maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Capstone Project ngành Engineering

Capstone Project là nhiệm vụ ảnh hưởng rất lớn đến thời hạn tốt nghiệp của sinh viên. Đặc biệt là với các sinh viên ngành Engineering. Vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu làm Capstone Project, bạn cần tham khảo những hướng dẫn dưới đây của MAAS.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Cấu trúc phổ biến được dùng cho bài Opinion Essay.

>>>Tại sao cần một Writer chuyên nghiệp cho bài Assignment của bạn?

1. Capstone Project ngành Engineering là gì? 

ngành Engineering

Capstone Project là dự án quan trọng mà sinh viên Engineering cần làm

Để tốt nghiệp ngành Engineering, bạn chắc chắn phải biết cách làm Capstone Project. Thậm chí, bạn phải hoàn thành Capstone Project một cách xuất sắc. Hơn nữa, càng ở những trường đào tạo uy tín, yêu cầu với Capstone Project càng cao. Sinh viên càng mất nhiều thời gian trong việc hoàn thành nhiệm vụ này. 

Vậy Capstone Project ngành Engineering là gì? Theo đó, đây là dự án cuối chương trình học của sinh viên Kỹ thuật. Nó là dự án mà sinh viên cần hoàn thành để có thể tốt nghiệp. Hơn nữa, việc làm Capstone Project cũng có thể đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

2. Cấu trúc của Capstone Project ngành Engineering

ngành Engineering

Sinh viên ngành Engineering cần nắm được cấu trúc của Capstone Project

Trước khi bắt tay vào làm Capstone Project ngành Engineering, bạn phải tìm hiểu về cấu trúc. Bởi cấu trúc có vai trò định hướng. Nó sẽ giúp sinh viên ngành Engineering hiểu cần chuẩn bị những gì cho bài viết này. Nhìn chung, sinh viên ngành Engineering cần làm Capstone Project theo cấu trúc cơ bản gồm:

– Giới thiệu

– Tóm tắt

– Nội dung chính

+ Tổng quan lý thuyết

+ Các phương pháp nghiên cứu

+ Kết quả nghiên cứu

+ Thảo luận về kết quả nghiên cứu

– Kết luận và khuyến nghị của tác giả

– Danh sách tài liệu tham khảo.

3. Những khó khăn khi tự viết Capstone Project ngành Engineering

Capstone Project là nhiệm vụ vô cùng quan trọng với sinh viên ngành Engineering. Hơn nữa, theo chia sẻ của nhiều sinh viên, đây là nhiệm vụ khó. Bởi trong quá trình làm Capstone Project, sinh viên có thể gặp nhiều vấn đề như: 

– Sinh viên yếu kiến thức chuyên ngành. Khi không có kiến thức chuyên ngành phong phú, bạn khó có thể làm tốt Capstone Project

– Sinh viên không biết cách áp dụng cấu trúc của Capstone Project. Vì khi không hiểu, áp dụng cấu trúc không chuẩn, bạn có thể mắc những sai lầm không đáng có, khiến bản thân mất điểm. 

– Sinh viên chưa biết cách quản lý, sắp xếp thời gian. Đây cũng là khó khăn mà nhiều sinh viên ngành Engineering đang mắc phải. Bởi để có Capstone Project tốt, sinh viên luôn cần mất rất nhiều thời gian. Nếu không khéo léo sắp xếp thì thiếu thời gian là tình trạng rất dễ xảy ra. 

Nhìn chung, người làm Capstone Project ngành Engineering có thể gặp không ít vấn đề. Và cách tốt nhất để khắc phục vấn đề là dùng sự trợ giúp của các writers MAAS. Thậm chí, không chỉ hỗ trợ làm Capstone Project, các writers của MAAS còn đang cung cấp nhiều writing service như  assignment writing service, dissertation writing service, essay plan service, research service, online test service…. Những writing service này sẽ giúp sinh viên ngành Engineering làm tốt mọi bài tập, bài thi online.

4. MAAS – Nhà cung cấp Writing Service chất lượng cho sinh viên Engineering

Capstone Project ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của sinh viên ngành Engineering. Bởi nếu không có Capstone Project tốt, sinh viên có thể bị điểm kém, ảnh hưởng đến kết quả tốt nghiệp. Thậm chí, đã có sinh viên ngành Engineering chậm tốt nghiệp vì Capstone Project không đạt yêu cầu. 

Do đó, dù bạn theo học trường nào, chuyên ngành nào thì Capstone Project cũng vô cùng quan trọng. Nếu gặp khó khăn trong quá trình làm Capstone Project, bạn càng phải tìm đến đội ngũ writers giỏi. Đặc biệt là các writers chuyên nghiệp của MAAS. Bởi đây là công ty đang có đội ngũ writers đông đảo. 

Hơn nữa, các writers của MAAS đều đã được đào tạo bài bản. Họ có kiến thức ngành Engineering, có kinh nghiệm trong việc làm Capstone Project. Thậm chí, họ đã giúp rất nhiều sinh viên có Capstone Project xuất sắc. Vì vậy, khi liên hệ với các writers của MAAS, bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ một cách đầy đủ. 

