maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Business Ethics Dissertation

Cuối chương trình học, sinh viên có thể nhận được yêu cầu viết Business Ethics Dissertation. Nhưng Business Ethics Dissertation là gì? Cấu trúc bài Business Ethics Dissertation gồm bao nhiêu phần? Hãy cùng MAAS tìm hiểu về bài Dissertation ngành Business Ethics trong bài viết dưới đây.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Assignment môn Accounting in Organisations and Society.

>>>Hướng dẫn viết Ethics Research Paper

1. Business Ethics Dissertation là gì?

Business Ethics

Dissertation là nhiệm vụ cuối cùng trong chương trình học ngành Business Ethics

Dissertation còn được gọi là luận án. Đây là nhiệm vụ cuối cùng trong chương trình học thạc sĩ ngành Business Ethics. Thậm chí, trong một số trường hợp, người học đại học ngành Business Ethics cũng phải làm Dissertation. Hơn nữa, bạn phải nỗ lực để làm tốt dạng bài viết học thuật này. Vì Dissertation ảnh hưởng rất lớn đến thời gian, điểm tốt nghiệp của sinh viên, học viên cao học. 

Vậy làm sao để làm bài Business Ethics Dissertation tốt? Trước tiên, bạn cần biết nội dung chương trình học ngành Business Ethics. Theo đó, đây là ngành học sẽ giúp bạn:

– Tìm hiểu khái niệm Business Ethics và các khái niệm liên quan.

– Nghiên cứu các chính sách và thông lệ kinh doanh phù hợp với quan điểm đạo đức.

– Tìm hiểu về các hành vi vi phạm đạo đức kinh doanh. Ví dụ như: giao dịch nội gián, hối lộ, phân biệt đối xử….

– Cập nhật kiến thức về quản trị công ty, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và trách nhiệm ủy thác.

– Tìm hiểu về hướng dẫn đạo đức kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp.

– Xem các ví dụ về đạo đức kinh doanh. Học cách ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế ngành kinh doanh đương đại….

2. Cấu trúc bài Business Ethics Dissertation

Business Ethics

Người viết cần hiểu về cấu trúc bài Business Ethics Dissertation

Hiểu về ngành Business Ethics thôi là chưa đủ. Sinh viên muốn viết Dissertation cần biết cấu trúc bài. Bạn cần xác định xem bài Business Ethics Dissertation gồm bao nhiêu phần? Trong mỗi phần tác giả cần triển khai những ý chính nào? Cụ thể, bài Business Ethics Dissertation luôn tuân theo cấu trúc chung gồm:

– Abstract – Phần tóm tắt (dưới 300 từ)

– Introduction – Phần mở đầu (giới thiệu ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu)

– Literature Review – Nghiên cứu tổng quan (thực hiện nghiên cứu sơ bộ về topic đã chọn)

– Methodology – Phương pháp nghiên cứu (liệt kê các phương pháp và cách áp dụng các phương pháp nghiên cứu đã chọn)

– Result – Kết quả nghiên cứu (trình bày kết quả nghiên cứu của bạn)

– Discussion – Thảo luận về kết quả nghiên cứu (thảo luận về ý nghĩa lý thuyết và thực tiễn của kết quả)

– Conclusion – Kết luận (rút ra kết luận để trả lời câu hỏi nghiên cứu)

– Reference list – Tài liệu tham khảo (liệt kê tất cả những tài liệu tham khảo đã dùng).

3. Những khó khăn khi tự viết Business Ethics Dissertation

Khi viết Business Ethics Dissertation, bạn có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn. Cụ thể:

– Business Ethics Dissertation vô cùng quan trọng với sinh viên đại học và học viên cao học. Đây cũng là nhiệm vụ phức tạp, đòi hỏi bạn có nguồn kiến thức phong phú. Đặc biệt không chỉ cần kiến thức về Business Ethics, bạn còn cần cập nhật kiến thức về các lĩnh vực liên quan.

– Nhiều người gặp khó khăn vì không hiểu rõ về bài Dissertation. Không nắm được cấu trúc bài hoặc biết cấu trúc cơ bản nhưng không biết cách áp dụng.

– Ngoại ngữ kém cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc viết Dissertation. Vì trong thời gian viết bài, bạn sẽ phải tìm tài liệu tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Thậm chí, nhiều sinh viên phải viết Dissertation bằng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác.

Trên đây là những khó khăn chính mà người viết Business Ethics Dissertation có thể gặp phải. Để khắc phục những khó khăn này, bạn nên liên hệ ngay với MAAS. Đây là công ty có đội ngũ essay writer giỏi, hiểu về ngành Business Ethics. Hơn nữa, công ty đang cung cấp dissertation writing service chất lượng để hỗ trợ tối đa cho sinh viên.

Ngoài dissertation writing service, công ty cũng có nhiều dịch vụ chất lượng khác. Ví dụ như assignment service, online test service, essay service….

4. MAAS – Đơn vị cung cấp Dissertation writing service chất lượng

Mỗi năm đều có nhiều người dùng dissertation writing service của MAAS. Hơn nữa, tất cả những người từng dùng dịch vụ đều khẳng định, họ hài lòng với những gì mà dissertation writing service của MAAS đem lại. Họ yên tâm khi nhận sự trợ giúp của các essay writer đến từ công ty. Dưới đây là các điểm cộng của dissertation writing service mà MAAS đang cung cấp:

– Dissertation writing service của MAAS được thực hiện bởi các essay writer giỏi. Những người đã tốt nghiệp chương trình học về Business Ethics.

