Blogs

Hướng dẫn viết Report môn Marketing Intelligence

Report là một trong những nhiệm vụ quen thuộc của môn Marketing Intelligence. Đây cũng là nhiệm vụ mà nhiều sinh viên nhận định là khá khó khăn. Vậy làm sao để viết Marketing Intelligence Report? Tham khảo ngay các hướng dẫn viết bài chi tiết, chuẩn xác của đội ngũ chuyên gia MAAS.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ Report của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Essay môn Business Information Systems

>>>Hướng dẫn viết Strategic Supply Chain Research Paper

1. Marketing Intelligence Report là gì?

Marketing Intelligence Report

Marketing Intelligence Report là bài báo cáo về Marketing Intelligence

Marketing Intelligence Report là bài tập của môn Marketing Intelligence. Đây là môn học quan trọng của ngành Digital Marketing và các ngành học khác thuộc nhóm ngành Business. 

Bởi Marketing Intelligence (MI) là công cụ quan trọng để các công ty, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định tốt và đạt nhiều thành công. Nó là một quá trình xác định và thu thập thông tin. Hơn nữa, MI bao gồm cả những thông tin nội bộ và thông tin bên ngoài công ty…. Sau khi thu thập, những thông tin này sẽ được phân tích, giải thích bằng kinh nghiệm và các kiến thức chuyên ngành Marketing. Cuối cùng, nó được tổng hợp lại để hỗ trợ việc ra quyết định.

Nhìn chung, Marketing Intelligence là môn học giúp bạn hiểu biết sâu rộng về tiếp thị thông minh. Nó bao gồm các nội dung chính như:

– Nghệ thuật và khoa học của Marketing Intelligence (MI).

– Quan điểm quản lý của Marketing Intelligence.

– Thiết lập và chỉ đạo một chức năng MI.

– Các công cụ và kỹ thuật phân tích, diễn giải, quản lý được sử dụng trong MI.

– Các gói MI hữu ích.

– Các vấn đề đạo đức, luật pháp và quy định trong MI….

Còn Marketing Intelligence Report là báo cáo thực tế được viết một cách rõ ràng, súc tích. Nó luôn được viết cho một mục đích và một đối tượng cụ thể. Nó cũng được thực hiện để phân tích về một vấn đề hay một tình huống nào đó.

2. Cấu trúc bài Marketing Intelligence Report

Marketing Intelligence Report

Người viết bài cần biết Marketing Intelligence Report gồm bao nhiêu phần?

Để biết Marketing Intelligence Report tốt, bạn cần xác định cấu trúc của dạng bài viết này. Theo đó, bài Marketing Intelligence Report sẽ gồm các phần chính là:

– Title page (Trang tiêu đề)

– Abstract (Tóm tắt)

– Table of contents (Mục lục)

– Introduction (Giới thiệu)

– Methodology (Phương pháp luận)

– Results / findings (Kết quả / phát hiện)

– Discussion (Thảo luận)

– Conclusion / recommendations (Kết luận / khuyến nghị)

– References (Tài liệu tham khảo)

– Appendices (Phụ lục).

3. Những khó khăn khi tự viết Marketing Intelligence Report

Nếu đã có kinh nghiệm, bạn sẽ thấy Marketing Intelligence Report không phải là nhiệm vụ quá khó khăn. Nhưng nếu lần đầu làm dạng bài tập này, bạn cần đối mặt với khá nhiều vấn đề như:

– Chưa hiểu về bài Report, không biết cách tìm topic phù hợp.

– Không áp dụng đúng cấu trúc của bài Marketing Intelligence Report.

– Thiếu kiến thức chuyên ngành về Marketing Intelligence. Không giải thích được các khái niệm lý thuyết. Không móc nối được kiến thức lý thuyết với thực tế của lĩnh vực Marketing Intelligence.

– Không theo sát những biến đổi của ngành Digital Marketing. Sử dụng thông tin cũ, thiếu thuyết phục.

Nếu bạn gặp những khó khăn này và không thể tự xử lý thì hãy liên hệ với MAAS. Bởi công ty đang có nhiều dịch vụ hỗ trợ hữu ích như: report writing service, dissertation service help, assignment service help, online test help, essay service…

Các dịch vụ này sẽ giúp bạn tạo bài Marketing Intelligence Report tốt. Chúng cũng giúp bạn giải quyết nhiều bài tập, bài thi online khác của môn Marketing Intelligence. Hơn nữa, khi đăng ký report writing service hoặc các dịch vụ khác của MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ writer giỏi. Những người hiểu về thực tế của ngành Digital Marketing. Họ có thể đưa nhiều kiến thức thực tế hữu ích vào bài viết của bạn. Đây là những yếu tố sẽ giúp bạn dễ dàng ghi điểm với giáo sư.

4. Report writing service của MAAS – dịch vụ hỗ trợ viết Report hiệu quả

MAAS - dịch vụ hỗ trợ viết Report hiệu quả

MAAS – dịch vụ hỗ trợ viết Report hiệu quả

Report writing service của MAAS là dịch vụ hỗ trợ viết Marketing Intelligence Report hiệu quả. Đây là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có bài report chất lượng. Hơn nữa, bên cạnh report writing service, MAAS cũng đang cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng với chi phí tốt như: dissertation service help, assignment service help, online test help, essay writer help…. Để đăng ký sử dụng các dịch vụ này, bạn chỉ cần:

– Bước 1: Gọi đến hotline của MAAS để trao đổi với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

– Bước 2: Chia sẻ về yêu cầu của bạn. Nhân viên trực tổng đài của MAAS sẽ tư vấn để bạn chọn được dịch vụ phù hợp. Ví dụ, với Marketing Intelligence Report, bạn có thể chọn report writing service….

