Blogs

Làm thế nào để viết Argumentative Essay môn Human Resources Management đạt điểm cao

Hiện có rất nhiều loại bài essay. Do đó, đôi khi sinh viên sẽ nhầm lẫn giữa yêu cầu của các dạng bài luận này. Để tránh tình trạng nhầm lẫn, trong bài viết này, MAAS sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ về yêu cầu và cách viết Argumentative Essay in Human Resources Management.

Nếu như bạn đang lo lắng vì phải hoàn thành bài Argumentative Essay in Human Resources Management trong kỳ deadline sắp tới mà không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để MAAS có thể hỗ trợ bạn bằng cách nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>How to write an Exemplification Essay? (Cách viết bài luận minh họa)

>>>Cải thiện kỹ năng viết Essay cùng với Sentence Starter

1. Argumentative Essay in Human Resources Management là gì?

Argumentative Essay in Human Resources Management

Bạn đang tự hỏi Argumentative Essay in Human Resources Management là gì?

Argumentative Essay in Human Resources Management là bài luận về chủ đề Quản trị nhân sự. Để làm dạng bài essay này, bạn cần hiểu Human Resources Management là gì. Nó gồm các nội dung chính, quan trọng nào…. 

Theo đó, Human Resources Management (Quản trị nhân sự) là quá trình sáng tạo và sử dụng tổng thể các công cụ, phương tiện, phương pháp hay giải pháp. Qua đó, khai thác một cách hợp lý và hiệu quả nhất năng lực, sở trường của người lao động trong một công ty, doanh nghiệp. Đảm bảo thực hiện các mục tiêu của cá nhân người lao động cũng như của cả công ty. Đây cũng là thuật ngữ để chỉ cách quản trị con người trong mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động…. 

Nhìn chung, căn cứ vào phạm vi nội dung của lĩnh vực Human Resources Management, người viết Argumentative Essay có thể chọn đề tài cho phù hợp. Có thể tạo các cuộc tranh luận, các công trình nghiên cứu để góp phần giảm thiểu chi phí sử dụng lao động trong kinh doanh; tăng năng suất lao động; đảm bảo tính ổn định và tăng thu nhập cho người lao động; đảm bảo chất lượng sản phẩm hay thậm chí là nâng cao phẩm giá con người.

2. Những khó khăn thường gặp khi viết Argumentative Essay in Human Resources Management

– Luận điểm không rõ ràng: Đặc biệt đối với dạng Argumentative Essay in Human Resources Management hay bất cứ bài Argumentative Essay thì việc các lập luận phải có sự liên kết với nhau là một yếu tố cực kì quan trọng.

– Thiếu dẫn chứng, bằng chứng cụ thể: Nhiều bạn sinh viên thường hay mắc lỗi viết lan man do thiếu nguồn dữ kiện cũng như không biết cách lập luận là điều rất thường gặp khi viết Argumentative Essay in Human Resources Management

– Lối viết không đủ logic và không đi tập trung vào các luận điểm chính: Một bài Argumentative Essay thu hút người đọc hoặc đạt điểm cao phải luôn có lập luận rõ ràng cũng như các dẫn chứng thật thuyết phục.

Nếu không có đủ sự tự tin để viết một bài Argumentative Essay in Human Resource Management hãy tham khảo đến các dịch vụ hỗ trợ học thuật, hỗ trợ viết Assignment, Essay của MAAS. Với đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực học thuật, MAAS tự tin có thể giúp bạn có được các bài Assignment hay Essay với chất lượng vượt ngoài kỳ vọng. Hiện tại MAAS đã hỗ trợ hơn 15.000 bài assignment với các chủ đề khác nhau cho các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các dịch vụ như Assignment help, Writing service essay thì MAAS còn cung cấp các dịch vụ như Check turnitin, các gói Online test service hay dịch vụ Proofreading,.. vô cùng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập.

