maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Business Capstone Project

Bài Capstone Project xuất sắc sẽ giúp sinh viên Business tốt nghiệp đúng thời hạn. Nhưng làm sao để tạo Business Capstone Project xuất sắc? Hãy cùng nghiên cứu các hướng dẫn viết Capstone Project dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Assignment của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Biology Term Paper hấp dẫn.

>>>Hướng dẫn viết Sociology Capstone Project.

1. Business Capstone Project là gì? 

Business

Nhiều sinh viên Business cần làm Capstone Project để tốt nghiệp

Capstone Project xuất sắc đang được xem là điều kiện tốt nghiệp của nhiều ngành. Trong đó, có các ngành học hot như Business (Kinh doanh). Vì là nhiệm vụ tốt nghiệp nên sinh viên thường mất nhiều thời gian để hoàn thành. Cụ thể, trong bài Capstone Project, bạn phải thể hiện kiến thức chuyên ngành phong phú. Bạn cũng phải cho thấy những kỹ năng mà bản thân đã học hỏi, rèn luyện được trong suốt thời gian học. 

Nhìn chung, Capstone Project là dự án lớn mà sinh viên Business cần thực hiện. Đây là nhiệm vụ khó khăn, đòi hỏi sinh viên phải bỏ nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, bài Capstone Project tốt cũng giúp ích rất nhiều cho tương lai của sinh viên. Thậm chí, nó có thể giúp sinh viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Qua đó, tìm được một công việc tốt với thu nhập hấp dẫn.

2. Cấu trúc của Business Capstone Project

Business

Sinh viên Business cần hiểu về cấu trúc của Capstone Project

Nhiều sinh viên nhận định, Capstone Project là nhiệm vụ khó khăn, phức tạp. Tuy nhiên, nếu hiểu cấu trúc, sinh viên hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian viết, đảm bảo chất lượng bài. Về cơ bản, khi nhận được yêu cầu viết Capstone Project, bạn nên áp dụng cấu trúc gồm: 

– Giới thiệu: Người viết Capstone Project cần chọn một topic về Business. Trong phần giới thiệu, bạn sẽ phải cung cấp thông tin sơ lược về topic đó. 

– Tổng quan lý thuyết: Đây cũng là phần không thể thiếu trong bài Capstone Project. Ở phần này, bạn cần đánh giá tất cả các tài liệu hiện có về topic đã chọn. Từ đó, bạn sẽ tìm ra lỗ hổng kiến thức để phát triển bài Capstone Project tốt hơn. 

– Phương pháp nghiên cứu: Khi làm Capstone Project, sinh viên có thể phải dùng nhiều phương pháp nghiên cứu. Hãy liệt kê và giải thích rõ lý do vì sao bạn chọn những phương pháp đó. 

– Kết quả: Bạn cần trình bày các kết quả của việc nghiên cứu. Nếu kết quả ở dạng số liệu, bạn có thể trình bày thông qua bảng. Điều này sẽ giúp các kết quả trở nên trực quan, rõ ràng hơn. 

– Thảo luận: Đây là phần cực kỳ quan trọng trong bài Capstone Project. Ở phần này, sinh viên cần bàn luận về kết quả nghiên cứu. Đồng thời, bạn có thể lồng ghép quan điểm, ý tưởng của bản thân. 

– Kết luận: Hãy rút ra kết luận và nhấn mạnh nội dung, thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

3. Những khó khăn khi tự viết Business Capstone Project

Người viết Business Capstone Project có thể gặp không ít khó khăn như: 

– Thiếu kiến thức vì bài Capstone Project đòi hỏi sinh viên nắm vững kiến thức của cả chương trình. Việc học không tốt, không chú tâm vào 1 – 2 môn học chuyên ngành đều có thể ảnh hưởng đến quá trình triển khai bài viết của bạn. 

– Thiếu kinh nghiệm, chưa biết bắt đầu viết Capstone Project từ đâu. Chưa biết làm sao để tối ưu, nâng cao chất lượng bài viết. 

– Thiếu thời gian, nhất là với những bạn không biết cách sắp xếp thời gian, công việc….

Đây là những khó khăn chính của người làm Business Capstone Project. Để nhanh chóng đẩy lùi những khó khăn này, bạn nên dùng writing service của MAAS. Với các dịch vụ chất lượng như assignment writing service, dissertation writing service, online test service, research writing service, essay writing service, MAAS sẽ giúp bạn làm tốt Capstone Project. Công ty cũng hỗ trợ để bạn đạt điểm cao trong suốt thời gian học ngành Business.

4. MAAS – Nhà cung cấp Writing Service chất lượng cho sinh viên Business

MAAS là nhà cung cấp writing service chất lượng cho sinh viên. Hơn nữa, mỗi năm, công ty đều nhận được yêu cầu trợ giúp của rất nhiều sinh viên Business. Nhiều trong số đó là yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp như Capstone Project. Vì thường xuyên nhận được yêu cầu nên MAAS đã chiêu mộ đội ngũ writer giỏi. Những chuyên gia am hiểu, đã có kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành Kinh doanh. Họ có thể hỗ trợ tối đa cho sinh viên Business. 

Nhìn chung, nếu cần viết Capstone Project, bạn nên liên hệ với MAAS. Bạn cũng có thể dùng các writing service của công ty như assignment writing service, dissertation writing service, online test service, research writing service, essay writing service để hoàn thành các loại bài tập, bài kiểm tra, bài thi online khác.

