maas.vn

Blogs

Học Bachelor of Applied Science ngành Psychology tại trường RMIT có gì mới lạ?

Nhiều người đang băn khoăn không biết có nên học ngành Psychology hay không? Không biết chương trình Bachelor of Applied Science ngành Psychology tại trường RMIT có thực sự chất lượng? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về các vấn đề này thì có thể cùng các chuyên gia của MAAS tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Môn Social Media and Mobile Marketing có khó không? Bật mí mẹo pass môn hiệu quả.

>>>Môn The Interplay Between Leading and Learning có khó không? Bật mí mẹo pass môn hiệu quả.

1. Sơ lược về Bachelor of Applied Science ngành Psychology tại trường RMIT

Trường RMIT

Ngành Psychology của trường RMIT đang thu hút nhiều sinh viên

RMIT thuộc nhóm 1% các trường đào tạo hàng đầu thế giới. Hơn nữa, trường đã có cơ sở tại Việt Nam để tạo thuận lợi tối đa cho sinh viên. Thực tế cũng chứng minh, mỗi năm đều có nhiều sinh viên Việt Nam gửi hồ sơ đăng ký tới trường RMIT. Đặc biệt là tới các chương trình đào tạo chất lượng của trường. Ví dụ như chương trình Bachelor of Applied Science ngành Psychology. Vậy chương trình Bachelor of Applied Science ngành Psychology của trường RMIT có gì đặc biệt?

Theo đó, đây là chương trình được phát triển dành cho những bạn có đam mê tìm hiểu nguyên lý khoa học của não bộ và hành vi. Chương trình sẽ cung cấp kiến thức nền tảng để sinh viên tự tin theo đuổi các công việc trong lĩnh vực tâm lý học. Đặc biệt là các kiến thức quan trọng như: 

– Các vấn đề nền tảng của ngành Psychology. Ví dụ như tâm lý học xã hội, tâm lý học nhận thức, tâm lý sinh học, tâm lý học phát triển, tâm bệnh học…

– Khoa học thần kinh và tâm lý học thần kinh.

– Cơ sở cảm xúc và động cơ của hành vi con người….

Nhìn chung, học Bachelor of Applied Science tại trường RMIT là cách để bạn có kiến thức phong phú về Psychology. Qua đó, hiểu rõ tầm quan trọng của Tâm lý học với cuộc sống con người. Chương trình học cũng giúp bạn có cơ hội trở thành một chuyên gia tâm lý thực thụ.

2. Những khó khăn khi học Bachelor of Applied Science ngành Psychology tại trường RMIT

Trong quá trình học ngành Psychology tại trường RMIT, sinh viên có thể gặp một vài khó khăn như:

– Chương trình Bachelor of Applied Science chứa lượng kiến thức rộng. Do đó, nếu không có kế hoạch học tập hợp lý, bạn khó có thể học tốt ngành Psychology.

– Không đủ đam mê vì ngành Psychology có nhiều kiến thức khó. Hơn nữa, trong ngành Psychology còn nhiều phần chưa được làm rõ. Thậm chí, còn nhiều quan điểm xung đột, đối lập. Vì vậy, nếu không đủ đam mê, bạn khó có thể học tập, nghiên cứu tốt.

– Chưa có phương pháp học tập hợp lý, thiếu các kỹ năng mềm quan trọng. Đặc biệt là kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu thông tin, kỹ năng phát hiện vấn đề, kỹ năng lắng nghe….

Nhìn chung, có nhiều khó khăn có thể ảnh hưởng đến việc học ngành Psychology tại trường RMIT. Để khắc phục những khó khăn này, sinh viên nên có kế hoạch học tập. Bạn cũng nên biết các dịch vụ hỗ trợ đạt điểm cao khi học ngành Psychology của MASS. Ví dụ như online test service, assignment writing service, dissertation writing service, essay writing service, research writing service….

Đây là những dịch vụ có thể giúp bạn hoàn thành chương trình Bachelor of Applied Science một cách xuất sắc. Có thể giúp bạn tốt nghiệp ngành ngành Psychology với điểm số cao.

3. Online test service của MAAS – Dịch vụ hỗ trợ thi online exam cho sinh viên học ngành Psychology

 

Sinh viên học ngành Psychology tại trường RMIT có thể gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây là ngành học vô cùng thú vị. Đặc biệt là với người thích nghiên cứu về tâm lý, muốn tìm hiểu về hành vi con người.

Trường hợp quá tải, có nhiều bài tập cần hoàn thành, bạn có thể liên hệ với MAAS. Công ty đang có đội ngũ essay writer giỏi, am hiểu ngành Psychology. Trong đó, có những người đã tốt nghiệp chương trình Bachelor of Applied Science. Do đó, MAAS chắc chắn sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong thời gian học ngành Psychology. Nhờ sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia MAAS, bạn có thể tốt nghiệp chương trình Bachelor of Applied Science với bảng điểm đẹp. 

Nhìn chung, cách dịch vụ của MAAS như online test service, assignment writing service, dissertation writing service, essay writing service, research writing service sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai của sinh viên. Vì với một bảng điểm đẹp, bạn sẽ dễ dàng học lên bậc học một cao hơn. Thậm chí, có thể săn học bổng để học cao học hoặc du học với chi phí thấp. Bảng điểm đẹp cũng có thể giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Qua đó, tăng cơ hội tìm được công việc tốt, đúng với mong muốn của bản thân.

