Blogs

Hướng Dẫn Cải Thiện Kỹ Năng Viết Tiếng Anh

Bạn đang là sinh viên; giáo viên; nhân viên văn phòng và bạn thường xuyên sử dụng tiếng Anh cho mục đích công việc và học tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kỹ năng viết tiếng Anh tốt; sử dụng Tiếng Anh thành thạo bởi có hàng trăm ngữ pháp khác nhau cần phải ghi nhớ; rất nhiều từ ngữ mới được cập nhật mỗi ngày. Vì thế, trong quá trình hỗ trợ các bạn sinh viên cũng như nghiên cứu những vấn đề liên quan đến học thuật bằng tiếng Anh. MAAS đã thu thập những công cụ hỗ trợ các bạn trong việc hoàn thiện tiếng Anh; kỹ năng viết tiếng Anh mà còn giúp bạn bắt kịp những thay đổi của ngôn ngữ này.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ viết bài của MAAS, thì bạn hãy nhấn vào đây nhé!

Xem thêm

>>> Giảm tỉ lệ đạo văn trên Turnitin.

>>> Tìm chuyên gia phù hợp cho bạn.

1. General Writing Practices

MAAS Assignment Service

Hướng Dẫn Cải Thiện Kỹ Năng Viết Tiếng Anh

Common Writing Terms and Concepts Defined  – Nếu bạn không hiểu giáo viên đang nói gì, thì công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy những định nghĩa về thuật ngữ và khái niệm thường được sử dụng.

Coherence and Cohesion – Coherence (tính chặt chẽ, mạch lạc) là sự kết nối của những ý tưởng ở cấp độ ý tưởng, Cohesion (sư liên kết) là sự kết nối của các ý tưởng ở cấp độ câu văn.

Counterarguments – Khi bạn phản bác lại một vấn đề, bạn xem xét những lập luận khác để chống lại luận điểm hoặc một khía cạnh nào đó trong lập luận của bạn. Công cụ này sẽ dạy cho bạn cách làm đúng vấn đề phản biện trên.

Writing Your First Sentence – Công cụ này bao gồm nhiều ví dụ được lấy từ các bài báo đã xuất bản chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Lifehack: Writing – Trang web này bao gồm một bộ sưu tập của các tài nguyên bao gồm các liên kết đến các bài đăng trên Lifehack có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh.

Ngoài những công cụ trên giúp ích cho bạn, nhưng mỗi công cụ chỉ giúp cho bạn một phần nào đó. Có một cách vẫn giúp bạn hoàn thành bài viết một cách nhanh nhất mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian của bản thân. đó chính là  dịch vụ viết Assignment Essay của MAAS cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm trong lĩnh vực học thuật. MAAS tự tin có thể giúp bạn hoàn thành bài viết tiếng anh, hay và hoàn hảo nhất, vượt qua sự mong đợi của bạn. Ngoài ra MAAS còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình học tập của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

2. Copywriting & Writing Tools

EduBirdie Writing Tools – 14 công cụ miễn phí và tốt nhất để giúp bạn viết các bài luận, bài tập của mình.

Writing Prompt Generator  – Công cụ có thể giúp cải thiện khả năng sáng tạo; giúp bạn hiểu sâu hơn về nội dung bài luận.

Copywrightly – Phần mềm phân tích văn bản, tối ưu hóa nội dung. Nếu bạn làm việc văn bản SEO; công cụ này là thứ bạn cần để đẩy nhanh quá trình.

Men with Pens Một blog được cập nhật thường xuyên với các mẹo hữu ích cho các nhà văn; dịch giả tự do và doanh nhân.

CopyWriting bao gồm các tài liệu, bài báo, thông tin tiện dụng, các tài nguyên và dịch vụ viết trực tuyến nhằm hướng dẫn bạn cách viết một văn bản xuất sắc.

OneLook Dictionary Search có hơn 14 triệu từ và hơn 1000 từ điển trực tuyến. Bạn có thể tìm, định nghĩa và đọc nghĩa của các từ ngữ chỉ ở một trang web.

Merriam Webster: Visual Dictionary là một từ điển tương tác giúp bạn học các từ tiếng Anh một cách trực quan, dễ tiếp cận và triển khai chúng trong các bài viết của bạn.

