Blogs

Làm thế nào để viết Argumentative Essay ngành Marketing đạt điểm cao

Argumentative Essay là bài tập khá quen thuộc với sinh viên Marketing. Đặc biệt là du học sinh đang học tập tại các trường đào tạo Marketing hàng đầu thế giới. Nhưng làm sao để viết Argumentative Essay in Marketing đạt điểm cao? Hãy cùng MAAS tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn chưa biết phải viết bài Argumentative Essay in Marketing như thế nào, hãy để MAAS giúp bạn bằng cách nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>> How to Write an Analytical Essay in Business Management

>>> How to Write an Argumentative Essay in Religious Studies

1. Argumentative Essay in Marketing là gì?

Argumentative Essay in Marketing

Nhiều sinh viên nhận được yêu cầu làm Argumentative Essay in Marketing

Argumentative Essay là dạng bài luận mà sinh viên phải phát biểu ý kiến, phải cho thấy bản thân đồng ý hoặc không đồng ý với một vấn đề, một quan điểm nào đó. Trong lĩnh vực Marketing, đây là dạng bài tập mà giảng viên thường xuyên sử dụng. Vì nó yêu cầu sinh viên phải tiến hành nghiên cứu sâu, phải đánh giá bằng chứng và xác lập quan điểm về chủ đề một cách ngắn gọn.

Về cơ bản, một bài Argumentative Essay in Marketing sẽ liên quan đến nhiều khái niệm quan trọng của lĩnh vực này. Bao gồm quảng cáo, nghiên cứu thị trường, phân khúc, định vị, khách hàng mục tiêu…. Nó cần cung cấp các luận cứ hợp lý và phân tích được điểm mạnh, điểm yếu của vấn đề.

2. Cấu trúc bài Argumentative Essay in Marketing

Hiện một bài Argumentative Essay chủ đề Marketing tốt sẽ có cấu trúc gồm 3 phần cơ bản. Mỗi phần lại có một số yêu cầu riêng mà người viết cần đảm bảo. Đó là: 

a. Giới thiệu

Tương tự như tất cả các bài essay khác, giới thiệu luôn là phần để thu hút sự chú ý của độc giả. Trong phần này, bạn cần nêu lập luận chính và tuyên bố luận án cho topic đã chọn. Hơn nữa, có thể giải thích tầm quan trọng và tính thời sự của vấn đề để giúp độc giả có thêm động lực, sẵn sàng đọc hết bài viết của bạn.

b. Thân bài

Thân bài thường bao gồm nhiều đoạn văn được tổ chức hợp lý và có cấu trúc rõ ràng. Mỗi đoạn văn trong phần thân bài nên được bắt đầu bằng một câu chủ đề, thể hiện ý chính của cả đoạn. Điều này sẽ giúp người đọc nắm bắt nhanh, hiểu vấn đề rõ ràng hơn. Trong mỗi đoạn thân bài cũng nên có các dẫn chứng, ví dụ để trình bày cho lập luận, quan điểm mà bạn đưa ra.

Về số đoạn trong phần thân bài, bạn có thể triển khai 3, 4 hoặc 5 đoạn. Trong đó, đoạn đầu tiên là để giới thiệu chi tiết hơn về vấn đề. Đoạn cuối cùng là để trình bày quan điểm ngược lại với vấn đề, giúp việc bàn luận trở nên khách quan. Còn các đoạn giữa sẽ dùng để hỗ trợ lập luận và chứng minh ý kiến đã trình bày ở đoạn đầu tiên trong phần thân bài.

c. Kết luận

Tóm tắt ngắn gọn lại quan điểm và những phát hiện của bản thân liên quan đến topic nghiên cứu.

3. Những khó khăn thường gặp khi viết Argumentative Essay in Marketing

Hành trình viết Argumentative Essay in Marketing luôn gặp nhiều khó khăn và thử thách đặc biệt là những người mới bắt đầu. Dưới đây là những lỗi chính khi phải tự viết Argumentative Essay in Marketing mà sinh viên cần chú ý:

– Chọn Topic quá rộng hoặc quá đơn giản so với năng lực của bản thân.

– Tài liệu tham khảo không hữu ích, từ đó đưa ra các lập luận dẫn chứng không đủ chặt chẽ.

