Blogs

Hướng dẫn viết Advertising Essay

Mỗi năm đều có rất nhiều sinh viên phải viết Advertising Essay. Có người nhanh chóng hoàn thành tốt yêu cầu này. Nhưng cũng có những người mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn không thể làm tốt. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem hướng dẫn để viết Advertising Essay chất lượng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Một số lời khuyên khi chọn topic dissertation

>>>MAAS Online Exam Help – cứu nguy tức thời cho mùa Online Exam Test

1. Advertising Essay là gì?

Advertising Essay

Advertising Essay là nhiệm vụ quen thuộc của nhiều sinh viên

Advertising Essay được hiểu đơn giản là bài luận Quảng cáo. Đây là nhiệm vụ quen thuộc với những sinh viên đang theo đuổi chương trình cao đẳng, đại học về Advertising hoặc những ngành học có liên quan. Nhất là những ngành học mà sinh viên cần phải học môn Quảng cáo. 

Trong bài viết này, sinh viên sẽ cần bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của bản thân về một chủ đề cụ thể. Và để có suy nghĩ, quan điểm đúng đắn thì trước tiên bạn cần hiểu về Advertising. Theo đó, Advertising (Quảng cáo) là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để giới thiệu thông tin. Thông tin được giới thiệu có thể là thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay một ý tưởng nào đó. Chúng thường được truyền tải qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Vì vậy, khi học về Advertising, bạn cần: 

– Tìm hiểu về Advertising và các khái niệm liên quan. 

– Xác định rõ ứng dụng của Advertising với ngành kinh doanh và nền kinh tế. 

– Hiểu về các phương tiện đại chúng, các công cụ hỗ trợ Quảng cáo.

2. Cấu trúc của bài Advertising Essay

Advertising Essay

Người viết Advertising Essay cần nắm được cấu trúc bài

Không ai có thể viết Advertising Essay xuất sắc nếu không hiểu về cấu trúc bài. Vì nếu áp dụng đúng cấu trúc, bạn sẽ dễ dàng trình bày suy nghĩ, quan điểm của bản thân. Có thể đưa ra các lập luận, dẫn chứng xác thực để thuyết phục người đọc. Qua đó, giúp họ có đánh giá cao đề bài essay và những quan điểm mà bạn đã nêu. Vậy bài Advertising Essay gồm bao nhiêu phần? Các phần trong bài chứa những nội dung chính nào? Theo đó, bài Advertising Essay sẽ bao gồm: 

– Phần giới thiệu: Đây là phần mà bạn phải đưa ra giới thiệu ngắn gọn về topic đã chọn cho bài essay. Bạn có thể nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc bàn luận về topic đó. 

– Phần nội dung chính: Phần này thường gồm từ 3 đến 5 đoạn để làm rõ cho 3 đến 5 ý chính của bài viết. Số ý chính cụ thể phụ thuộc vào topic được chọn và quan điểm của bạn. Nhưng với mỗi ý chính, bạn đều phải đưa dẫn chứng, ví dụ cụ thể để chứng minh. 

– Phần kết luận: Hãy chốt lại vấn đề theo hướng đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu. Đồng thời, bạn có thể chia sẻ về những vấn đề chưa được làm rõ trong bài viết này. Có thể gợi ý sẽ làm rõ chúng ở các bài essay tiếp theo hoặc một bài nghiên cứu. 

3. Những khó khăn khi tự viết Advertising Essay

Người viết Advertising Essay có thể gặp một vài khó khăn như: 

– Chưa hiểu về Advertising. Khi không hiểu, bạn không thể đưa ra ý kiến, nhận định chuẩn xác.

– Không chọn đúng loại essay muốn viết. Vì trên thực tế, sinh viên Advertising có thể phải viết nhiều loại essay khác nhau.

– Chưa có kinh nghiệm viết Advertising Essay. Chưa biết cách chuẩn bị để triển khai bài viết một cách tốt nhất.

Đây là những vấn đề chính mà người viết Advertising Essay có thể gặp phải. Để khắc phục những vấn đề này, bạn cần nghiên cứu kỹ về Advertising. Cần tìm hiểu về loại essay mà giáo sư yêu cầu. Bạn cũng phải tham khảo dịch vụ viết essay chất lượng như essay plan service của MAAS. 

Bởi MAAS là nhà cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ để sinh viên dễ đạt điểm cao. Ngoài essay plan service, các essay writer của MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích khác như assignment writing service, dissertation writing service, research writing service, online test service….

4. MAAS – nhà cung cấp Essay writing service chất lượng

Nếu gặp khó khăn trong việc viết essay, bạn có thể liên hệ MAAS. Essay plan service do các essay writer của công ty cung cấp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Dịch vụ sẽ giúp bạn tạo ra bài essay chất lượng, đúng theo yêu cầu của giáo sư. 

Hơn nữa, không chỉ là nhà cung cấp essay plan service, MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ khác để giúp ích cho học sinh, sinh viên. Trong đó, có thể kể đến những dịch vụ đã được rất nhiều học sinh, sinh viên tin dùng. Đơn cử như assignment writing service, dissertation writing service, research writing service, online test service…. Những dịch vụ này đều có nhiều điểm cộng như: 

Essay plan service và các dịch vụ khác của MAAS đều có chất lượng tốt. Chúng đều được thực hiện bởi đội ngũ essay writer chuyên nghiệp của công ty. Do đó, chúng có thể giúp bạn nhanh chóng làm tốt bài tập, bài kiểm tra, bài thi online.

– Cách dùng các dịch vụ của MAAS đều vô cùng đơn giản. Việc bạn cần làm chỉ là nhấc máy gọi đến hotline chăm sóc khách hàng của công ty. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ giúp bạn kết nối với các essay writer giỏi. Những người có kinh nghiệm trong việc hoàn thành loại bài tập mà bạn cần làm.

