Blogs

Hướng dẫn viết Communication, Language and Literacy Research Paper

Bạn nhận được yêu cầu viết Communication, Language and Literacy Research Paper nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn gặp khó khăn trong quá trình triển khai bài viết học thuật này? Những hướng dẫn dưới đây của MAAS sẽ giúp ích cho bạn. Chúng sẽ giúp bạn tìm ra cách viết Research Paper hiệu quả, dễ đạt điểm cao nhất.

>> Top 4 công việc lương cao cho người học Operation Management

>> Top 100 Case Study Topic examples ấn tượng nhất

1. Communication, Language and Literacy Research Paper là gì?

Người viết cần hiểu về Communication, Language and Literacy Research Paper

Research Paper được hiểu đơn giản là bài nghiên cứu. Đây là nhiệm vụ mà sinh viên Communication, Language and Literacy rất dễ gặp phải. Thậm chí, trong chương trình học, bạn có thể phải làm nhiều bài Communication, Language and Literacy Research Paper

Tùy theo từng chủ đề, từng môn học mà bạn cần sử dụng các kiến thức chuyên ngành riêng. Nhưng với bài nghiên cứu nào, sinh viên cũng phải thể hiện sự hiểu biết về chủ đề. Đồng thời, nghiên cứu để cung cấp thông tin theo hướng chặt chẽ, khoa học, thuyết phục. Hơn nữa, người viết Communication, Language and Literacy Research Paper cần tập trung vào lĩnh vực chính của ngành. Đó là:

 • Khái niệm CommunicationCommunication, Language and Literacy.
 • Ảnh hưởng của ngôn ngữ với sự phát triển của con người.
 • Mối quan hệ giữa thể chất, sức khỏe với năng lực ngôn ngữ.
 • Các phương pháp học tập để tăng cường kỹ năng giao tiếp, đọc viết.
 • Các công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình giao tiếp. Thậm chí là công nghệ để học ngôn ngữ hay đọc viết nhanh hơn.
 • Mối quan hệ của ngôn ngữ với phát triển xã hội và cảm xúc.
 • Ảnh hưởng của ngôn ngữ đến sự đa dạng văn hóa,…

2. Cấu trúc của Communication, Language and Literacy Research Paper

Research paper

Bạn phải nắm được cấu trúc của bài Communication Research Paper

Dù viết Communication, Language and Literacy Research Paper về vấn đề gì, bạn cũng cần nắm được cấu trúc. Bởi bài nghiên cứu luôn phải được thực hiện theo cấu trúc căn bản dưới đây:

 • Introduction: Giới thiệu vấn đề nghiên cứu về Communication Research Paper mà bạn đã chọn. Bạn có thể phải nêu các thông số của mục tiêu khi thực hiện nghiên cứu.
 • Review of Literature: Nghiên cứu tổng quan và đánh giá những tài liệu hiện có.
 • Methods: Phần này tập trung vào các phương pháp nghiên cứu sẽ được sử dụng. Bạn hãy cho thấy bản thân đã nghiên cứu vấn đề như thế nào. Đã ứng dụng các phương pháp ra sao, có gặp khó khăn gì không.
 • Results: Trình bày, phân tích và giải thích dữ liệu đã tìm được nhờ quá trình nghiên cứu.
 • Discussion: Tiến hành thảo luận, giải thích về kết quả. Thậm chí, bạn có thể phải đưa ra ý nghĩa của kết quả nghiên cứu.
 • Conclusion: Rút ra kết luận cho bài Communication, Language and Literacy Research Paper.

3. Những khó khăn khi viết Communication, Language and Literacy Research Paper

Khi viết Communication, Language and Literacy Research Paper, bạn có thể gặp một số khó khăn như:

 • Không hiểu đặc điểm của bài Research Paper. Khi không nắm được đặc điểm của bài viết học thuật này, bạn khó có lập luận thuyết phục. Càng không thể sử dụng câu từ, biện pháp tu từ cho phù hợp.
 • Không biết cách ứng dụng cấu trúc của bài Research Paper. Vì dù mỗi bài viết đều đi sâu vào một chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, chúng luôn phải được triển khai theo cấu trúc chung.
 • Chọn chủ đề không phù hợp với yêu cầu của giáo sư. Đôi khi, việc chọn topic không phù hợp với bản thân cũng ảnh hưởng đến khả năng viết bài.
 • Đưa lập luận, dẫn chứng không phù hợp. Chọn tài liệu tham khảo không đủ uy tín,…

