Blogs

Hướng dẫn viết Argumentative Essays trong ngành Accounting

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết Argumentative Essays ngành Accounting thì cũng đừng quá lo lắng. Những thông tin mà MAAS chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ là cứu cánh cho bạn. Chúng sẽ giúp bạn triển khai bài essay nhanh, dễ đạt điểm cao.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết essay mà MAAS đang cung cấp tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Accounting Research Paper

>>>Hướng dẫn viết Dissertation ngành Finance and Accounting

1. Argumentative Essays trong ngành Accounting là gì?

Argumentative Essays ngành Accounting

Argumentative Essays ngành Accounting là bài tranh luận về một topic ngành Kế toán

Để viết Argumentative Essays ngành Accounting, trước tiên bạn cần hiểu “Argumentative Essay là gì?”. Theo đó, Argumentative Essay hay bài luận tranh luận là bài viết được thực hiện để nói về các khía cạnh khác nhau của một vấn đề cụ thể. 

Trong bài viết này, tác giả phải đứng ở vị trí trung lập để phân tích vấn đề dựa trên nhiều luồng quan điểm. Sau đó, sử dụng các bằng chứng, các lập luận chặt chẽ để có thể đưa ra kết luận hợp lý nhất. Nhìn chung, với Argumentative Essay, người viết cần phải nghiên cứu sâu sắc về chủ đề. Cần phải đánh giá chủ đề dựa trên các bằng chứng chứng minh và thiết lập tình huống liên quan. 

Trong ngành Accounting, bài Argumentative Essay dùng để chia sẻ về một tập hợp các thông lệ kinh doanh. Nó đặc biệt tập trung vào việc duy trì và kiểm tra tính toàn vẹn của hồ sơ tài chính, quỹ, tài khoản và các giao dịch của một công ty, doanh nghiệp, tổ chức tài chính (bao gồm giao dịch nội bộ và giao dịch ở bên ngoài với các đối tác, khách hàng).

Về chủ đề, bài viết có thể dựa trên bất kỳ khía cạnh nào của các chức năng, quy trình Kế toán và ứng dụng của nó trong thế giới hiện đại. Nhưng vì Kế toán luôn gắn liền với các chủ đề Tài chính phức tạp. Do đó, đôi khi người chọn chủ đề để viết Argumentative Essays ngành Accounting có thể chọn những chủ đề thiên về vấn đề Tài chính.

2. Cấu trúc bài Argumentative Essays trong ngành Accounting

Argumentative Essays ngành Accounting

Hiểu về cấu trúc là bước đầu tiên để bạn có thể viết essay tốt

Đừng bao giờ nghĩ bước tìm hiểu cấu trúc bài Argumentative Essays ngành Accounting là không quan trọng. Bởi cấu trúc cơ bản được ví như xương sống, như nền tảng để bạn có thể xây dựng một bài essay tốt. Với bài Argumentative Essays ngành Accounting, sinh viên sẽ phải áp dụng theo cấu trúc gồm 3 phần chính là:

– Giới thiệu: Bài Argumentative Essays ngành Accounting luôn mở đầu bằng phần giới thiệu. Đây là phần trình bày toàn diện về chủ đề nghiên cứu mà bạn đã chọn. Bạn cũng phải khéo léo trong việc đưa thông tin, sử dụng câu từ để thu hút sự chú ý của độc giả, để họ hiểu về trọng tâm bài viết cũng như sẵn sàng dành thời gian cho bài viết của bạn.

– Thân bài: Phải được sắp xếp mạch lạc theo một cấu trúc cụ thể. Tùy vào topic đã chọn mà phần thân bài sẽ bao gồm từ 3 đến 5 ý chính. Mỗi ý chính lại được phát triển thành một đoạn văn. Hơn nữa, tất cả các đoạn văn trong phần thân bài đều phải tuân theo cấu trúc chung là bắt đầu bằng một câu chủ đề. Tiếp tục bằng các lập luận, dẫn trực, ví dụ để làm rõ hơn cho câu chủ đề đó. Cuối cùng, kết thúc bằng một câu có khả năng liên kết với đoạn văn tiếp theo.

– Kết luận: Nhắc lại câu hỏi nghiên cứu của toàn bài Argumentative Essays ngành Accounting và trả lời cho câu hỏi đó.

3. Những khó khăn khi tự viết Argumentative Essays trong ngành Accounting

Argumentative Essays ngành Accounting không phải là dạng bài viết học thuật khó nhất. Nhưng để tự viết Argumentative Essays ngành Accounting, sinh viên cũng phải đối mặt với một vài khó khăn như: 

– Thiếu kiến thức chuyên ngành, gặp khó khăn trong việc tìm topic, chọn tài liệu tham khảo và nêu lập luận, dẫn chứng cho bài essay.

– Thiếu thời gian, không nghiên cứu kỹ về đề tài đã chọn khiến bài viết lộn xộn, không ấn tượng.

– Không có quyết tâm, động lực để viết bài, không thể triển khai tốt bài essay.

– Yếu ngoại ngữ, nhất là với những sinh viên được yêu cầu viết essay bằng tiếng Anh….

Nhìn chung, có nhiều khó khăn mà sinh viên tự viết Argumentative Essays ngành Accounting có thể gặp phải. Và nếu gặp những vấn đề này, thay vì lo lắng, sợ hãi, sinh viên nên xác định khoảng thời gian đang có. Hãy tự hỏi khoảng thời gian đó có đủ để bạn tự viết bài essay hay không. Nếu không thì hãy gọi ngay đến hotline của MAAS.

