Blogs

Làm thế nào để viết Ethics Essay về Chủ đề Coronavirus (Covid-19)

Trong thời gian học online, giảng viên có xu hướng giao cho sinh viên nhiều bài tập về nhà hơn. Đặc biệt là các bài essay về những chủ đề nóng trong xã hội như Coronavirus Covid-19. Để giúp sinh viên hoàn thành tốt những bài tập này, trong bài viết dưới đây, MAAS sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ về cách làm Ethics Essay about Coronavirus Covid-19.

Nếu bạn chưa đủ tự tin để đạt điểm cao trong các bài Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 hay đang cần bất cứ sự trợ giúp học thuật nào, hãy để MAAS giúp bạn bằng cách nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>> How to write a Descriptive Essay (Cách viết Descriptive Essay hiệu quả)

>>> How to Write an Analytical Essay in Human Resources Management (Hướng dẫn viết bài luận phân tích môn quản trị nguồn nhân lực)

1. Coronavirus Covid-19 – đề tài hấp dẫn của các bài Ethics Essay

Ethics Essay about Coronavirus Covid-19

Nhiều sinh viên được yêu cầu viết Ethics Essay about Coronavirus Covid-19

Từ cuối năm 2019, Coronavirus Covid-19 xuất hiện gây ra nhiều quan ngại về sức khỏe. Thậm chí, dịch bệnh đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Bởi dù bạn đang sống ở đâu, tin tức, sự lan truyền của Coronavirus Covid-19 và các biện pháp phòng chống dịch bệnh vẫn liên tục xuất hiện. Những tin tức này cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người và trở thành vấn đề xã hội nổi bật.

Do đó, không có gì lạ khi các giáo sư, người hướng dẫn ở các trường cao đẳng, đại học đã biến Coronavirus Covid-19 thành chủ đề quen thuộc trong các bài tập được giao. Đặc biệt là khi ảnh hưởng của dịch bệnh khiến nhiều sinh viên phải chuyển từ học trực tiếp sang học online với số lượng bài tập, bài kiểm tra nhiều hơn. 

Khảo sát thực tế còn cho thấy, rất nhiều ngành học đã coi Coronavirus Covid-19 là một chủ đề nghiên cứu thú vị, nhất là ngành Ethics (Đạo đức) – ngành học vốn quan tâm đến những chủ đề gây tranh cãi trong xã hội….

Nhìn chung, nếu bạn theo học ngành Ethics thì có thể sẽ sớm nhận được yêu cầu làm Ethics Essay about Coronavirus Covid-19. Việc bạn cần làm là tìm hiểu kỹ về cấu trúc bài Ethics Essay và chủ đề Coronavirus Covid-19 để có thể viết bài một cách tốt nhất.

2. Các bước chuẩn bị cho Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 

Coronavirus Covid-19 đã trở thành đề tài hấp dẫn trong các bài Ethics Essay ở trường cao đẳng, đại học. Nó là một chủ đề thú vị, khơi gợi hứng thú nghiên cứu, tìm hiểu của rất nhiều sinh viên, du học sinh. 

Nhưng đồng thời, đây cũng là một chủ đề đầy thách thức. Vì chưa có nhiều thông tin nghiên cứu về Coronavirus Covid-19. Sinh viên cũng rất khó tìm các nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nhận diện, phân biệt những thông tin sai lầm về dịch bệnh này. Điều này càng đòi hỏi người muốn làm Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 cần dành nhiều thời gian công sức hơn, cần nỗ lực nhiều hơn so với các dạng bài luận khác:

a. Tìm topic hay

Trước tiên, sinh viên phải hiểu Coronavirus Covid-19 là gì để có thể chọn chủ đề phù hợp. Bạn cũng phải biết các mối quan hệ đạo đức với vấn đề này. Nhìn chung, sinh viên chọn chủ đề liên quan đến Coronavirus Covid-19 sẽ cần đáp ứng các yêu cầu:

– Cần có nhiều thông tin có thể kiểm chứng về chủ đề này. Bởi dù chủ đề bạn chọn có hấp dẫn đến đâu. Nếu không tìm thấy dữ liệu liên quan, đặc biệt là những dữ liệu chất lượng thì bạn sẽ rất khó hoàn thành bài viết một cách xuất sắc.

– Nên chọn những chủ đề không có nhiều hoặc hoàn toàn chưa có ai từng viết, từng nghiên cứu. Vì nếu chọn những chủ đề đã được đề cập rộng rãi bởi nhiều học giả khác, bạn có thể mắc lỗi đạo văn.

