Blogs

Hướng dẫn viết Dissertation ngành International Business

Sinh viên có thể mất vài tháng, thậm chí hàng năm để viết bài Dissertation ngành International Business. Vậy làm sao để rút ngắn thời gian viết bài mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn viết Dissertation ngành International Business dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Assignment của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Assignment môn Macroeconomics.

>>>Hướng dẫn viết Sociology Of Family Essay.

1. International Business là ngành gì?

International Business

Khi viết bài dissertation, sinh viên cần biết “International Business là ngành gì?”

International Business là ngành Kinh doanh quốc tế. Đây là chuyên ngành phổ biến của chương trình Bachelor of Business. Trong chuyên ngành này, bạn sẽ được học về các kiến thức lý thuyết và thực tế của lĩnh vực kinh doanh quốc tế. 

Bạn sẽ hiểu các vấn đề phức tạp của hoạt động kinh doanh xuyên biên giới quốc gia. Đồng thời, phát triển các kỹ năng đa văn hóa cần thiết. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn tự tin khi làm việc trong bất kỳ tổ chức nào. Đặc biệt là những tổ chức có hoạt động kinh doanh toàn cầu.

Chương trình học ngành International Business cũng giúp bạn hiểu các phương thức kinh doanh có trách nhiệm với xã hội và toàn cầu. Nó sẽ giúp bạn cập nhập thêm các kiến thức, kỹ năng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tham gia vào quá trình phát triển hoạt động kinh doanh quốc tế trong môi trường hiện tại…. 

Nhìn chung, đây là ngành học giúp bạn hiểu các vấn đề đương đại trong kinh doanh quốc tế. Từ hoạt động thương mại toàn cầu đến quản lý đa văn hóa. Từ tài chính quốc tế đến phương pháp quản lý kinh doanh có trách nhiệm….. 

Cuối chương trình học, bạn sẽ phải làm bài Dissertation về International Business. Đây là bài đánh giá kiến thức tổng thể của sinh viên trong cả khóa học. Chỉ khi có bài Dissertation ngành International Business tốt, bạn mới có thể tốt nghiệp.

2. Cấu trúc bài Dissertation ngành International Business

International Business

Người viết bài Dissertation ngành International Business cần hiểu về cấu trúc

Hiểu cấu trúc là bước đầu tiên để bạn viết bài Dissertation ngành International Business. Cụ thể, bạn sẽ cần tuân theo cấu trúc cũng gồm các phần chính là: 

– Abstract (Tóm tắt)

– Introduction (Giới thiệu)

– Literature review (Tổng quan lý thuyết)

– Methodology (Phương pháp luận)

– Results and discussion (Kết quả nghiên cứu và thảo luận về kết quả)

– Conclusion (Kết luận)

– Recommendation (Khuyến nghị) 

– Bibliography (Thư mục)

– Appendix (Phụ lục).

3. Những khó khăn khi tự viết Dissertation ngành International Business

Khi biết bài Dissertation ngành International Business, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Thiếu kiến thức ngành International Business. Không đủ hiểu biết về bank, import-export… 

– Thiếu kinh nghiệm, không thể biến cấu trúc thành dàn ý chi tiết và bài viết ấn tượng.

– Không có kỹ năng quản lý thời gian, thiếu thời gian viết bài. Nhất là với những sinh viên đã bắt đầu đi làm.

– Khả năng nghiên cứu, không biết cách tìm tài liệu tham khảo. Không chọn được những tài liệu thực sự giá trị, tốt cho bài Dissertation ngành International Business.

Ngoài những vấn đề này, người làm Dissertation ngành International Business còn có thể gặp rất nhiều khó khăn, thử thách khác. Vì vậy, ngay khi nhận yêu cầu viết bài, bạn nên liên hệ với MAAS. 

Với đội ngũ essay writer giỏi và các dịch vụ chất lượng như: dissertation writing service, assignment service, online test service, essay plan service, assignment writing service…, MAAS chắc chắn sẽ giúp bạn có bài dissertation tốt. Công ty còn hỗ trợ để bạn đạt điểm cao trong tất cả các môn học của ngành International Business.

4. MAAS – Nhà cung cấp dissertation writing service chất lượng 

International Business

MAAS – Nhà cung cấp dissertation writing service chất lượng

Dissertation writing service của MAAS là giải pháp để sinh viên có bài Dissertation ngành International Business tốt. Với dissertation writing serviceessay writer, sinh viên sẽ không cần tốn thời gian, công sức. Không phải bỏ vài tháng, thậm chí là cả năm để nghiên cứu, tìm hiểu. 

Thay vào đó, bạn sẽ có thời gian để vạch ra định hướng tương lai cho bản thân. Bạn có thể sớm tham gia vào các chương trình thực tập, thực tế để tích lũy kinh nghiệm. Thậm chí là mối quan hệ cho công việc. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc tốt, có thu nhập hấp dẫn ngay khi cầm bằng tốt nghiệp. 

Không chỉ cung cấp đội ngũ essay writer viết dissertation writing service tốt, MAAS còn đang có nhiều dịch vụ hữu ích như: assignment service, online test service, essay plan service, assignment writing service…. Những dịch vụ này đều giúp ích cho sinh viên học ngành International Business (Bachelor of Business). Chúng đều giúp bạn dễ dàng đạt điểm cao trong mọi môn học.

