Blogs

Hướng dẫn viết Argumentative Essay Outline

Quá trình viết Argumentative Essay tồn tại khá nhiều khó khăn. Để giảm bớt những khó khăn này, sinh viên luôn được khuyên nên lập Argumentative Essay Outline trước khi viết bài. Dưới đây là các hướng dẫn để bạn có thể tạo Argumentative Essay Outline chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Essay của MAAS ngay tại đây bạn nhé.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Assignment môn Cross Cultural Management

>>>Hướng dẫn viết Psychological Analysis Essay

1. Argumentative Essay là gì?

Argumentative Essay Outline

Argumentative Essay là bài luận mà nhiều sinh viên cần hoàn thành

Trước tiên, người muốn viết Argumentative Essay Outline cần hiểu “Argumentative Essay là gì?”. Khi nào sinh viên cần làm Argumentative Essay? Theo đó, Argumentative Essay là bài essay yêu cầu người viết dùng lý lẽ, lập luận. Thậm chí là các bằng chứng logic và dữ liệu thực nghiệm để thuyết phục người đọc về một quan điểm cụ thể. Trong bài essay này, quan điểm của người viết có thể là:

– Agree (đồng ý)

– Disagree (không đồng ý)

– Partial agree (chỉ đồng ý một phần).

Dù chọn quan điểm nào, tác giả cũng phải đưa ra đầy đủ lập luận, dẫn chứng chứng minh. Bạn phải nỗ lực để thuyết phục người đọc rằng quan điểm mà bạn đưa ra là đúng đắn. Nó thực sự đáng tin cậy….

Theo đánh giá của nhiều sinh viên, Argumentative Essay không phải là nhiệm vụ đơn giản. Nhưng đây là nhiệm vụ mà phần lớn sinh viên đại học đều cần biết và hoàn thành. Bởi giáo sư có thể yêu cầu bạn làm Argumentative Essay cho nhiều môn học khác nhau. Thậm chí, trong kỳ thi IELTS hay các chứng chỉ khác, bạn cũng có thể phải làm Argumentative Essay.

2. Cấu trúc bài Argumentative Essay

Argumentative Essay Outline

Argumentative Essay Outline gồm bao nhiêu phần?

Để viết Argumentative Essay tốt, bạn phải có Argumentative Essay Outline. Hơn nữa, bạn phải hiểu về cấu trúc của dạng bài essay này. Theo đó, bài Argumentative Essay đang được phát triển ở 3 định dạng chính là:

– Classical (Aristotelian): Được dùng cho những bài viết có lập luận thẳng thắn và trực tiếp.

– Rogerian: Được dùng khi cả hai quan điểm mà bạn đưa ra đều có các lập luận hợp lệ. Độc giả của bạn có thể chọn sẽ đồng cảm với lập trường nào.

– Toulmin: Dùng khi essay topics có nhiều đối số phức tạp. Với định dạng này, tác giả cần có khả năng phản bác và phản biện tốt. Bạn phải biết cách chia nhỏ một luận điểm phức tạp thành các thành phần dễ hiểu…. 

Dù viết ở định dạng nào, sinh viên cũng cần đảm bảo cấu trúc 3 phần là:

– Introduction (mở bài)

          + Bắt đầu bằng 1 câu dẫn (paraphrase).

          + Nêu ý chính và hướng viết bài mà bạn đã chọn.

          + Tạo tuyên bố luận án cho bài viết (thesis statement).

– Body paragraph (thân bài): Gồm nhiều đoạn nội dung (thông thường là 3 đến 5 đoạn). Trong đó, mỗi đoạn sẽ làm rõ 1 luận điểm. Chúng đều sẽ tuân theo cấu trúc chung là:

          + Nêu luận điểm của đoạn văn.

          + Cung cấp lập luận để làm rõ luận điểm.

          + Đưa ví dụ chứng minh để thuyết phục độc giả.

– Conclusion paragraph (Kết bài)

          + Tóm tắt các ý đã trình bày trong phần thân bài.

          + Rút ra kết luận cho bài Argumentative Essay.

          + Đưa ra dự đoán hoặc kiến nghị liên quan đến topic.

3. Những khó khăn khi tự viết Argumentative Essay Outline

Tầm quan trọng của Argumentative Essay Outline là điều không ai có thể phủ nhận. Nhưng trong quá trình tạo Argumentative Essay Outline, bạn có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Không xác định được essay format, không biết bản thân nên viết Argumentative Essay theo định dạng nào. 

– Chưa thực sự hiểu về cấu trúc bài Argumentative Essay. Không tạo ra dàn ý phù hợp với cấu trúc và yêu cầu của essay topics.

– Chưa giỏi tìm kiếm, tổng hợp thông tin. Không thể tìm các examples of essays giá trị cho bài viết.

– Đưa quan điểm, lập luận không rõ ràng, không thể thuyết phục được giả.

Đây là những vấn đề chính mà người làm Argumentative Essay Outline có thể gặp phải. Và nếu không có Argumentative Essay Outline tốt, bạn sẽ không thể tạo ra bài essay chất lượng. Vì vậy, ngay khi gặp khó khăn, sinh viên nên liên hệ với MAAS.

Đây là công ty có đội ngũ essay writer giỏi. Họ có thể giúp bạn nhanh chóng xác định essay topics, tạo outline và bài viết chất lượng. Đặc biệt, khi dùng essay plan service của MAAS, bạn sẽ dễ dàng theo dõi quá trình essay writer triển khai bài viết. Thông qua đó, bạn sẽ hiểu về tất cả các bước để có một bài Argumentative Essay tốt. 

Hơn nữa, ngoài essay plan service, MAAS còn có nhiều dịch vụ hữu ích khác như: online test service, research paper service, assignment writing service, dissertation writing service….

