maas.vn

Blogs

Học Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT

Bạn quan tâm đến chương trình Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT? Bạn không biết bản thân có phù hợp với chương trình học này không? Để đăng ký học bản thân cần đảm bảo những điều kiện gì? Hãy cùng tìm hiểu về chương trình học này trong bài viết dưới đây.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Môn Fundamental of Marketing tại RMIT có khó không? Bật mí 5 mẹo pass môn hiệu quả.

>>>Môn Social Media and Mobile Marketing có khó không? Bật mí mẹo pass môn hiệu quả.

1. Nội dung chương trình Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT

trường RMIT

Bachelor of Business là chương trình học dành cho người mê Kinh doanh

Nếu là người thích Kinh doanh số. Nếu muốn thành công trong lĩnh vực này, bạn cần nhập các kiến thức chuyên ngành quan trọng. Đặc biệt là các kiến thức đã được tổng hợp trong chương trình Bachelor of Business tại trường RMIT

Hiểu đơn giản, Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT là chương trình trang bị cho bạn nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng. Chương trình có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp trong Kỷ Nguyên Số. Khi mà sự chuyển đổi công nghệ truyền cảm hứng cho tất cả các ngành nghề. Qua chương trình, bạn sẽ được tiếp cận với các lĩnh vực của hoạt động Kinh doanh đương đại. Bạn sẽ được hiểu về:

– Quản trị công nghệ thông tin. 

– Những ứng dụng của công nghệ tài chính. 

– Các bước trong hành trình chuyển đổi Kinh doanh kỹ thuật số.

– Sự sáng tạo, đổi mới trong ngành Business. 

Chương trình học tại trường RMIT cũng giúp bạn hiểu và biết cách sử dụng các công nghệ, công cụ hỗ trợ việc Kinh doanh. Đặc biệt là hoạt động Kinh doanh kỹ thuật số – lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ.

2. Những khó khăn khi học Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT

Việc học Bachelor of Business ngành Digital Business đang tồn tại nhiều khó khăn. Trong đó, có thể kể đến những khó khăn chính mà sinh viên trường RMIT cần đối mặt như:

– Sinh viên phải tiếp cận với hàng loạt kiến thức mới. Đặc biệt là các kiến thức chuyên ngành Kinh doanh và Kinh doanh kỹ thuật số.

– Khi học Bachelor of Business tại trường RMIT, sinh viên phải làm nhiều loại bài tập, bài kiểm tra. Chúng có thể tiêu tốn nhiều thời gian, công sức của bạn. 

– Chương trình Bachelor of Business tại trường RMIT đề cao yếu tố thực hành. Do đó, nếu không phải là sinh viên năng động, linh hoạt. Nếu không phải là người có khả năng thích nghi tốt, bạn khó có thể bắt kịp. 

Đây là những vấn đề chính mà sinh viên tại trường RMIT đang gặp phải. Để khắc phục những vấn đề này, người học Bachelor of Business ngành Digital Business cần lưu thông tin liên hệ của MAAS. Ngay khi gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ MAAS để được trợ giúp. Với hàng loạt dịch vụ chất lượng như essay plan service, research service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service…, MAAS chắc chắn sẽ giúp bạn làm tốt mọi bài tập, bài thi online.

3. Essay writer của MAAS – Cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên RMIT

Chương trình Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT đang được đánh giá cao. Chương trình này đã giúp nhiều sinh viên mở ra các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Nó là bệ đỡ để nhiều bạn trẻ nhanh chóng chạm đến thành công. 

Tuy nhiên, việc học tại trường RMIT đang tồn tại không ít khó khăn. Những khó khăn này có thể khiến sinh viên cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Nếu không thể đối mặt, giải quyết khó khăn, bạn có thể bị điểm kém. Thậm chí, ảnh hưởng đến thời gian, kết quả tốt nghiệp và các cơ hội của bản thân …. 

Do đó, khi học tại trường RMIT, bạn cần biết đến dịch vụ trợ giúp của các công ty chuyên hỗ trợ làm bài kiểm tra, bài thi online như MAAS. Đây là công ty sở hữu đội ngũ hàng trăm essay writer chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các essay writer MAAS đang cung cấp nhiều dịch vụ như essay plan service, research service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service…. 

Những dịch vụ này có thể hỗ trợ nhiều cho sinh viên trường RMIT. Đặc biệt là những sinh viên đang theo học chương trình Bachelor of Business ngành Digital Business. Với các dịch vụ của MAAS, việc học tập sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Bạn sẽ giảm nhanh được áp lực tập mà vẫn đảm bảo điểm số.

trường RMIT

4. Lợi ích khi học Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT

trường RMIT

Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT đem lại nhiều lợi ích

Việc học Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT đem lại nhiều lợi ích. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về những lợi ích mà chương trình này đem lại. Vì vậy, ngoài các dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi của MAAS như essay plan service, research service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service…, bạn nên biết các lợi ích khi học chương trình này. Cụ thể:

a. Cơ hội việc làm rộng mở

Học Bachelor of Business ngành Digital Business đang đem đến cơ hội việc làm rộng mở. Cụ thể, người tốt nghiệp từ trường RMIT được thử sức với nhiều công việc thú vị. Những công việc có thể đem đến cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn như: 

– Trở thành nhà sáng lập, tham gia khởi nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật số (digital startup founder). 

