maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Healthcare Research Paper

Quá trình viết Healthcare Research Paper tồn tại nhiều khó khăn. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi viết. Đặc biệt, bạn nên biết các hướng dẫn viết Healthcare Research Paper đã được đội ngũ essay writer MAAS tổng hợp, chia sẻ….

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Assignment của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Assignment ngành Chemistry

>>>Hướng dẫn viết Sociology Of Family Essay.

1. Healthcare Research Paper là gì?

Healthcare Research Paper

Nhiều sinh viên đã nhận được yêu cầu viết Healthcare Research Paper

Healthcare Research Paper là bài nghiên cứu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đây là bài viết học thuật dựa trên cuộc điều tra khoa học về một chủ đề cụ thể. Trong bài viết, bạn cần phân tích kỹ những thông tin đã thu thập được. Đồng thời, cần tiến hành giải thích các kết quả nghiên cứu. Thậm chí, bạn phải biến những vấn đề sức khỏe phức tạp trở nên đơn giản, dễ hiểu. 

Hơn nữa, Healthcare vốn là lĩnh vực rất rộng. Do đó, người viết research paper có thể chọn nhiều nhóm chủ đề khác nhau. Ví dụ như:

Sức khỏe cộng đồng

– Chế độ ăn uống và dinh dưỡng

– Rối loạn tâm thần

– Vấn đề đạo đức trong ngành chăm sóc sức khỏe….

2. Cấu trúc bài Healthcare Research Paper

Healthcare Research Paper

Sinh viên cần nắm được cấu trúc của bài Healthcare Research Paper

Healthcare Research Paper là bài viết khó. Bài viết đòi hỏi sinh viên phải bỏ nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa, bạn nên thực hiện theo đúng các nguyên tắc viết bài. Đặc biệt là cấu trúc cơ bản của bài research paper. Điều này sẽ giúp bạn triển khai bài research paper nhanh, chất lượng hơn. 

Vậy bài Healthcare Research Paper gồm bao nhiêu phần? Mỗi phần trong bài có những nội dung chính nào? Theo đó, một bài Healthcare Research Paper nên gồm 5 phần cơ bản là:

– Giới thiệu: Phần này sẽ giải thích cơ sở của nghiên cứu. Đặc biệt, bạn phải làm nổi bật câu hỏi nghiên cứu. Đồng thời, chứng minh đề tài nghiên cứu đã chọn là quan trọng.

– Các phương pháp: Đưa thông tin chi tiết về các phương pháp nghiên cứu mà bạn sử dụng. Bạn cần mô tả bối cảnh nghiên cứu, chiến lược lấy mẫu….

– Kết quả: Hãy liệt kê những phát hiện/ kết quả của bạn. Đặc biệt là những kết quả có liên quan đến câu hỏi nghiên cứu.

– Thảo luận: Trong phần này, bạn phải giải thích các kết quả nghiên cứu. Đồng thời, liên kết nó với các lập luận giả định và tài liệu hiện có.

– Kết luận: Tóm tắt những điểm chính của bài và trình bày lại luận điểm bằng các từ ngữ độc đáo, thu hút.

3. Những khó khăn khi tự viết Healthcare Research Paper

Healthcare là lĩnh vực có sự thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, người viết research paper luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn như:

– Không kịp cập nhật kiến thức, không nắm được những biến đổi mới nhất của lĩnh vực Healthcare.

– Thực hiện topic research không chuẩn. Không chọn được topic phù hợp với bài research paper.

– Không sở hữu kỹ năng tìm kiếm thông tin tốt. Không tìm được tất cả những thông tin, tài liệu liên quan đến topic đã chọn.

– Chưa hiểu về các phương pháp nghiên cứu. Không chọn được phương pháp nghiên cứu phù hợp.

Đây là những khó khăn thường gặp khi viết Healthcare Research Paper. Hơn nữa, bạn không thể khắc phục những khó khăn này trong “ngày một, ngày hai”. Vì vậy, ngay khi gặp những khó khăn, bạn nên liên hệ với MAAS.

Đây là công ty đang sở hữu đội ngũ essay writer giỏi. Những người có thể thay sinh viên xác định essay format, làm topic research, tìm examples of essays…. Với bài Healthcare Research Paper, đội ngũ essay writer của MAAS cũng sẽ hỗ trợ để bạn nhanh chóng có bài viết chất lượng, đúng yêu cầu.

Đặc biệt, ngoài research writing service, MAAS còn đang có nhiều dịch vụ hữu ích khác như: essay plan service, online test service, research paper service, assignment writing service, dissertation writing service…. Những dịch vụ này đều sẽ giúp bạn giảm áp lực, cải thiện điểm số.

4. MAAS – nhà cung cấp Research writing service chất lượng

Healthcare Research Paper

MAAS – nhà cung cấp Writing Service uy tín

Research writing service của MAAS chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dịch vụ sẽ cung cấp sự trợ giúp đầy đủ để bạn nhanh chóng có bài Healthcare Research Paper chất lượng. Hơn nữa, khi dùng research writing service của MAAS, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức như khi tự làm nghiên cứu. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là:

– Bước 1: Liên hệ với MAAS.

– Bước 2: Trao đổi với đội ngũ essay writer của công ty.

– Bước 3: Chốt dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Ví dụ, với research paper, bạn cần dùng research paper service. Với essay, bạn cần dùng essay plan service. Tương tự, bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác như: online test service, assignment writing service, dissertation writing service….

