Blogs

Hướng dẫn các bước tạo Digital Communication Strategy

Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, công ty, doanh nghiệp đang cần những Digital Communication Strategy tốt. Vậy Digital Communication Strategy là gì? Làm sao để tạo Digital Communication Strategy cho môn Digital Marketing Communication?

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Assignment của MAAS tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Accounting Research Paper.

>>>Hướng dẫn viết Argumentative Essays trong ngành Accounting.

1. Digital Communication Strategy là gì?

Digital Communication Strategy

Digital Communication Strategy là Chiến lược Truyền thông Kỹ thuật số

Digital Communication Strategy (Chiến lược Truyền thông Kỹ thuật số) là chiến lược Marketing được phát triển dựa trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Để hiểu về Digital Communication Strategy, trước tiên bạn phải biết khái niệm truyền thông kỹ thuật số. 

Theo đó, đây là khái niệm để chỉ các hình thức truyền thông sử dụng thiết bị điện tử. Ví dụ như một phần mềm, trang web, mạng xã hội, video, trò chơi điện tử…. Hiện phương tiện kỹ thuật số đã trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của con người. Truyền thông kỹ thuật số cũng ngày càng chứng minh được ưu điểm trong việc lan tỏa thông tin. Thậm chí, nó có thể truyền thông điệp nhanh chóng, hiệu quả để thúc đẩy nhu cầu mua hàng.

Hiểu đơn giản, Digital Communication Strategy là chiến lược được tạo, sửa đổi và thực hiện thông qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng với ngành Marketing. Thậm chí, nó quyết định sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp. 

Hơn nữa, cũng vì quan trọng nên sinh viên Bachelor of Digital Marketing phải biết về Digital Communication Strategy. Thậm chí, bạn phải học tốt môn Digital Marketing Communication và tạo Digital Communication Strategy xuất sắc.

2. Vì sao sinh viên theo học chương trình Bachelor of Digital Marketing cần biết cách tạo Digital Communication Strategy?

Digital Communication Strategy

Người học Bachelor of Digital Marketing cần biết tạo Digital Communication Strategy

Ngày càng nhiều công ty chuyển từ chiến lược Marketing truyền thống sang Digital Communication Strategy. Lý do là vì:

– Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ. Nhiều công nghệ, kỹ thuật mới đã ra đời, tạo thuận lợi cho Digital Marketing.

– Thông qua phương tiện kỹ thuật số, công ty có thể phân loại khách hàng, nhóm đối tượng. Ví dụ những người trẻ trong độ tuổi từ 25 đến 30; những người đang làm kế toán…. Nhờ đó, công ty có thể tạo thông điệp, phát triển Digital Communication Strategy cho đúng đối tượng.

Digital Communication Strategy có sức lan tỏa mạnh mẽ. Thậm chí, chỉ sau vài giây đăng tải, nội dung của bạn đã tiếp cận hàng nghìn người. Hơn nữa, đối tượng tiếp cận ở khắp mọi vùng biển, thậm chí là ở nhiều quốc gia.

– Digital Marketing có thể giúp công ty, doanh nghiệp giảm bớt chi phí. Do đó, nó phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp. Kể cả những doanh nghiệp nhỏ, chi phí truyền thông hạn hẹp.

Nhìn chung, vì yêu cầu của thị trường nên sinh viên Marketing phải biết cách tạo Digital Communication Strategy. Thậm chí, tạo Digital Communication Strategy trở thành một trong những nhiệm vụ học tập quan trọng. Nó sẽ giúp giáo sư dễ dàng đánh giá năng lực học tập của sinh viên. Đặc biệt là trong các môn học chuyên ngành như Digital Marketing Communication.

3. Khó khăn khi tự viết Digital Communication Strategy

Khi tự tạo Digital Communication Strategy trong môn Digital Marketing Communication, bạn có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Thiếu kiến thức về Digital Marketing Communication, Digital Communication Strategy. Chưa hiểu tầm quan trọng của chiến lược với chương trình Bachelor of Digital Marketing.

– Không hiểu rõ về đối tượng của chiến lược. Không biết khán giả của mình là ai và họ có đặc điểm như thế nào.

– Chưa hiểu về các phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Không chọn được phương tiện phù hợp với chiến lược đang phát triển.

– Chưa đánh giá đúng năng lực của chính bạn. Tạo những chiến lược quá hoành tráng so với năng lực và yêu cầu của môn học. 

– Chưa biết cách tạo, lan tỏa thông điệp truyền thông kỹ thuật số.

Nhìn chung, khi tự viết Digital Communication Strategy, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, lời khuyên dành cho sinh viên là nên biết đến MAAS. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên Marketing, đội ngũ essay writer của MAAS sẽ giúp bạn tạo ra Digital Communication Strategy xuất sắc.

Họ còn hỗ trợ bạn trong việc xác định essay format, chọn essay topics hay hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ môn học nào khác. Nhìn chung, với các dịch vụ của MAAS như: online test service, assignment writing service, essay plan service, research paper service, dissertation writing service…, sinh viên có thể dễ dàng đạt điểm cao trong môn Digital Marketing Communication.