Với essay service chất lượng và đội ngũ professional paper writer giỏi, MAAS sẽ giúp bạn có bài Argumentative Essays ngành Accounting tốt trong thời gian ngắn nhất. Thậm chí, ngoài essay writing service, MAAS còn có nhiều dịch vụ hữu ích khác như: online exam service, online test help, assignment help, dissertation help… để đem đến sự hỗ trợ toàn diện cho học sinh, sinh viên, du học sinh.

4. MAAS dịch vụ hỗ trợ viết Essay

Argumentative Essays ngành Accounting

MAAS dịch vụ hỗ trợ viết Essay

MAAS là nhà cung cấp essay writing service chất lượng cho hàng chục nghìn học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học lớn ở Việt Nam và nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Dịch vụ của MAAS luôn làm hài lòng khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật như: 

– Chất lượng dịch vụ tốt, có thể giúp khách hàng có bài Argumentative Essays ngành Accounting tốt hơn mong đợi.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có cam kết rõ ràng về thời gian trả bài cho sinh viên.

– Dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ professional paper writer giỏi, am hiểu về ngành Accounting. Họ có thể giúp sinh viên chọn topic mà triển khai bài viết chất lượng nhất.

– Với mỗi bài viết hoàn thành, MAAS luôn check turnitin để giúp khách hàng tránh các rắc rối liên quan đến việc sao chép, vay mượn ý tưởng.

– Dịch vụ của MAAS luôn có báo giá rõ ràng để học sinh, sinh viên yên tâm sử dụng. 

Ngoài essay service, MAAS còn có nhiều dịch vụ hữu ích khác như: online exam service, online test help, assignment writing service, dissertation writing service…. Với các dịch vụ này, việc học tập, thi cử của sinh viên ngành Accounting và nhiều ngành học khác đều trở nên đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái.

Tham khảo và đặt bài tại đây.

ordernow

5. Cách viết Argumentative Essays trong ngành Accounting nhanh, đảm bảo chất lượng

Bên cạnh essay service chất lượng cao, giá tốt của MAAS, sinh viên nên tham khảo một số cách viết Argumentative Essays ngành Accounting nhanh, đảm bảo chất lượng như:

a. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi viết

Sinh viên luôn được khuyên nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi viết essay. Hãy xác định xem bản thân có bao nhiêu thời gian? Cần làm những gì? Có thể gặp những khó khăn nào? Cần làm gì để giải quyết khó khăn? Khi hiểu rõ về những vấn đề này, bạn sẽ dễ dàng có sự chuẩn bị đầy đủ để triển khai bài Argumentative Essays ngành Accounting nhanh, đảm bảo chất lượng.

b. Sàng lọc để chọn chủ đề tốt nhất

Chủ đề viết Argumentative Essays ngành Accounting luôn rất đa dạng. Vì vậy, sinh viên cần sàng lọc để chọn ra chủ đề tốt, phù hợp với năng lực của bản thân. Bạn cũng nên tham khảo một số chủ đề hay như: 

– Tại sao Kiểm toán lại quan trọng?

– Tương lai của Kế toán sẽ như thế nào?

– Kiến thức về thuế có cần thiết cho công dân hiện đại không?

– Cách tốt nhất để quản lý tài chính cá nhân.

– Cách hiệu quả nhất để sử dụng kế toán trong giao dịch….

c. Tìm tất cả các tài liệu liên quan đến topic

Sau khi chọn được topic, bạn cần chuyển sang bước tìm tài liệu. Đây là bước đặc biệt quan trọng. Vì dù là học giả nổi tiếng thì khi viết Argumentative Essays ngành Accounting, họ cũng cần dùng nhiều tài liệu liên quan để có thể chứng minh, làm nổi bật cho lập luận, cho quan điểm, ý tưởng đã đưa ra. Khi tìm tài liệu tham khảo, sinh viên chỉ cần chú ý:

– Nên ưu tiên những tài liệu uy tín (tài liệu do chính phủ, cơ quan chức năng của các nước hoặc các doanh nghiệp, tập đoàn lớn cung cấp).

– Bạn nên sàng lọc để chọn những tài liệu tham khảo mới. Tránh việc sử dụng những tài liệu cũ. Tránh việc cố gắng chứng minh cho những lập luận, quan điểm đã được chứng minh hoặc đã bị bác bỏ.

– Không nên quá lạm dụng tài liệu tham khảo. Hãy nhớ tài liệu tham khảo chỉ là phương tiện, là công cụ để làm nổi bật ý kiến, quan điểm của bạn.

d. Ghi nhớ và áp dụng các hướng dẫn viết Essay hiệu quả

Sinh viên cũng nên ghi nhớ và áp dụng các hướng dẫn viết Argumentative Essays ngành Accounting hiệu quả như: 

– Nên đọc lại bài viết để kiểm tra xem đã dùng đúng cấu trúc chưa.

– Nên đảm bảo sự nhất quán trong toàn bộ bài essay.

– Ngôn ngữ trong bài phải tương ứng với trình độ học vấn của người viết, với đề tài đã chọn.

– Phải trích dẫn tất cả các tài liệu tham khảo đã sử dụng.

– Người viết bài cần kiểm tra và loại bỏ các lỗi ngữ pháp, chính tả, dấu câu….

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS đã chia sẻ có thể giúp bạn trong học tập. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ MAAS ngay bạn nha.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back