Blogs

Hướng dẫn viết Assignment môn Investment Banking

Để bắt đầu quá trình viết Assignment môn Investment Banking, bạn nên tham khảo những hướng dẫn dưới đây. Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn có bài assignment chất lượng, đạt điểm cao trong môn Investment Banking.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Sales and Promotion trong Marketing Strategy- Định nghĩa, phân loại và ví dụ.

>>>Hướng dẫn viết Essay môn Biomedical Engineering.

1. Investment Banking là gì?

Investment Banking

Sinh viên cần nắm được nội dung môn Investment Banking

Sinh viên cần trải qua nhiều bước để có bài Investment Banking Assignment chất lượng. Và bước đến đầu tiên trong hành trình này là tìm hiểu về Investment Banking. Vì Investment Banking Assignment là bài tập về nhà của môn Investment Banking ngành Finance. Do đó, nếu không nắm được nội dung môn Investment Banking, bạn không thể làm bài assignment tốt…. 

Về nội dung, Investment Banking là môn học về ngân hàng đầu tư. Trong môn học này, sinh viên chương trình Bachelor of Finance sẽ phải:

– Hiểu các khái niệm, kiến thức lý thuyết về Investment Banking.

– Có kiến thức thực tế về lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư ở giai đoạn hiện tại.

– Biết cơ chế hoạt động, cách thức vận hành của Ngân hàng Đầu tư.

– Có đủ kiến thức, kỹ năng để phân tích báo cáo tài chính của công ty, doanh nghiệp. Bởi nhiều hoạt động trong Ngân hàng Đầu tư có mối liên kết với chặt chẽ với báo cáo tài chính của các công ty.

– Biết ứng dụng cơ học và kỹ thuật định dạng.

– Nắm vững mô hình tài chính và phân tích định giá toàn diện.

– Biết cơ chế giao dịch trong Ngân hàng Đầu tư.

– Hiểu về hoạt động tái cơ cấu doanh nghiệp.

– Có kiến thức về hoạt động M&A, lbos…. Đặc biệt là ảnh hưởng của chúng đến hoạt động của Ngân hàng Đầu tư.

– Biết các vấn đề pháp lý, đạo đức và quản trị trong môi trường Ngân hàng Đầu tư….

2. Cấu trúc bài Assignment môn Investment Banking

Investment Banking

Sinh viên phải viết bài Assignment môn Investment Banking theo đúng cấu trúc

Hiểu nội dung môn học sẽ giúp ích rất nhiều cho việc viết Investment Banking Assignment. Nhưng ngoài tìm hiểu về nội dung môn học, sinh viên nên biết cấu trúc của bài assignment. Bởi nếu viết không đúng cấu trúc, bài assignment của bạn chắc chắn sẽ không được điểm cao. Dưới đây là cấu trúc cơ bản của một bài assignment chất lượng:

– Giới thiệu: Phần đầu tiên trong bài assignment luôn là phần giới thiệu. Phần này thường được viết một cách đơn giản, ngắn gọn, rõ ràng. Nó sẽ giúp người đọc hiểu về chủ đề trong bài assignment của bạn. Hơn nữa, bạn cũng phải làm rõ cách bản thân sẽ triển khai bài viết.

– Nội dung chính: Trong môn Investment Banking có rất nhiều chủ đề để viết assignment. Tùy theo độ khó của chủ đề, bạn có thể phát triển số ý chính khác nhau. Thông thường là từ 3 đến 5 ý chính. Với mỗi ý chính tạo được, bạn cần phát triển thành một đoạn văn hoàn chỉnh. Trong đoạn văn phải có câu chủ đề, phần lập luận và ví dụ chứng minh. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo sự liên kết giữa các phần trong đoạn và các đoạn trong bài.

– Kết luận: Nếu đã có phần giới thiệu và nội dung chính ấn tượng, bạn sẽ dễ dàng tạo ra kết luận xuất sắc. Bởi đây là phần mà bạn cần chốt lại vấn đề. Nó sẽ được phát triển dựa trên những thông tin bạn đã chia sẻ trong bài.

3. Những khó khăn khi tự viết Assignment môn Investment Banking

Người viết Assignment môn Investment Banking có thể phải đối mặt với không ít khó khăn như:

– Chưa hiểu rõ về yêu cầu với bài assignment. Đặc biệt là với những sinh viên chủ quan, không đọc kỹ đề bài của giáo sư. Hãy nhớ, dù không phải là dạng bài viết học thuật quá phức tạp nhưng nếu không hiểu yêu cầu, bạn không thể làm bài assignment tốt.

– Thiếu kiến thức về lĩnh vực Investment Banking. Không học tốt các môn học chuyên ngành liên quan trong chương trình Bachelor of Finance. Vì trong các bài viết học thuật, khi nguồn kiến thức càng rộng mở, bạn càng có thể phát triển lập luận chặt chẽ, tạo ra bài viết chất lượng.

– Chọn dùng câu từ không phù hợp với lĩnh vực Investment Banking. Dùng sai thuật ngữ chuyên ngành Tài chính…. 

