maas.vn

Blogs

Làm thế nào để viết Argumentative Essay chủ đề Religious Studies

Nghiên cứu Tôn giáo là đề tài quen thuộc của các bài Argumentative Essay – dạng bài luận yêu cầu người viết đưa ra những lý lẽ, lập luận để chứng minh quan điểm, thuyết phục người đọc. Nhưng làm sao để viết Argumentative Essay in Religious Studies hay? Tham khảo ngay tips viết Argumentative Essay in Religious Studies đã được MAAS tổng hợp trong bài viết này.

Nếu bạn chưa biết phải viết bài Argumentative Essay in Religious Studies như thế nào, hãy để MAAS giúp bạn bằng cách nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>6 lưu ý khi viết bài luận tiếng anh chuẩn nhất

>>>Presentation skills đơn giản giúp bạn ghi điểm trong bài presentation

1. Argumentative Essay in Religious Studies là gì? 

Argumentative Essay in Religious Studies

Argumentative Essay in Religious Studies là bài luận về Nghiên cứu Tôn giáo

Để hiểu Argumentative Essay in Religious Studies là gì thì trước tiên bạn phải biết Argumentative Essay có gì đặc biệt. Theo đó, Argumentative Essay là dạng bài luận mà người viết cần chọn một chủ đề, một quan điểm thẳng thắn về topic nghiên cứu và đưa ra những lý lẽ để ủng hộ cho quan điểm này. 

Bạn nên khẳng định mọi tuyên bố đã đưa ra trong bài viết là chính xác bằng những bằng chứng đáng tin cậy. Bạn cũng cần dự đoán trước những phản biện có thể hình thành trong đầu người đọc để dành một phần của bài viết cho việc bác bỏ chúng. Đến thời điểm hiện tại, Argumentative Essay đã trở thành một trong những dạng bài viết học thuật được dùng nhiều nhất tại các trường trung học, cao đẳng, đại học. Thậm chí, bạn có thể gặp dạng bài viết này trong quá trình nghiên cứu hay làm việc thực tế. 

Argumentative Essay lại có tầm quan trọng đặc biệt với Nghiên cứu Tôn giáo (Religious Studies). Bởi tôn giáo vốn là chủ đề đang gây nhiều tranh cãi. Những bài Argumentative Essay với bằng chứng thuyết phục là rất cần thiết với người muốn tìm hiểu, nghiên cứu về lĩnh vực này….

Nhìn chung, với những sinh viên đang theo học các chương trình Nghiên cứu Tôn giáo thì Argumentative Essay in Religious Studies sẽ là bài kiểm tra quan trọng. Thậm chí, là yêu cầu tốt nghiệp của sinh viên. Do đó, “how to write Argumentative Essay in Religious Studies?” sẽ là câu hỏi mà sinh viên nhất định phải trả lời được.

2. Cấu trúc bài Argumentative Essay in Religious Studies 

Ngoài Argumentative Essay in Religious Studies là gì, người đang tự hỏi “how to write Argumentative Essay in Religious Studies?” Cần biết cấu trúc của dạng bài luận này. Vì căn cứ vào cấu trúc, bạn có thể lập dàn ý chi tiết và triển khai bài viết một cách chuẩn xác. Tránh những sai lầm có thể phát sinh trong quá trình viết bài. Dưới đây là 3 phần quan trọng nhất mà bài Argumentative Essay về Nghiên cứu Tôn giáo phải có: 

a. Giới thiệu 

Phần giới thiệu sẽ như đoạn tóm tắt cho cả bài Argumentative Essay về Nghiên cứu Tôn giáo. Phần này gồm 3 nhóm thông tin quan trọng là: 

– Hook – câu đầu tiên giới thiệu chủ đề chung và dẫn đến câu hỏi nghiên cứu của bạn. Câu văn này phải giúp thu hút sự chú ý của người đọc, để họ thấy chủ đề nghiên cứu của bạn thực sự thú vị, hấp dẫn.

– Thông tin cơ bản – là thông tin mà người đọc cần biết để hiểu và có thể theo dõi lập luận trong bài Argumentative Essay.

– Tuyên bố luận án – thường là 1 – 2 câu văn để bộc lộ quan điểm của bạn về topic nghiên cứu. Bạn có thể đưa ra một quan điểm gây tranh cãi. Nhưng hãy nhớ, đó phải là quan điểm, ý kiến của bạn. Không có sự “vay mượn” từ người khác.

b. Thân bài 

Đây là phần dài nhất trong bài Argumentative Essay về Nghiên cứu Tôn giáo. Phần này thường gồm nhiều đoạn văn (3 – 5 đoạn tùy theo giới hạn số text mà giáo sư đưa ra). Mỗi đoạn cần chứa:

– Câu chủ đề – câu đầu tiên giới thiệu luận điểm được thảo luận trong đoạn văn (bạn không nên giới thiệu nhiều hơn một luận điểm cho mỗi đoạn văn).

