maas.vn

Blogs

Làm thế nào để viết Research Proposal môn Human Resources Management

Quản trị nguồn nhân lực là ngành học đang rất hot. Ngành học này có thể mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Nhưng để tốt nghiệp ngành Quản trị nguồn nhân lực, bạn nhất định phải biết cách viết Research Proposal in Human Resources Management.

Nếu bạn chưa biết phải viết bài Research Proposal in Human Resources Management như thế nào, hãy để MAAS giúp bạn bằng cách nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>How to Write an Analytical Essay on Environmental Economics (Hướng dẫn viết bài luận phân tích về chủ đề Environmental Economics)

>>>Guide to Writing an Argumentative Essay in Marketing (Hướng dẫn viết Argumentative Essay chủ đề Marketing đạt điểm cao)

1. Research Proposal in Human Resources Management là gì? 

Research Proposal in Human Resources Management

Bạn chưa biết Research Proposal in Human Resources Management là gì?

Trước khi đi sâu vào các đáp án của câu hỏi “how to write Research Proposal in Human Resources Management?”, MAAS sẽ cùng ban kiểm tra xem Research Proposal in Human Resources Management là gì. Nó có quan trọng với các sinh viên theo học ngành Human Resources Management (Quản trị nguồn nhân lực) không. 

Theo đó, Research Proposal in Human Resources Management được dịch là đề xuất nghiên cứu môn Quản trị nguồn nhân lực. Đây là bài viết mà sinh viên theo học ngành Human Resources Management nhất định phải làm. Hơn nữa, trong bản đề xuất, bạn cần nhấn mạnh tầm quan trọng, nêu bật được những điểm thú vị trong nghiên cứu. 

Nhìn chung, bạn cần trình bày những thông tin chính, những điểm xuất sắc nhất về nghiên cứu dự định tiếp hành để giáo sư chấp thuận nghiên cứu của bạn.

2. Đề cương của bài Research Proposal in Human Resources Management 

Quản trị nguồn nhân lực là ngành học hot với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, để nắm bắt được những cơ hội mà ngành học này mang lại, bạn cần có kiến thức chuyên môn vững vàng, có tấm bằng khá hoặc giỏi với điểm GPA ấn tượng. 

Đặc biệt, bạn cần hoàn thành tốt dạng bài tập quan trọng của các môn học chuyên ngành nói riêng và ngành Human Resources Management nói chung như Research Proposal. Dưới đây là đề cương cơ bản của bài Research Proposal in Human Resources Management

– Trang tiêu đề (Title page)

– Phần tóm tắt (Abstract)

– Phần giới thiệu (The Introduction)

– Tổng quan lý thuyết (The Literature Review)

– Phương pháp luận (The Methodology)

– Phần kết quả và thảo luận (Results and Discussions)

– Danh sách tài liệu tham khảo (The List of References)

– Hiệu đính (Proofreading)

3. Những khó khăn thường gặp khi viết Research Proposal in Human Resources Management

Hành trình viết Research Proposal in Human Resources Management sẽ không dễ dàng nếu như bạn không thực sự am hiểu. Dưới đây là những khó khăn chính khi tự viết Research Proposal in Human Resources Management mà sinh viên cần phải quan tâm:

– Chọn Topic không phù hợp, Topic quá rộng hoặc quá hẹp so với năng lực của bản thân.

– Tài liệu tham khảo không thực sự có giá trị, dẫn chứng không đủ chặt chẽ.

– Áp lực về tâm lý, thời gian, không đủ tự tin để có thể hoàn thành bài Research Proposal in Human Resources Management một cách tốt nhất.

Nếu không có đủ sự tự tin để viết một bài Research Proposal in Human Resources Management hãy tham khảo đến các dịch vụ hỗ trợ học thuật, hỗ trợ viết Assignment, Essay của MAAS. Với đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực học thuật, MAAS tự tin có thể giúp bạn có được các bài Assignment hay Essay với chất lượng vượt ngoài kỳ vọng. Hiện tại MAAS đã hỗ trợ hơn 15.000 bài assignment với các chủ đề khác nhau cho các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các dịch vụ như Assignment help, Writing service essay thì MAAS còn cung cấp các dịch vụ như Check turnitin, các gói Online test service hay dịch vụ Proofreading,.. vô cùng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập.

