maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Dissertation ngành Tourism and Hospitality

Để tốt nghiệp chương trình học ngành Tourism and Hospitality, sinh viên có thể phải viết dissertation. Nhưng viết Dissertation ngành Du lịch và Khách sạn có khó không? Người viết Dissertation ngành Du lịch và Khách sạn cần trải qua những bước nào? 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Essay môn Biomedical Engineering.

>>>Cấu trúc phổ biến được dùng cho bài Opinion Essay.

1. Tourism and Hospitality là ngành gì?

Tourism and Hospitality

Người viết dissertation cần biết “Tourism and Hospitality là ngành gì?”

Trước khi bắt tay vào viết Dissertation ngành Tourism and Hospitality, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin xem “Tourism and Hospitality là ngành gì?”. Theo đó, Tourism and Hospitality là ngành học về Du lịch và Khách sạn. Đây là ngành học mà sinh viên cần: 

– Tìm hiểu các khái niệm chính trong ngành Tourism and Hospitality, các ngành liên quan như Hospitality Management.

– Học cách phát triển các sản phẩm du lịch. Từ việc tiếp thị, bán hàng, quảng cáo và xúc tiến cho ngành Tourism and Hospitality.

– Nghiên cứu kiến thức lý thuyết và thực tế của hoạt động Quản lý Du lịch và Khách sạn.

– Tìm hiểu về tính bền vững trong Tourism and Hospitality.

– Xác định mối quan hệ giữa du lịch và phát triển cộng đồng. Từ phát triển kinh tế đến hoạt động gìn giữ văn hóa….

2. Cấu trúc bài Dissertation ngành Tourism and Hospitality

Tourism and Hospitality

Cấu trúc bài Dissertation ngành Tourism and Hospitality tương đối phức tạp

So với essay, assignment, cấu trúc bài dissertation thường phức tạp hơn nhiều. Vì vậy, người viết Dissertation ngành Tourism and Hospitality phải nghiên cứu thật kỹ về cấu trúc. Bạn phải xác định xem bài viết gồm bao nhiêu phần? Mỗi phần trong bài dissertation chứa những nội dung gì? Nhìn chung, bạn phải áp dụng theo cấu trúc cơ bản cho bài dissertation dưới đây:

– Phần 1: Tóm tắt

– Phần 2: Giới thiệu

– Phần 3: Tổng quan lý thuyết

– Phần 4: Phương pháp nghiên cứu

– Phần 5: Kết quả và thảo luận

– Phần 6: Kết luận

– Phần 7: Đề xuất (tùy chọn)

– Phần 8: Thư mục

– Phần 9: Phụ lục.

3. Những khó khăn khi tự viết Dissertation ngành Tourism and Hospitality

Khi làm Dissertation ngành Tourism and Hospitality, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Không hiểu về cấu trúc bài. Bởi cấu trúc bài dissertation gồm nhiều phần. Mỗi phần lại có những yêu cầu riêng. Do đó, nếu không nghiên cứu kỹ, bạn không thể tạo ra bài dissertation chất lượng.

– Thiếu kiến thức vì để làm bài dissertation, sinh viên cần có lượng lớn kiến thức phong phú. Bạn cần nghiên cứu kỹ nội dung chương trình học ngành Tourism and Hospitality và các ngành liên quan như Hospitality Management.

– Thiếu thời gian viết dissertation cũng là vấn đề của không ít sinh viên ngành Du lịch và Khách sạn….

Trên đây là những vấn đề chính mà người viết Dissertation ngành Tourism and Hospitality có thể gặp phải. Để giải quyết những vấn đề này, bạn nên trao đổi với các chuyên gia MAAS. Đây là những người có kinh nghiệm phong phú trong việc làm bài dissertation. Họ cũng có nhiều kiến thức về ngành Tourism and HospitalityHospitality Management. Do đó, họ có thể giúp bạn tạo ra bài dissertation tốt cho ngành Du lịch và Khách sạn.

Bên cạnh dissertation writing service, sinh viên ngành Du lịch và Khách sạn cũng cần chú ý đến các dịch vụ khác của MAAS như: assignment writing service, online test service, essay plan service…. Đây đều là những sự trợ giúp tích cực cho quá trình học tập của bạn.

4. MAAS – Nhà cung cấp Dissertation writing service chất lượng 

Nhiều sinh viên Du lịch và Khách sạn đánh giá dissertation là nhiệm vụ học tập phức tạp. Hơn nữa, kết quả bài dissertation trực tiếp ảnh hưởng đến việc tốt nghiệp của sinh viên. Nếu không có bài dissertation tốt, sinh viên có thể bị chậm tốt nghiệp. Thậm chí, có thể gặp nhiều rắc rối khác. Vì vậy, lời khuyên dành cho sinh viên là nên liên hệ với MAAS ngay khi cần.

Đây là công ty có đội ngũ nhiều chuyên gia giỏi. Những người đã tốt nghiệp chương trình Tourism and Hospitality, Hospitality Management tại các trường đại học lớn. Họ có thể giúp bạn tạo ra bài dissertation chất lượng cho ngành Du lịch và Khách sạn. Với dissertation writing service của MAAS, bạn sẽ không cần băn khoăn về những khó khăn khi viết bài. Bạn cũng không cần lo tình trạng thiếu thời gian…. Việc bạn cần làm chỉ là:

– Liên hệ với MAAS để đăng ký dissertation writing service.

– Chia sẻ rõ yêu cầu với bài dissertation.

– Nghe tư vấn về quy trình làm việc và thời gian dự kiến hoàn thành bài viết.

 -Chốt nội dung công việc và thời gian chính thức nhận bài.

 -Chờ nhận bài Tourism and Hospitality Dissertation chất lượng.

