Blogs

Hướng dẫn viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay

Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay không phải là nhiệm vụ của phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ này nếu biết các hướng dẫn dưới đây của MAAS. Đây là các hướng dẫn đã được đội ngũ essay writer giỏi, chuyên nghiệp của công ty chia sẻ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết bài Technological Innovation.

>>>Hướng dẫn viết bài Financial Accounting Essay.

1. Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay là gì?

Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay

Nhiều sinh viên cần làm Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay

Essay là bài viết để tác giả thể hiện quan điểm, ý tưởng của bản thân. Đây là yêu cầu quen thuộc với sinh viên của nhiều ngành học, chương trình học khác nhau. Hơn nữa, trong essay lại có nhiều dạng bài. Mỗi dạng bài lại có mục đích, cách trình bày riêng. Một trong số đó là Advantage and Disadvantage Essay. Đây là bài essay tập trung vào những thuận lợi, khó khăn của một vấn đề cụ thể…. 

Như vậy, hiểu đơn giản, Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay là bài essay chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn của ngành Tourism. Trong bài viết, bạn cần cho thấy sự hiểu biết của bản thân về ngành du lịch ở một khu vực. Bạn cũng có thể đưa ra các nhận định, khuyến nghị để thúc đẩy ngành du lịch.

2. Cấu trúc của bài Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay 

Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay

Người viết cần nắm được cấu trúc của Advantage and Disadvantage Essay

Nếu đã có kinh nghiệm, bạn có thể nhanh chóng tạo bài Advantage and Disadvantage Essay chất lượng. Tuy nhiên, nếu lần đầu viết dạng essay này, bạn nên nghiên cứu kỹ cấu trúc. Cụ thể, người viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay cần tuân theo cấu trúc chung gồm 3 phần:

– Giới thiệu: Hãy cho độc giả biết bạn sẽ mô tả điều gì trong bài essay. Đồng thời, chia sẻ lý do vì sao bạn lại chọn topic đó. Cuối phần giới thiệu, bạn cần đưa ra tuyên bố luận án cho bài viết.

– Nội dung chính: Phần này sẽ gồm 2 phần chính là ưu điểm và nhược điểm của du lịch. Trong đó, mỗi phần lại bao gồm nhiều đoạn văn. Ví dụ như:

             + Những ưu điểm của du lịch: 

– Thúc đẩy nền kinh tế của địa phương/ đất nước do tăng chi tiêu.

– Mở ra cơ hội việc làm đa dạng cho người dân địa phương. 

– Tạo cơ hội vui chơi, giải trí, thả lỏng tinh thần cho khách du lịch. 

              + Những nhược điểm của du lịch:

– Phá hủy cảnh quan tự nhiên vì lượng du khách lớn. 

– Dẫn tới các hoạt động kinh tế bất hợp pháp, vi phạm quy định. 

– Ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dân địa phương.

– Kết luận: Rút ra kết luận và khuyến nghị về vấn đề vừa chia sẻ.

3. Những khó khăn khi tự viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay 

Người viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay có thể gặp một vài khó khăn như: 

– Không hiểu rõ tác động của du lịch. Không đánh giá đúng những thuận lợi, khó khăn mà hoạt động du lịch đem lại. 

– Chưa biết cách áp dụng cấu trúc của bài Advantage and Disadvantage Essay. Vì không phải bài viết nào cũng chứa cả thuận lợi và khó khăn. Một số bài essay đang chỉ tập trung vào thuận lợi hoặc khó khăn. Thậm chí, chúng được thực hiện để làm rõ cho một thuận lợi, khó khăn cụ thể.

– Chưa biết cách tìm tài liệu tham khảo uy tín cho bài Advantage and Disadvantage Essay. Bởi trong bài viết, sinh viên luôn cần dùng nhiều dẫn chứng, số liệu thực tế.

Đây là những vấn đề chính mà người viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay đang gặp phải. Để khắc phục các vấn đề này, bạn nên dùng essay writing service của MAAS. Dịch vụ cho phép bạn tạo bài Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay theo yêu cầu. 

Ngoài essay writing service, MAAS cũng cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng với chi phí tốt. Ví dụ như online test service, assignment writing service, dissertation writing service, research writing service, essay plan service….

4. MAAS – Đơn vị chuyên cung cấp Essay writing service chất lượng

Người viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay có thể gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, essay writing service của MAAS sẽ giúp bạn đẩy lùi những khó khăn này. Dịch vụ của công ty sẽ giúp bạn có bài Advantage and Disadvantage Essay tốt, đúng theo yêu cầu. Thậm chí, bạn có thể theo sát quá trình triển khai bài viết của các essay writer MAAS. Điều này sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm để làm tốt các nhiệm vụ tương tự. 

Hơn nữa, không chỉ là nhà cung cấp essay writing service chất lượng, MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ khác. Ví dụ như online test service, assignment writing service, dissertation writing service, research writing service, essay plan service…. Đây đều là những dịch vụ đã giúp ích cho nhiều học sinh, sinh viên, du học sinh. Các dịch vụ này đều gây ấn tượng bởi: 

– Chất lượng tốt, có thể giúp học sinh, sinh viên nhanh chóng nhận bài viết ấn tượng. 

