Blogs

Hướng dẫn viết Dissertation ngành Hospitality Management

Hospitality Management Dissertation là nhiệm vụ phức tạp với sinh viên chuyên ngành Hospitality Management. Nhưng với các hướng dẫn viết dissertation mà MAAS chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể viết Hospitality Management Dissertation nhanh, đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ Essay mà MAAS cung cấp tại đây.

Xem thêm:

>>> Tips “khắt khe ” du học sinh Anh (UK) cần biết để tránh fail môn.

>>>Cần làm gì khi fail Assignment, fail Dissertation.

1. Hospitality Management là ngành gì?

Hospitality Management

Người viết dissertation cần hiểu về nội dung ngành Hospitality Management

Để viết Hospitality Management Dissertation, trước tiên bạn phải biết nội dung ngành Hospitality Management. Theo đó, Hospitality Management được dịch là Quản lý Khách sạn. Ở nhiều trường, đây là một phần của ngành Tourism and Hospitality. Ngành học này được thiết kế cho những sinh viên yêu thích công tác quản lý, muốn làm việc trong lĩnh vực Hospitality Management. Về nội dung, ngành Hospitality Management bao gồm nhiều kiến thức quan trọng như: 

– Các khái niệm của ngành Khách sạn như: quy hoạch, chính sách, dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

– Kiến thức liên quan đến việc tổ chức nơi làm việc của khách sạn

– Cách thức quản lý nhân viên trong khách sạn. Nhóm kiến thức này thường bao gồm biểu đồ công việc, cách giao tiếp và điều phối, hoạt động quản lý nhân viên. Nó cũng bao gồm hoạt động giám sát, khối lượng công việc, quyền hạn chuỗi….

– Hệ thống điều khiển trong lĩnh vực Hospitality ManagementTourism and Hospitality. Nó bao gồm cách tạo, duy trì hệ thống thông tin, kiểm soát chất lượng, kiểm soát tài chính….

Nhìn chung, ngành Hospitality Management cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức, kỹ năng về Quản lý khách sạn. Còn bài dissertation là nhiệm vụ cuối cùng mà sinh viên ngành Hospitality Management cần hoàn thành. Đây là nhiệm vụ quyết định việc của bạn có thể tốt nghiệp chương trình học ngành Hospitality Management hay không.

2. Cấu trúc bài Dissertation ngành Hospitality Management

Hospitality Management

Để viết Dissertation ngành Hospitality Management, bạn cần hiểu cấu trúc

Khi viết bài Dissertation ngành Hospitality Management, bạn cần đảm bảo cấu trúc gồm: 

– Abstract: Đây là phần tóm tắt ngắn gọn về nội dung bài Dissertation ngành Hospitality Management.

– Table of contents: Bài dissertation thường rất dài. Vì vậy, sinh viên có thể phải tạo phần Mục lục. Phần này sẽ giúp người đọc biết những nội dung sẽ chia sẻ trong bài.

– Introduction: Bạn cần giới thiệu về topic đã chọn. Bạn cũng phải chia sẻ về hướng nghiên cứu, viết bài của bản thân.

– Literature review: Người viết bài phải đánh giá các tài liệu lý thuyết đang có. Từ đó, tìm ra lỗ hổng kiến thức để phát triển nghiên cứu chất lượng, có giá trị.

– Methodology: Hãy chia sẻ về các phương pháp nghiên cứu, bạn sử dụng trong bài dissertation. Bạn có thể nêu rõ cách dùng của từng phương pháp.

– Results: Đây là phần mà bạn cần liệt kê các kết quả của nghiên cứu. Hãy trình bày những kết quả này một cách rõ ràng, chính xác.

– Discussion: Bạn phải thảo luận xem kết quả tìm được có đúng với mục tiêu ban đầu hay không. Nó ảnh hưởng như thế nào đến topic nghiên cứu.

