Blogs

Hướng dẫn viết Research Proposal MBA về Management Accounting

Nếu cần viết Research Proposal MBA về Management Accounting, bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Bài viết cung cấp các hướng dẫn để bạn có thể tạo Research Proposal chất lượng. Thậm chí là tạo Research Proposal tốt mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Mental Health Essay.

>>>Hướng dẫn viết Assignment môn Global Trade Operations.

1. Research Proposal MBA về Management Accounting là gì?

Management Accounting

Bạn đã biết Research Proposal MBA về Management Accounting là gì chưa?

Để viết Research Proposal MBA về Management Accounting, trước tiên bạn cần hiểu về Research Proposal và MBA về Management Accounting. Theo đó:

Research Proposal còn được gọi là đề xuất nghiên cứu. Đây là bản kế hoạch chi tiết cho một dự án nghiên cứu. Đặc biệt là các dự án nghiên cứu quan trọng như:

       + Luận án cuối cùng trong quá trình nghiên cứu sau đại học 

       + Luận án thực hiện trước hoặc trong khi nghiên cứu tiến sĩ.

       + Research Proposal cũng có thể là một phần của đơn xin tài trợ kinh phí cho nghiên cứu.

– MBA về Management Accounting là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên về Kế toán. Đây là bằng cấp được quốc tế công nhận. Nó đào tạo cho sinh viên kỹ năng kinh doanh, quản lý. Đặc biệt là kỹ năng quản lý trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Cụ thể, chương trình MBA về Management Accounting trang bị cho bạn:

        + Kỹ năng để xác định, đo lượng, phân tích và diễn giải thông tin kế toán doanh nghiệp.

        + Kiến thức để có thể giúp các công ty đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.

        + Khả năng xử lý các công việc liên quan đến kế toán chi phí và quản lý.

        + Kỹ năng lãnh đạo để quản lý các nhân sự kế toán ở công ty, doanh nghiệp.

Nhìn chung, Research Proposal là đề xuất nghiên cứu cần thực hiện trước khi làm MBA Dissertation. Nó là yêu cầu mà sinh viên cần vượt qua để tốt nghiệp chương trình MBA về Management Accounting.

2. Cấu trúc Research Proposal MBA về Management Accounting

Management Accounting

Research Proposal MBA gồm bao nhiêu phần?

Trước khi làm Research Proposal MBA về Management Accounting, bạn cần biết cấu trúc. Bởi chỉ khi hiểu về cấu trúc, bạn mới phát triển đề xuất chuẩn, đảm bảo yêu cầu. Cụ thể, một Research Proposal MBA về Management Accounting sẽ cần có các phần chính dưới đây: 

– Giới thiệu: Cung cấp bối cảnh và nền tảng của essay topics/ vấn đề nghiên cứu. Bạn cũng phải nêu cơ sở lý luận để thực hiện nghiên cứu. Cuối phần giới thiệu, hãy đưa ra một đoạn tóm tắt về cách tổ chức đề xuất. 

– Tổng quan lý thuyết: Bạn cần nghiên cứu, đánh giá các tài liệu hiện có. Đồng thời, đưa ra các tranh luận chính về essay topics/ vấn đề nghiên cứu mà bạn đã chọn. Đây sẽ là căn cứ để bạn phát triển nghiên cứu.

– Mục tiêu nghiên cứu và câu hỏi: Đây là phần được dùng để định hướng cho nghiên cứu của bạn. Hãy nêu rõ mục tiêu để người đọc thấy mục tiêu có cần thiết, quan trọng hay không.

– Phương pháp luận: Trong phần này, bạn nên phác thảo cách thức nghiên cứu sẽ được tiến hành. Nó bao gồm cả việc mô tả và giải thích về:

          + Mẫu/ người tham gia

          + Phương pháp thu thập và phân tích dữ liệu

          + Các cân nhắc về đạo đức

– Lịch trình: Hãy nêu các mốc thời gian chi tiết cho kế hoạch nghiên cứu của bạn.

– Danh sách tham khảo: Liệt kê các nguồn đã trích dẫn trong đề xuất nghiên cứu.

3. Những khó khăn khi tự viết Research Proposal MBA về Management Accounting

Khi làm Research Proposal MBA về Management Accounting, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Chưa hiểu rõ về định dạng bài Research Proposal. Dù Research Proposal không có nhiều dạng để bạn lựa chọn như essay format. Tuy nhiên, bạn vẫn phải dành thời gian nghiên cứu để hiểu rõ về cấu trúc và các yêu cầu của dạng bài viết học thuật này.

– Thiếu kiến thức về Management Accounting. Bởi chương trình MBA về Management Accounting chứa rất nhiều kiến thức chuyên ngành khó. Nếu không chịu khó học hỏi, bạn sẽ không đủ kiến thức để viết Research Proposal. Bạn càng không thể tạo MBA Dissertation chất lượng.

– Thiếu thời gian, nhất là với những sinh viên bận rộn, đang vừa học vừa làm…. 

Đây là những vấn đề chính mà người viết Research Proposal MBA về Management Accounting có thể gặp phải. Để giải quyết những vấn đề này, sinh viên nên làm Research Proposal ngay khi nhận yêu cầu. Bạn cũng có thể liên hệ với những đơn vị chuyên hỗ trợ là Research Proposal như MAAS. 

Cụ thể, hiện MAAS đang cung cấp dissertation writing service và nhiều dịch vụ khác như: assignment writing service, online test service, essay plan service, research paper service…. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành bài Research Proposal MBA Dissertation.