– Bằng chứng – Số liệu thống kê, ý kiến chuyên gia, trích dẫn từ sách, báo… Để hỗ trợ cho lập luận của bạn. Trong nghiên cứu tôn giáo, bằng chứng thường là những trích dẫn từ các nguồn văn bản. 

– Phản biện – nếu bạn dự đoán nhiều độc giả không đồng ý với quan điểm của mình, hãy đưa ra những phản biện tiềm năng và thông tin để phản bác chúng. Ngoài ra, bạn có thể liệt kê tất cả các phản biện tiềm ẩn trong một phần riêng biệt. 

– Tóm tắt – với các đoạn văn dài và phức tạp, bạn có thể có phần tóm tắt ngắn để độc giả đọc hiểu nhanh hơn.

c. Kết luận 

Trong phần này, bạn cần tổng hợp tất cả những gì đã chia sẻ và nhấn mạnh những điểm chính của lập luận để đưa ra kết luận cuối cùng.

3. Một số khó khăn thường gặp khi tự viết Argumentative Essay in Religious Studies

– Thiếu hoặc câu Hook không đủ thu hút. Câu Hook là một phần quan trọng trong bài luận Argumentative Essay – dạng bài bày tỏ quan điểm thẳng thắn về một chủ đề nào đó. Việc có sự góp mặt của câu Hook sẽ làm luận điểm của bạn nổi bật hơn cũng như hỗ trợ nhấn mạnh quan điểm của bài viết.

– Dẫn chứng không thuyết phục. Để thể hiện rõ quan điểm cũng như chứng minh cho quan điểm của bài viết là đúng thì việc tìm dẫn chứng phù hợp là yếu tố vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, có rất nhiều bài Argumentative Essay in Religious Studies không đạt được kết quả cao do các dẫn chứng trong bài còn quá ít hoặc quá kém sức thuyết phục. Có thể nói việc tìm dẫn chứng là một trpng

– Topic quá phổ biến, kém hấp dẫn. Điều này có thể dễ nhận thấy nhưng cũng cực kì dễ mắc phải do Nghiên cứu Tôn giáo (Religious Studies) là một chủ đề khá khó nếu không đủ kiến thức và mức độ am hiểu. Tôn giáo vốn là chủ đề đang gây nhiều tranh cãi và dễ gây ra các phản ứng trái chiều. Tất cả các điều đó khiến cho sinh viên thường dè chừng trong vấn đề lựa chọn vấn đề nghiên cứu, từ đó đưa đến quyết định chọn các chủ đề “an toàn” đã được nhiều người viết – dễ bị trùng lặp ý tưởng và kém thu hút.

Nếu không có đủ sự tự tin để viết một bài Argumentative Essay in Religious Studiest hãy tham khảo đến các dịch vụ hỗ trợ học thuật, hỗ trợ viết Assignment, Essay của MAAS. Với đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực học thuật, MAAS tự tin có thể giúp bạn có được các bài Assignment hay Essay với chất lượng vượt ngoài kỳ vọng. Ngoài các dịch vụ như Assignment help, Writing service essay thì MAAS còn cung cấp các dịch vụ như Check turnitin, các gói Online test service hay dịch vụ Proofreading,.. vô cùng chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập.

Để tham khảo dịch vụ hoặc nhận sự tư vấn và đặt bài, bạn hãy nhấn vào đây nhé:

ordernow

4. Làm thế nào để viết Argumentative Essay in Religious Studies? 

Argumentative Essay in Religious Studies

Bạn đã biết how to write Argumentative Essay in Religious Studies?

Bước 1: Chọn chủ đề nghiên cứu 

Bước đầu tiên mà người đang tự hỏi “how to write Argumentative Essay in Religious Studies?” cần biết là chọn chủ đề nghiên cứu phù hợp. Đặc biệt là những chủ đề hay, thuộc lĩnh vực mà bạn am hiểu…. Vì chủ đề nghiên cứu tốt sẽ giúp quá trình viết bài luận của bạn được thuận lợi hơn. Nó được xem là nền tảng, là kim chỉ nam để bạn viết bài hay, chất lượng 

Bước 2: Nghiên cứu chủ đề và liệt kê các ý tưởng cho bài viết 

Sau khi chọn được topic, bạn phải nghiên cứu về chủ đề và liệt kê các ý tưởng quan trọng cho bài viết. Ở bước này, mỗi người đều có những thủ thuật, phương pháp riêng. Tuy nhiên, tất cả đều cần căn cứ vào những tài liệu đã tìm được và chủ đề, hướng nghiên cứu đã chọn để xác định 3 – 5 luận điểm chính.