3. Citing Sources

MLA Citation Style Guide – Hướng dẫn MLA và trình tạo trích dẫn tốt nhất cho phép sử dụng nhanh chóng và không giới hạn.

Turabian Citation Style Guide – Chú thích cuối trang sẽ không là vấn đề đối với bạn với hướng dẫn tuyệt vời này.

Research and Citation Resources – Sẽ giúp bạn tiến hành nghiên cứu bằng các phương pháp nguồn chính (primary source methods), chẳng hạn như phỏng vấn và quan sát, và các phương pháp nguồn thứ cấp (secondary source methods), chẳng hạn như sách, tạp chí và Internet.

APA Citation Style Guide – Giải thích cách tạo trang tiêu đề, tài liệu tham khảo, trích dẫn trong văn bản và trích dẫn nguồn chính xác.

Chicago Citation Style Guide – Giải thích sự khác biệt giữa cách trích dẫn Chicago và Turabian và giải thích các quy tắc trích dẫn cơ bản.

4. Writing Without Plagiarism

Is it Plagiarism? – Đạo văn là gì ? Làm thế nào để tránh đạo văn khi viết

Plagiarism Checker – Sử dụng dịch vụ miễn phí này để tìm hiểu xem có ai đã đạo văn tác phẩm của bạn hay không hoặc liệu bài báo đã hoàn thành của bạn có phải là bản gốc 100% hay không.

Avoiding Plagiarism – Đây là một số mẹo về cách tránh đạo văn và viết bài của bạn từ đầu.

Plagiarism Guide – Nguồn này bao gồm nhiều ví dụ về những vấn đề của việc đạo văn  và minh họa các vấn đề khác nhau xuất hiện trong khi viết một bài luận.

Types of Plagiarism – Vâng, đạo văn là khác nhau. Tìm hiểu về các loại đạo văn; đảm bảo rằng bài luận của bạn an toàn và có thể được gửi để chấm điểm.

5. Grammar 

HyperGrammar  – Chứa các bài học về các phần của bài phát biểu, các phần của câu, về cách sử dụng động từ, đại từ, xây dựng cụm từ, mệnh đề, câu và viết đoạn văn.

Verb Tenses – Chúng ta đã được biết có ba thì phổ biến tạo nên phần lớn các động từ được dùng trong văn bản học thuật. Nguồn hướng dẫn này có thông tin về các thì và cách sử dụng chúng một cách chính xác.

Countable vs Uncountable Nouns – Đọc bài này để hiểu sự khác biệt giữa hai loại danh từ, xem ví dụ và bài tập về danh từ đếm được & không đếm được.

Online Research Paper Editor – Nếu việc kiểm tra ngữ pháp mất nhiều thời gian, bạn luôn có thể nhận được sự trợ giúp từ một người sửa bài chuyên nghiệp. Họ kiểm tra và sửa lỗi chính ta cho bạn

Grammar Girl – Cung cấp các mẹo ngắn và thân thiện về cách cải thiện bài viết của bạn. Đề cập đến các nguyên tắc lựa chọn từ; các quy tắc ngữ pháp có thể gây nhầm lẫn ngay cả với người viết giỏi nhất.

Modal Verbs – Bài viết này giải thích mọi thứ modal verbs, định nghĩa và ví dụ sẽ giúp cải thiện bài viết của bạn.

Grammar Handbook – Một tài nguyên được tạo ra bởi Center for Writing Studies. Cung cấp quyền truy cập vào một grammar handbook vô cùng hữu ích; có thể đảm bảo bạn làm đúng mọi thứ trong bài viết của mình.

Cải thiện kỹ năng viết tiếng anh

Cải thiện kỹ năng viết tiếng anh

6. Writing in Different Genres 

Writing an Abstract – Trong văn bản khoa học, một bản tóm tắt là một bản sơ lược súc tích của một bài báo; bài này sẽ dạy bạn cách viết một phần tóm tắt.

News Writing – Nếu bạn đã từng cân nhắc làm việc cho một hãng thông tấn; hãy đọc bài viết này và lấy cảm hứng từ nó.

Essay Titles – Điều quan trọng là phải biết chính xác tiêu đề tiểu luận yêu cầu bạn làm gì. Trang này sẽ giúp tìm ra.

Introductions and Conclusions for Scientific Papers – Tìm hiểu chi tiết về việc hoàn thành chính xác phần giới thiệu và kết luận. Ví dụ và giải thích được bao gồm trong bài.

