Blogs

Du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne

Đại học Melbourne của Úc là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, nhiều bạn đã chọn du học ngành Sociology (Xã hội học). Dưới đây là thông tin chi tiết về ngành Sociology tại Đại học Melbourne của Úc.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Sociology Research Proposal. 

>>>Hướng dẫn viết Logistic and Supply Chain Research Proposal.

1. Nội dung ngành Sociology

ngành Sociology

Để du học, bạn cần hiểu nội dung ngành Sociology

Chương trình học ngành Sociology tại Đại học Melbourne đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Trong đó, có những sinh viên đến từ Việt Nam. Tuy nhiên, để thành công du học, bạn sẽ phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Nếu chọn ngành không phù hợp, tất cả đều uổng phí. 

Do đó, nếu có ý định du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne, bạn cần biết nội dung của ngành học này. Cần xác định xem ngành học này có phù hợp với bản thân hay không…. Cụ thể, sinh viên theo học ngành Sociology sẽ phải nghiên cứu các nội dung kiến thức chính như:

– Khái niệm Xã hội học và các kiến thức lý thuyết quan trọng của ngành học này. 

– 4 mô hình Xã hội học hay các trường phái tư tưởng Xã hội học. Bao gồm chủ nghĩa chức năng, lý thuyết xung đột, tương tác biểu tượng và quan điểm nữ quyền. 

– Bản chất và tầm quan trọng của Sociology. 

– Khu vực nghiên cứu của ngành Xã hội học.

– Sự biến đổi trong cuộc sống của một người và các gia đình đương đại….

2. Những khó khăn khi du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne

Người du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne đang phải đối mặt với nhiều khó khăn như: 

– Chưa xác định rõ nội dung, định hướng nghề nghiệp của ngành Sociology. Không có kế hoạch học tập, nghiên cứu rõ ràng. 

– Chưa tìm hiểu kỹ về môi trường học tập tại Đại học Melbourne Úc. Nếu không tìm hiểu kỹ, du học sinh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi. Bạn khó có thể học tốt, càng không thể có kết quả xuất sắc để săn học bổng. 

– Yếu ngoại ngữ, không hiểu nội dung bài giảng. Ngoại ngữ kém cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong thời gian sống tại Úc. 

Đây là những vấn đề chính mà người du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne đang gặp phải. Để khắc phục những vấn đề này, bạn cần dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Bạn cũng nên biết đến các dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh Úc của MAAS. Ví dụ như online test service, essay plan service, research writing service, dissertation writing service, assignment writing service….

3. MAAS – Đơn vị chuyên hỗ trợ cho học sinh, sinh viên du học Úc

Du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne Úc không phải là hành trình nhẹ nhàng. Trong thời gian chuẩn bị và đi du học, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu thành công tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được những cơ hội hấp dẫn. Có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Xã hội học. Thậm chí, có cơ hội làm việc ở Úc, Việt Nam và nhiều thị trường lao động khác. 

Như vậy, có thể thấy, du học Sociology tại Đại học Melbourne là hành trình có nhiều khó khăn. Nhưng nó cũng chứa rất nhiều cơ hội. Hơn nữa, trong hành trình này, bạn có thể nhận sự trợ giúp của các đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp như MAAS. Cụ thể, MAAS là công ty có đội ngũ chuyên gia giỏi với kiến thức phong phú về Sociology. Trong đó, có nhiều chuyên gia từng học tập, nghiên cứu tại Úc. Họ hiểu những vấn đề mà người du học ngành Sociology tại Úc có thể gặp phải. Do đó, họ có thể cung cấp sự trợ giúp để sinh viên đạt điểm cao trong thời gian học. 

Nhìn chung, người du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne có thể dùng các dịch vụ của MAAS như online test service, essay plan service, research writing service, dissertation writing service, assignment writing service để cải thiện điểm số. Các dịch vụ này cũng là giải pháp để bạn nhanh chóng giảm áp lực học tập.

ngành Sociology

4. Thông tin quan trọng về du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne

ngành Sociology

Người du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne đang có nhiều cơ hội

Du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne có thể là lựa chọn tốt cho tương lai của bạn. Đặc biệt, nếu bạn thích Xã hội học thì đây càng là con đường phù hợp. Hơn nữa, trong hành trình du học Úc, bạn có thể dùng các dịch vụ của MAAS. Ví dụ như online test service, essay plan service, research writing service, dissertation writing service, assignment writing service…. Đây là các dịch vụ đã chứng minh hiệu quả trong việc hỗ trợ cho người học ngành Sociology. 

Ngoài dịch vụ của MAAS, bạn cũng nên biết các thông tin quan trọng về du học ngành Sociology. Đó là:

a. Lợi ích khi học ngành Sociology

Việc học ngành Sociology đem lại nhiều lợi ích. Đặc biệt là với người học tại các trường đào tạo uy tín như Đại học Melbourne. Trong đó, có thể kể đến các lợi ích chính của việc học Sociology tại Đại học Melbourne như: 

– Chương trình học sẽ giúp bạn hiểu về ngành Xã hội học. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức lý thuyết, kinh nghiệm thực tế. Qua đó, bạn có thể phân tích, tìm hiểu, có khả năng giải quyết nhiều vấn đề xã hội. 