– Conclusion: Sinh viên cần rút ra kết luận cuối cùng cho bài viết. Kết luận này phải trả lời cho câu hỏi nghiên cứu đã đặt ra ở phần mở bài.

– Reference list: Hãy trích nguồn cho tất cả những tài liệu tham khảo đã sử dụng.

– Appendix: Với những số liệu dài, phức tạp, bạn có thể đưa vào phần phụ lục. Chúng sẽ giúp người đọc hiểu hơn về công trình nghiên cứu.

3. Những khó khăn khi tự viết Dissertation ngành Hospitality Management

Khi viết bài Dissertation ngành Hospitality Management, bạn có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Thiếu kiến thức vì Dissertation ngành Hospitality Management đòi hỏi sinh viên có nguồn kiến thức phong phú. Bạn phải hiểu về Hospitality ManagementTourism and Hospitality. Nếu không, bạn không thể làm tốt bài viết học thuật phức tạp này.

– Thiếu thời gian, nhất là với những bạn không khéo léo trong việc quản lý, sắp xếp thời gian. Một số bạn còn thiếu thời gian vì đã đi làm, có quá nhiều công việc cần hoàn thành.

– Kỹ năng tìm kiếm, xử lý thông tin kém. Không thể tìm ra các thông tin giá trị cho bài dissertation.

Để khắc phục những khó khăn này, sinh viên nên biết đến dissertation writing service của MAAS. Dịch vụ cho phép bạn tạo bài Hospitality Management Dissertation nhanh, đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, ngoài dissertation writing service, các essay writer giỏi của MAAS còn cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích như: essay plan service, assignment writing service, online test service, research paper service….

4. MAAS – Nhà cung cấp dissertation writing service chất lượng 

Hospitality Management

MAAS – Nhà cung cấp dissertation writing service chất lượng

Dissertation writing service của MAAS đã giúp ích cho rất nhiều sinh viên. Trong đó, có những sinh viên đang theo học ngành Hospitality Management và ngành Tourism and Hospitality. Với dịch vụ này, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ essay writer giỏi, am hiểu về ngành Hospitality Management. Họ có thể giúp bạn tạo ra bài Hospitality Management Dissertation tốt.

Hơn nữa, ngoài dissertation writing service, MAAS cũng đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi ngành Hospitality Management như: essay plan service, assignment writing service, online test service, research paper service…. Với các dịch vụ này, sinh viên không cần băn khoăn việc này chọn essay format hay tìm topic nghiên cứu. Bởi tất cả đều được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giỏi của MAAS.

Hospitality Management

5. Cách viết Dissertation ngành Hospitality Management

Các dịch vụ của MAAS như: dissertation writing service, essay plan service, assignment writing service, online test service, research paper service… Đang giúp rất nhiều sinh viên ngành Hospitality Management đạt điểm cao. Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ của MAAS, sinh viên cần biết cách viết Dissertation ngành Hospitality Management như:

a. Lập kế hoạch với mốc thời gian cụ thể

Bạn cần lập kế hoạch cho việc viết Dissertation ngành Hospitality Management. Hãy chia quá trình viết bài thành nhiều nhiệm vụ nhỏ với mốc thời gian cụ thể. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc thực hiện bài viết.

b. Nghiên cứu để chọn topic hay, vừa sức

Topic hay là yêu cầu cơ bản để bạn có bài Dissertation ngành Hospitality Management tốt. Vì vậy, sinh viên cần dành rất nhiều thời gian cho bước nghiên cứu, tìm topic. Bạn nên xem xét nội dung chương trình học của ngành Hospitality Management. Thậm chí, nên xem xét các ngành học liên quan như Tourism and Hospitality. Đồng thời, đọc lại ghi chép của các môn học chuyên ngành quan trọng….

