Blogs

Du học Úc ngành Biomedical Science liệu có còn hot?

Biomedical Science là ngành học còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Nhưng trên thế giới, đây là ngành đã thu hút nhiều sinh viên. Vậy du học Úc ngành Biomedical Science liệu có còn hot? Hãy cùng tìm hiểu về ngành học này qua bài viết dưới đây của MAAS.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Consumer Behaviour Research. 

>>>Hướng dẫn viết History Research Proposal. 

1. Nội dung ngành Biomedical Science

biomedical science

Ngành Biomedical Science chứa nhiều kiến thức về sinh học và y học

Để biết du học Úc ngành Biomedical Science liệu có còn hot, bạn phải hiểu nội dung ngành này. Vì khi hiểu nội dung ngành học, bạn sẽ biết khả năng ứng dụng. Sẽ biết sinh viên tốt nghiệp ngành này có còn được trọng dụng không. Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai có rộng mở không…. 

Theo đó, Biomedical Science là ngành học nằm ở giao điểm của khoa học và chăm sóc sức khỏe. Đây là ngành nghiên cứu về sức khỏe con người dưới lăng kính sinh học. Trong ngành học này, bạn có thể nghiên cứu về các chủ đề chuyên biệt. Ví dụ như dược lý học, sinh lý học con người và dinh dưỡng con người. Bạn cũng phải tìm hiểu về các ngành khoa học cơ bản có liên quan. Từ giải phẫu, sinh lý học, sinh học tế bào, hóa sinh, vi sinh, di truyền đến sinh học phân tử, miễn dịch học.

Ngoài ra, sinh viên ngành Biomedical Science phải học thêm về toán học, thống kê và tin học. Bởi những kiến thức này sẽ giúp bạn học tốt ngành Biomedical Science. Chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong hành trình du học Úc.

2. Những khó khăn khi du học Úc ngành Biomedical Science

Người du học Úc ngành Biomedical Science đang phải đối mặt với không ít khó khăn như: 

– Sinh viên chưa quen với cách giáo dục tại Úc. Gặp khó khăn trong việc học tập, tiếp thu kiến thức tại nước này. Thậm chí, nhiều du học sinh không quen với cách sống tại Úc. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình du học Úc ngày Biomedical Science.

– Du học sinh thiếu kiến thức nền tảng. Đặc biệt là kiến thức sinh học, y học và các ngành khoa học cơ bản có liên quan. Khi không có kiến thức nền tảng, bạn khó có thể tiếp thu các kiến thức mới. Bạn càng không thể học tốt, hoàn thành tốt chương trình học ngành Biomedical Science.

– Sinh viên chưa biết cách sắp xếp thời gian, việc học tập của bản thân. Do đó, thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thời gian, không làm tốt các nhiệm vụ được giao….

Đây là những vấn đề chính mà người du học Úc ngành Biomedical Science đang gặp phải. Để khắc phục các vấn đề này, bạn có thể tham khảo và dùng dịch vụ của MAAS. Vì MAAS là công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ hữu ích cho du học sinh. Trong đó, có các dịch vụ phù hợp với ngành Biomedical Science. Ví dụ như assignment writing service, research writing service, essay plan service, online test service, dissertation writing service….

3. Essay writer của MAAS – Sẵn sàng hỗ trợ người du học Úc

Để thành công đến Úc du học, sinh viên thường phải nỗ lực rất nhiều. Hơn nữa, để tốt nghiệp chương trình học tại Úc, bạn càng cần cố gắng nhiều hơn. Thậm chí, ngoài việc tự nghiên cứu, học tập, bạn có thể phải dùng các dịch vụ hỗ trợ. Đặc biệt là dịch vụ của các công ty chuyên giúp ích cho du học sinh như MAAS. 

Cụ thể, hiện MAAS đang có vô số dịch vụ hỗ trợ học tập, thi cử. Nhiều dịch vụ của công ty đang được các du học sinh ngành Biomedical Science tin dùng. Ví dụ như assignment writing service, research writing service, essay plan service, online test service, dissertation writing service…. 

Khi dùng các dịch vụ này, bạn có thể nhanh chóng làm bài tập, bài kiểm tra online của nhiều môn trong ngành Biomedical Science. Qua đó, bạn có thể giảm áp lực học tập, có thêm thời gian để nghiên cứu kiến thức. Thậm chí, có thể phát huy tối đa lợi ích của hành trình du học Úc.

biomedical science

4. Những điểm cộng khi du học Úc ngành Biomedical Science

biomedical science

Du học Úc ngành Biomedical Science có nhiều ưu điểm nổi bật

Các dịch vụ của MAAS như assignment writing service, research writing service, essay plan service, online test service, dissertation writing service đang giúp ích rất nhiều cho người du học Úc. Trong đó, có những người du học Úc ngành Biomedical Science. Nhưng ngoài các dịch vụ của MAAS, bạn cần biết các điểm cộng của hành trình này. Đó là:

a. Chất lượng đào tạo vượt trội

Du học Úc ngành Biomedical Science đang được yêu thích vì chất lượng đào tạo vượt trội. Vì Úc nằm trong nhóm những quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Các chương trình đào tạo ngành Biomedical Science tại Úc đều được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giỏi. Chúng giúp sinh viên được tiếp cận với nguồn kiến thức quan trọng, tiên tiến. Có thể hiểu về các công nghệ hàng đầu trong ngành Biomedical Science. 

