Blogs

Hướng dẫn viết Research Paper môn Revenue Management

Sinh viên có thể gặp không ít khó khăn trong quá trình viết Research Paper môn Revenue Management. Thậm chí, dù đã bỏ nhiều thời gian, công sức, một số bạn vẫn không có bài viết chất lượng. Vậy research paper là gì? Làm sao để viết bài Research Paper môn Revenue Management đúng theo yêu cầu của giáo sư?

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Môn Social Media and Mobile Marketing có khó không? Bật mí mẹo pass môn hiệu quả.

>>>Môn The Interplay Between Leading and Learning có khó không? Bật mí mẹo pass môn hiệu quả.

1. Nội dung môn Revenue Management

Revenue Management

Môn Revenue Management tập trung vào hoạt động Quản lý doanh thu

Để viết Research Paper môn Revenue Management, trước tiên bạn cần hiểu nội dung môn học này. Theo đó, Revenue Management hay Quản lý doanh thu là hoạt động sử dụng dữ liệu phân tích và hiệu suất để giúp nhà quản lý dự đoán hành vi của khách hàng. 

Sau đó, dữ liệu tìm được sẽ được dùng để hỗ trợ việc ra quyết định, tạo chiến lược định giá và phân phối. Mục tiêu cuối cùng của Revenue Management là có đủ sản phẩm cho đúng khách hàng vào đúng thời điểm. Điều này giúp tối đa hóa doanh thu cho công ty, doanh nghiệp. Qua đó, gia tăng lợi nhuận, giúp công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển. 

Nhìn chung, Revenue Management là môn học giúp học sinh tiếp cận tất cả các kiến thức lý thuyết xoay quanh Revenue Management. Thông qua môn học này, bạn có thể tạo một chiến lược Quản lý doanh thu hiệu quả. Có thể đưa ra dự báo phù hợp về thói quen chi tiêu của một nhóm khách hàng và nhu cầu đối với sản phẩm, dịch vụ của họ. 

Ban đầu, khái niệm này xuất hiện trong ngành Hàng không. Nhưng nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong mọi ngành hàng. Đặc biệt là những ngành hàng có sự cạnh tranh mạnh mẽ như ngành Khách sạn.

2. Cấu trúc của Research Paper môn Revenue Management

Revenue Management

Người viết Research Paper môn Revenue Management cần nắm được cấu trúc

Hiểu nội dung môn Revenue Management là yêu cầu bắt buộc với người muốn viết research paper. Nhưng ngoài nội dung môn Revenue Management, bạn cần biết cấu trúc của dạng bài này. Theo đó, sinh viên viết cần tuân thủ cấu trúc gồm các phần nội dung chính là:

– Title Page (Trang tiêu đề)

– Abstract (Tóm tắt)

– Introduction (Giới thiệu sơ lược)

– Methods (Phương pháp nghiên cứu được sử dụng)

– Results (Kết quả tìm được)

– Discussion (Thảo luận về kết quả đã tìm được)

– Conclusion (Kết luận)

– References (Danh sách tài liệu tham khảo đã dùng)

– Tables and Figures (Bảng và hình để bổ sung cho nội dung bài research paper)

– Appendix (Mục lục).

3. Những khó khăn khi tự viết Research Paper môn Revenue Management

Khi viết Research Paper môn Revenue Management, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như: 

– Thiếu kiến thức về môn Revenue Management và ngành Business Management. Không chọn được topic ấn tượng cho bài viết.

– Chưa hiểu về bài research paper. Không biết cách ứng dụng cấu trúc bài, không thể phát triển nội dung chất lượng cho bài viết.

– Thiết kỹ năng nghiên cứu (research skills). Không biết cách phân tích, mổ xẻ vấn đề để tìm ra các thông tin có giá trị.

Những khó khăn này đều đang ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bài Research Paper môn Revenue Management. Vì vậy, ngay khi gặp khó khăn, sinh viên được khuyên nên tìm đến các nhà cung cấp research writing service uy tín như MAAS. 

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để tạo bài research paper chất lượng. Các essay writer của MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ như research writing service, dissertation writing service, assignment writing service, essay plan service, online test service…. Đây đều là những dịch vụ có thể giúp bạn đạt điểm cao trong môn Revenue Management.

4. MAAS – Nhà cung cấp Research Writing Service chất lượng cho sinh viên 

Nhiều sinh viên Business Management chia sẻ, Revenue Management là môn học khó. Nhiệm vụ làm research paper môn Revenue Management lại càng thêm khó khăn. Hơn nữa, nhiệm vụ này khiến họ mất rất nhiều thời gian, công sức. Thậm chí, dù đã nỗ lực nhưng không phải sinh viên nào cũng làm tốt bài Research Paper môn Revenue Management. 

Hiểu được khó khăn của sinh viên, MAAS đã phát triển research writing service chất lượng cao. Dịch vụ này giúp sinh viên nhanh chóng tạo bài Research Paper môn Revenue Management đúng theo yêu cầu. Hơn nữa, dịch vụ có chi phí không quá cao. Vì vậy, mọi sinh viên học môn Revenue Management đều có thể đăng ký, sử dụng dịch vụ. 

Thậm chí, ngoài research writing service, các essay writer của MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng khác. Ví dụ như research writing service, dissertation writing service, assignment writing service, essay plan service, online test service…. Chúng đều là giải pháp để người học môn Revenue Management làm tốt mọi bài tập, bài thi online.