Nhìn chung, người viết Communication, Language and Literacy Research Paper có thể gặp nhiều khó khăn. Để vượt qua và đạt điểm tốt, bạn cần nghiên cứu đặc điểm bài Research Paper. Bạn cũng cần nắm vững kiến thức về Communication, Language and Literacy. Thậm chí là tham khảo bài Communication Research Paper của tác giả khác. Trường hợp thiếu thời gian, đừng ngại pay for writing service tại MAAS. Bởi đây là đơn vị đang cung cấp Research Paper Writing Service chất lượng cho sinh viên Communication.

4. Research Paper Writing Service của MAAS – Hỗ trợ viết Research Paper nhanh theo yêu cầu

Research Paper là một trong những nhiệm vụ khó nhất mà sinh viên Communication cần hoàn thành. Hơn nữa, để làm tốt, bạn cần có nhiều thời gian. Phải liên tục nghiên cứu, tìm hiểu về chủ đề và đặc điểm của bài viết. 

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, không phải sinh viên Communication nào cũng có nhiều thời gian. Bởi trong một học kỳ, bạn có thể phải làm bài tập của nhiều môn học. Một số bạn còn vừa học vừa làm (làm thêm hoặc đi thực tập). Thậm chí là tự khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường,…

Khi không có nhiều thời gian, bạn khó tạo được bài nghiên cứu tốt. Lúc này, để cải thiện điểm số, bạn có thể pay for writing service ở MAAS. Cụ thể, hãy gọi đến hotline chăm sóc khách hàng của công ty hoặc liên hệ thông qua Fanpage. Trao đổi với nhân viên của MAAS về nhu cầu dùng Research Paper Writing Service của bạn. Các nhân viên của công ty sẽ căn cứ vào nhu cầu để đề cử writer phù hợp. Họ cũng chia sẻ về lộ trình viết và các lưu ý khi dùng Research Paper Writing Service.

Hơn nữa, người pay for writing service tại MAAS sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ viết bài. Thậm chí, có thể trao đổi với writer để đảm bảo có bài Research Paper đúng theo mong muốn. 

ordernow

5. Cách viết Communication, Language and Literacy Research Paper chất lượng

Pay for writing service tại MAAS là giải pháp học tốt, thi tốt cho nhiều sinh viên. Bao gồm cả sinh viên Communication đang cần viết Research Paper. Hơn nữa, ngoài Research Paper Writing Service, công ty còn đang có hàng loạt dịch vụ chất lượng. Tất cả đều có chi phí tốt, được cung cấp bởi đội ngũ writer giỏi,… Trường hợp muốn tự viết Communication, Language and Literacy Research Paper, bạn cần có nhiều thời gian. Đồng thời, phải biết các cách viết hiệu quả, đã được nhiều chuyên gia bật mí như:

5.1. Nghiên cứu yêu cầu của giáo sư

Với bài viết khó như Communication, Language and Literacy Research Paper, bạn phải nghiên cứu kỹ yêu cầu. Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào, hãy hỏi lại giáo sư để tránh sai sót. 

Bởi nếu nhầm lẫn, bạn có thể không còn đủ thời gian để tạo bài nghiên cứu khác. Dù có đủ thời gian thì khối lượng “công việc” cần hoàn thành cũng tăng lên rất nhiều. Nó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của bạn. Việc nắm rõ yêu cầu của giáo sư còn giúp bạn tìm chủ đề đúng trọng tâm. Đồng thời, có thể triển khai bài viết tốt để dễ đạt điểm cao.