4. MAAS – đơn vị hỗ trợ và tạo ra những Digital Communication Strategy xuất sắc

Digital Communication Strategy

MAAS là công ty sở hữu đội ngũ essay writer giỏi

MAAS là công ty sở hữu đội ngũ essay writer giỏi. Những người đã tốt nghiệp chương trình Bachelor of Digital Marketing tại các trường đại học hàng đầu. Ví dụ như Đại học Rmit, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Felician, Đại học Kent…. 

Vì vậy, họ hiểu về các nhiệm vụ học tập trong chương trình Bachelor of Digital Marketing. Họ biết làm sao để giúp sinh viên học tốt môn Digital Marketing Communication. Đặc biệt là biết cách để thay bạn tạo ra Digital Communication Strategy xuất sắc. Hơn nữa, khi dùng dịch vụ của MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ một cách đầy đủ nhất. Từ việc chọn essay format, tìm essay topics hay làm assignment, research paper…. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình.

MAAS còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7. Những người sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn về các dịch vụ của công ty như: online test service, assignment writing service, essay plan service, research paper service, dissertation writing service…. 

Nhìn chung, để có kết quả học tập xuất sắc, sinh viên chương trình Bachelor of Digital Marketing nên liên hệ với MAAS. Đây là công ty sẽ giúp bạn tạo Digital Communication Strategy. Thậm chí là đạt điểm cao trong mọi môn học chuyên ngành.

ordernow

5. Các bước tạo Digital Communication Strategy môn Digital Marketing Communication

Các dịch vụ của MAAS như: online test service, assignment writing service, essay plan service, research paper service, dissertation writing service… Đã giúp ích rất nhiều cho sinh viên Marketing. Chúng là giải pháp để bạn đạt điểm cao trong môn Digital Marketing Communication. Tuy nhiên, ngoài dịch vụ của MAAS, người muốn học tốt môn Digital Marketing Communication cũng cần biết các bước tạo Digital Communication Strategy như:

a. Xác định mục tiêu kinh doanh

Bước đầu tiên trong việc tạo chiến lược Marketing là xác định mục tiêu kinh doanh. Hiểu đơn giản, hãy xác định bạn muốn đạt được gì sau chiến lược. Dưới đây là những mục tiêu chính mà bạn có thể xem xét: 

– Nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc một sản phẩm/ dịch vụ cụ thể.

– Tìm thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho công ty, doanh nghiệp.

– Giúp khách hàng hiểu về giá trị của sản phẩm/ dịch vụ.

– Tăng doanh số bán hàng….

b. Tìm thông tin chi tiết về (các) đối tượng mục tiêu

Khi đã xác định mục tiêu, bạn có thể khoanh vùng đối tượng cần tiếp cận. Bạn có thể thực hiện một vài câu hỏi quan trọng như:

– Bạn có thể tìm thấy đối tượng mục tiêu trên những kênh truyền thông kỹ thuật số nào?

– Họ có phải là những người thường xuyên sử dụng thiết bị di động?

– Những loại nội dung nào có thể tiếp cận và thu hút sự chú ý của họ?

– Họ đã biết về công ty, doanh nghiệp hay dịch vụ bạn muốn tiếp thị chưa?

– Nội dung họ đang tìm kiếm là gì và ở đâu?

– Họ sẽ mong đợi thông tin gì về thương hiệu/ sản phẩm của bạn?

c. Xác định các chiến thuật kỹ thuật số phù hợp nhất

Bây giờ, bạn đã biết về đối tượng mục tiêu của chiến lược. Thậm chí, bạn đã biết họ có đặc điểm gì, muốn tìm thông tin như thế nào…. Do đó, việc bạn cần làm là xác định chiến lược kỹ thuật số phù hợp nhất với đối tượng. Bạn có thể xem xét:

– Paid Search: Giúp thúc thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm. Cách này đảm bảo lưu lượng truy cập đều liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

– Paid Social Media: Tăng phạm vi tiếp cận và nhận thức về thương hiệu. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng khoanh vùng đối tượng được tiếp cận.

– Organic Social Media: Cải thiện sự hiện diện trực tuyến và danh tiếng của công ty, doanh nghiệp.

– Email Marketing: Xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Bao gồm mới khách đã, đang mua hàng và khách hàng tiềm năng….

d. Đặt KPI cho chiến lược

Bước cuối cùng trong mọi Digital Communication Strategy là đặt KPI. Nó bao gồm cả chỉ số vanity và value. Trong đó:

– Vanity giúp bạn đo lường mức độ thành công của chiến lược tiếp thị. Nó thường gồm các dạng chính là:

              + Lưu lượng truy cập trang web

              + Thời gian trên trang web

              + Thứ hạng từ khóa

              + Tỷ lệ thoát

              + Người theo dõi mạng xã hội

              + Số lần hiển thị

              + Số lượt xem trang.

– Value giúp bạn xác định mục tiêu kinh doanh cuối cùng. Nó thường gồm các dạng chính là:

              + Lượt tải ebook

              + Tỷ lệ chuyển đổi

              + Những khách hàng tiềm năng, có cơ hội chuyển đổi cao

              + Chi phí mua lại khách hàng

              + Giá trị lâu dài của khách hàng.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?