maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Assignment môn Investment Banking

Trong thời gian học môn Investment Banking, sinh viên có thể phải làm nhiều bài assignment. Những bài assignment này sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng kết môn học của sinh viên. Vậy làm sao để làm bài Investment Banking Assignment chất lượng? Hãy cùng MAAS tìm hiểu các hướng dẫn viết Assignment môn Investment Banking trong bài viết dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Assignment của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Biology Term Paper hấp dẫn.

>>>Hướng dẫn viết Sociology Capstone Project.

1. Nội dung môn Investment Banking

Investment Banking

Sinh viên làm assignment cần nắm được nội dung môn Investment Banking

Investment Banking Assignment là bài tập về nhà của môn Investment Banking (Ngân hàng đầu tư). Đây là bài tập để đánh giá khả năng tiếp thu, lĩnh hội kiến thức của sinh viên. 

Do đó, để làm tốt Assignment môn Investment Banking, sinh viên phải nắm được nội dung môn học. Bạn phải biết môn Investment Banking có những kiến thức quan trọng nào? Nó ảnh hưởng đến thực tế làm việc của lĩnh vực Investment Banking ra sao? Nhìn chung, sinh viên cần biết các nội dung chính của môn Investment Banking như:

– Các công cụ lý thuyết và khái niệm cần thiết được sử dụng trong Investment Banking. 

– Thông tin về các hoạt động của ngân hàng đầu tư. Đặc biệt là hoạt động định giá, đàm phán và kết thúc thành công các giao dịch.

– Khung kiến ​​thức được sử dụng trong quy trình vận hành của ngân hàng đầu tư.

– Kiến thức phân tích và định giá trong các thiết lập M&A và LBO.

– Kiến thức chuyên môn để bạn hiểu về nguồn vốn trong các giao dịch ở Investment Banking. 

– Các yếu tố quản trị, đạo đức và pháp lý trong các giao dịch ngân hàng đầu tư….

2. Cấu trúc bài Assignment môn Investment Banking

Investment Banking

Nếu muốn viết Investment Banking Assignment, bạn phải nắm được cấu trúc

Hiểu cấu trúc là yêu cầu bắt buộc với những người cần làm bài Assignment môn Investment Banking. Bởi việc hiểu cấu trúc có thể giúp bạn triển khai bài viết một cách nhanh chóng, thuận lợi. Ngược lại, nếu không hiểu cấu trúc, bạn sẽ tốn thời gian nghiên cứu viết bài. Thậm chí, dù đã mất thời gian, bạn vẫn không thể tạo ra bài assignment tốt. Dưới đây là cấu trúc cơ bản với bài Investment Banking Assignment mà sinh viên cần đảm bảo:

– Giới thiệu: Sinh viên viết Assignment môn Investment Banking cần có phần giới thiệu ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu. Bạn phải chia sẻ với độc giả về topic viết bài đã chọn. Đồng thời, vạch ra hướng triển khai bài viết của bản thân.

– Thân bài: Phần thân trong bài assignment luôn gồm nhiều đoạn văn. Ở mỗi đoạn văn, bạn đều phải triển khai theo trình tự:

              + Bắt đầu bằng một câu chủ đề tóm tắt được nội dung của toàn bộ đoạn văn.

              + Dùng lập luận, dẫn chứng để làm rõ cho câu chủ đề và quan điểm, ý tưởng của bạn.

              + Cung cấp ví dụ thực tế để chứng minh cho câu chủ đề, lập luận dẫn chứng đã nêu.

– Kết luận: Sinh viên cần căn cứ vào câu hỏi nghiên cứu đặt ra trong phần giới thiệu và các nội dung đã chia sẻ trong phần thân bài để tạo kết luận. Hơn nữa, kết luận cũng phải đảm bảo tiêu chí ngắn gọn, rõ ràng, đầy đủ.

3. Những khó khăn khi tự viết Assignment môn Investment Banking

Bạn sẽ không tốn thời gian cho bài assignment như khi thực hiện các bài nghiên cứu lớn. Tuy nhiên, dù không tốn quá nhiều thời gian, bạn cũng có thể gặp nhiều khó khăn như: 

– Chưa hiểu rõ về yêu cầu viết bài Investment Banking Assignment. Trên thực tế, không ít sinh viên chủ quan, không nghiên cứu kỹ đề bài. Điều này khiến họ triển khai bài viết sai yêu cầu, không đảm bảo chất lượng bài.

– Thiếu kiến thức về Investment Banking, nhất là khi sinh viên không nghiêm túc học tập. Bởi assignment là bài để đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Nếu không học tốt, bạn không thể làm tốt dạng bài này.

– Dùng câu từ không phù hợp với lĩnh vực Investment Banking….

Đây là những vấn đề phổ biến nhất mà người viết Assignment môn Investment Banking đang gặp phải. Để khắc phục những vấn đề này, sinh viên có thể trực tiếp liên hệ với MAAS. Đây là công ty đang có rất nhiều essay writer giỏi. Trong đó, có những essay writer đang là chuyên gia làm việc trong lĩnh vực Investment Banking. Họ có thể giúp bạn nhanh chóng tạo bài Investment Banking Assignment chất lượng.

Thậm chí, ngoài assignment writing service, MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ khác để hỗ trợ cho sinh viên học môn Investment Banking. Ví dụ như essay plan service, dissertation writing service, online test service….

