FAQs

Dịch vụ tại MAAS là gì? (What is the service at MAAS?)

Bài Assignment, Dissertation, Online test, … luôn là vấn đề đau đầu của sinh viên trên con đường theo đuổi học thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng, kiến thức và quan trọng nhất là thời gian để hoàn thành tốt tất cả bài viết học thuật của mình trong suốt quá trình học tập. Thấu hiểu được những áp lực đó, MAAS ra đời với sứ mệnh chia sẻ bớt những áp lực về bài tập, deadline, ý tưởng, tối ưu thời gian và quan trọng là đưa ra giải pháp kịp thời nâng cao hiệu quả học tập cho các bạn du học sinh không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia khác trên thế giới.

MAAS Education Technology là công ty đầu tiên về duy nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ Writing Service chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

MAAS là công ty chính thống đầu tiên tại thị trường Việt Nam, gần như không có đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này. Trong hơn 8 năm hình thành và phát triển, MAAS không ngừng cải thiện và phát triển dịch vụ để cạnh tranh với các công ty Writing Service lớn trên thế giớI. Cho đến nay, MAAS đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực học thuật và đã chiếm được hơn 85% market share tại thị trường Việt Nam. MAAS tiếp cận hơn 50% khách hàng tiềm năng ở các nước UK, CA, AU,…

Tại sao nên chọn MAAS? (Why choose MAAS?)

1. Sự hỗ trợ tuyệt vời của MAAS

MAAS tự hào với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tốt nghiệp Master, Ph.D từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, đa dạng với nhiều lĩnh vực học thuật và các chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ hỗ trợ tốt nhất và sẵn sàng đáp ứng được bất kỳ mong muốn nào của bạn.

 • Chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Cam kết điểm số
 • Giao bài đúng hạn
 • Bài viết đạt chuẩn
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%
 • Kiểm tra đạo văn
 • Hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng

2. Các dịch vụ nổi bật của MAAS đa dạng

Các dịch vụ nổi bật của MAAS

– Essay Writing Service?

Dịch vụ viết essay của MAAS sẽ hỗ trợ và đáp ứng các yêu cầu học thuật một cách nhanh chóng, giúp bạn đạt được điểm số tốt nhất cho bài Essay.

– Dissertation Writing Service?

MAAS sẽ hỗ trợ viết và sắp xếp từng phần trong bài dissertation của bạn. Với dịch vụ này, MAAS đảm bảo bạn sẽ có một bài dissertation chuẩn giúp bạn đạt điểm cao.

– Assignment Package Service?

Assignment được dùng để đánh giá sự hiểu biết của sinh viên về môn học. Để có thể hoàn thành assignment và đạt được điểm số cao, đừng do dự khi liên hệ với MAAS.

– Online Test Package

Đội ngũ chuyên gia đa dạng và giàu kinh nghiệm của MAAS sẽ mang đến cho bạn sự tự tin để đạt được kết quả tốt nhất cho bài Online Exam Test.

– CV & Cover Letter Service

Hãy đến với MAAS để nhận được sự hỗ trợ chỉnh sửa hoặc làm mới CV và Cover Letter, giúp bạn ghi điểm ngay từ vòng apply CV.

Powerpoint Presentation Service

Một bài Powerpoint tốt cần truyền tải được kiến thức cũng như có thiết kế đẹp mắt. Với dịch vụ Powerpoint Presentation, MAAS sẽ đáp ứng những yêu cầu đó cho bạn.

– Personal Statement Service

Trong quá trình xin visa du học, Personal Statement đóng vai trò rất quan trọng. MAAS cam kết khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được những bài Personal Statement chất lượng nhất.

– Edit & Proofreading Service

MAAS cam kết sản phẩm hoàn chỉnh đến bạn sẽ bao gồm bản thảo đã được edit, kiểm duyệt chặt chẽ, và nhất là đảm bảo tiến độ bài viết cho bạn.

MAAS hoạt động thế nào đối với khách hàng đang cần dịch vụ? (How does MAAS work for customers in need?)

MAAS đã tạo riêng cho mình một website với tên miền www.maas.vn. Website của MAAS, ngoài cung cấp thông tin công ty thì còn cung cấp chi tiết về các gói dịch vụ như Assignment Services, Dissertation Services, Online Test,..