Trường RMIT

4. Những điểm mới lạ trong chương trình Bachelor of Applied Science ngành Psychology tại trường RMIT

Trường RMIT

Bạn nên biết điểm mới lạ khi học Bachelor of Applied Science tại trường RMIT

Các dịch vụ của MAAS đang giúp ích rất nhiều cho người học ngành Psychology. Đặc biệt là chương trình Bachelor of Applied Science tại trường RMIT. Hơn nữa, cách đăng ký dịch vụ rất đơn giản. Mọi sinh viên trường RMIT đều có thể xem xét để chọn một trong các dịch vụ như online test service, assignment writing service, dissertation writing service, essay writing service, research writing service….

Trường hợp chưa chính thức trở thành sinh viên trường RMIT. Trường hợp còn phân vân trong việc học Bachelor of Applied Science ngành Psychology, bạn nên biết những điểm mới lạ của chương trình này. Đó là:

a. Chương trình khoa học, ấn tượng

Ngành ngành Psychology tại trường RMIT có rất nhiều điểm mới lạ. Một trong số đó là chương trình học được thiết kế theo hướng khoa học, ấn tượng. Cụ thể, chương trình Bachelor of Applied Science tại trường RMIT là sự kết hợp hoàn hảo của 3 phần. Đó là:

– Các môn tự chọn chung (General elective): Các môn học dành cho mọi chương trình học của trường RMIT.

– Các môn học chuyên ngành: Đây là những môn học chứa nhiều kiến thức chuyên sâu về Tâm lý học. Chúng sẽ tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên học Bachelor of Applied Science. Trong đó, có thể kể đến các môn học quan trọng như:

+ Môn Environmental Psychology (Tâm lý học môi trường)

+ Môn Principles of Psychology (Nguyên lý cơ bản tâm lý học)

+ Môn Understanding Personality (Hiểu về nhân cách)

+ Môn Psychology of Everyday Thinking (Tâm lý học tư duy thường ngày)

+ Môn Foundations of Psychology (Nền tảng tâm lý học)

+ Môn Psychology of Social Life (Tâm lý học đời sống xã hội)

+ Môn Psychology of Gender (Tâm lý học giới tính)

+ Môn Motivation and Organisational Psychology (Động cơ và Tâm lý tổ chức)….

– Work Intergrated Learning (WIL): Dự án học tập tích hợp kinh nghiệm thực tế cho sinh viên ngành Psychology. Nó là “chìa khóa” để sinh viên ngành Psychology trường RMIT tự tin tham gia vào thị trường việc làm.

b. Môi trường học tập kết hợp độc đáo

Sinh viên trường RMIT đang có môi trường học tập kết hợp độc đáo. Cụ thể, để giúp sinh viên có hứng thú với việc học, ban lãnh đạo và đội ngũ giáo sư, chuyên gia cố vấn của trường RMIT đã thúc đẩy để tạo ra môi trường học tập đa dạng. Sinh viên theo học tại trường có thể trải nghiệm nhiều môi trường học tập khác nhau. Ví dụ như:

– Các bài giảng trực tuyến với đội ngũ chuyên gia giỏi.

– Các giờ học thảo luận chuyên sâu trên giảng đường.

– Các buổi nghiên cứu với sự hướng dẫn của giáo sư.

– Các buổi học nhóm, làm bài tập nhóm….

Môi trường học tập đa dạng này có thể giúp sinh viên trường RMIT thêm chuyên tâm. Nó sẽ giúp sinh viên nghiên cứu kỹ nội dung chương trình học ngành Psychology. Hơn nữa, ngoài môi trường học tập kết hợp, trường RMIT còn cung cấp nhiều tài liệu học tập đầy tính tương tác. Chúng cũng giúp ích rất nhiều cho việc học của sinh viên chương trình Bachelor of Applied Science.

c. Có tính linh hoạt cao, có nhiều cơ hội thực hành

Tính linh hoạt cũng là điểm cộng của chương trình Bachelor of Applied Science tại trường RMIT. Thậm chí, đây được xem là điểm mới lạ so với chương trình của nhiều trường khác. 

Cụ thể, ở trường RMIT, sinh viên không chỉ tập trung vào kiến thức lý thuyết. Bạn không chỉ phải dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu các khái niệm, các vấn đề tồn tại trong ngành Tâm lý học. Thay vào đó, bạn sẽ được học cả lý thuyết và thực hành. Thậm chí, có nhiều cơ hội thực hành để hiểu rõ hơn về những kiến thức đã học.

d. Triển vọng nghề nghiệp rộng mở

Chương trình Bachelor of Applied Science của trường RMIT giúp sinh viên có triển vọng nghề nghiệp rộng mở. Khi tốt nghiệp chương trình này, bạn có thể thử sức với nhiều vị trí công việc khác nhau. Ví dụ như chuyên viên tư vấn về tâm lý hay chuyên viên tham vấn học đường….

e. Phương thức xét tuyển linh hoạt, tiện dụng

Trường RMIT đang áp dụng phương thức xét tuyển linh hoạt, tiện dụng cho nhiều chương trình học. Trong đó, có chương trình Bachelor of Applied Science ngành Psychology. Cụ thể, để đăng ký học, bạn chỉ cần có IELTS từ 6.5. Đồng thời, bạn phải đảm bảo:

– Tốt nghiệp cấp 3 với GPA lớp 12 từ 7.0/10. Hơn nữa, có điểm trung bình lớp 12 của môn Toán, Địa lý hoặc một môn khoa học tự nhiên khác đạt từ 6.0/10.

– Đã hoàn thành chương trình chuyển tiếp đại học (Unistart Academic program).

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?