maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Assignment môn Event Management

Để viết Assignment môn Event Management, sinh viên nên biết cách xác định essay format, tìm essay topics. Thậm chí, phải đọc và rút kinh nghiệm từ các essay examples thuộc chủ đề liên quan. Bạn cũng nên tham khảo lời khuyên của các essay writer giỏi. Những người có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai bài Assignment môn Event Management.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Assignment môn Macroeconomics.

>>>Hướng dẫn viết Assignment ngành Chemistry.

1. Event Management Assignment là gì?

Event Management Assignment

Event Management Assignment là bài tập về nhà của môn Event Management

Event Management Assignment là bài tập về nhà mà giáo sư giao cho người học môn Event Management. Để biết cách làm Event Management Assignment, trước tiên bạn phải hiểu về môn Event Management

Theo đó, Event Management là môn học mà sinh viên ngành Tourism and Hospitality phải hoàn thành. Đây là môn học trang bị cho sinh viên nhiều kiến thức lý thuyết và thực hành. Nhờ đó, sinh viên sẽ biết cách lập kế hoạch tổ chức và quản lý sự kiện. Môn học cũng giúp sinh viên có kiến thức, kỹ năng để:

– Giải thích các tác động kinh tế do ngành tổ chức sự kiện gây ra.

– Đánh ra đúng tầm quan trọng của các giai đoạn trong một dự án tổ chức sự kiện. Biết các chiến lược phù hợp với từng giai đoạn.

– Mô tả vai trò của Professional Congress Organizer (PCO). Đồng thời, xem xét bản chất cạnh tranh của các môi trường.

– Xây dựng cấu trúc phân chia công việc và biểu đồ Gantt.

– Phân tích và quản lý các rủi ro của một sự kiện một cách nghiêm túc.

– Xác định các bên liên quan trong một sự kiện. Đồng thời, xây dựng kế hoạch hành động đề cao sự hợp tác giữa các bên.

Nhìn chung, assignment là bài tập mà sinh viên môn Event Management cần làm tốt. Điểm số của bài tập này cũng ảnh hưởng rất lớn đến quả của cả môn học.

2. Cấu trúc bài Event Management Assignment

Event Management Assignment

Sinh viên phải hiểu cấu trúc của bài Event Management Assignment

Trong phần lớn trường hợp, Event Management Assignment là dạng bài tập viết. Khi làm bài tập này, sinh viên phải đảm bảo cấu trúc gồm 3 phần là:

– Phần giới thiệu: Đây là phần mà bạn phải giới thiệu về essay topics đã chọn. Đồng thời, trình bày sơ lược về nội dung sẽ triển khai trong phần thân bài. Cuối phần giới thiệu, bạn cần đưa tuyên bố luận án cho cả bài assignment.

– Phần nội dung chính: Trong bài assignment, phần này thường được chia thành nhiều đoạn văn. Thông thường là từ 3 đến 5 đoạn. Trong đó, mỗi đoạn sẽ được phát triển để làm rõ cho một ý chính. Trong đoạn, sinh viên phải có câu chủ đề, lập luận và kết hợp với ví dụ thực tế. Hơn nữa, bạn phải đảm bảo để các đoạn có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

– Phần kết luận: Phần mở bài được dùng để tạo hứng thú cho người đọc. Phần thân bài được dùng để diễn giải, làm rõ cho essay topics. Còn phần kết luận là nơi chốt lại vấn đề. Đây là nơi mà bạn phải khẳng định thông điệp muốn truyền tải trong bài assignment. Đồng thời, tóm tắt lại những ý chính đã nêu trong phần nội dung chính.

3. Những khó khăn khi tự viết Event Management Assignment

Khi viết Event Management Assignment, sinh viên có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn như:

– Không phải sinh viên nào cũng biết cách chọn đúng định dạng bài assignment. Hãy nhớ, dù không có nhiều loại rõ ràng như essay format nhưng khi làm assignment, bạn cũng phải xác định rõ mục tiêu của bài viết. Qua đó, chọn định dạng cho phù hợp. 

– Thiếu kiến thức về Event Management và ngành Tourism and Hospitality. Khi không đủ kiến thức chuyên ngành, bạn không thể tạo bài assignment chất lượng.

– Thiếu kỹ năng viết bài, không thể tạo lập luận, tìm dẫn chứng phù hợp với bài viết.

– Thiếu thời gian vì có quá nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành….

Để giải quyết những khó khăn trong quá trình viết Event Management Assignment, sinh viên nên dành thời gian nghiên cứu về yêu cầu của giáo sư. Bạn cũng nên biết dịch vụ hỗ trợ làm Event Management Assignment tốt như assignment writing service. Đây là dịch vụ giúp bạn kết nối với đội ngũ essay writer giỏi. Những người hiểu kiến thức lý thuyết, có kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành Tourism and Hospitality.

Hơn nữa, ngoài assignment writing service, MAAS còn có nhiều dịch vụ chất lượng. Ví dụ như: essay plan service, research paper service, dissertation writing service, online test service….