Website của MAAS không chỉ cung cấp các thông tin về công ty mà còn là nơi để khách hàng có thể theo dõi các tin tức, bài viết liên quan đến môi trường học tập quốc tế. Hoạt động cập nhật các thông tin và bài viết lên website được MAAS thực hiện mỗi ngày nên các thông tin luôn đi sát với thực tế

Ở tại các nên tảng mạng xã hội khách hàng có thể đặt bài, trao đổi thông của MAAS bao gồm:

Facebook: https://www.facebook.com/maas2022

MAAS có 6 fanpage chính thức là: 

MAAS Assignment Help 

Maas.assignment 

MAAS 

MAAS Essay Service 

MAAS Essay Help 

Maas.Essayhelp 

 khách hàng có thể xem các bài viết mới, ưu đãi, đặt bài qua 2 trang wed này

Instagram:

Tại đây MAAS có 3 tài khoản chính thức:

-Thị trường VN: maas.assigment https://www.instagram.com/maas.assignment/

-Thị trường Thái: maas.thai.assignmentservices https://www.instagram.com/maas.thai.assignmentservice/

-Thị trường Trung Quốc: essaychinesestudents https://www.instagram.com/essaychinesestudents/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/Maas Assignment Writing Service

MAAS đã khai thác kênh truyền thông này bằng việc tạo ra các đoạn quảng cáo bằng video giới thiệu dịch vụ của công ty đến mọi người, tại mỗi bài đăng sẽ kèm theo link đặt bài khách hàng có thể truy cập đến dịch vụ của công ty

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/maas-vietnamese-assignment-services

MAAS đăng tải các tips học thuật cũng như là đăng tải các bài tuyển dụng nhằm kết nối đến tất cả mọi người. LinkedIn chỉ tập trung vào đối tượng người sử dụng là các doanh nghiệp, hoặc cá nhân chuyên nghiệp có nhu cầu kết nối tìm việc và tuyển dụng.

Tik tok: maas.essayservice

MAAS bắt kịp các xu hướng trên nền tảng tiktok để các bạn trẻ theo dõi MAAS có thể xả stress vừa học vừa chơi.

MAAS có copy câu trả lời hay bất kỳ luận điểm dẫn chứng nào từ trang web khác không? (Does MAAS copy answers or any arguments from other sites?)

Đội ngũ writers chuyên nghiệp với trình độ Master, Phd khá giỏi trở lên, vì vậy cam kết 100% bài viết mà MAAS cung cấp cho bạn là duy nhất và được thiết kế riêng đúng với nhu cầu của đề bài, cũng như yêu cầu về điểm số của khách hàng

MAAS cam kết không copy bất kì bài viết nào, hoặc tham khảo các bài viết mẫu từ các trang wed khác. Mỗi bài viết đều do chính những writer chuyên nghiệp của MAAS làm được check đạo văn kĩ lưỡng cho đến khâu kiểm duyệt từ QC và đưa đến tận tay khách hàng.

Dịch vụ MAAS có hợp pháp hay không? (Is MAAS service legal or not?)

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục MAAS được thành lập chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0316187114 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/03/2020. Người đại diện pháp lý là Bà Đỗ Mai Ánh.

Địa chỉ Công ty MAAS có trụ sở tại: Lake view 1 Số 19 Tố Hữu Phường Thủ Thiêm, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.

Năm 2015, Mai Anh Assignment (MAAS) ra đời, tập trung phát triển thị trường tại Việt Nam. Sau 2 năm hoạt động, đến năm 2017 MAAS mở rộng thị trường sang Úc, UK, Singapore, … và đã hoàn thành hơn 5000 bài Assignment, có hơn 2000 khách hàng tại các thị trường Việt Nam, Úc, UK, Canada, …

Năm 2019, MAAS chính thức hợp pháp hóa và đổi tên thành MAAS Education Group, phát triển vượt trội với hơn 100 CTV toàn cầu và đội ngũ Quality Contronl in-house chuyên nghiệp.

Năm 2020, đổi tên định vị thương hiệu thành MAAS Education Technology và ra mắt dịch vụ Online Test. MAAS Education Technology – tổ chức giáo dục hàng đầu trong cung cấp các Writing Services chuyên nghiệp cho hơn 300.000 học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Vì vậy công ty của chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ có tính pháp lý nên hợp pháp.