– Phân bổ thời gian không hợp lý.

– Trình độ ngoại ngữ ảnh hưởng đến việc tìm tài liệu cũng như thể hiện quan điểm của bản thân.

Nếu không có đủ sự tự tin để viết một bài Argumentative Essay in Marketing hãy tham khảo đến các dịch vụ hỗ trợ học thuật, hỗ trợ viết Assignment, Essay của MAAS. Với đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực học thuật, MAAS tự tin có thể giúp bạn có được các bài Assignment hay Essay với chất lượng vượt ngoài kỳ vọng. Hiện tại MAAS đã hỗ trợ hơn 15.000 bài assignment với các chủ đề khác nhau cho các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các dịch vụ như Assignment help, Writing service essay thì MAAS còn cung cấp các dịch vụ như Check turnitin, các gói Online test service hay dịch vụ Proofreading,.. vô cùng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập.

Để tham khảo dịch vụ hoặc nhận sự tư vấn và đặt bài, bạn hãy nhấn vào đây nhé:

ordernow

4. Làm thế nào để viết Argumentative Essay in Marketing?

Argumentative Essay in Marketing

Nếu muốn viết bài Argumentative Essay hay, bạn cần chú ý đến nhiều vấn đề

Cấu trúc bài Argumentative Essay chủ đề Marketing tương đối giống với các dạng bài essay khác. Vì vậy, dù chưa từng một lần viết bài Argumentative Essay chủ đề Marketing, bạn cũng có thể nắm được cấu trúc cơ bản. Nhưng nếu muốn viết bài hay, có chất lượng tốt, bạn cần biết các đáp án chính của câu hỏi “how to write Argumentative Essay in Marketing?” như: 

a. Tìm một chủ đề hay

Khi chọn chủ đề, điều quan trọng nhất là bạn cần chọn một chủ đề hay, mới lạ. Hơn nữa, bạn phải có hứng thú hoặc có kiến thức nhất định về chủ đề đó. Bạn cũng có thể tham khảo một số topic hay như:

– Các phương pháp Marketing có thể phá vỡ sự độc quyền?

– Vai trò của truyền thông xã hội trong chiến dịch Marketing.

– Cách tăng giá trị thương hiệu của sản phẩm.

– Mối đe dọa của Marketing toàn cầu với các doanh nghiệp nhỏ.

– Black Friday Sale có phải là công cụ hiệu quả cho ngành bất động sản?

– Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của một gia đình.

– Đạo đức Marketing trong ngành dược phẩm.

– Cách tạo trang web hiệu quả cho một công ty mới….

b. Trả lời các câu hỏi quan trọng 

Người đang băn khoăn “how to write Argumentative Essay in Marketing?” cần trả lời các câu hỏi quan trọng. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn biết bài luận có được viết đúng hướng hay không. Đó là:

– Luận điểm của bài essay có thể hiện được vấn đề cần nghị luận?

– Câu luận điểm có rõ ràng và dễ hiểu không?

– Có đủ bằng chứng hỗ trợ cho luận điểm trong mỗi đoạn văn không?

– Có sự chuyển tiếp mượt mà giữa các đoạn văn không?

– Các nguồn sử dụng có đáng tin cậy và được trích dẫn đúng cách không?

– Bài luận có giải thích các thuật ngữ và khái niệm Marketing được đề cập không?

c. Luôn đọc lại bài viết 

Một đáp án cho câu hỏi “how to write Argumentative Essay in Marketing?” nữa là luôn đọc lại bài viết. Vì dù bạn có cẩn thận đến mấy, dù bạn từng có nhiều kinh nghiệm viết Argumentative Essay về chủ đề Marketing thì bài viết của bạn vẫn có thể có lỗi chính tả, ngữ pháp hay lặp câu, lặp từ…. Do đó, bạn cần có bước đọc lại để loại bỏ tất cả những lỗi này. Đảm bảo bài viết của bạn có chất lượng tốt nhất. 

Nếu có đủ thời gian, bạn nên kiểm tra lại tất cả các nguồn tài liệu đã sử dụng. Xem chúng có đủ uy tín không? Bạn đã trích dẫn chúng đúng cách hay chưa?