Để tham khảo dịch vụ hoặc nhận sự tư vấn và đặt bài, bạn hãy nhấn vào đây nhé:

ordernow

4. Làm thế nào để viết Research Proposal in Human Resources Management? 

Research Proposal in Human Resources Management

How to write Research Proposal in Human Resources Management?

Viết Research Proposal môn Quản trị nguồn nhân lực có khó không? Câu trả lời của nhiều sinh viên là khó. Bởi Research Proposal môn Quản trị nguồn nhân lực vốn là bài viết đặc biệt quan trọng. Nếu không có Research Proposal xuất sắc, công trình nghiên cứu của bạn sẽ khó được thông qua. Giáo sư có thể không phê duyệt để bạn tiến hành nghiên cứu…. 

Nhìn chung, vì quan trọng nên yêu cầu với bài Research Proposal môn Quản trị nguồn nhân lực luôn ở mức cao. Để chuẩn bị cho quá trình viết bài, sinh viên, du học sinh nên biết 4 đáp án của câu hỏi “how to write Research Proposal in Human Resources Management?” là: 

a. Ghi nhớ 4 nguyên tắc để có bài Research Proposal hay 

Trước tiên, sinh viên muốn viết bài Research Proposal môn Quản trị nguồn nhân lực cần ghi nhớ 4 nguyên tắc quan trọng. 4 nguyên tắc này có thể giúp bạn tạo ra một bài Research Proposal môn Quản trị nguồn nhân lực ấn tượng. Đó là: 

– Nhận thức – sinh viên phải thể hiện sự hiểu biết của bản thân về topic nghiên cứu

– Phản hồi – trước khi nộp đề xuất nghiên cứu, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ supervisor của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn những nhận xét hữu ích.

– Thông số kỹ thuật – bản đề xuất của bạn cần được viết theo đúng cấu trúc, quy tắc, yêu cầu chung. Nếu không, bạn sẽ phải làm lại bản đề xuất khác.

– Sự rõ ràng – với đề xuất nghiên cứu, người viết phải rõ ràng về mục tiêu của bản thân.

b. Chọn topic nghiên cứu ấn tượng 

Ngoài các nguyên tắc cơ bản của bài Research Proposal in Human Resources Management, sinh viên nên biết cách chọn topic nghiên cứu ấn tượng. Vì topic có thể quyết định 50% thành công của bài viết. Đặc biệt là các bài viết học thuật có liên quan đến việc nghiên cứu chuyên sâu như Research Proposal hay báo cáo nghiên cứu. 

Cụ thể, khi có một topic hay, hấp dẫn, giáo sư, hội đồng chuyên môn và phần đông độc giả sẽ đặt nhiều kỳ vọng hơn vào nghiên cứu của bạn. Đây cũng là căn cứ để làm bài Research Proposal môn Quản trị nguồn nhân lực xuất sắc. Ngược lại, nếu chọn topic cũ, không tốt, bạn khó có thể triển khai để cho người đọc thấy ý nghĩa và tầm quan trọng của công trình nghiên cứu.

Dưới đây là một số topic thú vị mà người chuẩn bị làm đề xuất nghiên cứu về chủ đề Human Resources Management có thể tham khảo:

– Hiệu quả của quản lý hiệu suất trong CNTT Sphere.

– Kiểm soát quản lý hiệu suất: Lầm tưởng hay thực tế?

– Thúc đẩy một số thay đổi trong tổ chức với sự hỗ trợ của bộ phận nhân sự.

– Phần thưởng so với động lực: Chi tiết về sự phụ thuộc lẫn nhau.

– Kỹ thuật huấn luyện kỹ năng: Cứng vs mềm.

– Tại sao một nhân viên lại quan trọng hơn một công ty?

– Nhân sự để kiểm soát lực lượng lao động: Đây có phải là cách tiếp cận đúng?

– Cắt giảm các buổi đào tạo trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế.

– Những kỹ năng hàng đầu nên được đào tạo ngay lập tức.

– Phát biểu về tầm quan trọng của kỹ năng mềm….

c. Tránh các sai lầm chính trong quá trình viết bài 

Trong quá trình viết bài, người đang băn khoăn “how to write Research Proposal in Human Resources Management” cần tránh các sai lầm cơ bản. Những sai lầm này có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bài viết, đến sự thành công của công trình nghiên cứu. Đó là: 

– Đưa ra giả thuyết sai lầm, khiến nghiên cứu thiếu độc đáo, không có giá trị.

