maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Research Paper môn Human Resource Management

Viết Research Paper tốt là cách để bạn đạt điểm cao trong môn Human Resource Management. Vậy làm sao để viết Research Paper chất lượng? Sinh viên nên tham khảo các hướng dẫn hữu ích của đội ngũ writer MAAS.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Một số lời khuyên khi chọn topic dissertation

>>>MAAS Online Exam Help – cứu nguy tức thời cho mùa Online Exam Test

1. Nội dung môn Human Resource Management

Human Resource Management

Người viết Research Paper cần hiểu nội dung môn Human Resource Management

Sinh viên chỉ có thể tạo bài Research Paper tốt khi hiểu nội dung môn Human Resource Management. Đặc biệt, bạn phải:

– Biết khái niệm Human Resource Management và các thuật ngữ liên quan. 

– Xác định rõ các phần của một chiến lược Human Resource Management hiệu quả. 

– Hiểu và có khả năng phân tích các kỹ thuật lập kế hoạch và dự báo nguồn nhân lực. 

– Nắm được các thủ tục chính trong tuyển dụng và lựa chọn. 

– Biết cách tạo hệ thống quản lý và khen thưởng hiệu suất nhân viên. 

– Có kiến thức, có thể mô tả và phân tích quá trình đào tạo, phát triển. 

– Hiểu các phần trong hệ thống thông tin nguồn nhân lực. 

– Nắm được các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực Human Resource Management đương đại. Bao gồm đóng góp của HRM với hoạt động của các tổ chức….

2. Cấu trúc của Research Paper môn Human Resource Management

Human Resource Management

Sinh viên nên viết Research Paper theo đúng cấu trúc cơ bản

Trong học tập, sự sáng tạo là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, với các bài viết học thuật như Research Paper, bạn không nên sáng tạo cấu trúc riêng. Thay vào đó, bạn cần viết bài theo cấu trúc cơ bản gồm 5 phần dưới đây:

– Introduction – Giới thiệu

– Methods – Phương pháp

– Results – Kết quả 

– Discussion – Thảo luận

– Conclusion – Kết luận.

3. Những khó khăn khi tự viết Research Paper môn Human Resource Management

Sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn khi tự viết Research Paper Human Resource Management. Trong đó, có thể kể đến những khó khăn chính như: 

– Thiếu kiến thức lý thuyết về Human Resource Management. Đặc biệt là với những bạn không tập trung học tập, không theo sát bài giảng của giáo sư. 

– Thiếu kiến thức thực tế về lĩnh vực Quản trị nhân sự. Gặp khó khăn trong việc móc nối kiến thức lý thuyết với thực tế. 

– Không có tính tỉ mỉ, tư duy nhanh nhạy của người làm nghiên cứu. Không thể tìm ra các điểm đặc sắc, giúp nâng cao chất lượng bài Research Paper

Đây chỉ là 3 trong số những vấn đề mà người học Human Resource Management có thể gặp phải. Nhưng đây cũng là 3 vấn đề khó giải quyết nhất. Do đó, nếu gặp một trong 3 vấn đề này, bạn nên tìm đến với MAAS. 

Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi như assignment writing service, research writing service, online test service, essay plan service, dissertation writing service. Trong đó, research writing service của MAAS sẽ giúp bạn tạo bài Research Paper chất lượng theo yêu cầu.

4. MAAS – Nhà cung cấp Research writing service chất lượng

Hiện trên thị trường có nhiều công ty đang cung cấp research writing service. Tuy nhiên, để nhận được bài Research Paper tốt, bạn nên dùng research writing service của công ty uy tín như MAAS. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên. 

Công ty đang có nhiều dịch vụ chất lượng như assignment writing service, research writing service, online test service, essay plan service, dissertation writing service…. Những dịch vụ này đều có thể giúp người học môn Human Resource Management đạt điểm cao. Đặc biệt, với research writing service của MAAS, sinh viên sẽ không mất nhiều thời gian, công sức. Bạn sẽ dễ dàng có bài Research Paper tốt hơn mong đợi. 

Hơn nữa, không chỉ là nhà cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi, MAAS còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Do đó, dù dùng bất cứ dịch vụ nào, bạn cũng có thể yên tâm. MAAS chắc chắn sẽ giao bài đúng chất lượng, đúng deadline. Công ty cũng cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Điều này sẽ giúp sinh viên tránh rất nhiều rắc rối.

Human Resource Management

5. Cách viết Research Paper môn Human Resource Management như chuyên gia

Dùng research writing service của MAAS là cách viết Research Paper môn Human Resource Management nhanh nhất. Ngoài research writing service, sinh viên đăng ký học môn Human Resource Management có thể cải thiện điểm số bằng các dịch vụ chất lượng khác của MAAS. Ví dụ như assignment writing service, research writing service, online test service, essay plan service, dissertation writing service…. 

Trường hợp muốn tự viết bài, bạn nên biết các cách viết Research Paper môn Human Resource Management hiệu quả. Đó là:

a. Tìm topic cho bài Research Paper

Sinh viên cần tìm topic cho bài Research Paper. Hãy bám sát vào trọng tâm của môn Human Resource Management. Hãy kiểm tra các nội dung chính được giáo sư nhấn mạnh để khoanh vùng những topic phù hợp.  Bạn cũng có thể tham khảo một số topic hay cho bài Research Paper môn Human Resource Management như:

– Phương thức quản lý nhân viên bán thời gian, toàn thời gian và nhân viên tự do.

