Blogs

Làm thế nào để chỉnh sửa bài Dissertation?

Trước khi nộp, chỉnh sửa bài dissertation là nhiệm vụ quan trọng mà mỗi người cần phải vượt qua. Nếu hoàn thành bài dissertation quá vội vã, rất có thể chúng ta sẽ mắc phải những sai sót và làm lãng phí nhiều thời gian, điều này làm kết quả đạt được không như mong đợi. Dưới đây là một số lời khuyên từ MAAS Assignment Service gợi ý trong quá trình chỉnh sửa bài dissertation.

Bạn có thể quan tâm:

Một số lời khuyên khi chọn topic dissertation

7 bước viết dissertation proposal

4 tip nhận biết đơn vị Assignment Help Service uy tín

Có kế hoạch rõ ràng

Kế hoạch chỉnh sửa bài dissertation cũng cần được sắp xếp như kế hoạch viết, thậm chí còn phải cẩn thận và mất nhiều thời gian hơn vì việc chỉnh sửa sẽ quyết định kết quả cuối cùng. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian cho việc chỉnh sửa bài dissertation vì bản nháp phải được chỉnh sửa nhiều lần để đạt kết quả cao nhất.

Hiểu chủ đề

Nếu chúng ta đang chỉnh sửa bài dissertation của mình thì chắc chắn chúng ta hiểu được chủ đề mà mình đang nghiên cứu. Nhưng nếu đó là  bài dissertation của người khác thì sao? Trong trường hợp đó, những điều được đề cập trong bài dissertation có thể là những kiến thức mà ta chưa biết. Điều này đòi hỏi ta cần làm quen với một chủ đề mới. Đừng lo lắng, tất cả mọi thứ ngày nay đều có sẵn trên internet và thư viện nên hãy cố gắng tìm kiếm chúng.

Chỉnh sửa trên bản cứng

Những gì được đề cập ở trên là điều chúng ta có thể sắp xếp trong tâm trí. Nhưng để chỉnh sửa một cách hiệu quả, mỗi người cần in bài dissertation ra bản cứng. Hãy chỉnh sửa bài dissertation với một bản cứng và cây bút trên tay, đánh dấu những gì cần chỉnh sửa để đảm bảo không bỏ sót điều gì.

Có một vài gợi ý thêm, chẳng hạn: Nên đọc to toàn bộ bài dissertation của mình, bởi chúng ta có thể xác định một số lỗi dùng từ khi đọc to chúng. Hoặc nếu bạn không thể nhìn thấy bất cứ lỗi sai nào, bạn có thể gửi bài dissertation cho một người đáng tin cậy. Như một giảng viên hay người có kinh nghiệm để họ có thể giúp bạn chỉnh sửa bài dissertation.

Nghỉ ngơi trước khi đọc lại bài Dissertation

Điều này được hầu hết writer áp dụng, nên nghỉ ngơi 1-2 ngày trước khi tiến hành chỉnh sửa bài dissertation. Điều này sẽ giúp cho tâm trí chúng ta thoải mái và nhìn lại bài dissertation của mình một cách mới mẻ hơn, nhờ đó chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy các lỗi sai của mình.

Sử dụng phần mềm check dấu câu và ngữ pháp

Trong khi viết bài dissertation, chúng ta có thể đặt nhiều dấu phẩy trong vô thức. Điều đó làm mỗi câu dài quá mức và dễ mắc lỗi ngữ pháp. Nhiều người sẽ không đánh giá cao nghiên cứu của bạn nếu như đến những lỗi cơ bản bạn còn mắc phải.

Chính lí do đó, MAAS Assignment Service gợi ý cho bạn 7 công cụ hữu ích dùng để check dấu câu và ngữ pháp:

1/ Grammarly.com

2/ WhiteSmoke.com

3/ Ginger

4/ LanguageTool.org

5/ Afterthedeadline.com

6/ GrammarCheck.net/editor/

7/ Onlinecorrection.com

Tuy nhiên, những công cụ này đôi khi không thể rà soát hết lỗi trong bài viết được. Việc chỉnh sửa bài dissertation thủ công vẫn là một điều cần thiết, chúng ta không nên phụ thuộc hoàn toàn vào những công cụ này.

Kết

Dưới đây chỉ là một vài lời khuyên đơn giản từ MAAS Assignment Service để bạn tự chỉnh sửa bài dissertation của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thuê một biên tập viên chuyên nghiệp cho việc này. Chúng tôi nghĩ đây là một ý tưởng tốt nếu bạn không thật sự tự tin vào kỹ năng chỉnh sửa của mình.


Hiểu được những nỗi lo khi làm và chỉnh sửa dissertation, MAAS Assignment Service ra mắt dịch vụ hỗ trợ assignment, dissertation, online exam test. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và phần nào cải thiện GPA khi đối mặt với những vấn đề bài vở.

Hãy subscribe MAAS theo link sau để nhận được voucher hấp dẫn: https://bit.ly/2CXrzHw

Email: suppport@maianhassignment.com

Hotline: (+84) 97 942 23 93

Facebook:  https://www.facebook.com/MAASESSAYS/ 

                    https://www.facebook.com/MAASAssignment

Instagramhttps://www.instagram.com/maianh.assignmenthelp/

 

ORDER NOW