4. Liên hệ Essay writer MAAS để được hỗ trợ lên Argumentative Essay Outline nhanh nhất

Argumentative Essay Outline

Liên hệ Essay writer MAAS để được hỗ trợ lên Argumentative Essay Outline nhanh nhất

Argumentative Essay là yêu cầu quen thuộc với nhiều sinh viên. Việc hiểu và làm tốt Argumentative Essay có thể giúp sinh viên đạt điểm cao trong nhiều môn học. Thậm chí, nó cũng giúp sinh viên rèn luyện nhiều kỹ năng mềm hữu ích như:

– Kỹ năng viết (Writing Skills)

– Khả năng tư duy phản biện (Critical thinking)

– Khả năng hùng biện logic (Logic and rhetoric)

– Kỹ năng nghiên cứu thông tin (Research Skills)….

Nhưng quá trình tạo Argumentative Essay Outline và làm Argumentative Essay luôn tồn tại nhiều khó khăn. Vì vậy, lời khuyên dành cho sinh viên là nên liên hệ essay writer của MAAS ngay khi cần. Đội ngũ essay writer giỏi, am hiểu về Argumentative Essay của công ty hỗ trợ tối đa cho bạn. Họ sẽ thay bạn xác định essay format, tìm essay topics, examples of essays. Nhờ đó, bạn sẽ có bài essay tốt, đúng theo yêu cầu để đạt điểm cao.

Đặc biệt, ngoài essay plan service, MAAS còn nhà cung cấp các dịch vụ hữu ích như: online test service, essay plan service, research paper service, assignment writing service, dissertation writing service…. Các dịch vụ này đều đang có nhiều ưu điểm nổi bật là:

– Được cung cấp bởi đội ngũ essay writer giỏi, giàu kinh nghiệm.

– Có quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình làm bài để tự đúc rút, tích lũy kinh nghiệm.

– Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn để yên tâm chờ nhận bài essay chất lượng.

Liên hệ MAAS tại đây.

ordernow

5. Cách viết Argumentative Essay Outline hiệu quả

Essay plan service và đội ngũ essay writer của MAAS là giải pháp để bạn đẩy lùi mọi khó khăn trong quá trình làm Argumentative Essay. Từ việc xác định essay format đến tìm essay topics và tạo Argumentative Essay Outline. Nhưng ngoài essay plan service, sinh viên cũng nên biết các cách viết Argumentative Essay Outline hiệu quả như:

a. Xác định essay topics hay, chất lượng

Lời khuyên đầu tiên dành cho sinh viên và phải chọn được essay topics hay, chất lượng. Vì topic là yếu tố quyết định hướng viết của toàn bộ bài Argumentative Essay. Thông qua topic, bạn sẽ xác định được:

– Định dạng nào phù hợp với bài Argumentative Essay của bản thân?

– Bạn cần tạo Argumentative Essay Outline gồm những phần nào?

– Nội dung chính của từng phần trong bài Argumentative Essay ra sao?

– Có thể sử dụng những nguồn tài liệu tham khảo nào?

Hơn nữa, một topic hay, vừa sức cũng giúp sinh viên hoàn thành bài viết đúng theo yêu cầu. Tránh việc triển khai bài viết quá dài hoặc quá ngắn, ảnh hưởng đến điểm số và thời gian hoàn thành các bài tập khác.

b. Tìm tài liệu tham khảo về chủ đề đã chọn

Sau bước chọn essay topics, người làm Argumentative Essay cần tìm tài liệu tham khảo cho topic đã chọn. Về cơ bản, bạn nên đọc tất cả các tài liệu liên quan tới chủ đề của bài essay. Thông qua những bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về topic. Thậm chí, có thêm nhiều kiến thức để có thể tạo Argumentative Essay Outline và Argumentative Essay tốt. 

c. Tham khảo các bài mẫu đạt điểm cao

Sinh viên cũng phải tìm và đọc các examples of essays. Đặc biệt là những bài mẫu đạt điểm cao, gần với topic mà bạn đã chọn. Vì những bài viết này sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về topic muốn triển khai. Các bài mẫu cũng cho bạn thấy: 

– Cách các tác giả khác chọn topic, tạo Argumentative Essay Outline.

– Cách để phát triển các ý chính trong bài Argumentative Essay.

– Cách tạo sự liên kết giữa các đoạn, các ý trong bài.

– Cách sử dụng câu từ, lập luận phù hợp với bài Argumentative Essay.

Nhìn chung, tham khảo examples of essays là cách để sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế. Nhờ đó, bạn có thể học hỏi và triển khai bài Argumentative Essay tốt hơn.

d. Ghi nhớ các lưu ý khi viết outline khác

Sinh viên cũng cần ghi nhớ các lưu ý trong việc tạo Argumentative Essay Outline khác như: 

– Hãy đánh giá đúng tầm quan trọng của tạo Argumentative Essay Outline. Đồng thời, dành đủ thời gian cho bước nghiên cứu, tạo outline.

– Luôn kiểm tra kỹ Argumentative Essay Outline đã tạo được. Bạn cần chắc rằng các thông tin trong Argumentative Essay Outline là đầy đủ, thống nhất. Hơn nữa, không có nội dung bị thừa, bị trùng lặp.

– Hãy cố gắng tạo Argumentative Essay Outline càng chi tiết càng tốt. Vì điều này có thể giúp bạn triển khai bài essay nhanh, thuận lợi hơn.

– Hãy viết bài theo đúng Argumentative Essay Outline đã tạo được.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Hi vọng những thông tin mà MAAS cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn khó khăn gì hãy liên hệ MAAS.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back