maas.vn

Blogs

Du học Úc ngành Chemical Engineering: Những điều bạn nên biết

Nhiều học sinh, sinh viên đang tìm thông tin về du học Úc ngành Chemical Engineering. Vậy du học Úc ngành Chemical Engineering có tốt không? Trong quá trình học ngành Chemical Engineering, bạn có thể gặp những khó khăn gì? Hãy cùng MAAS tìm hiểu kỹ về ngành học này trong bài viết dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Assignment của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Assignment ngành Chemistry.

>>>Hướng dẫn viết Sociology Of Family Essay.

1. Nội dung ngành Chemical Engineering

Du học Úc

Ngành Chemical Engineering gồm rất nhiều lĩnh vực

Chemical Engineering là gì? Có nên du học Úc ngành Chemical Engineering hay không? Theo đó, Chemical Engineering còn được gọi là Kỹ thuật Hóa học. Đây là ngành học dành cho những học sinh, sinh viên yêu Hóa. Nó giúp sinh viên có kiến thức, kỹ năng để có thể nghiên cứu, phát triển và ứng dụng kiến thức hóa học vào quá trình sản xuất. Qua đó, bạn có thể biến đổi và tạo ra các sản phẩm có giá trị. Đồng thời, có thể đưa chúng vào phục vụ cho công nghiệp hay đời sống xã hội. 

Hơn nữa, Chemical Engineering vốn là ngành học rất rộng. Người học Chemical Engineering có thể chuyên về một trong các lĩnh vực như:

– Bioprocess (Quy trình sinh học): Gồm dược phẩm và các ngành công nghiệp liên quan như thực phẩm và đồ uống.

– Chemical Process (Quy trình hóa học): Liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ. Thậm chí là thủy tinh và các loại hóa chất đặc biệt.

– Combustion (Sự đốt cháy): Thường được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất thép hoặc sản xuất điện từ tan hay khí đốt.

– Environmental (Môi trường): Sinh viên phải tìm hiểu quy trình xử lý chất thải và nước. Đặc biệt là các quy định về môi trường và tái chế.

– Minerals (Khoáng sản): Tập trung vào những khoáng chất quan trọng như nhôm, thép, đồng, chì, vàng.

– Petrochemicals (Hóa dầu): Nghiên cứu về việc chuyển đổi dầu và khí đốt thành nhựa, cao su tổng hợp….

2. Những khó khăn khi học ngành Chemical Engineering

Không ít bạn trẻ đã thành công nhờ việc du học Úc ngày Chemical Engineering. Tuy nhiên, thực tế cũng cho thấy, việc học ngành Chemical Engineering đang tồn tại rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là với những bạn muốn du học Úc ngành Chemical Engineering. Dưới đây là những khó khăn chính mà sinh viên, du học sinh có thể gặp phải:

– Chưa có sự hiểu biết đầy đủ về ngành Chemical Engineering. Chưa xác định được lĩnh vực chuyên môn và định hướng nghề nghiệp mà bản thân muốn theo đuổi. 

– Không có các tố chất cần thiết để làm trong lĩnh vực Chemical Engineering. Đặc biệt là sự nhiệt huyết, sự tỉ mỉ và tình yêu dành cho môn Hóa. 

– Ngoại ngữ kém cũng gây nhiều khó khăn cho việc du học Úc ngành Chemical Engineering. Vì nếu muốn đến Úc du học, bạn cần có ngoại ngữ tốt. Bạn cần có khả năng đọc hiểu, sử dụng các thuật ngữ của ngành Chemical Engineering.

Đây là những vấn đề chính mà người học ngành Chemical Engineering đang gặp phải. Để khắc phục những vấn đề này, sinh viên nên nghiên cứu kỹ nội dung ngành Chemical Engineering. Nên xác định xem đây có phải là ngành học mà bạn yêu thích, muốn gắn bó hay không. 

Bạn cũng nên dùng các writing service của MAAS như assignment service, essay service, research service, online test service, dissertation writing service để giảm áp lực học tập. Với các dịch vụ này, bạn sẽ đạt điểm cao mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

3. Writing service của MAAS – Giúp du học sinh ngành Chemical Engineering dễ đạt điểm cao

Du học Úc ngành Chemical Engineering là hành trình tương đối khó khăn. Bởi nếu không phải là người có năng lực học tập, khả năng nghiên cứu tốt. Nếu không có điều kiện tài chính vững chắc, bạn khó có thể thành công du học Úc. Hơn nữa, dù đã thành công du học Úc, bạn cũng phải nỗ lực rất nhiều. 

Bởi đặc thù của các ngành kỹ thuật như Chemical Engineering là sự khô khan. Sinh viên sẽ phải học rất nhiều kiến thức lý thuyết khó. Bạn phải liên tục hoàn thành nhiều bài tập, bài kiểm tra theo yêu cầu của giáo sư. Nếu không làm tốt, bạn có thể bị điểm kém, mất cơ hội giành học bổng. Thậm chí là bị chậm tốt nghiệp, ảnh hưởng đến tương lai. 

Nhìn chung, học ngành Chemical Engineering tại Úc không phải là nhiệm vụ nhẹ nhàng. Do đó, ngoài việc tự cố gắng và tạo cho mình một kế hoạch học tập khoa học, bạn nên chủ động liên hệ với MAAS. Đây là công ty đang cung cấp nhiều writing service tốt cho du học sinh Úc như: assignment writing service, essay plan service, research service, online test service, dissertation writing service….

