Blogs

Hướng dẫn viết Research Paper môn Contemporary PR Research

Sinh viên ngành Professional Communication thường phải đăng ký học môn Contemporary PR Research. Đây là môn học chứa nhiều kiến thức chuyên ngành quan trọng. Và để hiểu về các kiến thức chuyên ngành này, bạn có thể phải làm Research Paper. Dưới đây là các hướng dẫn làm Research Paper cho môn Contemporary PR Research.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Bật mí cách chinh phục môn Marketing & Communications.

>>>Giải mã môn Political Science: Nỗi ám ảnh của nhiều sinh viên.

1. Môn Contemporary PR Research thuộc ngành nào?

Professional Communication

Contemporary PR Research là môn học thuộc ngành Professional Communication

Bài Research Paper là dự án quan trọng trong môn Contemporary PR Research. Hơn nữa, so với bài essay, assignment, bài Research Paper có phần phức tạp hơn. Do đó, để làm tốt bài Research Paper môn Contemporary PR Research, sinh viên phải nắm được nội dung môn học. Bạn phải biết môn Contemporary PR Research thuộc ngành học nào. 

Theo đó, Contemporary PR Research là môn học nghiên cứu về ngành PR đương đại. Đây là môn chuyên ngành quan trọng của ngành Professional Communication. Trong môn học này, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều kiến thức lý thuyết quan trọng xoay quanh ngành PR. Bạn sẽ biết mối quan hệ giữa PR và Professional Communication. Đồng thời, nắm được ảnh hưởng của PR đến các ngành nghề, các lĩnh vực khác….

2. Cấu trúc bài Research Paper môn Contemporary PR Research ngành Professional Communication

Professional Communication

Sinh viên cần biết cấu trúc bài Research Paper môn Contemporary PR Research

Bài Research Paper môn Contemporary PR Research phải đảm bảo theo cấu trúc chung của bài Research Paper. Cụ thể, sinh viên ngành Professional Communication cần đảm bảo các phần nội dung chính trong bài là:

– Tóm tắt: Phần này thường ít hơn 300 từ. Nó được dùng để cung cấp những thông tin chung nhất về bài nghiên cứu.

– Giới thiệu/ đặt vấn đề: Đây là phần bạn cần chia sẻ sâu hơn về topic nghiên cứu đã chọn. Bạn cũng phải bật mí lý do tại sao chọn topic đó.

– Phương pháp nghiên cứu: Phần này thường khá dài. Bởi sinh viên sẽ phải chia sẻ cụ thể về các phương pháp nghiên cứu đã sử dụng. Bạn phải mô tả nhân khẩu học của đối tượng, mô tả chiến lược lấy mẫu…. Bạn cũng cần xác định các biến nghiên cứu chính và mô tả về các công cụ, thủ tục thu thập dữ liệu.

– Kết quả: Sinh viên cần trình bày tất cả những kết quả đã thu được sau quá trình nghiên cứu. Hãy phân loại kết quả dựa trên mục tiêu nghiên cứu của bài Research Paper môn Contemporary PR Research.

– Bàn luận/ thảo luận: Đây là phần khó nhất trong bài Research Paper môn Contemporary PR Research. Bởi ở phần này, bạn sẽ phải thảo luận về các kết quả nghiên cứu đã thu được.

– Kết luận: Căn cứ vào những thông tin đã trình bày, hãy rút ra kết luận cho bài Research Paper. Kết luận này cần trực tiếp trả lời cho câu hỏi nghiên cứu của bài viết.

3. Những khó khăn khi tự viết Research Paper môn Contemporary PR Research

Người viết Research Paper môn Contemporary PR Research ngành Professional Communication có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Chưa nắm vững kiến thức lý thuyết của môn Contemporary PR Research và ngành Professional Communication. 

– Không biết vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học. Thiếu kinh nghiệm thực tế nên không thể móc nối kiến thức lý thuyết với thực tế của ngành.

– Chưa hiểu về yêu cầu cụ thể với bài Research Paper. Vì dù không phải chọn essay format như bài essay. Tuy nhiên, người làm Research Paper vẫn cần nghiên cứu kỹ đặc điểm, định dạng của loại bài này. 

Đây là những khó khăn chính mà sinh viên ngành Professional Communication có thể gặp phải. Để khắc phục những khó khăn này, sinh viên có thể liên hệ với MAAS. Đây là đơn vị chuyên cung cấp research paper service chất lượng. Dịch vụ sẽ giúp sinh viên nhanh chóng có bài Research Paper xuất sắc cho môn Contemporary PR Research. 

Hơn nữa, ngoài research paper writing service, MAAS cũng là nhà cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao với giá tốt. Ví dụ như online test service, assignment service, dissertation writing service, assignment writing service, essay plan service….

4. MAAS – Nhà cung cấp Research paper service chất lượng

Research Paper chỉ là một trong những nhiệm vụ mà người học môn Contemporary PR Research phải hoàn thành. Hơn nữa, nhiều sinh viên đang tỏ ra thích thú với nhiệm vụ này. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề có thể phát sinh khi làm Research Paper môn Contemporary PR Research. 

