Blogs

Hướng dẫn viết Ethics Research ngành Tourism and Hospitality

Khi viết Ethics Research ngành Tourism and Hospitality, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn. Để khắc phục những khó khăn này, bạn nên biết các hướng dẫn viết Ethics Research dưới đây.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Biology Term Paper hấp dẫn.

>>>Hướng dẫn viết Sociology Capstone Project.

1. Nội dung ngành Tourism and Hospitality

Tourism and Hospitality

Để viết Ethics Research, trước tiên bạn phải hiểu về ngành Tourism and Hospitality

Quy trình viết Ethics Research ngành Tourism and Hospitality gồm rất nhiều bước. Nhưng bước đầu tiên luôn là nghiên cứu nội dung ngành học. Vì khi đã hiểu về ngành học, bạn sẽ biết cách chọn topic nghiên cứu phù hợp. Sự am hiểu về ngành học cũng giúp bạn triển khai bài Ethics Research nhanh chóng, thuận lợi hơn. Dưới đây là nội dung chính của ngành Du lịch và Khách sạn mà sinh viên cần biết:

– Các lĩnh vực cốt lõi của ngành Tourism and Hospitality như:

         + Nhà nghỉ: Bao gồm tất cả các vấn đề trong các khách sạn, cơ sở lưu trú.

         + Thực phẩm và đồ uống: Đây là lĩnh vực lớn nhất trong ngành Du lịch và Khách sạn. Nó bao gồm hoạt động chọn mua, quản lý thực phẩm, đồ ăn nhẹ, đồ uống…. 

         + Du lịch: Lĩnh vực này thường tập trung vào các phương tiện hỗ trợ hoạt động du lịch của du khách. Đặc biệt là các phương tiện giao thông như hãng hàng không, tàu thuyền, xe buýt, xe lửa….

         + Giải trí: Đây là lĩnh vực giúp sinh viên hiểu về các cơ sở giải trí cho du khách. Ví dụ công viên vui chơi, sở thú, viện bảo tàng, các khu tham quan, mua sắm….

– Các khái niệm quan trọng của ngành Tourism and Hospitality. Đặc biệt là khái niệm đạo đức trong ngành Du lịch & Khách sạn. Bởi đạo đức kinh doanh đang ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của công ty, doanh nghiệp.

2. Cấu trúc bài Ethics Research ngành Tourism and Hospitality

Tourism and Hospitality

Sinh viên cần nắm được cấu trúc của bài Ethics Research

Khi làm Ethics Research ngành Tourism and Hospitality, bạn cần đảm bảo cấu trúc gồm 7 phần. Đó là:

– Tóm tắt: Cung cấp thông tin chung về bài Ethics Research.

– Giới thiệu: 

         + Nêu lý do tại sao topic nghiên cứu của bạn lại quan trọng .

         + Nêu những gì còn thiếu trong kiến ​​thức hiện tại (các yếu tố thúc đẩy bạn làm Ethics Research). 

         + Nêu mục tiêu nghiên cứu hoặc câu hỏi nghiên cứu cho bài Ethics Research.

– Phương pháp:

         + Mô tả bối cảnh của topic nghiên cứu 

         + Mô tả ‘đối tượng” nghiên cứu trong bài Ethics Research.

         + Mô tả chiến lược lấy mẫu….

– Kết quả: 

         + Mô tả những người tham gia nghiên cứu của bạn (nhân khẩu học, đặc điểm, thói quen…).

         + Trình bày những phát hiện chính liên quan đến câu hỏi nghiên cứu trọng tâm của bài Ethics Research.

         + Trình bày các phát hiện thứ cấp (kết quả thứ cấp, phân tích nhóm con…).

– Thảo luận:

        + Nhắc lại những phát hiện chính của nghiên cứu.

        + Thảo luận về ý nghĩa chính sách và thực tiễn của các kết quả. Phần này bạn nên tham khảo các nghiên cứu trước đó của bản thân hoặc tác giả khác.

        + Phân tích điểm mạnh và hạn chế của nghiên cứu trong bài Ethics Research.

– Kết luận:

        + Rút là kết luận để trả lời cho câu hỏi nghiên cứu.

        + Đưa ra quan điểm cho hoạt động nghiên cứu trong tương lai.

– Tài liệu tham khảo: Liệt kê tất cả những tài liệu tham khảo đã sử dụng. 

3. Những khó khăn khi tự viết bài Ethics Research ngành Tourism and Hospitality

Khi viết Ethics Research ngành Tourism and Hospitality, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Chưa nắm được các khái niệm, kiến thức lý thuyết quan trọng của học.

– Thiếu kiến thức thực tiễn về ngành Du lịch và Khách sạn. Gặp khó khăn trong việc móc nối kiến thức lý thuyết với thực tiễn.

– Chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của đạo đức trong hoạt động kinh doanh.

– Không tìm được tài liệu tham khảo về ứng dụng đạo đức trong ngành Du lịch và Khách sạn.

– Chưa hiểu về mục đích, yêu cầu của bài Ethics Research.

Đây là những khó khăn phổ biến khi viết Ethics Research ngành Tourism and Hospitality. Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bài Ethics Research của bạn. Để khắc phục khó khăn này, bạn nên liên hệ, trao đổi với các essay writer giỏi của MAAS.

Đội ngũ essay writer của công ty sẽ giúp bạn nhanh chóng có bài Ethics Research chất lượng. Các essay writer cũng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác để sinh viên ngành Tourism and Hospitality dễ đạt điểm cao. Ví dụ như assignment writing service, essay service, dissertation writing service, online test service….