4. MAAS – Nhà cung cấp dissertation writing service chất lượng

Management Accounting

MAAS – Nhà cung cấp dissertation writing service chất lượng

Dù không phức tạp như MBA Dissertation nhưng Research Proposal gồm rất nhiều phần. Hơn nữa, nó quyết định công trình nghiên cứu của bạn có được chấp thuận không. Nó cũng ảnh hưởng đến cả quá trình phát triển MBA Dissertation…. 

Vì vậy, sinh viên luôn cần dành rất nhiều thời gian công sức cho Research Proposal. Bạn phải nghiên cứu kỹ về chương trình MBA về Management Accounting. Bạn cũng phải đọc, tham khảo examples of essays hoặc các bài Research Proposal mẫu. Nếu quá bận rộn hoặc không tự tin bản thân có thể làm tốt, bạn nên liên hệ với MAAS. 

Đây là nhà cung cấp dissertation writing service chất lượng. Công ty đã giúp nhiều sinh viên/ nghiên cứu sinh có MBA Dissertation tốt. Đội ngũ essay writer của MAAS cũng sẽ giúp bạn có Research Proposal đúng theo yêu cầu. Nhờ MAAS, đề xuất nghiên cứu của bạn sẽ dễ dàng được chấp thuận. Bạn có thể sớm bắt tay vào quá trình nghiên cứu để chuẩn bị cho MBA Dissertation.

Thậm chí, MAAS có thể giúp bạn hoàn thành cả Research ProposalMBA Dissertation. Công ty còn có nhiều dịch vụ để hỗ trợ bạn thi tốt như: assignment writing service, online test service, essay plan service, research paper service…. Nhờ đó, bạn sẽ có thời gian làm việc, chuẩn bị cho các dự án cá nhân. Bạn có thể vừa tốt nghiệp với điểm số ấn tượng vừa có kinh nghiệm thực tế phong phú. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho con đường sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Management Accounting

5. Cách viết Research Proposal trước khi làm MBA Dissertation

Dissertation writing service sẽ giúp bạn có Research ProposalMBA Dissertation tốt. Ngoài dissertation writing service, công ty còn có nhiều dịch vụ tốt cho người học Management Accounting. Ví dụ như: assignment writing service, online test service, essay plan service, research paper service…. Tuy nhiên, bên cạnh viên dùng dịch vụ của MAAS, sinh viên Management Accounting cần biết các cách viết Research Proposal trước khi làm MBA Dissertation là:

a. Chọn essay topics ấn tượng

Kế toán được đánh giá là lĩnh vực rộng nhất trong quản lý doanh nghiệp. Nó luôn có vô số essay topics để bạn lựa chọn. Hơn nữa, vì có nhiều essay topics nên để tìm ra chủ đề phù hợp nhất, bạn cần tập trung vào yêu cầu và nội dung chương trình học. 

Hãy lấy giấy và vạch ra tất cả những chủ đề tiềm năng. Những vấn đề mà bạn muốn nghiên cứu, tìm hiểu, khám phá. Sau đó, bắt đầu quá trình sàng lọc để chọn ra essay topics phù hợp. Bạn có thể ưu tiên essay topics mà bản thân am hiểu hoặc muốn nghiên cứu. Bởi với những topic này, bạn sẽ có động lực để viết Research Proposal, làm MBA Dissertation tốt hơn.

b. Đọc tài liệu liên quan với essay topics

Đọc nhiều luôn là bí quyết hữu ích với người làm Research Proposal MBA về Management Accounting. Bởi thông qua việc đọc, nghiên cứu tài liệu liên quan, bạn sẽ hiểu về essay topics. Thậm chí, sẽ hình thành được ý tưởng nghiên cứu xuất sắc. Khi đọc tài liệu, bạn nên lưu ý chọn:

– Những cuốn sách do các nhà xuất bản uy tín đưa ra thị trường.

– Bài đăng trên các tờ báo, tạp chí về Accounting, Business.

– Bài báo học thuật liên quan đến Management Accounting….

c. Lập dàn ý trước khi viết bài

Sinh viên luôn phải lập dàn ý trước khi viết Research Proposal MBA về Management Accounting. Vì với một dàn ý tốt, bạn sẽ hiểu:

– Bài Research Proposal cần có những gì? 

Có thể triển khai các phần nội dung trong bài Research Proposal như thế nào?

– Có thiếu – thừa thông tin nào không?

– Có cần bổ sung gì để bài Research Proposal thêm chặt chẽ không?

Nhìn chung, nhờ việc làm dàn ý, bạn có thể rút ngắn thời gian viết Research Proposal. Đây cũng là cách để đảm bảo chất lượng cho bài Research Proposal MBA về Management Accounting.

d. Ghi nhớ và áp dụng các lưu ý khi viết bài

Bạn cần ghi nhớ và áp dụng các lưu ý khi viết Research Proposal MBA về Management Accounting như: 

– Hãy xem examples of essays. Đặc biệt là các examples of essays thuộc chủ đề liên quan để có thêm kiến thức, kinh nghiệm.

– Hãy nghiên cứu và sử dụng các thuật ngữ của ngành Accounting, Business. Bởi việc dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành đóng góp rất lớn vào thành công của bài Research Proposal. Thậm chí là bài MBA Dissertation.

– Sinh viên luôn phải đọc, hiệu đính, chỉnh sửa bài Research Proposal

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back