Blogs

Hướng dẫn viết Human Resources Research Paper

Nếu học ngành Human Resources (HR), bạn nhất định phải làm các bài nghiên cứu quan trọng như Human Resources Research Paper. Nhưng Human Resources Research Paper là gì? Người làm research paper nên bắt đầu từ đâu? Hãy cùng MAAS tìm hiểu về Human Resources Research Paper trong bài viết dưới đây.

Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ với bài research thì hãy tham khảo MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Accounting Research Paper

>>>Hướng dẫn viết Statistics Research Paper

1. Human Resources Research Paper là gì?

Human Resources Research Paper

Human Resources Research Paper là yêu cầu mà nhiều sinh viên cần hoàn thành

Trước khi tìm hiểu về cách làm Human Resources Research Paper, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin xem “Human Resources Research Paper là gì?”. Bởi chỉ khi hiểu về Human Resources Research Paper, bạn mới chọn được phương án viết bài phù hợp. Thậm chí, bạn có thể tìm ra cách hiệu quả để nâng cao chất lượng bài viết.

Theo đó, Human Resources Research Paper là bài nghiên cứu về Quản lý nguồn nhân lực. Đây là bài viết mà tác giả cần sử dụng khả năng nghiên cứu, kiến thức chuyên môn và nhiều kỹ năng mềm quan trọng (ví dụ như kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng điều tra, phân tích, tổng hợp thông tin…) để có thể nghiên cứu, làm rõ về một chủ đề trong ngành HR. Về cơ bản, nhiệm vụ này sẽ gồm 3 bước chính là:

– Bước 1: Chọn đề tài nghiên cứu.

– Bước 2: Nghiên cứu dựa trên một lập luận hoặc một câu hỏi nghiên cứu về lĩnh vực HR.

– Bước 3: Tổng hợp lại kết quả nghiên cứu để hoàn thành bài research paper.

2. Cấu trúc bài Human Resources Research Paper

Human Resources Research Paper

Cấu trúc là vấn đề mà người làm research paper nhất định phải nắm rõ

Khi nhận được yêu cầu viết Human Resources Research Paper, sinh viên cần nghiên cứu kỹ cấu trúc để có thể chuẩn bị và triển khai bài viết một cách tốt nhất. Vì chỉ khi hiểu rõ về cấu trúc, sinh viên mới biết bài research paper về Quản lý nguồn nhân lực gồm bao nhiêu phần. Mỗi phần cần sử dụng những kiến thức nào, cần triển khai ra sao…. Dưới đây là cấu trúc cơ bản của một bài research paper chuẩn:

– Giới thiệu: Đây là phần giúp người đọc hiểu về chủ đề nghiên cứu mà bạn đã chọn. Trong phần này, bạn cần nêu câu hỏi nghiên cứu. Đồng thời, cho người đọc biết họ sẽ nhận được những gì trong bài research paper.

– Thân bài: Phần này tập trung tất cả lập luận, dẫn chứng, ví dụ… được dùng để trả lời cho câu hỏi nghiên cứu đã đặt ra ở phần giới thiệu. Khi triển khai phần thân bài, người viết phải xác định rõ số ý chính muốn triển khai. Sau đó, phát triển mỗi ý chính thành một đoạn văn và đưa ví dụ, dẫn chứng tương ứng.

– Kết luận: Bạn cần đọc lại phần thân bài và xác định những nội dung quan trọng nhất trong bài viết. Căn cứ vào đó, bạn có thể đưa ra kết luận cuối cùng cho toàn bài. Kết luận của bạn không chỉ phải là đáp án chuẩn xác cho câu hỏi nghiên cứu mà còn phải đảm bảo tính ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu.

3. Những khó khăn khi tự viết Human Resources Research Paper

Trong quá trình viết Human Resources Research Paper, sinh viên sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Trong đó, có thể kể đến những khó khăn chính như:

– Thiếu kiến thức: Kiến thức chuyên ngành càng yếu thì sinh viên càng khó có bài research paper tốt.

– Thiếu kinh nghiệm: Nếu lần đầu viết research paper, bạn có thể bối rối, không có sự chuẩn bị đầy đủ, không biết cách để phát triển bài nghiên cứu chất lượng.

– Thiếu thời gian: Tương tự như các bài nghiên cứu khác, sinh viên viết research paper thường rất tốn thời gian. Nếu không khéo léo sắp xếp, bạn sẽ không có đủ thời gian viết bài….

Có thể thấy, có rất nhiều khó khăn mà người viết Human Resources Research Paper buộc phải đối mặt và vượt qua. Nhưng không phải lúc nào sinh viên cũng có thể tự vượt qua những khó khăn này. Vì vậy, ngoài việc mình tự cố gắng, sinh viên nhất định phải biết đến dịch vụ hỗ trợ viết Human Resources Research Paper hiệu quả như research paper service

Đây là một trong các academic writing service của MAAS. Dịch vụ cho phép bạn sở hữu bài nghiên cứu chất lượng, đúng theo yêu cầu của ngành HR. Hơn nữa, ngoài research paper service, MAAS còn nhiều academic writing service chất lượng khác. Trong đó, có thể kể đến những dịch vụ đang hỗ trợ rất nhiều cho học sinh, sinh viên như: online test help, assignment help, dissertation help…. 

