Blogs

Hướng dẫn viết Assignment môn Strategic Management

Để viết bài Strategic Management Assignment tốt, sinh viên cần nghiên cứu kỹ yêu cầu của giáo sư. Bạn cũng cần tìm topic hay, đúng theo yêu cầu và tài liệu tham khảo cho topic…. Dưới đây là các hướng dẫn để bạn viết bài Strategic Management Assignment nhanh, đảm bảo chất lượng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Giải mã môn Political Science: Nỗi ám ảnh của nhiều sinh viên.

>>>Tips “khắt khe ” du học sinh Anh (UK) cần biết để tránh fail môn.

1. Nội dung môn Strategic Management

Strategic Management

Người muốn viết assignment cần hiểu nội dung môn Strategic Management

Assignment là bài tập về nhà của môn Strategic Management thuộc ngành Business Administration. Đây là bài tập mà giáo sư giao để đánh giá kiến thức môn học của sinh viên. Hơn nữa, bài tập này thường đi kèm với deadline rõ ràng. Do đó, ngay khi nhận yêu cầu, bạn cần dành thời gian nghiên cứu để triển khai bài viết. 

Đặc biệt, bạn phải hiểu rõ về nội dung môn Strategic Management. Bởi dù được giao ở dạng nào thì bạn cũng chỉ có thể tạo bài assignment tốt khi đã hiểu về nội dung môn học. Dưới đây là những nội dung chính của môn Strategic Management mà sinh viên Business Administration cần biết:

– Hiểu về các khái niệm quan trọng liên quan đến Strategic Management.

– Biết ảnh hưởng của Strategic Management với ngành Business Administration.

– Nắm được các nguyên tắc của quản lý chiến lược, bao gồm:

 • Các lý thuyết và quy trình quản lý chiến lược.
 • Cách tổ chức, ứng dụng quản lý chiến lược trong công ty, doanh nghiệp.
 • Các vị trí chiến lược tiềm năng trong các tổ chức kinh doanh.

– Hiểu về các chiến lược quản lý cạnh tranh. Từ khả năng thương lượng của người mua và nhà cung cấp đến cách phân tích đối thủ cạnh tranh.

– Nắm được các lỗi trong công tác quản lý. Ví dụ như thành kiến ​​quản lý, lỗi cam kết và lỗi lập luận. Qua đó, biết cách cải thiện việc quản lý, quyết định chiến lược.

2. Cấu trúc bài Strategic Management Assignment 

Strategic Management

Hiểu cấu trúc là “chìa khóa” để viết Strategic Management Assignment chất lượng

Khi viết Strategic Management Assignment, sinh viên phải hiểu về cấu trúc. Bạn phải biết bài assignment gồm bao nhiêu phần? Nội dung chính của từng phần là như thế nào? Khi đã hiểu về cấu trúc, bạn sẽ dễ dàng phát triển bài Strategic Management Assignment chất lượng. Dưới đây là những phần chính mà người viết bài assignment môn Strategic Management cần đảm bảo:

– Giới thiệu: Đây là phần nội dung đầu tiên của bài Strategic Management Assignment. Đồng thời, cũng là phần nội dung vô cùng quan trọng. Bởi bạn sẽ phải dùng câu từ ngắn gọn, rõ ràng để giúp độc giả hiểu về topic. Bạn cũng phải cố gắng thu hút sự chú ý của độc giả. Hãy khiến họ sẵn sàng dành thời gian cho bài viết của bạn.

– Thân bài: Mục đích chính của phần thân bài là thuyết phục độc giả. Trong phần này, bạn phải trình bày tất cả ý tưởng, quan điểm xoay quanh topic đã chọn. Hơn nữa, bạn phải dùng lập luận, dẫn chứng, ví dụ thực tế để thuyết phục độc giả. Hãy khiến độc giả tin vào những thông tin mà bạn đưa ra. Về cơ bản, bạn sẽ phải chia phần thân bài thành nhiều đoạn văn. Mỗi đoạn sẽ được dùng để làm rõ cho một nội dung chính. Hơn nữa, các nội dung này phải có sự liên kết với nhau….

– Kết luận: Đưa kết luận ngắn gọn, dễ hiểu cho bài Strategic Management Assignment.

3. Những khó khăn khi tự viết Strategic Management Assignment 

Trong thời gian viết Strategic Management Assignment, sinh viên có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn như:

– Không hiểu về định dạng của bài Strategic Management Assignment. Vì dù không phải chọn essay format như bài essay. Tuy nhiên, bài assignment cũng có rất nhiều dạng. Mỗi dạng lại được phát triển vì một mục đích khác nhau. Do đó, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn không thể triển khai bài viết tốt.

– Thiếu kiến thức về Strategic Management. Không nắm được các nội dung chính của môn học. Không tạo được lập luận chặt chẽ, thuyết phục….

– Có quá nhiều bài tập cần hoàn thành, không đủ thời gian để làm bài Strategic Management Assignment. 

Để khắc phục những khó khăn này, sinh viên nên liên hệ với đội ngũ essay writer của MAAS. Đây là các chuyên gia giỏi, am hiểu về Strategic Management. Họ có thể trợ giúp để bạn có bài Strategic Management Assignment chất lượng. 

Ngoài assignment writing service hay assignment service, các essay writer của MAAS cũng đang cung cấp nhiều dịch vụ tốt cho sinh viên Business Administration. Ví dụ như online test service, essay plan service, dissertation writing service….