– Người tốt nghiệp ngành Sociology được thử sức với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Ví dụ như Social Worker, HR Coordinator, Urban Planner, Learning and Development Specialist, Community Health Worker….

– Với tấm bằng Sociology tại Đại học Melbourne, bạn có thể làm việc ở nhiều quốc gia. Vì trên thực tế, bất kỳ quốc gia nào cũng cần những người hiểu và làm các công việc liên quan đến công tác xã hội. 

– Người du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne có thể ở lại Úc làm việc. Thậm chí, bạn có thể xin định cư tại quốc gia với chất lượng sống đáng mơ ước này.

b. Ai nên học ngành Sociology tại Đại học Melbourne?

Rất nhiều sinh viên Việt Nam muốn du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne. Tuy nhiên, để thành công trên hành trình này, bạn cần thực sự phù hợp. Vậy ai nên học ngành Sociology tại Đại học Melbourne? Theo đó, bạn nên nỗ lực du học khi: 

– Là người thích theo dõi, nghiên cứu, khám phá các vấn đề xã hội. Hơn nữa, đã có một vài kiến thức căn bản về Xã hội học.

– Người năng động, nhiệt tình, có tư duy nhanh nhạy và khả năng quan sát tốt. Đây là những tố chất căn bản của người học và làm việc trong lĩnh vực Xã hội học. Nếu không có những tố chất này, bạn khó có thể học tốt. Càng không thể thành công trong các công việc có liên quan đến Xã hội học. 

– Là người thích nước Úc. Hơn nữa, sẵn sàng đối mặt với áp lực học tập tại ngôi trường danh giá như Đại học Melbourne. Vì nếu khả năng chịu áp lực kém, bạn khó có thể làm tốt các nhiệm vụ được giao. 

– Người có học lực ở mức khá, giỏi. Đồng thời, thành thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh. Bởi nếu không, bạn không đủ điều kiện căn bản để du học tại Đại học Melbourne. 

– Người có điều kiện tài chính tốt hoặc đã xin được học bổng du học Úc ngành Sociology.

c. Điều kiện để du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne

Người muốn du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne cần đảm bảo nhiều điều kiện. Dưới đây là các điều kiện để có thể được tuyển thẳng vào trường (không học khóa dự bị):

– Tốt nghiệp THPT với GPA từ 8.5 trở lên (thang 10).

– IELTS từ 6.5 trở lên hoặc chứng chỉ tương đương.

– Các yêu cầu khác như portfolio, essay, interview….

Lưu ý: Điều kiện nhập học ngành Sociology tại Đại học Melbourne có thể thay đổi qua từng năm. Do đó, nếu muốn du học, bạn nên truy cập vào website của Đại học Melbourne. Hãy cập nhật những điều kiện mới, chính xác nhất.

d. Cách đăng ký học ngành Sociology tại Đại học Melbourne

Để thành công du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne, bạn cần phải qua nhiều bước. Do đó, tốt nhất là bạn nên nghiên cứu kỹ cách đăng ký để học ngành này. Cụ thể, sinh viên cần: 

– Bước 1: Xác định xem bản thân có hợp với ngành Sociology hay không? Bạn có các tố chất để có thể học và làm việc trong lĩnh vực này? 

– Bước 2: Kiểm tra điều kiện nhập học của ngành Sociology tại Đại học Melbourne. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo yêu cầu của trường. 

– Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký học tại Đại học Melbourne. Kiểm tra lại và nộp hồ sơ theo đúng thời hạn nhận hồ sơ của trường. 

– Bước 4: Chờ phản hồi của Đại học Melbourne. Nếu thấy bạn đủ điều kiện, trường sẽ gửi thư mời nhập học. Còn nếu hồ sơ đăng ký chưa rõ ràng, trường có thể yêu cầu bạn bổ sung thông tin.

e. Lưu ý khi đăng ký du học tại Đại học Melbourne

Khi đăng ký du học tại Đại học Melbourne, bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng:

– Trước khi đi du học, sinh viên cần kiểm tra khả năng thích nghi của bản thân. Bạn hãy xem xét kỹ thông tin về trường học và địa điểm học tập. Bởi việc không thích nghi có thể khiến kết quả học tập của bạn bị sa sút, ảnh hưởng đến thời gian tốt nghiệp. 

– Nếu có người quen, bạn bè đang học tại Đại học Melbourne, bạn có thể xin lời khuyên. Bởi họ có thể giúp bạn hiểu hơn về môi trường học tập và những vấn đề sẽ phải đối mặt.

– Sinh viên chỉ nên du học ngành Sociology tại Đại học Melbourne khi có đủ quyết tâm, động lực. Bởi đây là những yếu tố sẽ chỉ đường, dẫn lối để bạn sớm chạm đến thành công. 

– Chi phí du học Úc không phải là con số nhỏ. Do đó, sinh viên nên cố gắng tìm và xin học bổng để giảm chi phí du học. 

– Ngoài Sociology, Đại học Melbourne còn có nhiều ngành học thú vị. Bạn nên kiểm tra các ngành học mà trường đang cung cấp để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back