Online Exam Test

Dịch vụ Editing

DỊCH VỤ EDITING

MAAS hiểu rằng, là một sinh viên vừa đi học vừa đi làm sẽ gặp phải một áp lực khá lớn từ công việc cũng như học tập. Do đó việc hoàn thành các bài essay, assignment,… trở nên khó khăn hơn, bài viết sẽ dễ mắc phải nhiều lỗi diễn đạt trong việc trình bày bài và reference. Chính vì thế, đội ngũ Writer của MAAS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa và hoàn thiện bài viết của mình với chi phí phù hợp để có thể chinh phục mọi yêu cầu khó khăn nhất để đáp ứng yêu cầu của các giáo sư và Instructor

MAAS cam kết sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng sẽ bao gồm bản thảo đã được Edit, kiểm duyệt bởi bộ phận Quality Control, bản đánh giá Plagiarism của Turnitin và nhất là đảm bao tiến độ bài viết.

Dịch vụ feedback và chấm điểm

DỊCH VỤ FEEDBACK VÀ CHẤM ĐIỂM

Ở một số trường đại học, nhiều sinh viên gặp phải trường hợp giáo viên không đủ thời gian để có thể feedback cho từng bài Essay, Assignment,… Vì thế các bạn sẽ rất lo lắng khi không biết bài của mình mắc lỗi ở đâu, trình bày như vậy có khoa học hay không hay viết như thế đã đúng chuẩn chưa? Đừng quá lo lắng, các Professor của MAAS – những giảng viên tại các đại học hàng đầu tại UK và AUS sẽ thay thế Tutor của các bạn trực tiếp chấm điểm và feedback thật sát với yêu cầu đề bài để bài đạt kết quả mong đợi.

Kiểm tra đạo văn

DỊCH VỤ KIỂM TRA ĐẠO VĂN

Đối với một bài viết học thuật, đạo văn là một vấn đề mà bất kỳ sinh viên và giáo viên cũng đều chú trọng khi đánh giá chất lượng của bài viết. Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu và trích dẫn các tài liệu tham khảo, không thể tránh khỏi việc trùng lặp giữa tài liệu gốc và câu chữ đã viết lại theo nhận định chủ quan người viết. Do đó, đạo văn được coi là một trong những vấn đề rất nghiêm trọng trong quá trình học tập. Do sự đa dạng từ các nguồn thông tin trên mạng, bạn có thể sẽ lo lắng về tất cả thông tin mà bạn trích dẫn đó đôi khi bạn có thể vô tình bỏ lỡ trích dẫn dẫn tới tỉ lệ đạo văn cao so với mức quy định.

Do đó, MAAS cung cấp dịch vụ kiểm tra đạo văn nhằm hạn chế tối thiểu tỷ lệ similarity và plagiarism. Chúng tôi tự tin rằng khi kiểm tra qua hệ thống của MAAS, bài viết của các bạn sẽ có kết quả tương tự với kết quả được thông báo thông qua công cụ kiểm tra của trường.

Viết Assignment

DỊCH VỤ VIẾT LUẬN - WRITING SERVICES

Để viết được một bài luận cần khá nhiều thời gian và trí tuệ mà đôi khi, bạn không thể tự mình hoàn thành nó. Liên hệ MAAS và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, một đội ngũ chuyên gia tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực, cam kết mang lại cho bạn những bài luận chất lượng nhất.

Từ những bài tiểu luận, bài thuyết trình có cấu trúc đơn giản đến những đồ án, luận văn có nội hàm phức tạp, hay cả những bài luận mang ý nghĩa quyết định cuộc đời như Personal Statement, Application for Scholarship  gửi đến các trường đại học – là những gì chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện cho bạn.

Online Exam Help

DỊCH VỤ ONLINE EXAM HELP

Online Exam Test hay Online Quiz đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên, bài test tưởng như đơn giản này đã khiến nhiều bạn sinh viên lo lắng, ảnh hưởng không tốt đến kết quả của cả môn học.

  • Với dịch vụ Online Exam Help tại MAAS – dịch vụ được thiết kế riêng theo yêu cầu cụ thể của từng bạn. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đa dạng về chuyên ngành của MAAS giúp bạn tự tin để đạt kết quả tốt nhất cho bài online exam test của mình. 
ORDER NOW