4. Essay writer của MAAS – Giải pháp để tạo bài nghiên cứu chất lượng

Bài nghiên cứu nói chung và Ethics Research nói riêng là thử thách lớn với học sinh, sinh viên. Trong đó, có sinh viên đang theo học ngành Du lịch và Khách sạn. Nếu bạn đang bận rộn, có quá nhiều bài tập cần hoàn thành thì đây càng là nhiệm vụ khó khăn. Lúc này, bạn nên liên hệ với MAAS để nhận sự hỗ trợ từ các essay writer chuyên nghiệp.

Cụ thể, hiện MAAS đang cung cấp dịch vụ giúp bạn tạo ra bài Ethics Research chất lượng. Khi dùng dịch vụ của MAAS, bạn sẽ không mất thời gian tìm hiểu về ứng dụng đạo đức trong ngành Tourism and Hospitality. Bạn cũng không phải kiểm tra xem bài Ethics Research gồm bao nhiêu phần. Mỗi phần có những nội dung quan trọng nào….

Vì tất cả đều được thực hiện bởi những essay writer giỏi, am hiểu về bài Ethics Research. Hơn nữa, ngoài dịch vụ tạo bài nghiên cứu chất lượng, MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên học ngành Tourism and Hospitality. Ví dụ như assignment service, assignment writing service, essay service, essay plan service, dissertation writing service, online test service….

Tourism and Hospitality

5. Cách viết Ethics Research ngành Tourism and Hospitality

Ngành Du lịch và Khách sạn gồm 4 lĩnh vực lớn. Hơn nữa, dù trong lĩnh vực nào thì yếu tố đạo đức cũng là vô cùng quan trọng. Đây là lý do nhiều sinh viên ngành Tourism and Hospitality được yêu cầu làm bài Ethics Research. Khi nhận được yêu cầu làm Ethics Research, bạn cần bắt tay vào việc viết bài ngay. Trường hợp đang quá bận rộn, không tự tin có thể làm tốt, bạn nên liên hệ với đội ngũ essay writer của MAAS. 

Không chỉ hỗ trợ làm bài Ethics Research, essay writer của MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ như: assignment service, essay plan service, dissertation writing service, online test service…. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong mọi môn học của ngành Du lịch và Khách sạn. 

Tuy nhiên, ngoài sự hỗ trợ của đội ngũ essay writer MAAS, bạn cũng nên biết các cách viết Ethics Research ngành Tourism and Hospitality hiệu quả như:

a. Tìm hiểu về ứng dụng đạo đức trong ngành Tourism and Hospitality

Nếu không hiểu về ứng dụng đạo đức trong ngành Tourism and Hospitality, bạn không thể tạo bài Ethics Research chất lượng. Vì vậy, sau khi nhận yêu cầu viết bài, bạn nên tìm hiểu về cách ứng dụng đạo đức. Bạn cũng cần xem các tài liệu để biết tầm quan trọng của đạo đức với Tourism and Hospitality. Thậm chí, bạn cần tìm hiểu các kiến thức lý thuyết, thực tế về đạo đức Kinh doanh. Những kiến thức này sẽ giúp bạn triển khai bài Ethics Research ngành Tourism and Hospitality tốt hơn.

b. Chọn topic hay, ấn tượng cho bài nghiên cứu

Dù làm bài viết học thuật nào, sinh viên cũng cần chọn topic hay. Với bài Ethics Research ngành Du lịch và Khách sạn cũng vậy. Bạn phải dành nhiều thời gian cho bước chọn topic. Hơn nữa, bạn cũng phải tìm những topic mà bản thân quan tâm. Đồng thời, sẵn sàng dành nhiều thời gian để nghiên cứu.

c. Lập dàn ý trước khi viết bài

Đây là bước mà mỗi người viết Ethics Research đều cần trải qua. Để tạo một dàn ý tốt, bạn cần dựa vào những hướng dẫn chính dưới đây:

– Bạn phải nghiên cứu kỹ cấu trúc của bài Ethics Research. Vì cấu trúc chính là “khung xương” cho toàn bộ bài viết. Nó cũng là nền tảng để bạn tạo dàn ý chi tiết, chuẩn xác.

– Bạn cần nghiên cứu kỹ topic đã chọn. Đồng thời, tìm tài liệu tham khảo theo topic nghiên cứu. Việc tìm và đọc kỹ tài liệu tham khảo sẽ giúp bạn lập dàn ý nhanh hơn.

– Hãy đặt ra câu hỏi nghiên cứu cho toàn bộ bài Ethics Research. Căn cứ vào câu hỏi nghiên cứu, bạn có thể phát triển các ý chính của bài viết.

– Hãy kiểm tra các ý chính đã tìm được. Sau đó, tiến hành sắp xếp chúng để tạo ra dàn ý hợp lý, chặt chẽ.

d. Triển khai bài viết theo dàn ý đã lập

Khi đã có dàn ý, sinh viên cần triển khai bài viết theo đúng dàn ý đã lập. Đừng viết ngẫu hứng, tùy tiện thêm bớt ý chính. Bởi điều này có thể phá vỡ cấu trúc, khiến bài Ethics Research mất tính logic.

e. Các lưu ý khác khi viết Ethics Research ngành Tourism and Hospitality

Bạn cần ghi nhớ các lưu ý khác khi viết Ethics Research ngành Tourism and Hospitality như:

– Để viết bài Ethics Research chất lượng, bạn cần có kỹ năng nghiên cứu tốt. Bạn sẽ phải đọc nhiều tài liệu tham khảo để tìm ra tài liệu tốt, phù hợp nhất.

– Bạn phải chọn câu từ phù hợp với bài viết học thuật. Đồng thời, dùng đúng các thuật ngữ của ngành Du lịch và Khách sạn.

– Sinh viên luôn phải đọc lại, kiểm tra kỹ nội dung bài Ethics Research ngành Tourism and Hospitality

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back