Revenue Management

5. Cách viết Research Paper môn Revenue Management như chuyên gia

Với research writing service của MAAS, việc làm research paper sẽ trở nên đơn giản. Bên cạnh research writing service, sinh viên cũng có thể chọn dùng các dịch vụ khác của MAAS như research writing service, dissertation writing service, assignment writing service, essay plan service, online test service…. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành môn Revenue Management với điểm số ấn tượng. 

Thậm chí, không chỉ hỗ trợ người học môn Revenue Management, các dịch vụ chất lượng và đội ngũ essay writer của MAAS còn giúp sinh viên đạt điểm cao ở nhiều môn học khác. Đặc biệt là các môn học quan trọng của ngành Business Management. Các dịch vụ này được xem là chìa khóa để sinh viên giảm nhanh áp lực học tập. Đồng thời, tự tin tốt nghiệp với bảng điểm đẹp. 

Tuy nhiên, bên cạnh research writing service, sinh viên nên biết đến các cách viết Research Paper môn Revenue Management hiệu quả như:

a. Bắt đầu với việc tìm topic

Sinh viên cần bắt đầu quá trình viết research paper bằng việc tìm topic. Để tìm topic hay, hãy nghiên cứu toàn bộ nội dung môn Revenue Management. Xác định xem đâu là những kiến thức chính, quan trọng, đã được giáo sư nhấn mạnh. Hơn nữa, xung quanh những kiến thức này còn có vấn đề nào chưa rõ ràng, cần được làm rõ hay không. Nếu có, đó có thể sẽ là topic hay dành cho bạn. Bạn cũng có thể chọn topic dựa trên những vấn đề mà bạn muốn nghiên cứu, tìm hiểu….

b. Nghiên cứu về topic để chọn hướng viết bài

Khi đã chọn được topic thú vị, bạn cần dành thời gian nghiên cứu về topic đó. Việc nghiên cứu topic thường tốn rất nhiều thời gian. Vì sinh viên sẽ phải tìm và đọc tất cả các tài liệu liên quan đến topic đã chọn. Tuy nhiên, nhờ việc đọc tất cả các thông tin, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan. Có đánh giá đúng đắn về chủ đề muốn viết research paper. Qua đó, bạn có thể tìm ra hướng viết bài, dần hình thành ý tưởng chính cho bài viết. 

Trong quá trình nghiên cứu topic, bạn cũng cần xác định các tài liệu tham khảo hữu ích. Hãy lập danh sách các tài liệu phù hợp để tiện cho quá trình viết research paper.

c. Phát triển dàn ý chi tiết cho bài viết

Khi đã hiểu về chủ đề và có ý tưởng viết, bạn có thể phân tích, phát triển ý tưởng đó thành dàn ý chi tiết. Trong dàn ý, sinh viên nên xác định rõ:

– Bài Research Paper môn Revenue Management sẽ có bao nhiêu ý chính? Các ý chính trong bài được sắp xếp như thế nào?

– Mỗi ý chính có những lập luận, dẫn chứng quan trọng nào? Ở bước này, hãy cố gắng tạo số lập luận, dẫn chứng tương ứng giữa các ý chính. 

– Các ý chính, lập luận, dẫn chứng trong bài có điểm nào xung đột không? Nếu có thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ giải thích xung đột đó một cách hợp lý. 

– Bài viết sẽ sử dụng những tài liệu tham khảo nào?

Dựa trên đáp án của những câu hỏi này, bạn có thể tạo dàn ý cho bài research paper. Thậm chí, đáp án của những câu hỏi này cũng giúp bạn phát hiện, khắc phục sai lầm. Qua đó, tạo ra dàn ý tốt, phát triển bài viết chất lượng hơn.

d. Viết bài theo dàn ý đã tạo được

Khi đã có dàn ý, sinh viên phải viết Research Paper môn Revenue Management theo dàn ý đã tạo. Hơn nữa, giữa các ý chính, các đoạn văn trong bài, bạn cần sử dụng câu nối, từ nối. Chúng sẽ giúp nội dung bài Research Paper môn Revenue Management thêm mượt mà, logic.

e. Ghi nhớ và áp dụng kinh nghiệm của các essay writer giỏi

Người viết Research Paper môn Revenue Management cần ghi nhớ, áp dụng kinh nghiệm của các essay writer giỏi. Cụ thể: 

– Sinh viên phải dùng đúng thuật ngữ chuyên môn của lĩnh vực Revenue Management và nhóm ngành Kinh doanh. 

– Trong bài research paper, bạn phải dùng câu từ trang trọng, đúng theo cách viết văn bản học thuật. Tuyệt đối không sử dụng từ ngữ địa phương, tiếng lóng, không viết tắt hay sử dụng văn nói. 

– Nếu tham khảo mà không thích nguồn, bạn sẽ bị đánh lỗi đạo văn. Do đó, hãy trích nguồn cho tất cả các tài liệu đã tham khảo, đã dùng trong bài.

– Trong research paper, việc dùng tài liệu tham khảo, ý kiến trích dẫn là cần thiết. Tuy nhiên, đừng lạm dụng ý kiến của các tác giả khác. Hãy nghiên cứu và tìm ra các phát hiện của riêng mình. Điều này sẽ giúp bài Research Paper môn Revenue Management của bạn trở nên ấn tượng hơn.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back