– Không chứng minh được giá trị của công trình nghiên cứu mà bạn muốn thực hiện.

– Kế hoạch nghiên cứu không thực tế, không chứa các dữ liệu cần thiết.

– Toàn bộ nội dung không mạch lạc. Cách chia đoạn không logic, không thể kết nối thông tin.

– Các cách tiếp cận, phương pháp nghiên cứu được chọn là không chính xác và không đáng tin cậy.

– Chưa xem xét kỹ các nguồn tài liệu dự định sử dụng trong nghiên cứu.

– Bản đề xuất có cấu trúc không hợp lý.

– Toàn bộ đề xuất thiết tính độc đáo, giống với đề xuất của nhiều sinh viên, học giả khác…..

d. Tham khảo Research Proposal in Human Resources Management sample 

Một số sinh viên cho rằng, việc tham khảo Research Proposal in Human Resources Management sample sẽ khiến họ mắc lỗi đạo văn. Đặc biệt là với những sinh viên mới ra nước ngoài du học. 

Bởi tại các trường cao đẳng, đại học lớn ở nước ngoài, yêu cầu với chất lượng bài viết của sinh viên là rất cao. Nếu mắc lỗi đạo văn, bài viết, công trình nghiên cứu sẽ không được chấp nhận. Thậm chí, bạn có thể bị đình chỉ học hoặc gặp rắc rối về luật pháp với tác giả mà bạn đã “vay mượn ý tưởng, câu từ”. 

Nhưng trên thực tế, theo kinh nghiệm của những người đã từng nhiều lần làm bài Research Proposal, tham khảo Research Proposal in Human Resources Management sample là vô cùng cần thiết. Thông qua việc tham khảo, bạn có thể hiểu hơn về dạng bài viết học thuật này. Có thể biết:

– Mục đích chính và chủ đề của bài Research Proposal là gì?

– Trong bài viết cần có những nội dung thông tin quan trọng nào? 

– Làm sao để triển khai bài viết và hấp dẫn độc giả?

e. Dùng dịch vụ viết Research Proposal chuyên nghiệp của MAAS

Research Proposal in Human Resources Management

Dịch vụ Proposal Services của MAAS sẽ giúp bạn hoàn thành bài luận tốt nhất

Ngoài tham khảo Research Proposal in Human Resources Management sample, bạn có thể dùng dịch vụ writing service chuyên nghiệp. 

Cụ thể, hiện trên thế giới có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập, thi cử cho học sinh, sinh viên, du học sinh. Nhiều trong số những công ty này đều có dịch vụ viết Research Proposal. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ viết Research Proposal chất lượng với chi phí phải chăng, bạn nên liên hệ với những công ty uy tín, được nhiều học sinh, sinh viên, du học sinh trên khắp thế giới đánh giá cao như MAAS

Tại MAAS, bạn có thể tham khảo, sử dụng nhiều writing service như: viết thuê Assignment, Online Test Service…. Các dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều dạng bài tập về nhà, bài kiểm tra, bài thi online hay các bài viết khó như: Research Proposal môn Quản trị nguồn nhân lực.

Hơn nữa, nếu việc tham khảo Research Proposal in Human Resources Management sample quá mức có thể khiến bạn mắc lỗi đạo văn thì khi sử dụng writing service của MAAS, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ chuyên gia giỏi của MAAS sẽ giúp bạn thực nhiên bản đề xuất nghiên cứu hoàn toàn mới, đúng với ý tưởng, topic đã chọn. Công ty luôn cam kết tránh đạo văn và bảo mật thông tin để bạn yên tâm sử dụng bản Research Proposal được cung cấp.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Với chủ đề How to write Research Proposal in Human Resources Management (Hướng dẫn viết Research Proposal môn Quản trị nguồn nhân lực) mà MAAS đã chia sẻ, MAAS hy vọng bạn đã tích lũy thêm cho mình những thông tin hữu ích để giúp bạn hoàn thiện bài tốt hơn. Chúc bạn học và đạt được nhiều kết quả tốt!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?