4. MAAS – Nhà cung cấp Assignment writing service chất lượng 

Có rất nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng đến quá trình viết Strategic Management Assignment của sinh viên. Thậm chí, dù là sinh viên giỏi, bạn cũng có thể gặp khó khăn trong quá trình viết assignment. Đó là chưa kể đến, áp lực học tập của sinh viên Business Administration là rất lớn. Nhiều sinh viên đã rơi vào tình trạng quá tải vì có quá nhiều bài tập cần hoàn thành…. 

Hiểu được những khó khăn mà sinh viên Business Administration nói chung và người học môn Strategic Management nói riêng đang gặp phải, MAAS đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ assignment writing service. Đây là dịch vụ hỗ trợ để sinh viên làm tốt bài Strategic Management Assignment. Assignment writing service cũng giúp bạn giải quyết bài tập của nhiều môn học khác trong ngành Business Administration.

Thậm chí, ngoài assignment service, MAAS còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ để sinh viên Business Administration đạt điểm cao như online test service, essay plan service, dissertation writing service….

Strategic Management

5. Cách viết Strategic Management Assignment khi học ngành Business Administration

Các dịch vụ của MAAS như: assignment writing service, online test service, essay plan service, dissertation writing service đang giúp ích rất nhiều cho sinh viên Business Administration. Với các dịch vụ này, sinh viên Business Administration có thể làm tốt mọi bài tập, bài thi online. Thậm chí, không chỉ với môn Strategic Management, các dịch vụ của MAAS còn giúp ích cho việc học nhiều môn học khác. 

Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ của MAAS, sinh viên cũng nên biết các cách học môn Strategic Management hiệu quả như:

a. Nghiên cứu kỹ yêu cầu của giáo sư

Sinh viên luôn được khuyên nên nghiên cứu kỹ yêu cầu/ đề bài của giáo sư. Bởi trong yêu cầu có đầy đủ dữ liệu để bạn biết cần làm bài assignment như thế nào. Thậm chí, trong yêu cầu đã có một số gợi ý để bạn triển khai bài assignment tốt hơn. Việc nghiên cứu kỹ, hiểu rõ đề bài cũng giúp bạn triển khai bài viết đúng hướng. Tránh tình trạng chọn sai topic, tìm và dùng tài liệu tham khảo không phù hợp….

b. Chọn topic hay, đúng theo yêu cầu

Theo chia sẻ của các essay writer giàu kinh nghiệm, người viết assignment cần nghiên cứu để chọn topic hay, đúng theo yêu cầu. Bởi topic luôn ảnh hưởng rất lớn đến quá trình viết assignment. Nó quyết định việc bạn có thể triển khai bài viết như thế nào? Cần tìm tài liệu tham khảo ra sao? Có thể dùng những ví dụ, dẫn chứng chứng minh nào?

Nhìn chung, sinh viên cần viết Strategic Management Assignment luôn phải nghiên cứu để chọn topic tốt. Bạn có thể kiểm tra topic hay bằng một số câu hỏi như:

– Topic viết bài có liên quan đến nội dung môn Strategic Management không?

– Topic ảnh hưởng đến hoạt động quản lý chiến lược như thế nào?

– Topic đã chọn có thuộc nhóm vấn đề mà bạn đang quan tâm, muốn tìm hiểu?

– Topic bạn chọn có dễ tìm tài liệu tham khảo không?

– Đã có nhiều người nghiên cứu, viết bài về topic đó chưa?

c. Tìm tài liệu tham khảo cho bài assignment

Khi chọn được topic tốt, bạn gần như đã đi được 1/3 chặng đường. Việc tiếp theo bạn cần làm là căn cứ vào topic đã chọn để tìm tài liệu tham khảo. 

Hơn nữa, ở bước này, các essay writer chuyên nghiệp thường khuyên sinh viên cần tìm tất cả các tài liệu liên quan. Sau đó mới sàng lọc để chọn những tài liệu tham khảo tốt nhất. Tránh tình trạng chỉ tìm được một vài tài liệu liên quan đã vội viết bài ngay. Bởi có thể bạn đã bỏ lỡ những tài liệu tham khảo có độ phù hợp cao. Có thể chứng minh cho lập luận, quan điểm của bạn. 

Khi chọn tài liệu tham khảo, bạn cũng cần chú ý, nên chọn các nguồn thực sự uy tín. Bởi tài liệu tham khảo càng uy tín, bài viết của bạn càng được đánh giá cao. Bạn có thể chọn một số nguồn như: 

– Các cuốn sách về Strategic ManagementBusiness Administration đã xuất bản.

– Luận văn, luận án về chủ đề liên quan đến topic viết assignment.

– Quan điểm, ý kiến của các chuyên gia đầu ngành.

d. Lập dàn ý để viết assignment đúng hướng

Sinh viên nên lập dàn ý trước khi viết Strategic Management Assignment. Hơn nữa, bạn nên nghiên cứu kỹ để lập dàn ý một cách đầy đủ, chi tiết.

e. Đọc lại bài viết trước khi nộp

Trước khi nộp bài Strategic Management Assignment cho giáo sư, bạn hãy đọc lại bài viết. Hãy xem các ý trong bài viết đã đầy đủ, chặt chẽ chưa? Có cần thay đổi gì không? Bài viết có bất kỳ lỗi cấu trúc, chính tả, ngữ pháp nào không?

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back