4. MAAS – Nhà cung cấp Assignment writing service chất lượng 

Assignment writing service của MAAS đã sớm nổi tiếng trong các nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm bài tập, bài kiểm tra của học sinh, sinh viên. Dịch vụ này cho phép sinh viên nhanh chóng tạo bài Investment Banking Assignment chất lượng. 

Hơn nữa, khi dùng assignment service của MAAS, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức. Bạn không phải dành cả buổi để nghiên cứu yêu cầu của giáo sư. Bạn cũng không cần băn khoăn về việc lựa chọn topic hay tìm tài liệu tham khảo. Bạn càng không mất thời gian nghiên cứu để tìm ví dụ, dẫn chứng cho từng ý trong bài…. Bởi tất cả đều được hỗ trợ bởi các essay writer giỏi của MAAS. 

Với kinh nghiệm phong phú, các essay writer của MAAS sẽ giúp bạn nộp Investment Banking Assignment đúng deadline. Thậm chí, thông qua bài Assignment môn Investment Banking do các essay writer của MAAS thực hiện, bạn sẽ hỏi học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá. Chúng sẽ hỗ trợ bạn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ tương tự trong tương lai.

Investment Banking

5. Cách viết Assignment môn Investment Banking hiệu quả

Essay writerassignment writing service của MAAS là giải pháp để bạn có bài assignment tốt. Ngoài assignment service, các dịch vụ khác của MAAS như: essay plan service, dissertation writing service, online test service đều hỗ trợ để sinh viên đạt điểm cao trong môn Investment Banking. Thậm chí là các môn học chuyên ngành liên quan. Nhưng bên cạnh sự trợ giúp của các essay writer giỏi, bạn nên biết các cách viết Investment Banking Assignment hiệu quả như:

a. Nghiên cứu yêu cầu viết bài để chọn topic

Nhiều sinh viên đã bị điểm kém vì không hiểu rõ yêu cầu của bài Investment Banking Assignment. Do đó, ngay khi nhận được yêu cầu viết bài, bạn cần nghiên cứu kỹ. Hãy xác định xem giáo sư muốn gì, cần gì từ bài assignment của bạn? Với yêu cầu của giáo sư, bạn cần triển khai bài assignment như thế nào? Cần chọn topic ra sao? Chọn phương pháp trích dẫn nào?

b. Tìm tài liệu tham khảo cho topic đã chọn

Một số sinh viên có thói quen viết đến đâu tìm tài liệu tham khảo đến đấy. Nhưng trên thực tế, đây là một thói quen sai lầm. Bởi nó có thể khiến bạn bỏ lỡ những tài liệu phù hợp nhất. Hơn nữa, khi không nắm được thông tin về tất cả những tài liệu tham khảo liên quan, bạn sẽ khó tìm ra các ý tưởng viết bài ấn tượng.

Nhìn chung, ngay sau khi chọn được topic, nạn nên tìm tài liệu tham khảo. Bạn có thể phải đọc tất cả các tài liệu liên quan đến chủ đề đã chọn. Sau đó, chọn ra những tài liệu phù hợp nhất.

c. Lập dàn ý cho bài assignment

Một bước không thể thiếu trong quá trình viết assignment là lập dàn ý cho bài viết. Thông thường, khi đã hiểu rõ về yêu cầu viết bài và topic đã chọn, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho bước lập dàn ý. Hơn nữa, việc lập dàn ý chi tiết mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể, dàn ý sẽ giúp bạn:

– Hiểu rõ về nội dung bài assignment dự định triển khai.

– Thiết lập các ý chính cho bài assignment. Hơn nữa, sắp xếp các ý chính theo trình tự hợp lý, logic. Tiến tới sắp xếp lập luận, dẫn chứng phù hợp cho từng ý chính.

– Quan sát để thêm hoặc bớt ý để đảm bảo bài viết đầy đủ, chặt chẽ.

– Biết bản thân cần tìm bao nhiêu ví dụ, dẫn chứng cho bài Investment Banking Assignment. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm ra những ví dụ, dẫn chứng phù hợp.

d. Trích nguồn của những tài liệu tham khảo đã dùng

Trong bài Assignment môn Investment Banking, sinh viên có thể dùng nhiều nguồn tài liệu tham khảo. Hơn nữa, với mỗi nguồn tài liệu đã dùng, bạn đều phải trích nguồn. Bạn phải chọn một phương pháp trích dẫn thống nhất cho toàn bộ bài assignment. Sau đó, áp dụng đúng phương pháp trích dẫn này.

e. Ghi nhớ kinh nghiệm viết bài của các essay writer giỏi

Nếu vẫn chưa tự tin để tự viết Investment Banking Assignment, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm viết bài của các essay writer giỏi. Đặc biệt là những kinh nghiệm quan trọng như:

– Bạn nên chọn những topic mà bản thân quan tâm, có hứng thú. Bởi điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực viết bài. Khi đã có động lực, bạn có thể triển khai bài assignment tốt hơn.

– Hãy viết bài Investment Banking Assignment sớm để có đủ thời gian cho tất cả các bước. Việc viết sớm cũng giúp bạn có đủ thời gian để kiểm tra lại bài viết.

– Trong quá trình viết bài, bạn nên kết hợp câu ngắn và câu dài để bài viết thêm lôi cuốn.

– Hãy đọc, chỉnh sửa bài Assignment môn Investment Banking trước khi nộp cho giáo sư.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?