Blogs

How to Write a Research Paper in Anthropology

Nếu theo học ngành Anthropology, bạn có thể phải hoàn thành bài Research Paper in Anthropology theo yêu cầu của giảng viên. Nhưng Research Paper in Anthropology là gì? How to write Research Paper in Anthropology

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ viết bài của MAAS, thì bạn hãy nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>How to Write a Critical Analysis essay (Hướng dẫn viết Critical Analysis essay đạt điểm cao)

>>>How to Write a Human Rights Essay (Cách viết bài Essay về quyền con người ấn tượng)

1. Research Paper in Anthropology là gì? 

Research Paper in Anthropology

Anthropology là ngành học nghiên cứu về nhân loại

Anthropology hay nhân loại học là ngành học nghiên cứu về sự phát triển của con người. Đây là một ngành học rất rộng. Hơn nữa, với mỗi quốc gia, mỗi khu vực, nhân loại học lại có những ý nghĩa và khía cạnh nghiên cứu riêng. Nhưng nhìn chung, nó sẽ bao gồm 5 nhóm ngành nhỏ hơn là: nhân loại hình thể hay nhân loại sinh học, nhân loại học văn hóa, khảo cổ học, nhân loại học ngôn ngữ và nhân loại học ứng dụng.

Còn Research Paper in Anthropology là bài báo nghiên cứu về nhân loại học. Bài viết đang là dự án cuối kỳ của rất nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên theo học nhóm ngành Anthropology. Trong bài, sinh viên cần tiến hành nghiên cứu về một khía cạnh thiết thực của ngành. Phải sử dụng tư duy phản biện, khả năng đánh giá, tìm kiếm nguồn thông tin, tổ chức bài viết, viết bài và chỉnh sửa để có một bài báo nghiên cứu xuất sắc….

Nếu bạn đang có bài luận cần phải làm trong thời gian ngắn, và vẫn chưa biết bắt đầu viết từ đâu thì bạn có thể liên hệ với MAAS để được giúp đỡ nhé. Tại MAAS cung cấp các dịch vụ như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,… và các dịch vụ khác như Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement sẽ giúp bạn vượt qua mọi bài tập và kì thi một cách hoàn hảo nhất, mà không tốn chút thời gian nào của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

2. How to write Research Paper in Anthropology? 

Research Paper in Anthropology là bài viết để đánh giá kết quả học tập, để khẳng định những gì mà sinh viên đã học được trong môn học, thậm chí là trong suốt chương trình học. Đồng thời, bài viết còn là cơ hội để sinh viên nâng cao kiến thức. Thông qua bài viết này, sinh viên sẽ có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về một chủ đề cụ thể của nhóm ngành Anthropology. 

Dù đem đến nhiều lợi ích cho sinh viên nhưng không phải ai cũng biết cách viết bài Research Paper in Anthropology xuất sắc. Thậm chí, rất nhiều sinh viên đang tự hỏi “how to write Research Paper in Anthropology?”. Nếu bạn cũng băn khoăn về vấn đề này thì có thể cùng MAAS đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “how to write Research Paper in Anthropology?”. Cụ thể, sinh viên nên áp dụng một số biện pháp để viết bài nhanh, đúng chuẩn như: 

a. Các bước chuẩn bị để viết Research Paper in Anthropology 

Nếu theo học nhóm ngành Anthropology, bạn có thể thường xuyên nhận được yêu cầu viết Research Paper in Anthropology. Hơn nữa, đây là lĩnh vực nghiên cứu đòi hỏi bạn phải hiểu những khác biệt về văn hóa theo cách vốn có. Trong quá trình này, bạn sẽ phải quên đi cái tôi và chủ nghĩa dân tộc của cá nhân để thấy sự khác biệt và hướng nghiên cứu đúng đắn nhất. Để làm được điều này, bạn nên trải qua các bước chuẩn bị như:

– Đặt câu hỏi một cách nghiêm túc về các chuẩn mực văn hóa (trong cả văn hóa của bạn và văn hóa của người khác). 

– Phân tích thông tin dân tộc học (dữ liệu liên quan liên quan đến topic nghiên cứu, hoạt động hàng ngày, lịch sử, cuộc phỏng vấn) để theo dõi các mẫu quan trọng và thú vị.

– Sắp xếp các loại bằng chứng dân tộc học và phần còn lại (báo chí, tài liệu lịch sử…) để mô tả, nghiên cứu và phân tích một sự kiện, hiện tượng hoặc vấn đề văn hóa.

– Kiểm tra quan điểm lý thuyết bạn dự định đưa ra để đảm bảo nó có ý nghĩa với topic đã chọn.

b. Cách chọn topic hay cho bài viết

Hiểu một cách đơn giản, nhân loại học là ngành học nghiên cứu về con người. Vì vậy, khi chọn topic cho bài viết, bạn chỉ cần xoay quanh các chủ đề nổi bật, gây tranh cãi hoặc có giá trị nghiên cứu về con người. Dưới đây là một số vấn đề nóng nhất đang được nghiên cứu và thảo luận trong các bài báo cáo nghiên cứu trên tạp chí Anthropology. Bạn có thể căn cứ vào những vấn đề này để chọn ra topic nghiên cứu phù hợp:

– Tác động của phương Tây đối với người bản địa Bắc Mỹ.

– Xóa sổ sắc tộc: Diệt chủng trong lịch sử thế giới.

– Ảnh hưởng của sức khỏe, văn hóa và bệnh tật đối với xã hội con người.

– Tác động của văn hóa người da đỏ cổ đại đến sự phát triển của văn hóa Châu Mỹ.