– Chuyên viên chuyên tư vấn về chuyển đổi kỹ thuật số (digital transformation consultant). 

– Nhà quản lý trong lĩnh vực thương mại điện tử (e-commerce manager). 

– Chuyên viên hỗ trợ hoạt động chuyển đổi kỹ thuật số (digital transformation specialist). 

– Chuyên viên công nghệ tài chính (financial technology specialist). 

– Nhà của lý dự án (project manager)….

b. Bằng cấp của trường RMIT được công nhận ở nhiều quốc gia

Lợi ích thứ hai mà người học tại trường RMIT nhận được là bằng cấp được công nhận ở nhiều quốc gia. Vì RMIT vốn là trường đại học chất lượng đến từ Úc. Sau khi hoàn thành chương trình Bachelor of Business, bạn có thể tham gia các chương trình nghiên cứu chuyên sâu khác tại cả Việt Nam và Úc. 

Nếu tham gia vào thị trường việc làm, tấm bằng do trường đại học hàng đầu nước Úc cung cấp cũng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn. Nó có thể giúp bạn nhận được đánh giá cao hơn từ phía nhà tuyển dụng. Đặc biệt là những nhà tuyển dụng lớn, các công ty đa quốc gia.

c. Điều kiện nhập học linh hoạt

Chương trình Bachelor of Business của trường RMIT cũng thu hút sự chú ý của học sinh, sinh viên vì điều kiện nhập học linh hoạt. Bạn có thể nhập học với: 

– Bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam. Chỉ cần bạn có điểm trung bình tối thiểu của lớp 12 là 7.0/ 10.0. 

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương của các quốc gia khác.

– Chuyển tiếp từ chương trình Unistart Academic. 

Khi đạt một trong ba điều kiện, bạn có thể đăng ký học tại trường RMIT. Ngoài ra, RMIT đang giảng dạy bằng tiếng Anh. Do đó, sinh viên đăng ký học cần hoàn thành chương trình RMIT Vietnam English Advanced. Hoặc sinh viên phải có một trong các chứng chỉ chứng minh trình độ tiếng Anh như: 

– IELTS từ 6.5 và không có bất kỳ kỹ năng nào dưới 6.0 

– TOEFL iBT 79. Trong đó, điểm Đọc tối thiểu là 13, Nghe tối thiểu là 12, Nói tối thiểu là 18 và Viết tối thiểu là 21. 

– Chứng chỉ từ các kỳ thi khác như Pearson Test of English; C1 Advanced hay C2 Proficiency….

d. Chương trình học chất lượng, đề cao yếu tố thực hành

Nếu đã nghiên cứu về Bachelor of Business ngành Digital Business tại trường RMIT, bạn sẽ thấy đây là chương trình học chất lượng. Chương trình luôn đề cao yếu tố thực hành để sinh viên hiểu về môi trường Kinh doanh. Đặc biệt là môi trường Kinh doanh kỹ thuật số ở giai đoạn hiện tại. Thông qua chương trình, sinh viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức quan trọng. Nhờ đó, bạn có thể: 

– Áp dụng kiến thức và kỹ thuật chuyên ngành trong nhiều bối cảnh Kinh doanh khác nhau. 

– Kết hợp kiến thức lý thuyết với kỹ năng thực hành để đưa ra các tư vấn chuyên môn. Đặc biệt là tư vấn về cơ cấu tổ chức và các khía cạnh tài chính. 

– Hiểu về hoạt động tiếp thị và nguồn nhân lực của một doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. 

– Có đủ năng lực để phân tích, tổng hợp thông tin với tư duy phản biện. Qua đó, hỗ trợ để tạo ra các quyết định kinh doanh hiệu quả. 

– Đánh giá và tìm ra phương án xử lý đúng đắn cho các vấn đề nảy sinh trong nhiều bối cảnh kinh doanh khác nhau. Hơn nữa, đảm bảo các phương pháp xử lý đều thỏa mãn quan điểm toàn cầu. Chúng đều có đạo đức và tuân thủ luật pháp….

e. Các lợi ích thiết thực khác khi học trường RMIT

Chương trình Bachelor of Business tại trường RMIT cũng đem đến nhiều lợi ích khác như: 

– Chương trình có cấu trúc khoa học, được phát triển bởi những chuyên gia am hiểu về Digital Business. Nhờ đó, nó phù hợp với môi trường Kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

– Các kiến thức trong chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân. Đây sẽ là chìa khóa để bạn tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn. Có thể tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường Kinh doanh quốc tế năng động.

– Chương trình học của trường RMIT đang sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau. Bao gồm bài giảng trực tiếp, học nhóm, hội thảo, hội thảo chuyên đề…. Các phương pháp này sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn.

– Trong chương trình, sinh viên trường RMIT có thể phải làm nhiều dạng bài tập khác nhau. Ví dụ như bài nghiên cứu, bài phân tích tình huống, bài thuyết trình nhóm…. Những loại bài tập này đều giúp ích cho việc học tập, vận dụng kiến thức của sinh viên.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?