Các dịch vụ này có thể giúp sinh viên ngành Chemical Engineering hoàn thành tốt mọi bài tập, bài kiểm tra, bài thi online. Với các writing service của MAAS, bạn sẽ dễ dàng đạt điểm cao trong mọi môn học. Thậm chí, bạn có thể có GPA xuất sắc để tìm được chương trình học bổng chính phù hợp.

Du học Úc

4. Những điều cần biết về du học Úc ngành Chemical Engineering

Du học Úc

Bạn cần biết các thông tin quan trọng về du học Úc ngành Chemical Engineering

MAAS đang cung cấp rất nhiều writing service chất lượng cho du học sinh. Trong đó, có thể kể đến các dịch vụ tốt cho người học ngành Chemical Engineering như assignment writing service, essay plan service, research service, online test service, dissertation writing service…. Với các dịch vụ này, du học Úc sẽ dễ dàng hoàn thành tất cả bài tập được giao. Tuy nhiên, ngoài các writing service của MAAS, bạn cũng nên biết một số thông tin quan trọng về du học Úc ngành Chemical Engineering như:

a. Lý do nên du học Úc ngành Chemical Engineering

Có nhiều lý do đang thôi thúc học sinh, sinh viên du học Úc ngày Chemical Engineering. Có thể kể đến các lý do chính khiến ngành Chemical Engineering tại Úc được yêu thích như:

– Úc có 5 cơ sở học thuật được xếp hạng trong top 50 thế giới về kỹ thuật và công nghệ. Vì vậy, đây được xem là địa điểm lý tưởng để du học ngành Chemical Engineering.

– Khi du học Úc, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về loại bằng cấp. Bạn có thể xem xem để chọn chương trình học phù hợp về thời gian, tài chính. Thậm chí là mục tiêu sự nghiệp của bản thân. Dưới đây là các lựa chọn chính dành cho sinh viên quốc tế:

              + Chương trình Vocational Education and Training (VET – giáo dục nghề)

              + Chương trình Đại học (Undergraduate)

              + Chương trình Sau đại học/ Nghiên cứu (Postgraduate/ Research)

– Chính phủ Úc đang đầu tư hơn 300 triệu AUD vào học bổng cho sinh viên quốc tế. Vì vậy, chỉ cần đủ giỏi, bạn hoàn toàn có thể tìm được chương trình học bổng phù hợp.

– Bằng Chemical Engineering của Úc đang được các nhà tuyển dụng lớn trên thế giới ưa chuộng. Do đó, sau khi tốt nghiệp ngành Chemical Engineering tại Úc, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc với mức đãi ngộ hấp dẫn.

– Nhóm ngành Kỹ thuật thuộc danh sách các ngành thường được ưu tiên định cư tại Úc. Vì vậy, nếu hướng tới mục tiêu định cư thì Chemical Engineering cũng là ngành bạn nên xem xét.

b. Điều kiện du học Úc ngành Kỹ thuật hóa học

Du học Úc ngành Chemical Engineering đang có rất nhiều lợi ích. Đây có thể là “cánh cửa” để mở ra tương lai tươi sáng cho bạn. Tuy nhiên, để du học Úc ngành Chemical Engineering, bạn cần đảm bảo các điều kiện du học là:

– Điều kiện du học bậc đại học:

              + Tốt nghiệp THPT với GTA >= 7.0 hoặc học xong chương trình Dự bị Đại học ở Úc.

              + IELTS từ 6.5 trở lên hoặc có chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

– Điều kiện du học Úc bậc sau đại học:

              + Đã tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành với GPA từ 6.5 trở lên.

              + IELTS dao động từ 6.0 đến 6.5 tùy từng chương trình.

              + Khả năng lực nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc (tùy chọn).

Lưu ý: Trên đây chỉ là các điều kiện chung khi du học Úc ngành Chemical Engineering. Ngoài các điều kiện cơ bản này, mỗi trường học, chương trình học có thể có những yêu cầu riêng. Do đó, sinh viên muốn du học Úc nên truy cập vào website của trường học. Hãy nghiên cứu kỹ mục điều kiện để chuẩn bị hồ sơ xin nhập học một cách tốt nhất.

c. Các trường tốt nhất để học ngành Chemical Engineering

Sinh viên muốn học ngành Chemical Engineering cần biết các trường tốt nhất tại Úc. Dưới đây là các ngôi trường nổi tiếng và chương trình học tương ứng:

Đại học Monash với chương trình Chemical Engineering.

– Đại học Melbourne với chương trình Chemical.

– Đại học Queensland với chương trình Chemical Engineering.

– Đại học Adelaide với chương trình Chemical và Petroleum Engineering.

– Đại học Sydney với chương trình Chemical & Biomolecular Engineering và Fluids Engineering.

– Đại học Curtin với chương trình Engineering Chemical Engineering.

– Đại học Tây Úc với chương trình Chemical Engineering.

– Đại học RMIT với chương trình Chemical Engineering.

– Đại học Edith Cowan với chương trình Chemical Engineering và Petroleum Engineering….

d. Cách chuẩn bị hồ sơ du học Úc

Để du học Úc ngành Chemical Engineering, bạn phải biết cách chuẩn bị hồ sơ du học. Cụ thể, bạn cần trải qua các bước chính là:

– Bước 1: Nghiên cứu để chọn cấp học, trường học, chương trình học phù hợp.

– Bước 2: Kiểm tra điều kiện nhập học của trường học tại Úc.

– Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ du học theo yêu cầu của trường.

– Bước 4: Nộp hồ sơ và chờ kết quả (nên nộp sớm để tăng cơ hội).

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng MAAS đã thông tin đến bạn những hướng dẫn viết assignment hữu ích. Bạn hãy liên hệ MAAS để được hỗ trợ với những bài assignment khó nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?