– Các dịch vụ của MAAS như essay plan service, assignment writing service, dissertation writing service, research writing service, online test service đều có chi phí hợp lý. Do đó, dù không quá dư giả, bạn cũng có thể dùng dịch vụ để cải thiện điểm số.

Advertising Essay

5. Cách viết Advertising Essay hiệu quả

Essay plan service của MAAS là cách viết Advertising Essay hiệu quả. Đây là cách viết essay mà rất nhiều sinh viên Advertising đã sử dụng và thành công. Thậm chí, việc dùng dịch vụ của MAAS đã giúp nhiều sinh viên Advertising cải thiện điểm số. Đồng thời, giảm bớt áp lực khi phải làm quá nhiều loại bài tập, bài thi…. Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ của MAAS, bạn cũng nên biết cách tự viết Advertising Essay. Đó là:

a. Chọn topic độc lạ, thu hút cho bài essay

Sinh viên cần chọn topic độc lạ, thu hút cho bài essay về Advertising. Trong việc chọn topic, sinh viên cần ghi nhớ, hãy liệt kê tất cả những topic phù hợp với yêu cầu của giáo sư. Hơn nữa, thuộc nhóm vấn đề mà bạn đang quan tâm, muốn nghiên cứu. Sau đó, sàng lọc để chọn ra topic tốt nhất cho bài Advertising Essay cần viết. Bạn cũng có thể tham khảo một số topic hay về Advertising như: 

– Lợi ích và hạn chế của quảng cáo truyền hình và quảng cáo ngoài trời.

– Ảnh hưởng của thần thoại đến quảng cáo.

– Có nên tài trợ để đổi lấy cơ hội quảng cáo?

– Khám phá bản chất lừa đảo của quảng cáo gốc.

– Thảo luận về ảnh hưởng của quảng cáo trực tiếp đến người tiêu dùng.

– Phân tích hiến dịch quảng cáo của Apple cho ipod.

– Chân dung của phụ nữ trong quảng cáo và vai trò của họ trong xã hội.

– Quảng cáo rượu có làm tăng tỷ lệ tiêu thụ rượu bia ở thanh niên?

– Phân tích tác động của quảng cáo trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

– Ưu và nhược điểm của quảng cáo trong thể thao.

– Nhận định về hình ảnh phụ nữ được tạo ra bởi truyền thông và quảng cáo….

b. Tìm tài liệu tham khảo hữu ích

Sau khi chọn topic, sinh viên cần chuyển ngay sang bước tìm tài liệu tham khảo cho bài viết. Vì dù các bài essay không dài nhưng sinh viên vẫn phải dùng khá nhiều tài liệu tham khảo. Hơn nữa, bạn cần đọc thêm các tài liệu liên quan để có thể đưa ra quan điểm, nhận định chuẩn xác. Có thể thuyết phục người đọc về thông tin mà bạn đã đưa ra. 

Nhìn chung, căn cứ vào topic đã chọn, hãy đọc các tài liệu liên quan. Đồng thời, note lại những tài liệu giá trị, phù hợp với quan điểm của bạn. Bạn có thể dùng những tài liệu này để làm dẫn chứng, giúp bài essay thêm thuyết phục.

c. Tham khảo các bài essay mẫu đạt điểm cao

Người viết Advertising Essay cũng được khuyên nên tham khảo các bài essay mẫu đạt điểm cao. Vì thông qua các bài viết này, bạn có thể học thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích. Bạn sẽ biết các tác giả khác đã triển khai bài Advertising Essay như thế nào? Làm sao để nâng cao chất lượng bài Advertising Essay của bản thân? Thậm chí, thông qua việc đọc bài mẫu đạt điểm cao, bạn sẽ tránh được một vài sai lầm trong quá trình viết bài. Điều này cũng giúp bạn cải thiện điểm số cho bài viết.

d. Lên ý tưởng viết bài và lập dàn ý

Khi đã hiểu về bài essay cần hoàn thành và topic được chọn, hãy lên ý tưởng viết bài. Sau đó, căn cứ vào ý tưởng đã vạch ra để lập dàn ý chi tiết cho bài viết. Về cơ bản, bạn sẽ phải liệt kê các ý chính muốn triển khai trong bài. Từ những ý chính được chọn, hãy phát triển lập luận, dẫn chứng tương ứng. Bạn cũng có thể phải tìm thêm ví dụ để bài essay được thuyết phục.

e. Học hỏi kinh nghiệm của các essay writer giỏi

Người viết Advertising Essay nên học hỏi kinh nghiệm của những essay writer giỏi. Đặc biệt là những kinh nghiệm quan trọng, dễ áp dụng như:

– Sinh viên nên xác định khoảng thời gian mà bản thân có để làm bài Advertising Essay. Vì căn cứ vào khoảng thời gian đang có, bạn sẽ triển khai các bước trong quá trình viết bài một cách tốt nhất.

– Nếu đã lập dàn ý, hãy triển khai bài essay theo đúng dàn ý đã lập. Đừng tùy tiện bổ sung ý chính. Vì nó có thể gây ra tình trạng lặp ý hoặc xung đột giữa các ý.

– Nếu sử dụng tài liệu tham khảo, hãy trích nguồn cho tài liệu đã sử dụng. Đây là yêu cầu bắt buộc trong mọi bài viết học thuật.

– Sinh viên nên đọc lại, kiểm tra bài Advertising Essay trước khi gửi. Thậm chí, bạn có thể nhờ người quen đọc, góp ý. Đây là cách để bạn hiệu đính bài viết nhanh, hiệu quả hơn.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back