Bạn cũng cần thực hiện nghiên cứu sơ bộ về ngành Hospitality Management để tìm các lỗ hổng kiến thức ở thời điểm hiện tại. Căn cứ vào đó, bạn có thể tìm được các topic hay, phù hợp với yêu cầu làm dissertation. Khi đã có danh sách topic, bạn chỉ cần sàng lọc để tìm ra topic hay, phù hợp nhất.

c. Tìm tài liệu tham khảo về Hospitality Management và Tourism and Hospitality Management

Sinh viên luôn phải mất rất nhiều thời gian cho bước tìm tài liệu tham khảo. Bởi Hospitality Management Dissertation là bài viết học thuật dài. Hơn nữa, trong bài viết, bạn sẽ phải dùng rất nhiều tài liệu, ví dụ, dẫn chứng…. Nếu không có đủ lượng tài liệu tham khảo, bạn không thể tạo ra bài dissertation tốt. Thậm chí, sẽ phải mất thời gian làm bài dissertation mới, ảnh hưởng đến thời gian tốt nghiệp.

Nhìn chung, tài liệu tham khảo là vô cùng cần thiết với bài Dissertation ngành Hospitality Management. Bạn có thể tìm tài liệu tham khảo bằng các cách chính như:

– Tìm tài liệu tham khảo cho bài dissertation trong thư viện của trường học.

– Tìm tài liệu tham khảo bài Dissertation ngành Hospitality Management trên mạng internet.

– Trao đổi với giáo sư/ người hướng dẫn để tìm các tài liệu tham khảo phù hợp.

d. Lập dàn ý trước khi viết dissertation

Càng với những bài viết dài, phức tạp thì dàn ý lại càng quan trọng. Vì vậy, với bài Dissertation ngành Hospitality Management, sinh viên phải nghiên cứu để lập dàn ý chi tiết cho bài viết. 

Hãy căn cứ vào topic và tài liệu tham khảo đã chọn để vạch ra ý tưởng viết bài. Lần lượt phát triển các ý chính và lập luận dẫn chứng tương ứng. Bạn cũng phải sắp xếp các ý chính cho phù hợp với cấu trúc bài dissertation. Đồng thời, đảm bảo tính logic của bài viết. Cuối cùng, hãy tìm số liệu, ví dụ thực tế để chứng minh cho lập luận của bạn.

Khi đã tạo được dàn ý cho bài dissertation, sinh viên phải kiểm tra kỹ dàn ý đã tạo. Hãy chắc chắn tất cả những thông tin, nội dung được liệt kê trong dàn ý là cần thiết. Không có tình trạng thiếu ý, thừa ý hay bị lặp ý. Không có những đoạn nội dung chưa rõ ràng, chưa sát với topic nghiên cứu.

e. Các lưu ý khác khi viết dissertation

Khi viết Dissertation ngành Hospitality Management, sinh viên cũng cần lưu ý:

– Tuyệt đối chủ quan, chờ “nước đến chân mới nhảy”. Vì nếu không triển khai bài viết sớm, bạn có thể rơi vào tình trạng thiếu thời gian. Không đủ thời gian để viết bài dissertation tốt.

Ngôn từ trong bài dissertation phải chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu của bài viết học thuật. Hơn nữa, bạn phải vận dụng linh hoạt các thuật ngữ chuyên ngành của ngành Hospitality Management Tourism and Hospitality.

– Sinh viên cần kiểm tra, đọc kỹ bài viết trước khi nộp bài cho giáo sư/ người hướng dẫn.

6. Dịch vụ của MAAS

Hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, thi cử đã không còn xa lạ đối với học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh tại nước ngoài. Vì vậy, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến các writing service tối ưu cho deadline của bạn.

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin khá quan trọng về môn Financial Accounting (FA). Mong rằng các bạn sau khi đọc xong bài viết này có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về môn học. Qua đó có cho mình những phương pháp học tập phù hợp với bản thân để vượt qua những khó khăn trong môn học này nhé.


Sứ mệnh của MAAS là trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường học thuật đầy khó khăn và thử thách. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS chắc chắn giúp bạn hoàn thành mọi thứ tốt hơn .Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của MAAS Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?