Để tham khảo dịch vụ hoặc nhận sự tư vấn và đặt bài, bạn hãy nhấn vào đây nhé:

Consumer Behavior Analysis in Marketing

3. Làm thế nào để viết Argumentative Essay in Human Resources Management?

Để có bài Argumentative Essay in Human Resources Management hay, bạn sẽ phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ nhỏ. Từ lên kế hoạch viết bài đến chọn chủ đề, tìm nguồn tài liệu hữu ích, lập dàn ý cho bài viết…. Nhìn chung, người đang tự hỏi “how to write Argumentative Essay in Human Resources Management?” cần trải qua các bước quan trọng như: 

a. Lên kế hoạch viết bài

Trong thời gian học, sinh viên có thể phải hoàn thành bài tập của nhiều môn học khác nhau. Vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu làm Argumentative Essay, bạn nên lên kế hoạch viết bài. Bạn có thể chia quá trình viết bài thành 3 nhiệm vụ lớn như:

– Nhiệm vụ 1: Chọn chủ đề, thu thập dữ liệu, chọn nguồn và note các thông tin quan trọng.

– Nhiệm vụ 2: Tạo dàn ý dựa trên các thông tin quan trọng đã tìm được và đưa ra tuyên bố luận án cho bài viết.

– Nhiệm vụ 3: Hoàn thiện bài viết và soát lỗi.

Với mỗi nhiệm vụ, bạn có thể đặt một mốc thời gian để hoàn thành. Ví dụ như 1 – 2 ngày. Khi đã có kế hoạch cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện bài viết theo đúng kế hoạch.

b. Chọn một chủ đề nghiên cứu hay

Để chọn topic cho Argumentative Essay in Human Resources Management, bạn nên tìm những vấn đề mà bản thân am hiểu, có nền tảng tốt, có thể bắt tay ngay vào việc nghiên cứu, triển khai bài viết. Đồng thời, nên ưu tiên chọn những topic có phạm vi tương đối hẹp. Đừng chọn những chủ đề quá chung chung, quá rộng. Vì nếu chủ đề rộng, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để trả lời cho câu hỏi nghiên cứu.

Ngoài ra, topic được chọn phải có khả năng kết nối với những bằng chứng, những thông tin hữu ích mà bạn đang có. Vì nếu chọn được topic hay nhưng không tìm được bằng chứng chứng minh, bạn cũng không thể viết một bài luận xuất sắc. Sinh viên còn có thể tham khảo một số topic hay như:

– Ai nên trả tiền cho việc đào tạo nhân viên?

– Làm thế nào để giám đốc nhân sự có thể tăng lòng trung thành của nhân viên?

– Robot không phải là đối thủ cạnh tranh: Lý do khiến nhân viên không bao giờ bị thay thế bởi máy móc.

– CNTT và nhân sự: Công nghệ đang thay đổi thế giới quản lý nhân sự như thế nào….

c. Tìm các nguồn tài liệu hữu ích

 Argumentative Essay in Human Resources Management

Bạn nên tìm các tài liệu hữu ích, liên quan đến topic đã chọn

Tài liệu tham khảo là phần vô cùng cần thiết với bài Argumentative Essay. Vì vậy, nếu đang tự hỏi “how to write Argumentative Essay in Human Resources Management?”, bạn nên tìm tất cả các nguồn tài liệu hữu ích. Bạn có thể tìm những tài liệu, những bài nghiên cứu hay những báo cáo khoa học về chủ đề tương tự trong thư viện của trường. Cũng có thể tìm tại kho tư liệu mở trên mạng internet. Điều quan trọng là bạn phải xác định nguồn thông tin, dữ liệu tìm được có đủ mới, có phù hợp với bài essay hay không.

d. Lập dàn ý cho bài viết

Để hiểu hơn về bài Argumentative Essay in Human Resources Management, bạn nên lập dàn ý cho bài viết. Trong dàn ý này, hãy chỉ rõ phần giới thiệu, phần thân bài và phần kết luận. Vạch ra các luận điểm chính mà bạn sẽ triển khai trong phần thân bài và những bằng chứng chứng minh cho các luận điểm đó…. Khi có dàn ý chi tiết, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan để điều chỉnh, sắp xếp các ý cho phù hợp.

e. Biến dàn ý thành bài Argumentative Essay

Ở bước này, bạn chỉ cần bám sát vào dàn ý để viết bài Argumentative Essay hoàn chỉnh. Trong quá trình viết, hãy chú ý sử dụng câu từ ngắn gọn, dễ hiểu, làm nổi bật câu hỏi nghiên cứu và các luận điểm chính muốn trình bày. Bạn cũng nên sử dụng các thuật ngữ chuyên môn của lĩnh vực Human Resources Management và giải thích những số liệu, bằng chứng đã đưa ra…. Nhìn chung, khi viết bài, hãy đặt mình vào vị trí của người đọc để sử dụng câu từ, cách diễn giải phù hợp.