Bước 3: Viết dàn ý 

Biến những ý tưởng đã có thành đề cương chi tiết. Nhiều sinh viên đang bỏ qua bước này vì cho rằng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nhưng trên thực tế, khi có dàn ý chi tiết, bạn sẽ viết bài nhanh hơn. Hạn chế những sai lầm có thể mắc phải trong quá trình viết bài.

Bước 4: Viết bài, đọc và chỉnh sửa

Căn cứ vào dàn ý và  giới hạn text mà giảng viên yêu cầu, bạn có thể viết bài. Sau đó, đọc lại để chỉnh sửa, hoàn thiện bài viết.

Mẹo nhỏ khi viết Argumentative Essay in Religious Studies

Thông qua các đáp án của câu hỏi “how to write Argumentative Essay in Religious Studies?”, bạn sẽ biết cách viết một bài Argumentative Essay về Nghiên cứu Tôn giáo. Nhưng để rút ngắn thời gian viết bài mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn nên biết các tips viết Argumentative Essay về Nghiên cứu Tôn giáo hiệu quả như:

– Ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi viết Argumentative Essay in Religious Studies 

Tips viết Argumentative Essay về Nghiên cứu Tôn giáo đầu tiên là ghi nhớ những lưu ý quan trọng trong quá trình viết bài. Cụ thể, sinh viên nên chú ý:

– Với một topic nghiên cứu, bạn có thể đưa quan điểm theo ba hướng là đồng ý, không đồng ý hoặc chỉ đồng ý một phần.

– Với mỗi đoạn văn, người viết cần khiến luận điểm của bạn trở nên rõ ràng và nổi bật, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt.

– Đừng chỉ tập trung vào lập luận của bản thân. Hãy đưa ra một số quan điểm trái chiều và tiến hành phản bác để giúp bài viết khách quan, chuyên nghiệp.

– Sinh viên cần đưa ra nhiều bằng chứng rõ ràng, cụ thể để hỗ trợ cho luận điểm, cho những ý chính muốn triển khai….

– Tham khảo Argumentative Essay in Religious Studies sample

Argumentative Essay in Religious Studies

MAAS có tips viết Argumentative Essay in Religious Studies nhanh nhất

Sinh viên đang tự hỏi “how to write Argumentative Essay in Religious Studies?” Có thể tham khảo các Argumentative Essay in Religious Studies sample. Hiện trên mạng internet có rất nhiều Argumentative Essay về Nghiên cứu Tôn giáo sample hay. Điều bạn cần làm chỉ là chọn những bài viết từng đạt điểm cao, gần với chủ đề nghiên cứu để đọc, tham khảo và rút ra kinh nghiệm viết bài cho bản thân. 

Bạn cũng có thể tìm các sample bị điểm kém để xem tác giả đã mắc sai lầm nào và rút kinh nghiệm từ sai lầm của họ.

– Sử dụng dịch vụ viết Argumentative Essay in Religious Studies nhanh của MAAS

Tips viết Argumentative Essay in Religious Studies nhanh nhất là các writing service của MAAS như: Online Test Service, viết thuê Assignment…. Nhiều sinh viên từng dùng writing service của MAAS chia sẻ, nhóm dịch vụ này có thể hỗ trợ tối đa cho học sinh, sinh viên, du học sinh trong quá trình làm bài tập, bài kiểm tra, bài thi online. Chúng cũng giúp sinh viên giải quyết nhanh những bài Argumentative Essay in Religious Studies khó. 

Do đó, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để tìm topic nghiên cứu, không cần phải nghiên cứu kỹ về đề tài hay tìm bằng chứng chứng minh cho quan điểm. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp của MAAS.

Dịch vụ về MAAS

Hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, thi cử đã không còn xa lạ đối với học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh tại nước ngoài. Vì vậy, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến các writing service tối ưu cho deadline của bạn.

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Hy vọng với các thông tin hữu ích về cách viết cũng như làm thế nào để tránh các lỗi thường mắc trong bài Argumentative Essay in Religious Studies sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, MAAS rất sẵn lòng giúp đỡ bằng các dịch vụ Writing Service cũng như các gói Check Turnitin, Profreading,.. cực kỳ chuyên nghiệp để nâng cao tối đa điểm số của bạn!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?