Advice for Writing Personal Statements – Tìm ở đây các mẹo viết dễ dàng khi làm việc trên personal statement của bạn.

Writing a PowerPoint Presentation– Tài nguyên này sẽ giúp làm cho bản trình bày của bạn hấp dẫn hơn, đi vào trọng tâm và hiệu quả hơn.

7. Business English

Writing Business Letters – Nguồn này sẽ giúp bạn viết business letter trong nhiều tình huống khác nhau, từ xin việc đến yêu cầu công việc hoặc cung cấp thông tin.

Writing Business Memos – Bản ghi nhớ kinh doanh là một tài liệu ngắn được sử dụng để truyền tải thông tin trong một tổ chức. Tìm hiểu thêm về nó và cải thiện kỹ năng viết ở đây.

Resume Writing – Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tạm thời hoặc toàn thời gian, sơ yếu lý lịch là điều bắt buộc. Tìm hiểu ở đây cách viết một sơ yếu lý lịch hoàn hảo để được tuyển dụng.

Email to Faculty and Administrators – Việc tạo một email ngắn gọn và đầy đủ thông tin không dễ dàng như bạn tưởng.

Word Bank of Business Terms – Đây là một bộ sưu tập các thuật ngữ kinh doanh tuyệt vời mà bạn nên biết. Bạn có thể tìm thấy các định nghĩa với các ví dụ cụ thể trong bảng thuật ngữ này.

Writing Cover Letter – Khi bắt đầu viết bất kỳ thư xin việc nào, tốt nhất bạn nên lên kế hoạch nội dung thư dựa trên các yêu cầu của công việc mà bạn đang ứng tuyển. Hướng dẫn này sẽ giúp thực hiện đúng những việc đó.

8. Writing as a Process 

Brainstorming Techniques – Hãy lấy ý tưởng mới từ nguồn này, ở đây là 25 kỹ thuật động não để mở mang đầu óc và khuấy động sự sáng tạo của bạn.

Ways to Improve Your Draft – Bài viết này sẽ thúc đẩy bạn sửa đổi bản nháp của mình và cung cấp cho bạn các bước để sửa đổi một cách hiệu quả.

Writer’s Block – Điều đó xảy ra với mọi nhà văn và nó là điều không thể tránh khỏi. Nhưng có một số cách để vượt qua sự cản trở của người viết. Đọc thêm trong bài hướng dẫn này.

Understanding Assignment Prompt – Mọi sinh viên đều muốn cung cấp chính xác những gì người giáo viên của họ muốn. Đọc bài đăng này để tìm hiểu cách giải mã và thực sự hiểu bài tập của bạn.

Writer’s Digest – Cung cấp thông tin về cách viết bài tốt hơn và thậm chí có thể được xuất bản. Trang web trên cũng bao gồm các diễn đàn cộng đồng; blog và danh sách khổng lồ bao gồm các cách viết cho sinh viên và nhà văn.

9. Poetry Writing

Harriet the Blog – Poetry Foundation (Tổ chức Thơ ca) duy trì blog này, ở đây có đầy đủ các bài đánh giá, tin tức và thông tin tuyệt vời về cộng đồng thơ.

Glossary of Poetic Terms – Nếu bạn chưa hiểu rõ về ý nghĩa của thuật ngữ về thơ, hãy xem bảng chú giải thuật ngữ này của McGraw-Hill để được sáng tỏ.

Poetry.com – Chia sẻ bài thơ của bạn, nhận đánh giá và giành giải thưởng trên trang web thơ vui nhộn này.

Textetc.com – Tìm hiểu thêm về tất cả các dạng, lý thuyết và phê bình thơ trên trang web đơn giản nhưng đầy đủ thông tin này.

RhymeZone– Cho dù bạn đang viết thơ, bài hát hay những việc hoàn toàn khác, bạn vẫn có thể nhận được sự trợ giúp về cách gieo vần ở trang web này.

Dịch vụ về MAAS

Tại MAAS có những dịch vụ nào

Tại MAAS có những dịch vụ nào

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Trên đây là những chia sẻ mà MAAS tin rằng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành một bài Essay chất lượng đồng thời giúp bạn nâng cao tay nghề viết Essay tiếng Anh của mình hơn, còn nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình viết thì hãy để MAAS hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?