5.2. Chọn topic về Communication, Language and Literacy 

Khi đã hiểu rõ yêu cầu của giáo sư, bạn cần chọn topic viết bài. Bạn có thể tự nghiên cứu, xem xét hoặc tham khảo các topic hay như:

 • How the brain functions when learning a foreign language (Não hoạt động như thế nào khi học ngoại ngữ).
 • The evolution of terms over time (Sự phát triển của các thuật ngữ theo thời gian).
 • How culture changes the meanings of words (Văn hóa thay đổi ý nghĩa của từ như thế nào)?
 • Modern theories about literacy (Các lý thuyết hiện đại về khả năng đọc viết).
 • Literacy coaching in Modern education (Huấn luyện xóa mù chữ trong giáo dục hiện đại).
 • Linguistic Research Topics on Discourse Studies (Các chủ đề nghiên cứu ngôn ngữ về nghiên cứu diễn ngôn).
 • SMS Technology and Its Effect on Literacy (Công nghệ SMS và tác dụng với khả năng đọc viết).
 • Why second language is important to learn for children (Tại sao ngôn ngữ thứ hai lại quan trọng đối với trẻ em)?
 • Technological Access, Literacy and Fluency (Khả năng tiếp cận công nghệ, trình độ đọc viết và sự lưu loát).
 • What is neuro-linguistic programming (Lập trình ngôn ngữ thần kinh là gì)?
 • Factors that influence a language’s ability to be learned (Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng học ngôn ngữ).
 • Grammatical as well as lexical changes (Những thay đổi về ngữ pháp cũng như từ vựng).
 • How Technology Is Changing the Way We Communicate (Công nghệ thay đổi cách chúng ta giao tiếp thế nào)?
 • Digital Cognition and Virtual Communication Across the World (Digital Cognition và giao tiếp ảo trên toàn thế giới),…

5.3. Tìm tài liệu tham khảo phù hợp với topic

Người viết Communication, Language and Literacy Research Paper cần chủ động tìm tài liệu tham khảo. Hãy tìm những tài liệu chứa các đặc điểm dưới đây:

 • Có nội dung liên quan đến topic viết bài của bạn. Thậm chí, có thể bổ trợ để người đọc hiểu hơn về nghiên cứu. Đặc biệt là những nội dung mà bạn muốn truyền tải.
 • Tài liệu phải có nguồn gốc rõ ràng, uy tín. Tốt nhất bạn nên sử dụng tài liệu do cơ quan Chính phủ, các tổ chức lớn công bố.
 • Ưu tiên những tài liệu mới, được xuất bản trong thời gian gần đây. Bởi các công trình nghiên cứu mới liên tục xuất hiện. Nếu chọn tài liệu quá cũ, nội dung bạn tham khảo có thể đã bị “cái mới” thay thế.

5.4. Xem xét, đánh giá các bài mẫu đạt điểm cao

Lời khuyên tiếp theo cho người viết Communication, Language and Literacy Research Paper là tham khảo bài mẫu. Về cơ bản, hãy tìm Communication Research Paper về chủ đề gần với topic được chọn. Sau đó, đọc thật kỹ để học hỏi, đúc rút kinh nghiệm. 

Vì thông qua bài Communication Research Paper của tác giả khác, bạn sẽ biết cách ứng dụng cấu trúc. Biết bản thân cần lập luận, đưa dẫn chứng, ví dụ như thế nào. Thậm chí, bài mẫu còn cung cấp kiến thức để bạn hiểu hơn về chủ đề đã chọn. Nó cũng bổ sung vốn từ để bạn có thể triển khai bài Research Paper nhanh hơn.

5.5. Các kinh nghiệm viết Research Paper khác

Khi viết Communication, Language and Literacy Research Paper, bạn cần ghi nhớ các kinh nghiệm hữu ích khác như:

 • Bạn nên phát triển ý chính và lập dàn ý trước khi viết Research Paper. Bởi phần dàn ý được ví như “bộ xương” cho các bài viết học thuật. Nó sẽ giúp bạn quan sát tổng thể bài viết. Qua đó, tiến hành đánh giá để xem các nội dung chính đã phù hợp, đầy đủ hay chưa. Bạn có cần thêm hay gọt bớt phần nào không.
 • Sinh viên cần tìm môi trường yên tĩnh để dễ dàng tập trung tinh thần. Đừng cố viết trong không gian quá ồn ào, sôi động.

Đừng bao giờ quên việc trích dẫn tài liệu tham khảo cho bài Communication, Language and Literacy Research Paper. Tùy theo yêu cầu của giáo sư, bạn có thể chọn các phương pháp trích dẫn khác nhau. Phổ biến nhất là phương pháp APA, MLA, Harvard,…

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

Instagram:

Twitter:

TikTok

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back