– Những dịp nào xứng đáng được tăng lương và nhận tiền thưởng?

– Cách đơn giản nhất để giải quyết xung đột giữa các cá nhân trong môi trường làm việc.

– Các chiến lược xây dựng đội, nhóm hiệu quả nhất.

– Một nhân viên hướng nội có thể trở thành một trưởng nhóm giỏi không?

– Làm thế nào để cải thiện năng suất thông qua cách tiếp cận định hướng mục tiêu? 

– Cách tốt nhất để sử dụng các chỉ số năng suất lao động.

– Phương pháp xử lý kỷ luật nhân viên có thực sự cần thiết?

– Đâu là cách quản lý nhân viên quốc tế hiệu quả nhất?

– Các phương pháp ngăn chặn bạo lực tại nơi làm việc.

– Đàn ông và phụ nữ có xứng đáng được trả lương như nhau không?

– Cách ngăn chặn sự phân biệt, đối xử không công bằng đối với nhân viên LGBT+.

– Tại sao phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp lại quan trọng?

– Làm thế nào để phát triển nghề nghiệp giúp ích cho cả nhân viên và tổ chức?

– Phát triển chuyên môn tích cực ảnh hưởng đến năng suất lao động như thế nào?

b. Đọc các tài liệu tham khảo về Human Resource Management

Topic tốt được xem là “kim chỉ nam” cho bài Research Paper môn Human Resource Management. Nhưng chỉ có topic ấn tượng thôi là chưa đủ. Sau khi chọn topic, bạn cần tìm tài liệu tham khảo. Với các bài viết học thuật phức tạp như Research Paper, bạn nên đọc tất cả những tài liệu liên quan. Đặc biệt là những tài liệu tham khảo mới, của các cơ quan, đơn vị uy tín. 

Bởi đây là những tài liệu tham khảo có giá trị cao. Chúng sẽ giúp bạn hiểu về thực trạng của lĩnh vực Human Resource Management ở thời điểm hiện tại. Chúng cũng là căn cứ để bạn tạo bài Research Paper chất lượng hơn. Trong quá trình đọc, bạn có thể tạo danh sách tài liệu tham khảo phù hợp với bài viết. Việc tạo danh sách tài liệu tham khảo sẽ giúp bạn triển khai bài viết nhanh, đúng theo yêu cầu.

c. Tạo dàn ý hoàn chỉnh cho bài viết

Sau khi nghiên cứu sơ bộ về topic đã chọn, bạn cần chuyển sang bước lập dàn ý. Ở bước này, bạn cần: 

– Xác định rõ câu hỏi nghiên cứu của bài Research Paper. Căn cứ vào câu hỏi nghiên cứu và những tài liệu tham khảo đã đọc, bạn có thể vạch ra các nội dung quan trọng nhất trong bài. 

– Tiến hành kiểm tra các nội dung chính đã liệt kê. Hãy xem chúng có thực sự cần thiết? Có thể cùng phối hợp để trả lời cho câu hỏi nghiên cứu hay không? Vị trí của các ý chính này đã đúng chưa, có cần thay đổi không?

– Xác định số lập luận, dẫn chứng sẽ dùng cho từng ý. Hãy cố gắng đảm bảo số lập luận dùng trong các ý chính là tương đồng. Điều này sẽ giúp bài Research Paper của bạn trở nên cân đối, thuyết phục hơn.

– Kiểm tra thật kỹ dàn ý đã lập trước khi chính thức viết bài.

d. Trích dẫn các tài liệu tham khảo đã dùng

Trong bài Research Paper, bạn cần trích nguồn cho tất cả những tài liệu tham khảo đã sử dụng. Hơn nữa, bạn cần áp dụng đúng phương pháp trích dẫn. Đây là cách hiệu quả để bạn đảm bảo chất lượng bài viết, gây ấn tượng với người đọc. Nó cũng giúp bạn tránh nhiều rắc rối do vay mượn ý tưởng. Đặc biệt là đạo văn – lỗi có thể khiến bài Research Paper của bạn mất điểm nghiêm trọng.

e. Ghi nhớ các lưu ý khi viết Research Paper

Người học Human Resource Management cần ghi nhớ các lưu ý khi viết Research Paper như: 

– Sinh viên nên nghiên cứu kỹ yêu cầu của giáo sư để có sự chuẩn bị đầy đủ nhất. Nếu đang bận rộn, có nhiều bài tập cần hoàn thành, bạn nên tạo kế hoạch viết bài. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng phân phối thời gian để viết và nộp Research Paper đúng deadline. 

– Trong quá trình viết bài, hãy chọn dùng ngôn từ cho phù hợp. Đặc biệt, sinh viên cần dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành của lĩnh vực Human Resource Management. Đồng thời, tuyệt đối không dùng tiếng lóng, văn nói, tiếng địa phương. 

– Với các câu trong bài, bạn nên ưu tiên dùng câu chủ động. Điều này sẽ giúp khẳng định tính chính xác của các nội dung mà bạn truyền tải. Đừng sử dụng những câu, những từ mang nghĩa mơ hồ, không rõ ràng, không chắc chắn. Vì bài nghiên cứu chỉ có giá trị khi tác giả chắc chắn với kết quả tìm được….

– Hãy dành thời gian để đọc, tìm lỗi của bài Research Paper môn Human Resource Management. Sau đó, hiệu đính, chỉnh sửa trước khi gửi bài.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?