tin khách hàng. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về thông tin giao dịch, thông tin cá nhân.

– MAAS Assignment Service nói không với sao chép, đạo văn (plagiarism): Tất cả những bài Dissertation/ Thesis đều là công sức của đội ngũ writer nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bài viết.

– Nội dung chuẩn đề tài, phân tích rõ ràng, lập luận logic.

– Có thể chỉnh sửa theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

– Giá cả phù hợp với sinh viên.

– Giao bài đúng deadline .

– Trình bày bài đúng tiêu chuẩn, đẹp mắt.

VI. Quy trình dịch vụ viết bài luận của MAAS Assignment Service

1. Khâu tư vấn (Advisory)

Khách hàng liên hệ với MAAS thông qua tổng đài, email, Facebook Messenger hoặc khung chat trên Maas.vn. Bộ phận Customer Service sẽ nhanh chóng phản hồi bạn.

Bộ phận Customer Service sẽ trò chuyện với khách hàng để khai thác kỹ lưỡng những thông tin như trường học, ngành học, môn học, topic, deadline… và tư vấn về các dịch vụ phù hợp. Khi khách hàng lựa chọn xong, bộ phận Customer Service sẽ tiến hành gửi email xác nhận đơn hàng.

2. Khâu chọn Writer (Selecting Writer)

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, bộ phận Order Control của MAAS sẽ tiến hành lựa chọn Writer phù hợp. Tiêu chí lựa chọn Writer sẽ dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm, khung thời gian làm việc… Từ đó chọn lựa ra writers phù hợp nhất với chuyên ngành cho bài viết của bạn.

Sau đó, bộ phận Order Control sẽ gửi email thông báo về đơn hàng cho Writers. Khi Writers xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng để đảm bảo đúng tiến độ và deadline của bạn.

Trường hợp nếu Writers cảm thấy không phù hợp với yêu cầu của đơn hàng, MAAS sẽ tiến hành chọn lại writer khác theo các tiêu chí tương tự.

3. Khâu viết bài (Writing)

Sau khi confirm với khách hàng, Writers sẽ bắt đầu lên ý tưởng và thực hiện viết bài cho đơn hàng đã nhận. Bộ phận Order Control sẽ luôn theo sát kỹ lưỡng và thường xuyên tiến độ viết bài của Writer. Đảm bảo hoàn thành đúng deadline và không chậm trễ.

4. Khâu Quality control 

Sau khi hoàn thành xong bài viết, Quality Control sẽ kiểm định lại trước khi gửi đến cuối đến khách hàng. Bộ phận Quality Control tại MAAS Assignment Service bao gồm chuyên gia là các giáo sư đang làm việc tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Những người này sẽ đánh giá về trình độ chuyên môn cũng như feedback thật sát sao bài viết của writer theo các thang điểm có sẵn. Khi bài viết đã đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hàng gửi bài đến khách.

5. Khâu bảo hành (Guarantee)

MAAS Assignment Service cung cấp chính sách bảo hành 45 ngày cho bài viết kể từ ngày khách nhận được bản final cuối cùng. Nếu có bất cứ phát sinh nào do lỗi của chúng tôi, MAAS sẽ tiến hành giải quyết và refund cho khách.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Với những chia sẻ trên MAAS hy vọng sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức và hiểu biết thêm trong quá trình viết bài.Từ đó giúp bạn có được điểm cao hơn trong quá trình học tập. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, bạn có thể liên lạc với MAAS Essay Service để được tối ưu và chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh nhé


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?