Để khắc phục những khó khăn này, các bạn nên liên hệ với MAAS. Đây là công ty đang cung cấp assignment writing service chất lượng cho học sinh, sinh viên. Dịch vụ có thể giúp bạn nhanh chóng tạo ra bài assignment tốt. Đặc biệt, ngoài assignment writing service, MAAS cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi khác như essay plan service, online test service, dissertation writing service….

4. MAAS – Nhà cung cấp Assignment writing service chất lượng 

MAAS đã hỗ trợ làm assignment cho hàng chục nghìn học sinh, sinh viên. Assignment writing service của công ty luôn làm hài lòng khách hàng bởi những điểm cộng nổi bật như:

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng để hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 

Assignment writing service được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi, am hiểu môn học, ngành học của sinh viên. Bởi công ty đang có đội ngũ chuyên gia giỏi từng tốt nghiệp chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ của nhiều ngành…. Trong đó, có chương trình Bachelor of Finance

– MAAS có bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đánh giá, kiểm tra chất lượng bài assignment. Qua đó, đảm bảo sinh viên nhận được bài assignment chất lượng, đúng theo yêu cầu.

– Chi phí hợp lý để học sinh, sinh viên yên tâm sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, không chỉ là nhà cung cấp assignment writing service, chất lượng với chi phí hợp lý, MAAS còn đang tung ra thị trường nhiều dịch vụ khác như: essay plan service, online test service, dissertation writing service…. Những dịch vụ này đều hỗ trợ để sinh viên học môn Investment Banking đạt điểm cao. Thậm chí, chúng có thể giúp bạn tốt nghiệp chương trình Bachelor of Finance với bảng điểm đẹp. Chúng cũng hỗ trợ học sinh, sinh viên trong việc học nhiều chương trình học, ngành học khác.

Investment Banking

5. Cách viết Investment Banking Assignment khi học chương trình Bachelor of Finance

Assignment writing service của MAAS là cách viết Assignment môn Investment Banking nhanh, hiệu quả nhất. Đây là giải pháp để sinh viên đạt điểm cao trong môn Investment Banking

Hơn nữa, ngoài assignment writing service, bạn cũng nên vận dụng linh hoạt những dịch vụ chất lượng khác của MAAS như: essay plan service, online test service, dissertation writing service…. Chúng đều có thể hỗ trợ rất nhiều cho thời gian học chương trình Bachelor of Finance của bạn. Đồng thời, sinh viên cũng cần biết các cách viết Assignment môn Investment Banking hiệu quả như:

a. Tìm topics về Investment Banking

Nếu dùng assignment writing service của MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ để tìm topic hay cho bài assignment. Còn nếu tự viết bài, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm topic. Cụ thể, bạn cần:

– Bước 1: Xem xét nội dung môn Investment Banking

– Bước 2: Tìm những vấn đề trọng tâm nhất của môn học. Đặc biệt là những vấn đề chưa rõ ràng, cần được nghiên cứu, làm rõ…. 

– Bước 3: Tạo một danh sách các chủ đề đã tìm được. Tiến hành đánh giá để chọn chủ đề tốt nhất cho bài assignment.

b. Chọn tài liệu tham khảo mới, uy tín

Chọn tài liệu tham khảo cũng là bước quan trọng với những người muốn làm Assignment môn Investment Banking. Ở bước này, bạn cần tránh những sai lầm mà nhiều sinh viên học chương trình Bachelor of Finance đang gặp phải như:

– Không dành thời gian cho bước cũng chọn tài liệu tham khảo. Thấy tài liệu nào có nội dung tương đồng là sử dụng ngay.

– Không tiến hành đánh giá, xác định nguồn gốc tài liệu tham khảo. Chọn những tài liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đủ tính thuyết phục.

– Dùng những tài liệu tham khảo đã quá cũ. Bởi Investment Banking cũng là lĩnh vực có sự biến đổi nhanh chóng. Việc dùng tài liệu cũ có thể khiến bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm.

– Dùng tài liệu tham khảo sai. Đây là lỗi vô cùng nghiêm trọng, bạn sẽ bị trừ nhiều điểm. Thậm chí, sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung của môn học.

c. Lập dàn ý chi tiết cho bài assignment

Một lời khuyên dành cho những người muốn viết Assignment môn Investment Banking là cần chủ động lập dàn ý trước khi viết bài. Bước lập dàn ý luôn hỗ trợ rất nhiều cho quá trình viết assignment của bạn. Nó sẽ là “chìa khóa” để bạn viết bài đúng hướng, rút ngắn thời gian viết bài.

d. Các lưu ý khác khi viết assignment về Ngân hàng đầu tư

Sinh viên đang theo học chương trình Bachelor of Finance cần ghi nhớ các lưu ý khi viết assignment. Đó là:

– Đừng chọn những topic đã có nhiều người viết bài. Bởi với những topic này, bài viết của bạn sẽ khó được đánh giá cao.

– Hãy viết bài theo đúng cấu trúc và dàn ý đã lập. Cách này sẽ giúp đảm bảo bài viết của bạn chặt chẽ, logic.

– Sinh viên luôn phải dành thời gian để đọc lại bài Assignment môn Investment Banking. Thậm chí, bạn có thể nghỉ 1 đến 2 buổi trước khi đọc lại bài. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng phát hiện các lỗi sai để sửa đổi.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?