Ngoài dịch vụ hỗ trợ làm Capstone Project, sinh viên ngành Engineering có thể tham khảo và sử dụng các writing service khác của MAAS như assignment writing service, dissertation writing service, essay plan service, research service, online test service…. Đây đều là những dịch vụ hữu ích cho sinh viên ngành Engineering. Chúng đều là giải pháp để sinh viên ngành Engineering có thể đạt điểm cao.ngành Engineering

5. Cách viết Capstone Project ngành Engineering như chuyên gia

Các writing service của MAAS như assignment writing service, dissertation writing service, essay plan service, research service, online test service đang giúp ích rất nhiều cho người học ngành Engineering. Hơn nữa, không chỉ có chất lượng cao, các dịch vụ này còn có chi phí tốt để sinh viên yên tâm sử dụng. Nhưng ngoài writing service do đội ngũ writers MAAS cung cấp, bạn cũng cần biết các cách viết Capstone Project ngành Engineering như:

a. Chọn chủ đề cho Capstone Project 

Bước đầu tiên trong quá trình viết Capstone Project ngành Engineering là chọn topic. Đây là bước tiêu tốn khá nhiều thời gian của sinh viên. Vì một topic chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình viết Capstone Project. Hơn nữa, nếu không có topic ấn tượng, bạn sẽ rất khó tạo được Capstone Project tốt. Nhìn chung, khi chọn topic cho Capstone Project ngành Engineering, bạn cần chú ý: 

– Hãy chọn những topic phù hợp với nội dung chương trình học. Thậm chí là bám sát vào các nhóm kiến thức chính của chương trình học. Vì khi dùng những topic này, bạn sẽ dễ dàng thể hiện các kiến thức, kỹ năng mà bản thân đang có. Bạn sẽ chứng minh cho độc giả thấy bạn đã đủ điều kiện để tốt nghiệp ngành Engineering

– Nên chọn những topic độc đáo, thú vị. Bởi những topic này sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút sự quan tâm, chú ý của độc giả. 

– Nên chọn những topic mà bản thân am hiểu, tự tin có thể làm tốt Capstone Project. Đặc biệt, càng bận rộn, thiếu thời gian, bạn càng nên chọn những topic mà bản thân am hiểu.

b. Tìm và đọc tài liệu tham khảo về ngành Engineering

Sinh viên cần tìm và đọc tài liệu tham khảo về ngành Engineering. Hơn nữa, khi tìm tài liệu tham khảo, bạn nên tập trung vào các tài liệu có liên quan đến topic đã chọn. Hãy liệt kê tất cả những tài liệu mà bạn cảm thấy có thể sử dụng. Sau đó, kiểm tra kỹ nguồn gốc, tính xác thực của tài liệu…. Dù là bước tốn nhiều thời gian nhưng thông qua việc nghiên cứu tài liệu, bạn có thể phát hiện các vấn đề quan trọng. Có thể dần hình thành ý tưởng để viết Capstone Project ngành Engineering.

c. Đọc các bài Capstone Project mẫu để có thêm kinh nghiệm

Phần lớn sinh viên được hỏi đều khẳng định Capstone Project ngành Engineering là nhiệm vụ phức tạp. Nó lại vô cùng quan trọng với tương lai của sinh viên. Vì vậy, trước khi viết, bạn nên đọc các bài Capstone Project mẫu để có thêm kinh nghiệm. Bạn có thể tìm những bài mẫu đạt điểm cao để học cách viết tốt. Cũng có thể tìm các bài Capstone Project bị đánh giá kém để rút kinh nghiệm, tránh sai lầm.

d. Lập dàn ý trước khi viết Capstone Project

Càng là bài viết dài thì bước lập dàn ý càng là cần thiết. Đây cũng là lý do 100% sinh viên ngành Engineering đều được khuyên nên lập dàn ý trước khi viết Capstone Project. Khi lập dàn ý, bạn nên trả lời các câu hỏi quan trọng về Capstone Project ngành Engineering như: 

– Mục đích của bài Capstone Project ngành Engineering là gì? 

– Bạn dự định triển khai bài Capstone Project về lĩnh vực nào? Lĩnh vực đó quan trọng như thế nào với ngành Engineering?

– Bạn đã chọn topic nào cho bài Capstone Project ngành Engineering

– Với topic đã chọn, bạn sẽ sử dụng những tài liệu tham khảo nào? 

– Bài Capstone Project ngành Engineering của bạn có bao nhiêu ý chính? 

– Bạn sẽ sắp xếp các ý chính như thế nào? 

– Bạn dự định sử dụng bao nhiêu ví dụ cho mỗi ý chính? 

Căn cứ vào đáp án của các câu hỏi này, bạn có thể tạo dàn ý cho bài viết. Sau khi tạo dàn ý, bạn nên kiểm tra thật kỹ để đảm bảo các thông tin đều đầy đủ. Chính xác. Các ý trong phần dàn ý đã được sắp xếp logic….

e. Học cách viết Capstone Project của các writers giỏi

Sinh viên nên học cách viết Capstone Project ngành Engineering từ các writers giỏi. Đặc biệt, bạn nên chú ý đến các kinh nghiệm viết bài quan trọng như:

– Tuyệt đối không được chủ quan với yêu cầu viết Capstone Project ngành Engineering. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, bạn nên chuẩn bị cho việc viết bài.

– Việc viết Capstone Project ngành Engineering đòi hỏi khá nhiều thời gian. Vì vậy, sinh viên phải biết cách quản lý thời gian, sắp xếp công việc.

– Sinh viên ngành Engineering có thể tạo kế hoạch để viết Capstone Project tốt hơn. Khi có kế hoạch kết bài, bạn sẽ dễ dàng nộp bài đúng thời hạn.

– Sau khi hoàn thành Capstone Project, hãy dành thời gian để kiểm tra kỹ. Thậm chí, bạn có thể kiểm tra nhiều lần để loại bỏ lỗi sai. Qua đó, đảm bảo bài Capstone Project ngành Engineering mà bạn nộp là phiên bản tốt nhất.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?