Business

5. Cách viết Business Capstone Project như chuyên gia

Các writing service của MAAS như assignment writing service, dissertation writing service, online test service, research writing service, essay writing service chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đây sẽ là chìa khóa để bạn đạt điểm cao, có bài Capstone Project tốt. Thậm chí, có thể tốt nghiệp chương trình học ngành Business với bảng điểm đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên, ngoài writing service của MAAS, sinh viên cũng nên biết các cách viết Business Capstone Project như chuyên gia. Đó là:

a. Nghiên cứu để chọn topic hay

Sinh viên Business có thể bắt đầu quá trình viết Capstone Project bằng việc chọn topic. Hãy dành thời gian nghiên cứu để tìm một topic ấn tượng. Hơn nữa, bạn nên chọn topic đủ rộng để triển khai bài Capstone Project. Vì nếu topic quá hẹp, bạn sẽ thiếu thông tin. Khó có thể đưa ra những nghiên cứu, phân tích chuyên sâu. Bạn cũng có thể tham khảo một số topic hay cho bài Business Capstone Project như:

– Phân tích cách quản lý rủi ro, duy trì sự phát triển của doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp xã hội và phi lợi nhuận: Đánh giá toàn diện

– Ảnh hưởng của quản lý đa văn hóa đối với năng suất.

– Tùy chỉnh cục bộ so với tiêu chuẩn hóa toàn cầu.

– Nghiên cứu về quản lý chuỗi cung ứng trong ngành dệt may.

– Công nghiệp hóa và toàn cầu hóa giữa các doanh nghiệp Mỹ (hoặc 1 quốc gia bất kỳ).

– Tầm quan trọng của hệ thống quản lý thị trường đối với hoạt động kinh doanh.

– Bản chất của hệ thống đánh giá rủi ro trong doanh nghiệp.

– Quản lý: Làm tăng căng thẳng hay năng suất của nhân viên?

– Đánh giá các yếu tố tạo nên một doanh nghiệp thành công. 

– Ảnh hưởng của trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh và quản lý.

– Đánh giá các yếu tố thúc đẩy nhân viên tại nơi làm việc.

– Các nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực kinh doanh.

– Đối thủ trong doanh nghiệp: Phân tích tác động của đối thủ đối với doanh nghiệp.

– Đánh giá tầm quan trọng của đạo đức trong kinh doanh….

b. Tìm tài liệu tham khảo về ngành Business

Kinh doanh là trụ cột của mọi nền kinh tế. Hoạt động kinh doanh ảnh hưởng đến sự phát triển của quốc gia, khu vực và toàn thế giới. Vì vậy, luôn có rất nhiều tài liệu nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh. Đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên Business có thể tạo bài Capstone Project tốt. Tuy nhiên, việc có nhiều tài liệu tham khảo cũng khiến sinh viên mất nhiều thời gian nghiên cứu. 

Bởi bạn cần đọc tất cả các tài liệu có liên quan đến topic nghiên cứu đã chọn. Bạn cần tiến hành xác định nguồn gốc, mức độ uy tín của từng tài liệu.

c. Xem các bài Capstone Project mẫu đạt điểm cao

Nhiều sinh viên Business chỉ làm Capstone Project như nhiệm vụ cuối chương trình học. Họ chỉ hoàn thành nhiệm vụ này để tốt nghiệp. Do đó, sinh viên thường không có kinh nghiệm làm Capstone Project. Việc thiếu kinh nghiệm có thể khiến sinh viên phạm những sai lầm đáng tiếc. 

Để tránh tình trạng này, sinh viên Business có thể tham khảo các bài Capstone Project mẫu. Đặc biệt là các bài mẫu đạt điểm cao. Vì thông qua các bài viết này, bạn sẽ biết các tác giả khác đã làm Capstone Project như thế nào. Làm sao để tạo bài Capstone Project tốt cho ngành Business….

d. Dành thời gian cho bước lập dàn ý

Nếu đã nghiên cứu topic và tài liệu liên quan, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho bước tạo dàn ý. Bởi ở bước này, bạn chỉ cần căn cứ vào cấu trúc cơ bản. Tiến hành lồng ghép những ý chính muốn triển khai trong bài. Đồng thời, đánh dấu vị trí của các ví dụ, dẫn chứng đã tìm được…. Cuối cùng, kiểm tra lại số ý, vị trí của các ý để tạo ra dàn ý hoàn chỉnh.

e. Các lưu ý khác khi viết Capstone Project

Người viết Business Capstone Project cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng như: 

– Sinh viên thường có đến vài tháng để viết Capstone Project. Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ tương đối phức tạp. Do đó, nếu không khéo léo sắp xếp, bạn có thể rơi vào tình trạng thiếu thời gian. Không thể nghiên cứu, chuẩn bị tốt nhất cho bài viết. 

– Người viết Business Capstone Project thường được khuyên nên tạo kế hoạch. Hãy liệt kê các đầu việc chính cần hoàn thành. Đặt thời hạn cụ thể cho từng đầu việc. Điều này sẽ giúp bạn triển khai bài Capstone Project đúng thời hạn, giảm bớt rủi ro. 

– Nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ giáo sư/ người hướng dẫn để được giúp đỡ. 

– Sinh viên cần dùng đúng thuật ngữ chuyên môn của ngành Business. Đồng thời, bạn nên dùng giọng văn trang trọng, chủ động, trung lập. 

– Đừng bao giờ bỏ qua bước đọc lại bài viết. Vì đây là cơ hội để bạn phát hiện lỗi sai, những điểm chưa phù hợp và sửa đổi. Qua đó, nâng cao chất lượng bài Business Capstone Project.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?