Làm thế nào để Order bài tại MAAS? (How to order MAAS service?)

Làm thế nào để order bài tại MAAS đang là câu hỏi phổ biến nhất đối với những khách hàng chưa từng sử dụng hay chưa hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi. Sau đây MAAS – dịch vụ cung cấp Writing service, Online Test Service, Dissertation Service hàng đầu Việt Nam sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời và những vấn đề liên quan nhé!

1. Khi nào order của tôi sẽ sẵn sàng?

Sau khi đã nhận được đơn đặt bài của bạn, Bộ phận CSKH từ MAAS sẽ vận hành đơn hàng và chuyển đến bộ phận OC (Order Control) để tìm kiếm Writer phù hợp về trình độ chuyên môn và yêu cầu của khách hàng,đội ngũ Writers của MAAS sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành các bài luận trước hoặc đúng với deadline của bạn. Xin lưu ý rằng nếu bài luận văn (Dissertation) của bạn quá dài, writers sẽ cần thêm nhiều thời gian để viết, nghiên cứu hoàn chỉnh và làm theo tất cả các hướng dẫn mà bạn đưa ra một cách chính xác. Vì vậy, để có thể nhận được một bài luận văn (Dissertation) hoàn chỉnh và đầy chất lượng cũng như mong muốn về thời gian trước deadline, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với chúng tôi để order bài (đặt bài) trước và sớm hơn deadline submit từ 1-2 tháng qua các kênh bán hàng của MAAS hoặc liên lạc nhanh với chúng tôi qua hotline (+84) 979 422 393 hoặc (+84) 898 511 588 để được tư vấn và process đơn hàng nhanh chóng.

2. Quy trình đặt bài tại MAAS như thế nào?

Sau khi nhận được tư vấn của đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH) tại MAAS và thống nhất về chi phí bài. Bạn vui lòng điền tất cả các thông tin về bài luận cũng như là các yêu cầu bài deadline qua mẫu form customer information. Sau khi đã thanh toán và gửi receipt chuyển khoản cho bộ  phận CSKH, MAAS sẽ process đơn hàng của bạn và gửi những tài liệu liên quan đến bài cho writers để writers tiến hành nghiên cứu và làm bài cho kịp trước deadline mà bạn mong muốn.

order bài

Form customer information

3. Tôi có thể kiểm tra một số bản nháp trước thời hạn deadline không?

MAAS có thể sẽ giao bài tùy theo tiến độ:

– Đối với bài dissertations là bài viết dài mà giáo viên cần sinh viên phải nộp theo tiến độ của từng tuần nên chúng tôi có thể giao bản nháp theo tiến độ của bài dissertation.

– Đối với bài assignments, online tests thì MAAS sẽ không giao theo tiến độ và sẽ chỉ giao 1 lần duy nhất. Tùy thuộc vào mỗi gói bài bạn đặt, chúng tôi sẽ có số lần chỉnh sửa nhất định phụ thuộc theo feedback của giáo viên.

4. Bài luận văn sẽ được chuyển giao như thế nào? Tôi có nhận được bài luận văn qua email không?

Bạn sẽ nhận được bài thông qua email mà bạn đã dùng để order bài, đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng từ cũng như chất lượng bài viết và sau khi bài Assignmentt, Dissertation đã đạt yêu cầu và đúng chuẩn (tỉ lệ đạo văn thấp, bài viết đã check quality control,..) của công ty.

Đội ngũ Quality Control của chúng tôi sẽ kiểm định chất lượng bài đã phù hợp với gói điểm mà khách hàng đặt hay cần chỉnh sửa gì thêm. Khi bài viết đạt chuẩn bộ phận CSKH sẽ gửi cho khách hàng thông qua email mà bạn đã order bài.

5. Tôi nên làm gì nếu writer bỏ lỡ thời hạn deadline của tôi?

Các bạn writers của chúng tôi luôn cố gắng cung cấp bài Assignment, Dissertation, Online test,…cho bạn càng sớm càng tốt và đảm bảo chất lượng bài viết đúng với mong muốn của bạn, thường là sớm hơn thời hạn thực tế. Nếu vì lý do nào đó mà bạn gặp phải vấn đề như vậy, bạn luôn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

6. Điều gì xảy ra nếu tôi thay đổi hoặc gửi thêm yêu cầu cho đơn hàng của mình? 