Nhờ đó, du học sinh tốt nghiệp chương trình đào tạo tại Úc sẽ thêm tự tin. Bạn có thể dễ dàng tham gia vào quá trình nghiên cứu chuyên sâu. Có thể tìm được công việc phù hợp với mức đãi ngộ tốt.

b. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Úc là nước đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục. Do đó, với các ngành học cần có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như Biomedical Science, bạn càng nên du học Úc. Bởi tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ bằng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Chúng sẽ giúp bạn học tập, nghiên cứu tốt hơn. Thậm chí, nhờ sớm được tiếp xúc với các máy móc, thiết bị hiện đại, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm. Có thể thuyết phục nhà tuyển dụng để được thử sức tại vị trí công việc mơ ước.

c. Nhiều trường đào tạo uy tín cho người du học Úc

Úc có nhiều trường đào tạo uy tín cho ngành Biomedical Science. Do đó, nếu muốn học ngành này, nước Úc luôn là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Dưới đây là một số trường đào tạo ngành Biomedical Science hàng đầu tại Úc:

– Trường Đại học Sydney (University of Sydney) ở Sydney, bang New South Wales, Úc.

– Trường Đại học New South Wales (University of New South Wales) ở phía đông thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc.

– Trường Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne University of Technology) ở Melbourne, bang Victoria, Úc.

– Trường Đại học Newcastle (University of Newcastle) ở Newcastle, bang New South Wales, Úc.

– Trường Đại học Nam Úc (University of South Australia) ở Khu vực đô thị Newcastle, bang New South Wales, Úc.

– Trường Đại học Nam Queensland (University of Southern Queensland) ở Toowoomba, bang Queensland, Úc.

– Trường Đại học Tây Úc (University of Western Australia) ở Perth, Úc.

– Trường Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology Sydney) ở Sydney, bang New South Wales, Úc.

– Trường Đại học Sunshine Coast (University of Sunshine Coast) ở Sunshine Coast, bang Queensland, Úc.

– Trường Đại học Western Sydney (Western Sydney University) ở Penrith, Úc….

d. Cơ hội việc làm đa dạng và mức thu nhập hấp dẫn

Du học Úc ngày Biomedical Science đang mở ra cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên. Trong đó, có sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam. Bởi sau khi tốt nghiệp ngành Biomedical Science, bạn có thể làm việc tại Úc. Bạn cũng có thể về nước hoặc đến các quốc gia khác để làm việc. 

Đặc biệt, người tốt nghiệp ngành Biomedical Science có thể thử sức với nhiều vị trí công việc. Trong đó, có những vị trí có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn như:

– Nhà phản ứng sinh học và nhà sinh thái vi sinh vật đất (Bioreactor and Soil Microbial Ecologist). Lương trung bình từ 112.758 USD – 153.003 AUD/ năm.

– Chuyên gia phân tích kỹ thuật (Technical Analyst). Lương trung bình từ 149.868 USD – 243.364 AUD/ năm.

– Giám đốc đảm bảo chất lượng (Quality Assurance Manager). Lương trung bình từ 119.294 AUD/ năm.

– Điều phối viên thử nghiệm lâm sàng huyết học (Haematology Clinical Trial Coordinator). Lương trung bình từ 152.417 AUD/ năm.

– Nhà thông tin sinh học/ Nhà sinh học tính toán (Bioinformatician/ Computational Biologist). Lương trung bình từ 159.058 USD – 190.870 AUD/ năm.

– Giảng viên cao cấp về Khoa học y tế (Senior Lecturer in Paramedic Science). Lương trung bình từ 197.306 USD – 227.533 AUD/ năm….

e. Điều kiện du học thuận lợi cho sinh viên Việt Nam

Một lý do nữa khiến du học Úc ngành Biomedical Science không thể hết hot là vì sự thuận tiện cho sinh viên Việt Nam. Cụ thể: 

– Nước Úc có nhiều chính sách hỗ trợ để giúp sinh viên Việt Nam dễ xin visa. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng đến nước này du học. 

– Sinh viên Việt Nam có thể xin học bổng để du học Úc ngày Biomedical Science. Khi xin được học bổng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí du học. Bạn có thể yên tâm học tập, nghiên cứu mà không lo khả năng tài chính không cho phép. 

– Nhiều thành phố tại Úc đang có cộng đồng người Việt đông đảo. Do đó, nếu đến Úc du học ngành Biomedical Science, bạn có thể tham gia vào cộng đồng người Việt để giảm cảm giác xa lạ, lạc lõng. 

– Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể ở lại Úc làm việc từ 2 đến 3 năm. Quá trình ở lại làm việc sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm. Nó sẽ giúp bạn làm đẹp hồ sơ để dễ dàng xin việc tại các cơ quan, tập đoàn lớn trên thế giới. 

– Nếu đủ giỏi, người du học Úc ngành Biomedical Science có thể xin định cư. Bạn có thể xây dựng cuộc sống mới ngay trên nước Úc.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back