Khảo sát cho thấy, Argumentative Essay in Human Resources Management không quá khó. Chỉ cần có đủ thời gian, chỉ cần chịu khó đọc, nghiên cứu về chủ đề đã chọn, bạn sẽ viết được bài luận hay. 

Tuy nhiên, nhiều sinh viên đang phải đối mặt với áp lực học tập nặng nề, đang phải vừa học vừa làm hay triển khai các dự án cá nhân khác. Do đó, họ không có đủ thời gian cho việc nghiên cứu, chuẩn bị và hoàn thành bài Argumentative Essay. Nếu bạn cũng thuộc nhóm này thì nên viết các mẹo viết Argumentative Essay nhanh, đảm bảo chất lượng như:

 • Ghi nhớ những lưu ý quan trọng

Sinh viên cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng trong quá trình viết bài như:

– Đừng chỉ đưa ra ý kiến, quan điểm chủ quan của bản thân. Hãy giúp bài Argumentative Essay trở nên khách quan bằng các số liệu thống kê hoặc trích dẫn từ những nghiên cứu học thuật giá trị.

– Hãy trích nguồn của tất cả số liệu thống kê, dữ kiện, dữ liệu mà bạn đã sử dụng trong bài để tránh lỗi đạo văn.

– Cần cung cấp quan điểm, ý kiến đa chiều về topic nghiên cứu. Điều này sẽ giúp người đọc đánh giá cao hơn về bài viết của bạn.

– Cần khéo léo sử dụng các thuật ngữ học thuật để tránh làm bài essay khô khan như nội dung trong sách giáo khoa….

 • Tham khảo Argumentative Essay in Human Resources Management sample 

Đôi khi việc tham khảo tác phẩm của một tác giả khác có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Nó có thể giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm để áp dụng vào bài viết của mình. Vì vậy, sau khi nhận được yêu cầu từ giảng viên, bạn nên tham khảo các Argumentative Essay in Human Resources Management sample. Đặc biệt là những Argumentative Essay in Human Resources Management sample đạt điểm cao, có chủ đề tương tự với chủ đề bạn đã chọn.

 • Luôn đọc lại bài viết

Sinh viên luôn phải đọc lại bài Argumentative Essay trước khi nộp. Vì khi đọc lại, bạn có thể phát hiện lỗi chính tả, ngữ pháp để chỉnh sửa, giúp bài viết thêm hoàn hảo. Bạn cũng có thể nhờ người khác đọc bài và đưa ra góp ý để chỉnh sửa.

 • Sử dụng writing service của MAAS
Argumentative Essay in Human Resources Management

Writing service của MAAS là mẹo viết Argumentative Essay in Human Resources Management nhanh nhất

Người đang tự hỏi “how to write Argumentative Essay in Human Resources Management?” nhất định phải biết đến writing service của MAAS. Đây được xem là cứu cánh cho những sinh viên lần đầu làm Argumentative Essay hay không có đủ thời gian để tìm hiểu, hoàn thành bài luận.

Cụ thể, khi đăng ký các writing service của MAAS như: Online Test Service, viết thuê Assignment…, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, những người có nhiều kiến thức về Human Resources Management. Do đó, chỉ cần đưa ra yêu cầu và thời gian muốn nhận bài, đội ngũ chuyên gia của MAAS sẽ giúp bạn hoàn thành bài viết hay, đúng thời hạn, tránh đạo văn.

4. Dịch vụ về MAAS

Hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, thi cử đã không còn xa lạ đối với học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh tại nước ngoài. Vì vậy, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến các writing service tối ưu cho deadline của bạn.

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Nói tóm lại, Argumentative Essay là một dạng bài các bạn sinh viên sẽ gặp thường xuyên khi đi học bởi nó giúp phát triển tư duy cũng như khả năng lập luận. Trên đây là một số tips giúp hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên có thể dễ dàng hoàn thành Argumentative Essay in Human Resources Management dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu còn cần thêm sự hỗ trợ trong quá trình viết bài hãy liên hệ MAAS bất cứ khi nào bạn nhé


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok:

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.servi

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back