Nếu trong quá trình process bài của bạn mà bạn có bất kì yêu cầu chỉnh sửa nào hoặc update thêm thông tin cho đơn hàng thì bạn có thể email ngay cho chúng tôi những thông tin mà bạn cần thay đổi, chỉnh sửa hoặc update. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ chuyển giao thông tin đầy đủ và chính xác đến cho writers nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin về người order.

Ai sẽ là người thực hiện order? (Writers Information)

Trước khi order bài viết của mình, bạn có bao giờ tự hỏi writers phụ trách bài viết Assignment, Dissertation, Online Test của mình là ai chưa? Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho bài viết của bạn? Dưới đây là một số Writers Information. Cùng MAAS tìm hiểu nhé!

1. Writers Information (Thông tin Writers)

Ngay từ khâu tuyển dụng, MAAS đã không ngừng tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá nhất – Writers tại MAAS là những Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực writing service nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn được tối ưu nhất. Bên cạnh đó, MAAS luôn khuyến khích đội ngũ chuyên gia liên tục trao dồi nghiên cứu, rèn luyện kỹ năng, và nâng cao kiến thức của bản thân để không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo.

Tất cả các Writers khi ứng tuyển vào MAAS phải hoàn thành các bài kiểm tra và bài tập viết được kiểm tra và đánh giá bởi nhóm chuyên gia Đánh Giá Chất Lượng (QAs test) của chúng tôi. Nếu các Writers vượt qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin cá nhân, thông tin đăng nhập của họ và cho phép làm việc theo một vài đơn đặt hàng trước. Các QAs theo dõi công việc của người viết trong một khoảng thời gian nhất định và cuối cùng quyết định xem người đó có xứng đáng để hợp tác hay không.

assignment sample

assignment sample

2. Bạn có thể trao đổi với người phụ trách bài viết của bạn không?

Bạn không thể trao đổi trực tiếp với writers, nhưng mọi thông tin hay update về bài cũng như các yêu cầu chỉnh sửa đối với bài viết của bạn, bạn có thể gửi mail cho chúng tôi qua support@maas.vn. Bằng việc sử dụng chính email khi order bài, bộ phận CSKH tại MAAS có thể chuyển giao thông tin cũng như cập nhật cho writers những mong muốn, nhu cầu của bạn cho bài viết được hoàn thanh tốt nhất.

Nếu có bất kì feedback (phản hồi) nào từ writers chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn, để đảm bảo rằng bài viết của bạn được thực hiện một cách tốt nhất.

3. Bạn có thể chia sẻ các files tài liệu với writers của bạn không?
MAAS khuyến khích bạn chia sẻ toàn bộ tài liệu tham khảo, slide bài giảng và tất cả thông tin liên quan đến bài viết của bạn cho writers. Những thông tin này sẽ giúp writers thực hiện bài viết của bạn một cách chính xác và đầy đủ nhất để bài Assignment, Essay,  Dissertation, Online test của bạn có thể đạt điểm tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ tài khoản đăng nhập vào hệ thống của trường để writers của chúng tôi có thể nắm được các slides bài giảng của giáo viên cũng như thông tin về bài một cách đầy đủ và nhanh chóng. Việc đăng nhập vào hệ thống trường cũng giúp writers có thể tra cứu các tài liệu chuẩn academic dành riêng cho bài viết trên hệ thống library online của trường. Và bạn yên tâm chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn và writer là điều kiện tiên quyết mà MAAS đã thực hiện trong hơn 8 năm qua!  

4.  Bạn có thể chọn writers cho mình không?

writers

List Writer trên trang Web của MAAS (List writer được khách hàng đánh giá 5 sao) 

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất, tuy nhiên bạn không thể chọn writer tại MAAS. Mỗi một đơn hàng MAAS đều chủ động lựa chọn writer đủ điều kiện, trình độ chuyên môn và phù hợp với điểm số cam kết. Bên cạnh đó, nếu bạn là khách hàng mới lần đầu tiên order tại MAAS, bộ phận Order Control của chúng tôi sẽ chọn random writers cho bạn nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí phù hợp với bài viết và gói điểm bạn chọn.

