Blogs

Hướng dẫn viết Illustration Essay hiệu quả

Trong thời gian học, sinh viên có thể nhận được yêu cầu viết Illustration Essay. Với yêu cầu này, bạn cần xác định Illustration Essay là gì?”. Cần kiểm tra xem bài essay này có những điểm đặc biệt nào. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể viết Illustration Essay chất lượng.

>>Hướng dẫn viết Computer Technology Essay

>>Tổng hợp hơn 100 Capstone project ideas for students

1. Illustration Essay là gì? 

Illustration Essay còn được gọi là văn chứng minh

Illustration Essay còn được gọi là văn chứng minh

Illustration Essay là dạng văn chứng minh. Đây là cách hiệu quả để có thể khám phá độ sáng tạo và đổi mới của một người. Bởi trong bài essay này, bạn sẽ không tạo một danh sách các ví dụ. Bạn cũng không trình bày bài viết theo dạng một bản báo cáo. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ tập trung vào một vài ví dụ, vấn đề cụ thể. Sau đó, tiến hành giải thích chúng một cách chi tiết nhất.

Hiểu đơn giản, Illustration Essay là bài essay cung cấp thông tin. Nó được viết với mục đích chứng minh rằng một sự vật cụ thể tồn tại và hoạt động theo một cách nhất định. Trong bài viết này, tác giả phải tóm tắt dữ liệu thực nghiệm và đưa định nghĩa tương quan. Bạn cũng phải đưa các ví dụ sinh động để làm sáng tỏ vấn đề. Qua đó, đúc kết và chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích.

Bài Illustration Essay tốt gồm 3 phần cơ bản

Bài Illustration Essay tốt gồm 3 phần cơ bản

Tương tự như tất cả các bài essay khác, Illustration Essay cũng có cấu trúc gồm 3 phần. Đó là phần giới thiệu, nội dung chính và kết luận. Trong đó:

 • – Giới thiệu: Đưa thông tin về Illustration essay ideas mà bạn đã chọn. Đồng thời, tạo tuyên bố luận án xuất sắc cho bài essay.
 • – Nội dung chính: Độ dài của phần này sẽ phụ thuộc vào ý tưởng viết essay của bạn. Nhưng trong phần lớn trường hợp, nội dung chính sẽ có từ 3 đến 5 đoạn văn. Mỗi đoạn sẽ được phát triển để giải thích cho một ý chính. Hơn nữa, chúng thường được sắp xếp theo một trình tự nhất định. Đó có thể là trình tự thời gian hoặc là trình tự từ quan trọng đến ít quan trọng.
 • – Kết luận: Hãy kiểm tra lại các nội dung đã chia sẻ. Bởi trong phần kết luận, bạn cần tóm tắt về những thông tin quan trọng nhất của bài essay. Hiểu đơn giản, kết luận không phải là phần dành cho các thông tin mới. Bởi người viết essay chỉ cần tổng hợp và nhấn mạnh lại những thông tin đã chia sẻ.ordernow

3. Những khó khăn khi tự viết Illustration Essay

Khi viết Illustration Essay, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

 • – Chưa hiểu về Illustration Essay vì đây không phải là loại bài essay quá phổ biến.
 • – Chưa biết cách ứng dụng cấu trúc của bài Illustration Essay. Nếu không biết ứng dụng cấu trúc, bạn khó có thể tạo bài essay đúng chuẩn.
 • – Thiếu kiến thức về vấn đề muốn chứng minh. Bởi trong Illustration Essay, bạn cần chia sẻ chuyên sâu về một vấn đề cụ thể.

Đây là những vấn đề chính mà người viết Illustration Essay có thể gặp phải. Cách tốt nhất để khắc phục những vấn đề này là liên hệ với MAAS. Bởi đây là công ty đang cung cấp nhiều sự trợ giúp cho người cần viết essay. Công ty đang có các dịch vụ hỗ trợ hữu ích như essay service, assignment service…. Các dịch vụ này sẽ giúp bạn tạo bài Illustration Essay theo yêu cầu.

4. Essay service của MAAS – Hỗ trợ viết Illustration Essay theo yêu cầu

Với người có kinh nghiệm, viết essay là nhiệm vụ tương đối đơn giản. Thậm chí, bạn chỉ cần dành một buổi đã tạo được bài Illustration Essay chất lượng. Tuy nhiên, nếu lần đầu viết Illustration Essay, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bởi văn chứng minh là bài viết mà bạn cần có kiến thức sâu và lập luận chặt chẽ.

Đó là chưa kể đến, trong thời gian học, sinh viên có thể phải làm nhiều loại bài tập. Bạn có thể phải viết essay cho nhiều môn học khác nhau. Điều này có thể khiến bạn có cảm giác quá tải, stress…. Thậm chí, quên mất nhiệm vụ viết Illustration Essay, không tạo được bài essay đúng theo yêu cầu. Nhìn chung, không phải lúc nào sinh viên cũng có đủ kinh nghiệm và thời gian để viết bài Illustration Essay tốt. Vì vậy, ngoài việc tự cố gắng, bạn có thể liên hệ với MAAS. 

Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trợ giúp cho học sinh, sinh viên. Trong đó, có thể kể đến các dịch vụ phổ biến như essay service, assignment service…. Khi dùng dịch vụ của công ty, bạn có thể kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia của công ty sẽ thay bạn tạo ra bài essay tốt. Họ sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong thời gian học tập. Thậm chí, không dừng lại ở Illustration Essay, người cần viết các bài viết học thuật khác cũng có thể liên hệ MAAS để được hỗ trợ.