4. MAAS – Nhà cung cấp Assignment writing service chất lượng

Event Management Assignment

MAAS – Nhà cung cấp Assignment writing service chất lượng

MAAS là nhà cung cấp assignment writing service chất lượng. Dịch vụ của MAAS đang giúp ích cho rất nhiều sinh viên cần làm Event Management Assignment. Dịch vụ này có nhiều ưu điểm như:

– Assignment writing service của MAAS được thực hiện bởi các essay writer giỏi. Những người đã tốt nghiệp chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ngành Tourism and Hospitality. Hơn nữa, họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai bài Assignment môn Event Management. Thậm chí, là bài Assignment của các môn học khác trong ngành Tourism and Hospitality.

– Dịch vụ của MAAS có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Công ty có bộ tiêu chí kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, khi sử dụng dịch vụ, sinh viên có thể yên tâm chờ nhận bài Event Management Assignment tốt.

– Dịch vụ của MAAS có chi phí tốt, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Thậm chí, không chỉ assignment writing service mà các dịch vụ khác của MAAS như: essay plan service, research paper service, dissertation writing service, online test service cũng được đánh giá cao bởi chi phí hợp lý.

– Dịch vụ của MAAS có chế độ hậu mãi đầy đủ. Sau khi nhận bài, sinh viên vẫn có thể tìm sự hỗ trợ từ MAAS.

Event Management Assignment

5. Cách viết Event Management Assignment ngành Tourism and Hospitality 

Các dịch vụ của MAAS như: assignment writing service, essay plan service, research paper service, dissertation writing service, online test service là cách để bạn đạt điểm cao trong môn Event Management. Ngoài các dịch vụ này, sinh viên ngành Tourism and Hospitality cần biết các cách viết Event Management Assignment khác như: 

a. Chọn essay format phù hợp nhất

Với bài essay, sinh viên cần xác định essay format. Còn với bài assignment, bạn cũng phải nghiên cứu yêu cầu viết bài để chọn định dạng phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn triển khai bài viết nhanh, chuẩn xác hơn.

b. Tìm essay topics hay, ấn tượng 

Sinh viên nên nghiên cứu để tìm essay topics hay, ấn tượng. Bạn có thể chọn những chủ đề khó, có tính thử thách để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm. Bạn cũng có thể chọn những topic quen thuộc, đã từng tìm hiểu để rút ngắn thời gian viết. Ngoài ra, sinh viên có thể tham khảo một số essay topics hay như:

– Cách lập kế hoạch và mua sắm bữa ăn khi quản lý sự kiện kinh doanh. 

– Các yếu tố chính cần xem xét khi tổ chức một sự kiện tầm cỡ lớn.

– Các thực hành xanh quan trọng mà nhà quản lý sự kiện cần biết.

– Xem xét, đánh giá rủi ro và lập kế hoạch quản lý các sự kiện cấp thành phố.

– Quản lý sự kiện tiếp thị – Phân tích chi tiết các chức năng chính.

– Điều tra sơ bộ về các công ty tư vấn và vai trò của họ trong quản lý và mua sắm sự kiện.

– Đánh giá, so sánh về chất lượng quản lý theo chức năng.

– Sự ổn định chính trị và kinh tế ảnh hưởng như thế nào đến cách các tổ chức quản lý sự kiện của họ?

– Vai trò của hệ thống an ninh trong việc quản lý sự kiện.

– Tại sao sinh viên nên học tổ chức sự kiện? 

– Cách giới thiệu hoặc mời người nổi tiếng tham gia sự kiện để thu hút nhiều khán giả hơn.

– Điều tra tác động của các chiến lược quản lý sự kiện trong việc thiết lập mối quan hệ với khách hàng.

– Phân tích chi tiết về tác động của việc quản lý với mức độ thành công của sự kiện….

c. Thực hiện nghiên cứu, tìm tài liệu tham khảo

Khi đã có essay topics, hãy tiến hành nghiên cứu để tìm tài liệu tham khảo cho bài viết. Với một bài Assignment môn Event Management, bạn sẽ cần dùng rất nhiều tài liệu tham khảo. Đặc biệt, nên ưu tiên những nguồn tài liệu tham khảo uy tín. Hơn nữa, đó phải là tài liệu mới, phù hợp với tình hình của ngành Tourism and Hospitality ở giai đoạn hiện tại.

d. Đọc essay examples để có thêm kinh nghiệm

Ngoài tìm tài liệu tham khảo, bạn nên đọc các essay examples để có thêm kinh nghiệm viết bài. Bởi thông qua bài viết thực tế của topic liên quan, bạn sẽ biết cách phát triển bài viết. Thậm chí, biết cách tạo lập luận, tìm ví dụ cho từng nội dung trong bài.

e. Áp dụng lời khuyên của các essay writer giỏi

Sinh viên viết Event Management Assignment cũng nên áp dụng lời khuyên của các essay writer giỏi như:

– Khi viết assignment, bạn nên chú ý yếu tố sự thật. Hãy đề cao sự công bằng, công chính. Không nên đưa quá nhiều biểu cảm, sự yêu ghét cá nhân vào bài viết.

– Nên dùng những câu nhận định. Không nên dùng câu nghi vấn.

– Bạn cần chắc chắn tất cả những thông tin đưa ra trong bài là chính xác. 

– Với những nội dung đã tham khảo, hãy trích nguồn đầy đủ.

– Để có bài Event Management Assignment hay, bạn cần dành thời gian đọc, chỉnh sửa….

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?