– Hãy thực hiện nghiên cứu, phân tích dưới góc độ đạo đức để không bị buộc tội là vô cảm. Bởi Coronavirus Covid-19 là chủ đề hay nhưng đây cũng là chủ đề vô cùng nhạy cảm…

Bạn cũng có thể tham khảo một số chủ đề hay cho bài Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 như:

– Tầm quan trọng của tính minh bạch trong việc chống lại sự lây lan của Coronavirus.

– Cách ly và kiểm dịch: Hòa hợp tự do cá nhân và nhu cầu của cộng đồng.

– Ảnh hưởng của các yếu tố văn hóa đến sự lây lan của Coronavirus.

– Nhân viên y tế và trách nhiệm đạo đức của họ với những người bị nhiễm Coronavirus…

b. Tìm nguồn tài liệu tham khảo uy tín và kiểm tra thông tin

Ethics Essay about Coronavirus Covid-19

Sinh viên cần tìm nguồn tài liệu tham khảo uy tín

Khi chọn được chủ đề nghiên cứu, bạn nên tìm nguồn tài liệu tham khảo uy tín. Vì trên thực tế, có rất nhiều thông tin về Coronavirus Covid-19. Nhưng lại có rất ít nguồn thông tin học thuật và dữ liệu của các tổ chức uy tín hay cơ quan có thẩm quyền. Thậm chí, ngay cả những nguồn mà chúng ta thường tin tưởng, sử dụng như thông tin của các hãng thông tấn lớn cũng có thể bị nhầm lẫn, sai lệch, không thể sử dụng trong nghiên cứu.

Đó là chưa kể đến, dữ liệu mới về virus xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Nhiều thông tin đưa ra chỉ là các ý kiến, quan điểm chưa được chứng minh bằng dữ liệu thực tế. Do đó, việc người viết Ethics Essay cần làm là tìm nguồn tài liệu tham khảo thực sự uy tín. Cần biết cách cân bằng giữa các nguồn tài liệu để đảm bảo thông tin đưa ra là mới và đúng sự thật.

Sau khi tìm được tài liệu, bạn cũng nên kiểm tra kỹ về tính đúng đắn và độ mới của nguồn tài liệu đó. Hãy nhớ, không phải thông tin nào cũng có thể sử dụng trong các bài viết học thuật và việc bạn cần làm là xem xét, sàng lọc để chọn ra thông tin phù hợp nhất.

c. Viết dàn ý cho Ethics Essay about Coronavirus Covid-19

Viết dàn ý sẽ giúp bạn thực hiện bài Ethics Essay tốt hơn. Vì khi có dàn ý, bạn có thể sắp xếp các ý chính trong bài một cách chặt chẽ, hợp lý. Đồng thời, bạn còn có thể note lại những thông tin quan trọng, cần xuất hiện trong bài để tránh thiếu sót, nhầm lẫn. Có thể nói, dành thời gian viết dàn ý sẽ giúp bạn tránh đi đường vòng, hạn chế sai lầm để có bài Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 xuất sắc.

3. Những vấn đề sinh viên thường gặp khi viết Ethics Essay about Coronavirus Covid-19

Đây là một trong những chủ đề viết luận xã hội hấp dẫn trong thời điểm hiện tại. Bởi vì các vấn đề về Coronavirus Covid-19 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, song song đó người viết về Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 cũng sẽ gặp nhiều khó khăn:

– Dễ trùng lập topic. Chính vì đây là vấn đề đang chiếm sự quan tâm đông đảo nên có rất nhiều bài viết về chủ đề này. Vì vậy việc trùng lặp ý tưởng hay nội dung chính là điều dễ hiểu. Nhầm tạo tính đặc biệt cho bài Ethics Essay thì sinh viên nên trau chuốt hơn trong quá trình diễn đạt cũng như cách dùng từ.

– Nguồn tài liệu quá đa dạng. Việc tìm thông tin số liệu dẫn chứng cho đề tài này không quá khó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên bất kì phương tiện đại chúng hay mạng xã hội nào. Nhưng cần phải chọn lọc thông tin một cách thật chính xác tránh nhầm lẫn các tin tức chưa được xác thực.

– Dễ bị dính lỗi đạo văn. Đây là vấn đề dễ gặp phải nhất khi viết các bài luận vấn đề xã hội.