Chất lượng bài viết tại MAAS có tốt không? (Quality & Satisfaction)

Chất lượng bài viết tại MAAS có tốt không hiện đang là câu hỏi phổ biến nhất đối với những khách hàng chưa từng sử dụng hay chưa hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi. Sau đây MAAS – dịch vụ hỗ trợ writing service hàng đầu Việt Nam sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên và những vấn đề liên quan nhé!

1. Chất lượng bài viết tại MAAS như thế nào?

Đội ngũ writers của MAAS là những chuyên gia người sẽ cung cấp cho bạn những bài Assignment, Dissertation, Online Test, Report,… có chất lượng tốt tại Việt Nam. Writers của chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng bài viết và deadline của bạn. MAAS chỉ chi trả cho writer khi bạn hài lòng với chất lượng bài viết tại MAAS. Đội ngũ writers của MAAS đều phải trải qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt và kỳ thi kiểm tra năng lực để đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe để khách hàng có thể chắc chắn bạn sẽ nhận được một bài viết chất lượng cao, đáp ứng đúng với mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Lưu ý : Khi đặt dịch vụ tại MAAS, bạn càng cung cấp nhiều tài liệu và hướng dẫn chi tiết thì writers sẽ đảm bảo chất lượng viết bài tốt hơn, tiết kiệm thời gian sửa chữa, đảm bảo được chất lượng bài viết.

2. MAAS có cam kết về điểm số của bài viết không?

Hiểu được nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng, MAAS đã thiết kế ba gói dịch vụ phù hợp với điểm số mong muốn của bạn: 

-Gói Standard: cam kết điểm số pass hoặc lớn hơn 50%

-Gói Premium: cam kết điểm số lớn hơn hoặc bằng 60%

-Gói Advanced: cam kết điểm số lớn hơn hoặc bằng 70%

Tuy nhiên, việc đảm bảo chính xác bất kỳ điểm số nào khi sử dụng dịch vụ tại MAAS còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. MAAS có thể cam kết rằng đội ngũ writers của chúng tôi sẽ làm việc hết sức mình và đúng với nhu cầu, mong muốn về chất lượng bài viết của mình khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin về bài và tài liệu tham khảo để writers của chúng tôi có thể hoàn thành thật tốt bài viết của bạn. 

3. Tôi nên làm gì nếu tôi không hài lòng với chất lượng bài viết tại MAAS?

Nếu vì bất kỳ lý do nào mà bạn không hài lòng với chất lượng của bài viết tại MAAS đã hoàn thành, bạn có thể cân nhắc các lựa chọn sau:

– Yêu cầu writers của bạn sửa đổi theo feedback của giáo viên. 

– Yêu cầu một writers khác phù hợp hơn mà không cần trả thêm một mức phí nào

– Yêu cầu MAAS hỗ trợ bạn để được hoàn lại tiền gói bài chênh lệch.

Khi bạn là khách hàng của MAAS, chúng tôi luôn muốn đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng và sẽ làm bất cứ điều gì cần để khách hàng cảm thấy được hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

4. Làm cách nào để biết rằng đơn đặt hàng của tôi là duy nhất và không copy từ bất kỳ nguồn nào?                   

MAAS chỉ viết các bài Assignment, Dissertation, Online Test theo nhu cầu tuỳ chỉnh của từng bạn sinh viên. Đội ngũ Writers của MAAS sẽ làm việc theo hướng dẫn và yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết không bao giờ chỉnh sửa các bài viết của khách từ những bài viết có sẵn hay sao chép nội dung từ những nguồn tham khảo trên mạng.

 

Bạn có thể yên tâm về vấn đề đạo văn khi MAAS có công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí, cam kết thành phẩm của bạn sẽ là nguyên bản và nói không với vấn đề đạo văn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy tắc với tất cả các writers để đảm bảo rằng khách hàng của MAAS sẽ chỉ nhận được những bài viết chất lượng cao và duy nhất. Công cụ kiểm tra đạo văn của MAAS sẽ xác minh rằng không có phần nào trong thành phẩm của bạn được lấy ra từ các nguồn tài liệu trực tuyến khác cũng như từ các bài viết đã hoàn thành khác trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Chi phí cho 1 bài Assignment? Làm thể nào để thanh toán? (Price & Payment)

Khi quyết định order Assignment, Dissertation, Online Test,… tại MAAS chắc chắn điều đầu tiên bạn đắn đó, suy nghĩ là chi phí cho bài viết của bạn. Bạn băn khoăn không biết chi phí cho bài viết của mình là bao nhiêu? Hãy cùng MAAS tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này, bạn nhé.