5. Cách viết Illustration Essay chất lượng

Bạn có thể truy cập vào website chính thức của MAAS. Sau đó, xem danh sách các dịch vụ và chọn essay service để tạo bài Illustration Essay tốt. Bạn cũng có thể dùng các dịch vụ khác của công ty như assignment service. Dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành các bài tập mà giáo sư giao. Dĩ nhiên, ngoài dịch vụ của MAAS, sinh viên cần biết các cách viết Illustration Essay chất lượng. Đó là:

5.1. Xác định Illustration Essay ideas

Bước đầu tiên là xác định Illustration essay ideas. Bạn cần căn cứ vào yêu cầu nhận được để liệt kê các ideas thú vị…. Bạn cũng có thể tham khảo một vài Illustration essay ideas hay như:

 • – Describe how you would make a decision about what career to pursue (Mô tả cách bạn đưa ra quyết định về nghề nghiệp muốn theo đuổi).
 • – Explain how social media impacts personal relationships (Giải thích phương tiện truyền thông xã hội tác động đến các mối quan hệ cá nhân như thế nào).
 • – Describe your favorite comic book superhero (Mô tả siêu anh hùng truyện tranh yêu thích của bạn).
 • – Describe the steps taken to write a good resume (Mô tả các bước cần thực hiện để viết một sơ yếu lý lịch tốt).
 • – Explain how you would choose what religion or church (denomination) to join (Giải thích cách bạn sẽ chọn tôn giáo hoặc nhà thờ để tham gia).
 • – Explain the impact the Atkin’s diet has on your body and its functions (Giải thích tác động của chế độ ăn kiêng Atkin với cơ thể bạn và các chức năng của nó).
 • – Illustrate the importance of travelling and learning different cultures (Minh họa tầm quan trọng của việc đi du lịch và học hỏi các nền văn hóa khác nhau).
 • – Explain the ethical considerations involved in stem cell research (Giải thích các cân nhắc về đạo đức liên quan đến nghiên cứu tế bào gốc).
 • – Explain why it is possible that there is life on other planets (Giải thích tại sao có thể có sự sống trên các hành tinh khác).
 • – Explain how our actions impact the environment (Giải thích hành động của chúng ta tác động đến môi trường như thế nào)….

5.2. Tìm Illustration example essay đạt điểm cao

Một kinh nghiệm viết bài hữu ích nữa là tìm các Illustration example essay đạt điểm cao. Hiện trên mạng có sẵn rất nhiều bài Illustration example essay để bạn có thể thoải mái tham khảo. Thông qua các bài mẫu này, bạn sẽ biết bài văn chứng minh được triển khai như thế nào. Các ý trong bài được lập luận ra sao…. Các bài Illustration example essay cũng giúp bạn biết cách sử dụng, phân tích ví dụ. 

Về cơ bản, tham khảo Illustration example essay là phương pháp hiệu quả để bạn bổ sung kinh nghiệm. Nó sẽ giúp bạn tìm ra bí quyết viết essay tốt. Đồng thời, tránh được các sai lầm căn bản trong quá trình viết bài.

5.3. Nghiên cứu, tìm tài liệu tham khảo để viết essay

Illustration Essay, sinh viên không nên liệt kê danh sách ví dụ như một số bài essay khác. Bạn cũng không nên đưa thông tin một cách tràn lan. Thay vào đó, hãy nghiên cứu kỹ về Illustration essay ideas và tập trung vào các nội dung quan trọng. 

Trong bài, bạn không nên dùng quá nhiều ví dụ mà nên phân tích một cách kỹ lưỡng. Bạn cũng cần đọc, tìm các tài liệu tham khảo phù hợp để gia tăng tính thuyết phục cho các thông tin đã nêu. Việc dùng tài liệu tham khảo cũng giúp bạn phân tích ví dụ một cách rõ ràng, ấn tượng.

5.4. Vạch ý chính và lập dàn ý chi tiết

Người viết Illustration Essay cần vạch các ý chính muốn triển khai. Hãy căn cứ vào Illustration essay ideas được chọn để xác định xem bài viết sẽ có bao nhiêu ý chính. Các ý chính sẽ tập trung vào những vấn đề nào. Bạn có thể sử dụng ví dụ gì để làm rõ, chứng minh cho các ý chính đó. 

Sau khi vạch ý chính, hãy sắp xếp để tạo ra dàn ý chi tiết. Ở phần này, bạn cần bám sát vào cấu trúc của bài Illustration Essay. Hãy nhớ, dàn ý như “bộ khung xương” để bạn có thể tạo bài essay đúng theo yêu cầu.

5.5. Ghi nhớ các lưu ý khác khi viết Illustration Essay

Sinh viên cần ghi nhớ các lưu ý khác khi viết Illustration Essay. Đó là: 

 • – Đừng quá tập trung vào cảm giác hoặc sự khám phá. Bởi trong bài essay này, bạn phải dùng các sự kiện hỗ trợ để chứng minh cho chủ đề. Hãy giúp người đọc hình dung ra tình huống mà bạn muốn chia sẻ.
 • – Việc giải thích các phát hiện bằng ví dụ thực tế là yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên, sinh viên không nên lạm dụng ví dụ. Đừng cố đưa quá nhiều ví dụ vào bài viết.
 • – Hãy phát triển bài viết hoàn chỉnh dựa trên dàn ý đã tạo. Đừng tùy tiện thay đổi các ý chính trong bài. Vì nó có thể khiến bài Illustration Essay của bạn kém logic.
 • – Với văn chứng minh, sinh viên cần dùng rất nhiều tài liệu tham khảo. Hơn nữa, với mỗi tài liệu đã sử dụng, bạn đều cần trích nguồn rõ ràng.
 • – Sinh viên cần dành thời gian để đọc lại bài Illustration Essay vừa tạo được. Hãy kiểm tra tất cả các phần trong bài để soát lỗi chính tả, ngữ pháp.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back