Thậm chí, một số sinh viên đang trong tình trạng quá tải. Họ không có đủ thời gian để nghiên cứu và triển khai bài Research Paper tốt. Do đó, thay vì thúc ép bản thân làm quá nhiều bài tập, nhiều sinh viên đã chọn dùng research paper service của MAAS. Đây là dịch vụ được đánh giá cao bởi:

– Research paper service được thực hiện bởi các writer giỏi, đã được đào tạo bài bản. Hơn nữa, MAAS đang có nhiều writer am hiểu môn Contemporary PR Research và ngành Professional Communication. Họ có thể thay bạn tạo ra bài Research Paper tốt hơn mong đợi.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp để sinh viên được hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ không phải lo lắng chờ đợi vì các writer của MAAS luôn giao bài đúng thời hạn. Khi đã đăng ký research paper writing service của công ty, bạn nhất định có thể nộp bài đúng deadline.

– Ngoài research paper service, MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng với giá tốt như: online test service, dissertation writing service, assignment service, essay plan service…. Những dịch vụ này cũng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi của công ty.

Professional Communication

5. Cách viết Research Paper môn Contemporary PR Research ngành Professional Communication

Viết Research Paper môn Contemporary PR Research là yêu cầu mà nhiều sinh viên Professional Communication phải hoàn thành. Hơn nữa, bạn phải nỗ lực để hoàn thành tốt yêu cầu này. Bởi điểm bài Research Paper thường ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của môn Contemporary PR Research. Điểm tổng kết của môn Contemporary PR Research lại tác động đến kết quả của cả học kỳ hay thậm chí là chương trình học ngành Professional Communication. 

Nhìn chung, vì tầm quan trọng của bài Research Paper và môn Contemporary PR Research, nhiều sinh viên đang dùng Research Paper và các dịch vụ hỗ trợ của MAAS như: online test service, dissertation writing service, assignment writing service, essay plan service, assignment service …. Nhưng ngoài các dịch vụ này, sinh viên cũng nên biết cách viết Research Paper môn Contemporary PR Research ngành Professional Communication hiệu quả. Đó là:

a. Lên kế hoạch viết research paper

Research Paper là dạng bài viết học thuật tương đối khó. Vì vậy, để làm Research Paper môn Contemporary PR Research, bạn cần lên kế hoạch viết bài. Hãy xác định xem bản thân có bao nhiêu thời gian. Trong khoảng thời gian đó, bạn cần hoàn thành những nhiệm vụ nào. Điều này sẽ giúp bạn phân bổ thời gian và thực hiện bài viết một cách tốt nhất.

b. Thực hiện topic research để chọn essay topics

Trong phần lớn trường hợp, giáo sư sẽ để sinh viên chủ động trong việc chọn essay topics. Do đó, khi đã có kế hoạch viết bài, bạn cần thực hiện topic research để chọn essay topics. Bạn nên cố gắng chọn những:

– Topic hay, độc đáo, có khả năng thu hút sự quan tâm, chú ý của độc giả.

– Topic phù hợp với nội dung môn Contemporary PR Research của ngành Professional Communication.

– Topic chưa có nhiều sinh viên, nhà nghiên cứu triển khai viết bài….

c. Đọc, nghiên cứu tài liệu tham khảo về Professional Communication

Dù viết Research Paper cho môn Contemporary PR Research hay bất kỳ môn học nào khác, bạn cũng phải tìm tài liệu tham khảo. Bạn nên căn cứ vào yêu cầu của giáo sư và topic được chọn để tìm tài liệu. 

Đặc biệt, bạn cần dành thời gian để sàng lọc và chọn những tài liệu tham khảo uy tín. Đừng tùy tiện trích dẫn một bài viết không rõ nguồn gốc trên mạng internet. Cũng đừng lấy ý kiến của một người bất kỳ, không phải chuyên gia trong ngành Professional Communication. Bởi những nguồn tài liệu này thường không giúp ích cho bài Research Paper của bạn. Thậm chí, nếu thông tin tham khảo là sai, bài viết của bạn có thể đi sai đường. Giáo sư có thể đánh giá xấu về bài viết của bạn. 

Nhìn chung, bạn nên chọn những tài liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có thể kiểm chứng. Ví dụ như:

– Các sách báo về Contemporary PR Research và Professional Communication trong thư viện của trường học.

– Luận văn, luận án về Contemporary PR Research và Professional Communication của sinh viên khóa trước.

– Bài viết về Contemporary PR Research trên các tờ báo, tạp chí uy tín.

– Lời chia sẻ của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành Professional Communication….

d. Phát triển dàn ý cho bài viết

Khi đã tìm được tài liệu tham khảo phù hợp, bạn cần phát triển dàn ý cho bài viết. Hãy căn cứ vào cấu trúc để lập dàn ý một cách những chi tiết, đầy đủ, chuẩn xác.

e. Đọc, soát lỗi chính tả

Một bước mà người làm Research Paper môn Contemporary PR Research ngành Professional Communication không thể bỏ qua là đọc, soát lỗi chính tả. Đừng tự tin bản thân đã có kinh nghiệm hay là người học giỏi môn Contemporary PR Research. Bởi dù giỏi đến đâu, bạn cũng có thể mắc sai lầm. Và bước đọc, soát lỗi sẽ giúp bạn sửa sai để đạt kết quả tốt nhất.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back