1. Chi phí cho một bài luận tại MAAS như thế nào?

Chi phí viết 1 bài Assignment

Chi phí viết 1 bài Assignment

Tại MAAS, chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ tối ưu và chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ bạn hoàn thiện bài tập Assignment, Essay, Report, Dissertation,… của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Vậy chi phí cho 1 bài Assignment là bao nhiêu? Mỗi bài Assignment đều có những yêu cầu khác nhau, vì vậy mà quá trình đánh giá chi phí của một bài viết cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng wordcounts, deadline bài, đề và dạng bài tập,… Chi phí cho mỗi bài viết đều được chúng tôi cân nhắc và đưa ra mức chi phí, hợp lý phù hợp với các bạn sinh viên.

a. MAAS cũng cấp những dịch vụ nào?

Tại MAAS, chúng tôi cũng cấp tất cả dịch vụ liên quan đến các bài viết học thuật cho sinh viên ở khắp nơi trên thế giới bao gồm: Online Test, Dissertation, Coursework, Assignment,… Bên cạnh những dịch vụ chính, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp học thuật bổ sung cho bài viết của bạn như check Turnitin, Edit, chạy SPSS,…. Nếu bạn đang một phương pháp học tập tối ưu, hay liên hệ ngay với MAAS qua hotline (+84) 979 422 393 hoặc (+84) 898 511 588.

b. Chi phí cho mỗi bài viết tại MAAS là bao nhiêu?

Tại MAAS, chi phí cho từng bài viết tuỳ thuộc vào số lượng wordcount, deadline và gói điểm bạn chọn. Chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin khách hàng cũng cấp để tính toán và thông báo chi phí hợp lý cho bài viết của bạn. Vì vậy, để chi phí được tính toán kỹ lưỡng và rõ ràng bạn cần cung cấp cho MAAS những thông tin chi tiết có liên quan đến bài viết của bạn. MAAS tự tin có thể hỗ trợ bạn bất cứ bài viết học thuật nào.

Bảng giá tham khảo cho các dịch vụ tại MAAS

Dịch vụStandardPremiumAdvanced
Assignment/Essay2,205,000/1000words2,756,250/1000words3,528,000/1000words
Dissertation2,693,460/1000words3,366,825/1000words4,309,526/1000words
Online Test Service2,646,000/up to 30 min3,307,500/up to 30 min4,233,600/ up to 30 min
Other Service (Check Turnitin)300,000/ 3 lần 1,000,000/ không giới hạn

Mức phí trên là mức phí tham khảo tính trên 1000 words. Bên cạnh đó, MAAS cũng cung cấp gói dịch vụ Online Test và Online Package với mức chi phí ưu đãi cho khách hàng order, để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với MAAS để được báo giá hợp lý. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ báo chi phí phù hợp với nhu cầu về điểm số và bài viết của bạn.

Đội ngũ chuyên gia tại MAAS nhận hỗ trợ hầu hết các chuyên ngành như: Finance, Marketing, Business, Hospitality, Law, Nursing, IT, Tesol, Human Resources, Events.

2. Làm thế nào tôi có thể thanh toán? 

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Nhiều khách hàng của MAAS là du học sinh đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, vì vậy phương thức thanh toán các chi phí khi giao dịch tại MAAS cũng rất được quan tâm.

Bạn có thể thanh toán quốc tế thông qua các hình thức sau:

– Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của MAAS tại Việt Nam

– Thanh toán qua tài khoản Paypal USD:

Payments system: Paypal

Email: maas.usdpayment@gmail.com

Business information: MAAS

Tại MAAS, chúng tôi luôn không ngừng tối ưu trải nghiệm của bạn để cũng cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

3. Tôi có thể thanh toán cho từng phần không?

Bạn không thể thanh toán từng phần chi phí cho 1 bài assignment vì mỗi bài viết được dựa trên một đề bài và mỗi mục trong bài phải xuyên suốt với nhau để quá trình viết bài được thống. Nên bạn phải thanh toán toàn bộ chi phí bài trước khi bộ phận CSKH của chúng tôi gửi yêu cầu đến cho writers để process thực hiện đơn hàng. (Một số yêu cầu khác về việc thanh toán cần thương lượng, bạn có thể gửi chi tiết đến email support@maas.vn) 

Tuy nhiên, đối với những bài viết có chi phí cao và số lượng wordcount nhiều như Dissertation, Thesis, MAAS có hỗ trợ khách hàng thanh toán theo hai giai đoạn cho những bài viết nay để đảm bảo khách hàng có đủ thời gian để chuẩn bị chi phí cần thiết cho bài viết học thuật của bạn. Vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi qua hotline (+84) 979 422 393 hoặc (+84) 898 511 588 để biết thêm thông tin chi tiết. 