– Bước 4: Đăng ký research writing service của MAAS. Sau đó, theo dõi quá trình triển khai bài viết của đội ngũ essay writer chuyên nghiệp.

– Bước 5: Nhận bài Healthcare Research Paper chất lượng để nộp bài đúng deadline.

ordernow

5. Cách viết Healthcare Research Paper như chuyên gia

Với research writing service và đội ngũ essay writer của MAAS, việc viết Healthcare Research Paper sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng. Sinh viên còn có thể dùng các dịch vụ khác của công ty như: essay plan service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service để giảm áp lực học tập. Nhưng ngoài research writing service của MAAS, sinh viên cũng nên biết các cách làm research paper tốt khác. Đó là:

a. Đặt câu hỏi về mục đích, cách viết Healthcare Research Paper

Với bài essay, việc đầu tiên sinh viên cần làm là xác định essay format. Nhưng Healthcare Research Paper, bạn sẽ không phải băn khoăn chọn loại bài nghiên cứu gì. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đặt câu hỏi về mục đích, cách viết Healthcare Research Paper. Hãy tự trả lời các câu hỏi sau:

– Tôi có thể bắt đầu bài viết bằng cách nào?

– Tôi có thể thực hiện topic research như thế nào?

– Tôi nên tìm thông tin ở đâu?

– Đang có những khoảng trống nào tồn tại ấy trong lĩnh vực Healthcare?

– Làm thế nào để tạo ra tiêu đề bài nghiên cứu ấn tượng?

– Tôi cần dùng những hình thức điều tra khoa học nào?

– Tại sao nên chọn những hình thức điều tra này?

b. Thực hiện topic research để chọn chủ đề

Sau khi xác định được mục đích viết bài, bạn cần thực hiện topic research để chọn chủ đề. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho bước này. Cụ thể, bạn cần:

– Liệt kê tất cả những chủ đề tiềm năng thuộc nhóm chủ đề mà giáo sư yêu cầu.

– Sàng lọc để chọn ra những chủ đề mà bản thân quan tâm, hứng thú, sẵn sàng nghiên cứu.

– Nghiên cứu sơ bộ để chọn ra những topic có nguồn tài liệu tham khảo phong phú. Bởi trong bài Healthcare Research Paper, sinh viên sẽ phải dùng rất nhiều tài liệu tham khảo. Nếu topic có quá ít tài liệu liên quan, bạn sẽ khó triển khai được bài viết tốt.

c. Nghiên cứu tài liệu tham khảo cho chủ đề đã chọn

Ở bước topic research, bạn đã phải nghiên cứu sơ bộ về tài liệu xung quanh chủ đề. Tuy nhiên, việc nghiên cứu sơ bộ thôi là chưa đủ. Sau khi chốt chủ đề, bạn cần nghiên cứu chuyên sâu để tìm tất cả các tài liệu tham khảo hữu ích. Đặc biệt là những tài liệu tham khảo:

– Nằm trong các sách đã được xuất bản.

– Do các cơ quan, tổ chức uy tín trong công bố.

– Nằm trong bài nghiên cứu, luận văn, luận án của các tác giả khác.

Hơn nữa, sinh viên cần chú ý, tất cả tài liệu được chọn đều phải là tài liệu mới. Bạn nên chọn những tài liệu có giá trị với lĩnh vực Healthcare ở giai đoạn hiện tại.

d. Đọc các bài mẫu đạt điểm cao

Khi viết essay, sinh viên luôn được khuyên nên tìm đọc examples of essays để hiểu cách các tác giả khác triển khai bài viết. Tương tự, với bài Healthcare Research Paper cũng vậy. Bạn nên đọc các bài mẫu đạt điểm cao để có thêm kiến thức, kinh nghiệm. Cách này sẽ giúp bạn triển khai bài Healthcare Research Paper tốt hơn.

e. Lập dàn ý cho bài research paper

Sinh viên nên dành thời gian để tạo dàn ý chi tiết cho bài Healthcare Research Paper. Dàn ý cần được lập dựa trên cấu trúc cơ bản, topic viết bài đã chọn và những thông tin mà bạn đã tìm được. Thông qua dàn ý, bạn dễ dàng xác định xem:

– Cấu trúc cơ bản của bài đã chặt chẽ, hợp lý chưa?

– Có cần bổ sung, giảm bớt thông tin nào không?

– Nên tìm ví dụ, dẫn chứng, số liệu như thế nào? 

Nhìn chung, phần dàn ý sẽ giúp bạn hiểu rõ về bài Healthcare Research Paper. Nó sẽ tạo điều kiện để bạn viết bài một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn.

f. Tham khảo thêm mẹo viết bài của các essay writer giỏi

Người viết Healthcare Research Paper nên tham khảo thêm mẹo viết bài của các essay writer giỏi như:

– Luôn viết bài dựa trên dàn ý đã lập.

– Dùng giọng văn chủ động, khẳng định sự chắc chắn, tin cậy trong mỗi thông tin.

– Trích dẫn tất cả những nguồn tài liệu tham khảo đã sử dụng.

– Dành thời gian đọc, chỉnh sửa bài research paper trước khi gửi.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng MAAS đã thông tin đến bạn những hướng dẫn viết assignment hữu ích. Bạn hãy liên hệ MAAS để được hỗ trợ với những bài assignment khó nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?