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết trả bài đúng deadline. 

– Online test service, assignment writing service, dissertation writing service, research writing service, essay plan service của MAAS đều có chi phí hợp lý. Các dịch vụ này phù hợp với mọi học sinh, sinh viên. 

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn rõ ràng cho bạn.

Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay

5. Cách viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay 

Essay writing service của MAAS là cách viết essay nhanh nhất. Đây là dịch vụ giúp bạn nhanh chóng có bài Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay chất lượng. Tuy nhiên, ngoài essay writing service của MAAS, bạn nên biết các cách viết Advantage and Disadvantage Essay như:

a. Nghiên cứu, chọn topic cho bài essay

Bước đầu tiên mà người viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay cần trải qua là chọn topic. Cụ thể, bạn cần nghiên cứu kỹ về yêu cầu viết bài. Điều này sẽ giúp bạn biết bản thân cần viết như thế nào, tập trung vào vấn đề gì. 

Ví dụ, có những đề bài yêu cầu sinh viên viết cả thuận lợi và khó khăn của du lịch. Nhưng cũng có những đề bài cho phép bạn tập trung làm rõ về thuận lợi hoặc khó khăn. Có đề bài yêu cầu sinh viên viết về thuận lợi, khó khăn của ngành du lịch địa phương. Nhưng cũng có đề bài chỉ định bạn viết về ngành du lịch ở một địa điểm cụ thể…. 

Do đó, để xác định topic phù hợp, đúng yêu cầu, bạn phải nghiên cứu kỹ đề bài. Sau đó, tạo danh sách các topic đảm bảo yêu cầu. Cuối cùng, tiến hành sàng lọc để chọn topic mà bạn muốn viết essay nhất.

b. Lập danh sách tài liệu tham khảo 

Bạn không thể viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay tốt mà không sử dụng bất kỳ tài liệu tham khảo nào. Trên thực tế, dù bài essay ngắn gọn, bạn cũng phải dùng tài liệu tham khảo từ nhiều nguồn. Các tài liệu này sẽ bổ trợ cho quan điểm, ý tưởng mà bạn đưa ra. Nó sẽ cho độc giả thấy bạn đã nghiên cứu đầy đủ, hiểu rõ về essay topic. 

Nhìn chung, tài liệu tham khảo là “nguyên liệu” để bài essay của bạn thêm thuyết phục. Sinh viên nên lập danh sách các tài liệu phù hợp để triển khai bài viết nhanh hơn.

c. Tạo dàn ý dựa trên cấu trúc bài essay

Bài Advantage and Disadvantage Essay chỉ gồm 3 phần. Nó không có cấu trúc phức tạp như Research Paper hay Capstone Project. Tuy nhiên, để tạo bài Advantage and Disadvantage Essay chất lượng, bạn vẫn cần lập dàn ý. Bởi thông qua việc lập dàn ý, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về bài essay. Bạn sẽ biết số ý chính mà mình vạch ra đã đầy đủ, cân đối hay chưa? Vị trí của các ý đã phù hợp, có cần thay đổi hay không? Cần sử dụng lập luận, dẫn chứng nào cho các ý chính?

Đôi khi, việc lập dàn ý sẽ giúp bạn phát hiện các sai lầm về mặt cấu trúc. Giúp bạn nhìn thấy các ý xung đột, không phù hợp để đặt trong cùng một bài essay.

d. Ghi nhớ lời khuyên của các essay writer giỏi

Người viết Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay cần ghi nhớ lời khuyên của các essay writer giỏi. Đặc biệt là các lời khuyên đã được nhiều sinh viên tham khảo và áp dụng thành công như: 

– Bài Advantage and Disadvantage Essay không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan. Hãy viết bài sớm để có thể nộp bài đúng deadline. Đồng thời, có thời gian cho bước hiệu đính, chỉnh sửa.

– Trong bài essay, bạn có thể lồng ghép quan điểm, ý kiến của bản thân. Tuy nhiên, đừng đưa quan điểm, ý kiến theo dạng “Tôi nghĩ”, “Tôi cho rằng”, “Tôi cảm thấy”…. Thay vào đó, hãy khẳng định mỗi quan điểm mà bạn đưa ra đều có căn cứ. Chúng đều dựa trên các bằng chứng học thuật, các tài liệu tham khảo giá trị. Để làm được điều này, bạn nên dùng các câu văn mang tính chủ động, khẳng định. Đồng thời, dùng tài liệu tham khảo phù hợp, có thể bổ trợ cho quan điểm của bạn. 

– Người viết essay cần dùng đúng thuật ngữ chuyên môn của lĩnh vực du lịch. Hơn nữa, bạn cần dùng phong cách viết trang trọng, chuyên nghiệp. Tuyệt đối không dùng tiếng lóng, tiếng địa phương, không viết tắt hay dùng văn nói.

– Hãy đọc lại toàn bộ bài Advantage and Disadvantage Of Tourism Essay. Đồng thời, kiểm tra kỹ các thông tin, số liệu đã đưa ra trong bài. Bước đọc, soát lỗi này sẽ giúp bạn tối ưu, nâng cao chất lượng bài viết.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back