4. MAAS dịch vụ hỗ trợ viết Research Paper

Human Resources Research Paper

MAAS dịch vụ hỗ trợ viết Research Paper

MAAS đã dần trở thành cái tên quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Bởi công ty đang cung cấp nhiều academic writing service chất lượng. Đây là những dịch vụ có thể hỗ trợ tối đa cho các học sinh, sinh viên đang phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ học tập khó khăn. 

Hơn nữa, hệ thống academic writing service của MAAS luôn rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn một trong các dịch vụ như: research paper service, online test help, assignment writing service, dissertation writing service…. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ của MAAS đều có điểm chung là:

– Được cung cấp bởi đội ngũ writer chuyên nghiệp, am hiểu về Quản lý nguồn nhân lực.

– Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng để học sinh, sinh viên có thể dễ dàng theo dõi quá trình triển khai bài viết. Thậm chí, có thể cập nhật tiến độ bài viết hàng ngày, hàng giờ.

– Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH) chuyên nghiệp. Họ có thể giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học sinh, sinh viên. Đội ngũ CSKH của MAAS cũng giúp học sinh, sinh viên dễ dàng chọn dịch vụ phù hợp.

Nhìn chung, với MAAS, bạn không chỉ có Human Resources Research Paper tốt mà còn có thể giải quyết tất cả những nhiệm vụ học tập khó khăn. Các dịch vụ của công ty sẽ giúp bạn không ngừng cải thiện, nâng cao điểm số. Nhờ đó, bạn sẽ có bảng điểm đẹp để mở ra tương lai tươi sáng hơn.

Tham khảo đặt bài tại đây.

ordernow

5. Cách viết Human Resources Research Paper

Ngoài research paper service của MAAS, người có nhu cầu viết Human Resources Research Paper cũng cần biết các cách viết hiệu quả. Đặc biệt là những cách viết đã được nhiều sinh viên áp dụng thành công như: 

a. Xác định chủ đề cho bài viết

Trước tiên, sinh viên cần xác định chủ đề cho bài viết. Bạn có thể chọn chủ đề theo 3 hướng chính là: 

– Trả lời cho một câu hỏi ít được điều tra.

– Chứng minh cho một lý thuyết có sẵn.

– Phát triển kiến thức lý thuyết ứng với quá trình thực hành. 

Hơn nữa, dù chọn đề tài theo hướng nào, bạn cũng cần đảm bảo tính mới lạ của đề tài nghiên cứu. Bạn cũng có thể tham khảo một số chủ đề hay cho bài Human Resources Research Paper như: 

– Sự phát triển của Quản lý nguồn nhân lực trong thập kỷ qua.

– Các nhà Quản lý nguồn nhân lực và trách nhiệm của họ trong thế giới kinh doanh.

– Quản lý nguồn nhân lực chiến lược: Điều gì cần áp dụng và điều gì cần tránh?

– Thay đổi vai trò trong hệ thống Quản lý nguồn nhân lực.

– Thực tiễn Quản lý nguồn nhân lực trong các tập đoàn lớn.

– Các mô hình nguồn nhân lực hàng đầu để góp phần phát triển doanh nghiệp….

b. Nghiên cứu sâu để thu thập đầy đủ thông tin 

Để viết Human Resources Research Paper, sinh viên luôn phải nghiên cứu kỹ lưỡng để thu thập đầy đủ các thông tin hữu ích. Đặc biệt, sinh viên nên chú ý đến những tạp chí chuyên về ngành HR như:

– Academy of Management Journal

– Journal of Business Ethics

– Review of Accounting Studies

– Academy of Management Review

– Journal of International Business Studies

– Journal of Management

– Accounting, Organizations, and Society

– Administrative Science

– Journal of Business & Economic Statistics

– Entrepreneurship Theory and Practice…

Những tạp chí này luôn được xem là khởi đầu tốt dành cho bạn. Chúng có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin, nhiều số liệu hữu ích cho bài nghiên cứu. Ngoài tạp chí, bạn cũng nên đọc thêm sách, báo, bài nghiên cứu và các tài liệu tham khảo khác.

c. Lập dàn ý chi tiết với những thông tin đã tìm được

Trong quá trình đọc, nghiên cứu tài liệu tham khảo, sinh viên nên note lại những nội dung thông tin quan trọng. Sau đó, kết hợp những thông tin đã tìm được với cấu trúc cơ bản của bài research paper để tạo ra dàn ý chi tiết cho bài viết. Hãy nhớ, khi lập dàn ý càng chi tiết, bạn càng hiểu rõ về bài viết. Bạn sẽ càng viết bài nhanh, đúng hướng, ít phải chỉnh sửa.

d. Ghi nhớ các lưu ý trong việc chỉnh sửa bài viết

Sinh viên cũng cần ghi nhớ những lưu ý trong việc đọc, chỉnh sửa bài Human Resources Research Paper như:

– Hãy xác định xem tất cả các nội dung trong bài có phải là cần thiết hay không?

– Các ý chính đã được sắp xếp hợp lý chưa?

– Kiểm tra các ví dụ, dẫn chứng trong bài xem có chính xác, có phải là thông tin mới hay không?

– Kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp của bài Human Resources Research Paper.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Hi vọng MAAS đã thông tin đến bạn hướng dẫn viết bài research tốt hơn. Nếu bạn còn khó khăn nào trong học tập, đừng ngần ngại liên hệ MAAS bạn nha.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back