Nhằm tránh gặp phải những lỗi không đáng có làm tốn thời gian như trên thì bạn hãy liên hệ ngay với MAAS. MAAS cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học thuật, hỗ trợ viết Assignment, Essay. Với đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực học thuật, MAAS tự tin có thể giúp bạn có được bài Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 với chất lượng vượt ngoài kỳ vọng. Hiện tại MAAS đã hỗ trợ hơn 15.000 bài assignment với các chủ đề khác nhau cho các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các dịch vụ như Assignment help, Writing service essay thì MAAS còn cung cấp các dịch vụ như Check turnitin, các gói Online test service hay dịch vụ Proofreading,.. vô cùng chuyên nghiệp  cùng có ích trong quá trình học tập trên giảng đường đại học.

Để tham khảo dịch vụ hoặc nhận sự tư vấn và đặt bài, bạn hãy nhấn vào đây nhé:

ordernow

4. Làm thế nào để viết Ethics Essay about Coronavirus Covid-19?

Khi viết về những chủ đề nhạy cảm như Coronavirus Covid-19, sinh viên sẽ phải thận trọng hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải khéo léo duy trì sự cân bằng giữa kiến thức học thuật và mối quan tâm, quan điểm chung của phần lớn độc giả. Về cơ bản, người đang băn khoăn “how to write Ethics Essay about Coronavirus Covid-19?” sẽ cần trải qua 4 bước chính là:

– Bước 1: Viết lời giới thiệu và tuyên bố luận án. Hãy cố gắng thu hút sự chú ý của người đọc bằng một số liệu thống kê có ý nghĩa; một thông tin mới, quan trọng về dịch bệnh hay câu nói của một chuyên gia nổi tiếng.

– Bước 2: Viết các đoạn văn trong phần thân bài với dẫn chứng, ví dụ cụ thể. Tùy theo số ý chính định triển khai, bạn có thể phát triển số đoạn văn tương ứng.

– Bước 3: Viết kết luận ngắn gọn, rõ ràng để chốt lại vấn đề.

– Bước 4: Đọc, chỉnh sửa bài viết.

Coronavirus Covid-19 là chủ đề hay, đáng nghiên cứu. Nhưng đồng thời, đây cũng là một chủ đề rất rộng. Do đó, người viết Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 cần nghiên cứu để chọn một chủ đề hay và vừa sức với bản thân. Bạn cũng nên biết các tips viết Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 hay nhất như: 

– Tham khảo Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 sample

Tips viết Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 đầu tiên là tham khảo Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 sample. Vì thông qua các Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 sample hay, bạn có thể biết cách mà các tác giả khác viết lời giới thiệu, đưa ra tuyên bố luận án, viết câu chủ đề, câu bổ nghĩa, đưa ra ví dụ, dẫn chứng…. Tham khảo Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 sample cũng là cách để người viết tránh sai lầm và giúp bài luận thêm phần hoàn hảo, xuất sắc.

MAAS cung cấp tips viết Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 hay nhất

MAAS cung cấp tips viết Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 hay nhất

– Dùng dịch vụ viết essay chuyên nghiệp, giá tốt của MAAS

Tips viết Ethics Essay about Coronavirus Covid-19 nhanh nhất mà người đang băn khoăn “how to write Ethics Essay about Coronavirus Covid-19” cần biết là sử dụng các writing service của MAAS. 

Vì MAAS là công ty đang cung cấp dịch vụ viết essay chuyên nghiệp với giá tốt cho học sinh, sinh viên, du học sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới. Khi sử dụng dịch vụ của MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, am hiểu về cách viết bài Ethics Essay và các vấn đề xã hội nổi bật như Coronavirus Covid-19.

Các writing service của MAAS như: viết thuê Assignment, Online Test Service… Còn hỗ trợ cho bạn trong việc hoàn thành nhiều dạng bài tập, bài kiểm tra khác. Có thể nói, với writing service của MAAS, quá trình học tập, thi cử của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn sẽ có điểm GPA ấn tượng hơn để mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn trong tương lai.

Dịch vụ về MAAS

Hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, thi cử đã không còn xa lạ đối với học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh tại nước ngoài. Vì vậy, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến các writing service tối ưu cho deadline của bạn.

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Nói tóm lại, thông qua những chia sẻ về thông tin cần thiết và các lưu ý khi viết một bài Ethics Essay about Coronavirus Covid-19, MAAS hy vọng rằng bạn đã tích lũy cho mình được thêm những kiến thức quan trọng khi viết bài. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn còn gặp bất cứ khó khăn gì khi viết các dạng bài Essay hoặc Assignment thì hãy liên hệ ngay với MAAS để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời bạn nhé! Ngoài ra chúng tôi cũng rất sẵn lòng cung cấp cho bạn các dịch vụ khác ngoài Writing Service như: Online Test Service, Case Study,..


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back