Mẹo viết Argumentative Essay in Marketing nhanh nhất:

Argumentative Essay in Marketing

Writing service của MAAS là mẹo viết Argumentative Essay in Marketing nhanh

Với sinh viên đại học và sau đại học, kết quả của các bài Argumentative Essay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của học kỳ, thậm chí là cả chương trình học. Vì vậy, khi nhận được nhiệm vụ hoàn thành bài Argumentative Essay chủ đề Marketing, sinh viên sẽ phải nhanh chóng tìm hiểu về cấu trúc và các đáp án của câu hỏi “how to write Argumentative Essay in Marketing?”. 

Hơn nữa, ngoài các thông tin chính này, sinh viên nhất định phải biết các mẹo có thể giúp bạn viết Argumentative Essay chủ đề Marketing nhanh hơn. Đặc biệt là với những sinh viên bận rộn, có quá nhiều bài tập phải xử lý hay đang vừa học vừa làm thêm, vừa học vừa tham gia chương trình thực tập…. Dưới đây là các mẹo viết Argumentative Essay nhanh chóng, đơn giản nhất:

a. Tìm thêm ý tưởng từ các Argumentative Essay in Marketing sample 

Người viết Argumentative Essay chủ đề Marketing sẽ phải trải qua rất nhiều bước. Nhưng việc tìm ý tưởng luôn tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể phải tìm ý tưởng để có 1 topic hay, có thể phải tìm ý tưởng để triển khai nội dung bài viết, để đưa lập luận, lồng ghép ví dụ, dẫn chứng cho phù hợp…. 

Tuy nhiên, với người có nhiều kinh nghiệm trong việc viết Argumentative Essay, quá trình tìm ý tưởng sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Ngoài việc tự đọc, tự tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến topic đã chọn, bạn có thể trực tiếp đọc các Argumentative Essay in Marketing sample. Nhất là những bài luận thuộc topic liên quan đến topic bạn chọn hay bài viết đạt điểm cao, nhận nhiều đánh giá tích cực từ phía giảng viên.

Bởi thông qua các Argumentative Essay in Marketing sample này, sinh viên có thể đúc rút một số kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Thậm chí, căn cứ vào cách triển khai, vào lập luận, ví dụ mà tác giả bài Argumentative Essay in Marketing sample đưa ra, bạn có thể tìm kiếm thông tin để sử dụng cho bài viết của mình.

Nhìn chung, nếu đang gặp khó trong quá trình hoàn thành Argumentative Essay hoặc muốn viết bài Argumentative Essay đạt điểm cao thì tham khảo Argumentative Essay in Marketing sample là điều mà bạn nhất định phải làm.

b. Dùng dịch vụ viết Argumentative Essay in Marketing chuyên nghiệp của MAAS

Mẹo hữu ích thứ 2 cho sinh viên Marketing là dùng dịch vụ viết essay chuyên nghiệp của MAAS. Là công ty đang cung cấp nhiều writing service (viết thuê Assignment, Online Test Service…) Cho học sinh, sinh viên, du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, MAAS có thể giúp bạn giải quyết nhanh bài Argumentative Essay in Marketing khó.

Hơn nữa, MAAS sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, từng học tập, nghiên cứu tại nhiều nước, nhiều trường đại học lớn trên thế giới. Do đó, dù bạn đang học ở hệ thống giáo dục nào, dù giảng viên có đưa ra các yêu cầu riêng ra sao, đội ngũ chuyên gia của MAAS cũng sẽ giúp bạn hoàn thành yêu cầu.

Thậm chí, trong thời gian sử dụng dịch vụ của MAAS, bạn có thể có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để hiểu hơn về topic nghiên cứu đã chọn và cách viết một bài Argumentative Essay hoàn chỉnh. Công ty cũng có cam kết rõ ràng trong việc trả bài đúng hạn, tránh đạo văn và bảo mật thông tin của bạn.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Trên đât là những chia sẻ của MAAS về cách viết Argumentative Essay in MarketingHy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được thêm những kiến thức, kỹ năng mới để hoàn thành bài Argumentative Essay in Marketing của mìnhNếu vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình viết, nhanh chóng liên hệ với MAAS để được hỗ trợ bạn nhé!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back