– Lord of the Things: Một cuộc khám phá nhân loại học của Hiệp hội những người tiêu dùng.

– Các nghi lễ kết hôn ở các quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

– Vai trò của phụ nữ trong văn hóa Trung Quốc.

– Những điểm giống và khác nhau trong American và Asian Rock.

– Vai trò của Văn học đối với sự phát triển của xã hội loài người.

– Di cư và tác động của nó trên toàn thế giới.

– Khảo cổ học dưới nước: Viễn cảnh tương lai.

– Ảnh hưởng nữ quyền trong văn hóa phương Tây hiện đại.

– Tác động của phương tiện truyền thông xã hội đối với các nền văn hóa khác nhau….

c. Lập dàn ý cho bài Research Paper in Anthropology 

Research Paper in Anthropology

Trước khi viết bài, bạn cần lập dàn ý cho bài viết

Sau khi chọn được một topic hay, sinh viên đang tự hỏi “how to write Research Paper in Anthropology?” Cần lập dàn ý cho bài viết. Thông qua việc lập dàn ý, bạn có thể sắp xếp vị trí của các nội dung quan trọng nhất trong bài. Có thể liệt kê các ý chính để kiểm tra xem đã đầy đủ, chặt chẽ hay chưa. Đồng thời, cũng có thể thay đổi vị trí của các ý chính, các dẫn chứng dự định sử dụng để giúp bài viết thêm hoàn hảo.

Thậm chí, việc lập dàn ý cho bài Research Paper in Anthropology còn là cách để viết bài nhanh hơn, xuất sắc hơn. Về cơ bản, dàn ý của bài Research Paper in Anthropology sẽ gồm 3 phần chính là: phần giới thiệu, phần thân bài và phần kết luận. Trong đó, ở phần thân bài, bạn nên nêu 3 – 5 luận điểm quan trọng, tập trung vào topic nghiên cứu.

d. Viết các nội dung quan trọng trong bài 

Khi đã có dàn ý, bạn chỉ cần căn cứ vào dàn ý để có thể viết các nội dung quan trọng nhất trong bài, để giải đáp cho câu hỏi nghiên cứu đã đặt ra. Ngoài việc bổ sung thông tin để hoàn thiện bài viết, sinh viên cũng cần chuẩn bị bảng, hình ảnh và mô tả phương pháp nghiên cứu.

Trong đó, các bảng thông tin, số liệu và hình ảnh đồ họa sẽ giúp chứng minh cho các ý kiến, lập luận mà bạn đưa ra trong bài viết. Còn phần mô tả phương pháp nghiên cứu sẽ giúp người đọc hiểu về cách thức bạn thực hiện nghiên cứu để có kết quả cuối cùng.

e. Kết luận, hoàn thiện bài viết. 

Kết luận là phần rất quan trọng trong bài Research Paper in Anthropology. Ở phần này, bạn cần cung cấp kết quả trực tiếp của nghiên cứu nhân loại học. Trước khi viết phần này, bạn hãy nghĩ lại câu hỏi nghiên cứu mà bản thân đã đặt ra và những lập luận, dẫn chứng đã nêu ở phần thân bài để rút ra kết luận cuối cùng. Sau đó, đọc lại bài viết 1 – 2 lần để tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện….

3. Mẹo viết Research Paper in Anthropology nhanh nhất 

Research Paper in Anthropology

Writing service của MAAS là mẹo viết Research Paper in Anthropology nhanh nhất

Khi hiểu rõ các đáp án của câu hỏi “how to write Research Paper in Anthropology?”, bạn sẽ có kiến thức, kỹ năng cơ bản để viết một bài báo nghiên cứu nhân loại học. Tuy nhiên, nếu muốn viết nhanh chóng, dễ đạt điểm cao, bạn nên tham khảo các mẹo hữu ích như:

a. Tham khảo Research Paper in Anthropology sample 

Tham khảo Research Paper in Anthropology sample là mẹo mà sinh viên nhất định phải biết. Vì thông qua các ví dụ thực tế, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều. Từ cách chọn topic hay cho bài báo nghiên cứu đến việc đặt câu hỏi nghiên cứu, đưa ra tuyên bố luận án, lập luận, dẫn chứng, mô tả phương pháp nghiên cứu và đưa ra kết luận cuối cùng. 

Thông qua việc đọc Research Paper in Anthropology sample, bạn cũng hiểu cách mà những tác giả khác đã trình bày, cung cấp ví dụ, nêu dẫn trong bài viết…. Đây đều là những thông tin hữu ích để bạn có thể tăng cơ hội đạt điểm cao.

b. Dùng writing service của MAAS 

Mẹo viết Research Paper in Anthropology nhanh nhất là dùng writing service của MAAS. Vì MAAS có đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc viết bài báo nghiên cứu nhân loại học. Do đó, khi liên hệ và sử dụng dịch vụ của MAAS, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hữu ích nhất. Các writing service của MAAS như: Online Test Service, viết thuê Assignment… Còn giúp bạn hoàn thành nhiều dạng bài kiểm tra, bài thi online khó khác.

Khi hoàn thành xuất sắc tất cả các bài tập, bài thi được giao, bạn sẽ cải thiện được điểm GPA của môn học. Thậm chí là của cả học kỳ để nhận học bổng, tăng cơ hội du học hoặc mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn khác trong tương lai.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

MAAS mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức và hiểu biết thêm về những kiến thức mới. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng viết bài của mình hơn. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, bạn có thể liên lạc với MAAS Essay Service để được tối ưu và chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh nhé


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?