4. Dịch vụ của bạn có miễn phí không?

Thật tiếc, dịch vụ của chúng tôi không miễn phí vì chúng tôi cung cấp các loại bài viết chất lượng, uy tín và tính bảo mật tuyệt đối bởi các đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tốt nghiệp Master, Ph.D từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, đa dạng với nhiều lĩnh vực học thuật và các chuyên ngành khác nhau. Vì vậy, chi phí phải trả cho những chuyên gia đó để hoàn thành một bài viết là phù hợp nên sẽ không miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có các promotion ưu đãi hấp dẫn khi liên hệ với MAAS qua hotline (+84) 979 422 393 hoặc (+84) 898 511 588.

Chính sách bảo mật như thế nào? (Account Security)

Chính sách bảo mật là một trong những vấn đề được lưu ý nhất khi order (đặt) dịch vu writing service. Bạn mong muốn thông tin cá nhân của mình luôn được bảo mật tuyệt đối mỗi khi sử dụng dịch vụ writing service? Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đặt sự bảo mật thông tin của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của MAAS. Hãy cùng MAAS tìm hiểu rõ hơn về các chính sách bảo mật của chúng tôi.

1. Chính sách bảo mật về thông tin cá nhânChính sách bảo mật

Thông tin cá nhân của khách hàng như Họ và tên, Số điện thoại, và Email sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) nắm và cam kết không được tiết lộ thông tin này cho bên thứ 3 cũng như các bộ phận khác trong công ty. Trong bất kỳ trường hợp nào, thông tin cá nhân của bạn cũng đều là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Bên cạnh đó, writers những người sẽ phụ trách bài viết cho bạn cũng không có bất kỳ thông tin nào về tên hoặc số điện thoại của khách hàng, hoặc thậm chí là địa chỉ email. Writers chỉ được biết thông tin về bài viết và những yêu cầu do khách hàng cung cấp để thực hiện order một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất. Ngoại trừ những thông tin trên thì writers sẽ không được cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào khác của khách hàng.

MAAS cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3. Chính vì vậy, khi order bài tại MAAS bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin.

2. Giảng viên của tôi có thể biết tôi dùng dịch vụ của MAAS hay không?

Chính sách bảo mật của MAAS cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin của bạn khỏi bất kỳ ai và bất kỳ tổ chức nào. Không ai có quyền yêu cầu MAAS cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ ai. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giảng viên hay thầy cô biết khi sử dụng dịch vụ tại MAAS. Chúng tôi là bên thứ 3 hỗ trợ bạn thực hiện các bài tập Essay, Assignment tại nhà với mục tiêu tham khảo và điểm số được chúng tôi cam kết, chúng tôi không khuyến khích các hành gửi các bài tập từ writer của chúng tôi đến trường học của bạn! 

Bên cạnh đó, các bài viết Assignment, Dissertation, Online Test tại MAAS luôn được design 100% độc nhất và duy nhất bởi đội ngũ writers giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không sao chép hay chỉnh sửa từ bất kỳ nguồn thông tin nào. Tỷ lệ plagiarism của bài sẽ luôn ở mức cho phép khi giao đến tay khách hàng. Do đó, bài viết sẽ như một bài viết học thuật bình thường.

3. Có người dùng nào khác thấy đơn hàng của tôi hay không?

Chính sách bảo mật

Câu trả lời chắc chắn là không. Những khách hàng khác đều không biết được bạn có dùng dịch vụ MAAS hay không. Người duy nhất biết thông tin của bạn chỉ có bộ phân CSKH của chúng tôi. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật nghiêm ngặt, kỹ càng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin mà bạn cung cấp trực tiếp cho người viết thông qua tệp đính kèm trong hướng dẫn các tài liệu tham khảo có liên quan.

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back