– MAAS luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Do đó, sinh viên đại học, học viên cao học sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

– Dissertation writing service của MAAS có chi phí tốt. Vì vậy, dù không quá dư giả, bạn cũng có thể dùng dịch vụ này.

Ngoài dissertation writing service, MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi. Đặc biệt là những dịch vụ tốt cho ngành Business Ethics như  essay service, online test service, assignment writing service, essay plan service…. Với các dịch vụ này, bạn không cần băn khoăn về essay format, essay topics nữa. Bởi essay writer của công ty sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Business Ethics

5. Cách viết Business Ethics Dissertation hiệu quả

Essay writerdissertation writing service của MAAS là cách để bạn có Business Ethics Dissertation tốt. Các dịch vụ khác của công ty như online test service, assignment writing service, essay plan service sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong mọi môn học. Tuy nhiên, ngoài essay writer và các dịch vụ của MAAS, sinh viên nên biết cách viết Business Ethics Dissertation hiệu quả. Đó là:

a. Lập kế hoạch viết bài với mốc thời gian cụ thể

Business Ethics Dissertation là nhiệm vụ rất phức tạp. Để có bài Business Ethics Dissertation tốt, bạn phải trải qua nhiều bước. Từ bước nghiên cứu về bài Dissertation, xác định topic đến lập dàn ý, viết bài…. 

Nhìn chung, quy trình viết Dissertation gồm nhiều bước. Mỗi bước đều vô cùng quan trọng, đều ảnh hưởng lớn đến chất lượng bài viết. Do đó, khi bắt đầu viết Business Ethics Dissertation, sinh viên nên lập kế hoạch viết bài. 

Hơn nữa, trong kế hoạch này, bạn nên liệt kê tất cả những đầu việc cần hoàn thành. Sắp xếp thứ tự của các công việc này một cách hợp lý. Đồng thời, tạo mốc thời gian cho từng công việc. Với bản kế hoạch chi tiết này, bạn có thể dễ dàng áp dụng để tạo ra bài Dissertation chất lượng.

b. Chọn topic hay, ấn tượng cho bài viết

Một topic ấn tượng sẽ như “kim chỉ nam” để bạn triển khai bài Dissertation xuất sắc. Ngược lại, nếu topic không đủ tốt, quá rộng hoặc quá hẹp, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình viết bài.

Do đó, sinh viên nên ưu tiên chọn những topic hay, thú vị. Hơn nữa, có phạm vi phù hợp với yêu cầu và năng lực của bản thân. Đặc biệt, bạn cũng nên chọn những topic chưa có quá nhiều người nghiên cứu, viết bài.

c. Thực hiện nghiên cứu sơ lược để tìm tài liệu tham khảo

Trong bài Business Ethics Dissertation, sinh viên sẽ phải dùng rất nhiều tài liệu tham khảo. Vì vậy, bạn cần thực hiện nghiên cứu sơ lược để tìm tài liệu. Hãy đọc tất cả các tài liệu liên quan đến topic nghiên cứu. Sàng lọc để chọn ra những tài liệu có thể hỗ trợ cho quan điểm, ý tưởng của bạn. 

Hơn nữa, nếu có nhiều tài liệu, bạn nên ưu tiên chọn những nguồn tài liệu mới, do các cơ quan, tổ chức uy tín công bố. Điều này sẽ làm tăng sức thuyết phục cho bài viết của bạn.

d. Lập dàn ý chi tiết, logic

Quá trình nghiên cứu sơ lược không chỉ giúp bạn tìm tài liệu tham khảo. Nó còn hỗ trợ, kích thích tư duy để bạn hình thành ý tưởng viết bài. Khi đã có ý tưởng viết bài, bạn có thể dễ dàng lập dàn ý chi tiết cho bài viết. Về cách lập dàn ý, bạn chỉ cần:

– Xác định mục tiêu viết Business Ethics Dissertation của bạn. Hơn nữa, kiểm tra xem để hoàn thành mục tiêu, bạn cần triển khai bài viết như thế nào.

– Đưa ra câu hỏi nghiên cứu chung cho toàn bộ bài viết. Tìm các đáp án của câu hỏi nghiên cứu – đây cũng là các ý chính trong bài Dissertation.

– Sắp xếp vị trí của các ý cho phù hợp, tạo sự liên kết cho toàn bộ bài viết.

– Phát triển lập luận, dẫn chứng và tìm ví dụ tương ứng cho từng ý chính.

– Kiểm tra lại để chắc chắn dàn ý bạn tạo là tốt, phù hợp với yêu cầu viết bài.

f. Viết và chỉnh sửa bài dissertation như essay writer chuyên nghiệp

Sinh viên cần viết và chỉnh sửa bài như các essay writer chuyên nghiệp. Cụ thể, bạn nên:

– Viết bài bám sát vào dàn ý đã tạo được.

– Nên viết bài sớm để có đủ thời gian cho bước đọc, chỉnh sửa.

– Viết bài bằng giọng văn chủ động, khẳng định. Đừng dùng những từ ngữ quá chung chung, mơ hồ.

– Luôn dành thời gian đọc, chỉnh sửa bài Business Ethics Dissertation đã viết.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?