Thậm chí, không chỉ hỗ trợ làm dissertation, MAAS còn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học chương trình Tourism and Hospitality hay Hospitality Management. Vì ngoài dissertation writing service, công ty còn có nhiều dịch vụ chất lượng như: assignment service, online test service, essay plan service…. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các bài tập, bài kiểm tra online.

Tourism and Hospitality

5. Cách viết Dissertation ngành Tourism and Hospitality

Các dịch vụ của MAAS như: dissertation writing service, assignment service, online test service, essay plan service đang giúp sinh viên ngành Du lịch và Khách sạn đạt điểm cao. Chúng cũng hỗ trợ cho người học các ngành liên quan như Hospitality Management. Tuy nhiên, ngoài dịch vụ của MAAS, sinh viên cần biết cách viết Tourism and Hospitality Dissertation hiệu quả. Đó là: 

a. Lập kế hoạch cho việc viết dissertation

Bài Dissertation ngành Du lịch và Khách sạn tương đối phức tạp. Vì vậy, để làm tốt, sinh viên cần chủ động lập kế hoạch viết bài. Cụ thể, bạn hãy:

– Xác định những công việc chính mà bạn cần làm trong quá trình viết dissertation. 

– Kiểm tra xem những công việc, nhiệm vụ đó quan trọng như thế nào? Ảnh hưởng đến chất lượng bài dissertation ra sao? 

– Xác định thời hạn cụ thể cho từng nhiệm vụ.

Phương pháp chia nhỏ nhiệm vụ viết dissertation này sẽ thúc đẩy để bạn hoàn thành bài viết xuất sắc, đúng thời hạn. Nó cũng giúp bạn tránh tình trạng quên, bỏ sót các bước quan trọng khi viết bài.

b. Nghiên cứu để chọn topic ấn tượng

Ngay khi có kế hoạch, sinh viên cần bắt tay vào việc nghiên cứu để chọn topic. Hãy chọn những topic có tính thời sự, có ảnh hưởng lớn đến ngành Tourism and Hospitality. Đặc biệt là những topic mà bản thân am hiểu hoặc đang muốn nghiên cứu. Bạn cũng có thể tham khảo một số topic hay cho bài dissertation ngành Tourism and Hospitality như:

– Điều tra về cách ngành Du lịch thực hiện các biện pháp Xanh và Bền vững. 

– Đánh giá tác động của thực tế ảo đối với du lịch.

– Vai trò của Social Media Marketing trong việc quyết định điểm đến du lịch.

– Du lịch sau Đại dịch Coronavirus – Con đường phát triển cho ngành Tourism and Hospitality ở (một quốc gia, khu vực cụ thể).

– Điều tra ảnh hưởng lâu dài của Covid-19 với ngành du lịch.

– Tác động của trang web và đại lý du lịch trực tuyến.

– Những tiến bộ trong ngành Tourism and Hospitality sau đại dịch Covid-19.

– Ảnh hưởng của giãn cách xã hội đối với Quản lý Du lịch.

– Tác động của các blogger và vlogger đối với ngành Du lịch.

– Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn điểm đến cho du lịch chữa bệnh?

– Tác động của hàng không giá rẻ với hoạt động du lịch quốc tế.

– Điều kiện kinh tế của một quốc gia ảnh hưởng đến du lịch địa phương như thế nào?

– Đánh giá tác động của chính sách với sự phát triển du lịch.

– Phân tích tác động của các hiểm họa tự nhiên đối với ngành du lịch….

c. Tìm tài liệu tham khảo về Tourism and Hospitality và Hospitality Management

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn không dành thời gian cho bước tìm tài liệu tham khảo. Hơn nữa, ngoài tài liệu về Tourism and Hospitality, bạn cần tìm tài liệu tham khảo về Hospitality Management. Vì đây là ngành học có mối liên quan chặt chẽ với ngành Du lịch và Khách sạn. Bạn có thể dùng tài liệu ngành Hospitality Management làm dẫn chứng, chứng minh cho ý tưởng, quan điểm trong bài dissertation.

Hơn nữa, với mỗi tài liệu tham khảo tìm được, bạn đều phải kiểm chứng nguồn gốc. Hãy đảm bảo đó là tài liệu do các cơ quan, tổ chức uy tín công bộ. Đặc biệt, đó là những tài liệu mới, chưa có tài liệu thay thế mới hơn.

d. Lập dàn ý trước khi viết bài

Người viết Dissertation ngành Tourism and Hospitality cũng cần lập dàn ý trước khi viết bài. Nếu đã nghiên cứu kỹ về topic và tài liệu tham khảo, bạn có thể lập dàn ý nhanh chóng. Bởi việc bạn cần làm chỉ là:

– Tổng hợp và chốt lại các ý chính sẽ triển khai trong bài. 

– Sắp xếp các ý chính đó theo một trình tự hợp lý.

– Phát triển lập luận, dẫn chứng tương ứng cho từng ý chính.

– Tìm ví dụ chứng minh từ lĩnh vực Tourism and HospitalityHospitality Management.

Bạn cũng cần đọc lại, kiểm tra để đảm bảo dàn ý đã lập đủ chặt chẽ. Không bị tình trạng thừa ý, thiếu ý hay lặp ý giữa các phần.

e. Đọc lại, soát lỗi chính tả

Bạn nên dành 1 đến 2 ngày để đọc lại, soát lỗi chính tả. Đây là cách để nâng cao chất lượng cho bài Dissertation ngành Tourism and Hospitality. Ngoài tự đọc, bạn có thể nhờ người quen, bạn bè đọc giúp và góp ý. Sau đó, xem xét những lời góp ý và điều chỉnh cho phù hợp.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.

Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?