Event Management Assignment

5. Cách viết Dissertation ngành International Business (Bachelor of Business)

Các dịch vụ của MAAS như: dissertation writing service, assignment service, online test service, essay plan service, assignment writing service đang giúp sinh viên làm tốt mọi bài tập, bài kiểm tra, bài thi online. Nhưng ngoài các dịch vụ này, bạn cũng nên biết các cách viết bài Dissertation ngành International Business như:

a. Lập kế hoạch viết dissertation

Bài dissertation là nhiệm vụ phức tạp. Dù không phải xác định essay format như bài essay. Nhưng sinh viên lại cần trải qua rất nhiều bước. Từ nghiên cứu để chọn topic hay, ấn tượng đến việc tìm tài liệu tham khảo. Từ việc xem xét cấu trúc đến tạo dàn ý và hoàn thiện bài viết. 

Việc chậm trễ trong một bước sẽ ảnh hưởng đến tiến độ viết bài chung. Thậm chí, khiến bạn không hoàn thành bài dissertation trong thời hạn yêu cầu. Vì vậy, để làm bài Dissertation ngành International Business, sinh viên luôn phải lập kế hoạch viết bài. Bạn nên chia nhỏ nhiệm vụ làm bài Dissertation ngành International Business (Bachelor of Business). Sau đó, tạo mốc thời gian tương ứng cho từng nhiệm vụ. 

Khi đã có kế hoạch với mốc thời gian tương ứng, bạn sẽ dễ dàng theo dõi, thực hiện. Bản kế hoạch này cũng là động lực, lời nhắc nhở để bạn triển khai bài viết đúng deadline.

b. Nghiên cứu để tìm topic hay, ấn tượng

Bạn nên nghiên cứu để tìm topic hay cho bài Dissertation ngành International Business (Bachelor of Business). Bạn cũng có thể tham khảo các chủ đề ấn tượng như:

– Đánh giá hiệu quả hoạt động của các nhóm kinh doanh toàn cầu trong tập đoàn đa quốc gia.

– Quản trị công ty ảnh hưởng như thế nào đến quá trình quốc tế hóa, toàn cầu hóa?

– Ảnh hưởng của Brexit với các doanh nghiệp Anh, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (smes).

– Brexit có tạo gánh nặng pháp lý cho các công ty, tập đoàn lớn ở Anh và châu  u?

– Mối quan hệ giữa các công ty và Chính phủ: Chiến lược, cấu trúc, điều chỉnh và hiệu suất.

– Rủi ro và lợi ích của liên doanh quốc tế là gì?

– Cần xây dựng chiến lược kinh doanh như thế nào để mở rộng hoạt động trên trường quốc tế?

– Nghiên cứu, so sánh các hoạt động mua bán và sáp nhập trong lĩnh vực hàng không.

– Các yếu tố thành công chính của việc nắm giữ tài chính trong môi trường quốc tế là gì?

– Làm thế nào để một tổ chức hưởng lợi từ chiến lược quản lý nhà cung cấp hiệu quả?

– Yếu tố nào có ảnh hưởng lớn nhất đến nhân viên trong các thương vụ mua bán – sáp nhập xuyên quốc gia?

– Làm sao để quản lý sự khác biệt văn hóa trong các dự án hợp tác quốc tế?

c. Tìm tài liệu tham khảo cho bài viết

Sinh viên cần nghiên cứu, tìm tài liệu tham khảo cho bài Dissertation ngành International Business (Bachelor of Business). Hãy nghiên cứu để chọn những tài liệu giá trị. Hơn nữa, hãy ưu tiên những tài liệu tham khảo mới được công bố, xuất bản.

d. Lập dàn ý trước khi viết bài

Bước lập dàn ý luôn rất quan trọng. Hơn nữa, vì dissertation là bài viết dài nên bạn càng cần chú ý đến việc lập dàn ý. Hãy bám sát vào cấu trúc và topic đã chọn để phát triển dàn ý chi tiết….

e. Ghi nhớ các lưu ý khi viết luận văn

Sinh viên nên đi nhớ các lưu ý khi viết bài Dissertation ngành International Business (Bachelor of Business) như:

– Hãy cho tuân thủ đúng kế hoạch viết bài đã tạo ra. Vì dù bạn có vài tháng, thậm chí là cả năm cho bài dissertation. Nhưng nếu không triển khai sớm, không thực hiện đúng kế hoạch, bạn vẫn có thể bị thiếu thời gian.

– Sinh viên cần viết bài Dissertation ngành International Business dựa trên dàn ý chi tiết đã lập được. Hãy bám sát dàn ý để đảm bảo bài viết trôi chảy, logic, thuyết phục.

– Khi viết bài, sinh viên không nên dùng tiếng lóng, từ ngữ địa phương. Thay vào đó, hãy dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành của ngành International Business.

– Khi viết dissertation, bạn nên thường xuyên đọc lại để đảm bảo tất cả đều chuẩn xác, đúng hướng. Việc đọc lại các phần đã viết cũng giúp bạn viết bài logic. Qua đó, đảm bảo tính liên kết giữa các phần trong bài Dissertation ngành International Business (Bachelor of Business).

– Sau khi viết bài, sinh viên phải dành ít nhất vài ngày để đọc, kiểm tra lại bài dissertation. Hãy sử dụng các kỹ năng hữu ích như đọc to, đọc ngược, kiểm tra từng phần…. Bạn cũng có thể nhờ người quen, bạn bè đọc bài giúp. Họ sẽ đứng ở góc nhìn của độc giả để đưa ra cho bạn những lời khuyên chuẩn xác.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng MAAS đã thông tin đến bạn những hướng dẫn viết assignment hữu ích. Bạn hãy liên hệ MAAS để được hỗ trợ với những bài assignment khó nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back