– Bước 3: Xác nhận của quy trình làm việc cùng MAAS. Ở bước này, nhân viên của MAAS sẽ thông báo rõ về cách thức làm việc, bao gồm:

          + Thời gian dự kiến để nhận bài report.

          + Các tiêu chí chất lượng mà bài report của MAAS sẽ đảm bảo.

          + Các quyền lợi khác của bạn trong quá trình sử dụng report writing service.

          + Chế độ hậu mãi dành cho sinh viên sử dụng report writing service….

– Bước 4: Nếu thấy dịch vụ, cách thức làm việc của MAAS phù hợp, bạn có thể chính thức đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được theo sát quá trình triển khai bài của chuyên gia MAAS.

– Bước 5: Chờ nhận bài Marketing Intelligence Report chất lượng.

Liên hệ MAAS tại đây.

ordernow

5. Cách viết Marketing Intelligence Report của ngành Digital Marketing

Dù gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài tập, bạn đều có thể liên hệ MAAS để được hỗ trợ. Bởi report writing service và các dịch vụ khác của MAAS sẽ giúp bạn đẩy lùi khó khăn. Chúng sẽ giúp bạn có bài viết xuất sắc. Ngoài dịch vụ của MAAS, sinh viên ngành Digital Marketing cũng nên biết các cách viết Marketing Intelligence Report hiệu quả như:

a. Xác định mục đích viết report

Trước tiên, sinh viên nên xác định mục đích viết report. Bạn có thể xác định mục đích thông qua việc trả lời một vài câu hỏi như:

– Bài Marketing Intelligence Report này có quan trọng không?

– Bài viết ảnh hưởng như thế nào đến điểm số của cả môn học?

– Nếu không làm tốt bài Marketing Intelligence Report, bạn sẽ phải chịu những hậu quả gì?

– Bạn có ưu thế gì trong việc viết bài Marketing Intelligence Report?

– Bạn có thể gặp những khó khăn gì trong quá trình viết bài?

Căn cứ vào đáp án của những câu hỏi này, bạn sẽ làm rõ mục đích viết report. Đồng thời, bạn cũng sẽ xác định được tầm quan trọng của bài Marketing Intelligence Report để có kế hoạch viết bài phù hợp.

b. Tiến hành nghiên cứu, thu thập dữ liệu

Khi đã xác định được mục đích của bài Marketing Intelligence Report, bạn cần bắt tay vào việc nghiên cứu, thu thập dữ liệu. Về cơ bản, sinh viên sẽ cần tìm tất cả những tài liệu uy tín xoay quanh chủ đề viết report đã chọn. Đặc biệt là những tài liệu nghiên cứu uy tín, đã được kiểm chứng.

Bởi khi đọc tất cả các tài liệu liên quan, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, chuẩn xác về chủ đề của bài report. Căn cứ vào đó, bạn có thể hình thành ý tưởng cho bài viết. Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm ra những dẫn chứng, ví dụ phù hợp….

Ngoài tài liệu liên quan, sinh viên cũng nên tham khảo các bài mẫu đạt điểm cao. Vì thông qua các bài mẫu đạt điểm cao, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều. Thậm chí, bạn có thể tự đúc kết kinh nghiệm, vạch ra các lưu ý trong quá trình viết bài. Qua đó, bạn có thể triển khai bài Marketing Intelligence Report một cách tốt nhất.

c. Viết dàn ý cho bài report

Người muốn viết Marketing Intelligence Report tốt cũng cần lập dàn ý cho bài viết. Hơn nữa, theo kinh nghiệm của nhiều sinh viên, dàn ý càng chi tiết thì bạn càng dễ viết được bài report tốt. Bởi một dàn ý chi tiết có thể đem lại nhiều lợi ích như:

– Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chủ đề viết bài đã chọn.

– Giúp bạn nắm vững cấu trúc và có thể triển khai bài viết theo đúng cấu trúc.

– Giúp bạn vạch rõ những ý chính muốn triển khai trong bài.

– Sinh viên có thể sắp xếp vị trí của các ý chính cho phù hợp. Đảm bảo sự logic của toàn bộ bài Marketing Intelligence Report.

– Căn cứ vào những ý chính đã vạch ra, bạn có thể tìm dẫn chứng, ví dụ cho mỗi ý.

– Bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiều lần để đảm bảo phần khung của bài report là chuẩn xác. Không thiếu ý, thừa ý hay lặp ý.

d. Chỉnh sửa bài report

Trước khi nộp, sinh viên luôn phải chỉnh sửa bài Marketing Intelligence Report. Hơn nữa, bạn có thể phải dành khá nhiều thời gian cho bước đọc, chỉnh sửa bài viết. Bởi dù là người có kinh nghiệm, bạn cũng khó có thể tạo ra bài viết hoàn hảo, “10 phân vẹn 10” ngay từ lần viết đầu tiên. Vì vậy, bạn cần đọc lại để kiểm tra cấu trúc, chính tả, ngữ pháp. Nếu có lỗi sai hoặc điểm nào chưa hợp lý, hãy chỉnh sửa để nâng cao chất lượng bài.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Hi vọng những thông tin MAAS đã chia sẻ có thể giúp bạn trong học tập. Bạn hãy liên lạc với MAAS để nhận trợ giúp nếu có gặp khó khăn trong quá trình làm bài bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?