Blogs

Du học ngành Media Communications tại UWE Bristol

Ngành Media Communications tại UWE Bristol đang được đánh giá cao. Đây là ngành học đã giúp nhiều sinh viên mở ra tương lai tươi sáng. Nhưng làm sao để du học ngành Media Communications tại UWE Bristol? Hãy cùng MAAS nghiên cứu, tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Dissertation ngành Hospitality Management.

>>>Hướng dẫn viết Research Proposal ngành Business.

1. Nội dung ngành Media Communications

ngành Media Communications

Bạn phải nắm được nội dung ngành Media Communications

Nếu đang quan tâm đến chương trình Media Communications tại UWE Bristol, trước tiên bạn cần biết nội dung của ngành học. Bạn phải kiểm tra xem ngành Media Communications tập trung vào những vấn đề nào. Theo đó, Media Communications là ngành học mà sinh viên phải cập nhập các kiến thức quan trọng như: 

– Kiến thức về bối cảnh giao tiếp và thực hành giao tiếp. 

– Các phương tiện kỹ thuật số đương đại và cách áp dụng các phương tiện này. 

– Kiến thức về văn hóa mạng và ảnh hưởng của văn hóa mạng đến nền kinh tế thế giới. 

– Cách nghiên cứu văn hóa truyền thông và các công cụ chính để nghiên cứu. 

– Cách quản lý truyền thông xã hội, quản lý danh tiếng, phát triển thương hiệu. 

– Phương pháp nghiên cứu văn hóa sáng tạo để thu hút khán giả. 

– Cách thực hiện một chiến dịch quảng cáo, chiến dịch PR, chiến dịch xử lý khủng hoảng….

2. Những khó khăn khi du học ngành Media Communications tại UWE Bristol

Sinh viên cần biết những khó khăn khi du học ngành Media Communications tại UWE Bristol. Đó là:

– Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu về ngành học, trường học. Vì nếu không tìm hiểu kỹ, bạn không thể xác định mức độ phù hợp. Không tạo được kế hoạch học tập ấn tượng, theo đúng năng lực của bản thân. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm học tập và khả năng tiếp thu kiến thức. 

– Nhiều sinh viên đang gặp khó trong việc hòa nhập với cách giảng dạy, đào tạo tại trường. Thậm chí, bạn có thể không quen với cuộc sống, cách sinh hoạt ở Vương quốc Anh. 

– Chi phí cũng là vấn đề mà du học sinh đang phải đối mặt. Bởi cả học phí và sinh hoạt phí đều là khoản tiền lớn với nhiều sinh viên Việt Nam. 

Để khắc phục những khó khăn này, bạn nên nghiên cứu kỹ về chương trình học. Bạn cũng nên biết đến các dịch vụ hỗ trợ của MAAS như assignment writing service, dissertation writing service, research writing service, online test service, essay plan service…. Các dịch vụ này sẽ giúp bạn giảm áp lực để sớm quen với môi trường học tập, sinh sống. Thậm chí, chúng sẽ giúp bạn đạt điểm cao, xin được học bổng.

3. MAAS – Đơn vị chuyên hỗ trợ cho học sinh, sinh viên du học Anh

Nhắc đến cách để giảm áp lực khi du học Anh, nhiều người thường nghĩ ngay đến MAAS. Bởi các essay writer của công ty đang cung cấp rất nhiều dịch vụ chất lượng. Bao gồm assignment writing service, dissertation writing service, research writing service, online test service, essay plan service…. Những dịch vụ này có thể giúp sinh viên ngành Truyền thông làm tốt các bài tập được giao. Hơn nữa, cách dùng dịch vụ của MAAS rất đơn giản, bạn chỉ cần: 

– Bước 1: Nhấc máy gọi đến hotline chăm sóc khách hàng (CSKH) của MAAS. 

– Bước 2: Trao đổi với nhân viên CSKH về yêu cầu, loại bài tập mà bạn cần hoàn thành. 

– Bước 3: Chốt dịch vụ và quy trình làm việc chuẩn. Trong đó, có thời gian nhận bài từ MAAS. 

– Bước 4: Chờ nhận bài đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng. 

Nhìn chung, với các dịch vụ của MAAS như assignment writing service, dissertation writing service, research writing service, online test service, essay plan service…, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể dùng khoảng thời gian rảnh để học nâng cao kiến thức. Cũng có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Hoặc thậm chí là tham gia các chương trình thực tập, thực tế để tích lũy kinh nghiệm.

ngành marketing management

4. Thông tin quan trọng về du học ngành Media Communications tại UWE Bristol

ngành Media Communications

UWE Bristol cung cấp chương trình học chất lượng về Media                                               Communications

Với các dịch vụ của MAAS, bạn sẽ sử dụng hiệu quả khoảng thời gian học tập tại Anh. Thậm chí, nhờ MAAS, sinh viên Truyền thông có thể có kết quả học tập tốt hơn mong đợi. Tuy nhiên, để du học Media Communications tại UWE Bristol, bạn cần biết các thông tin quan trọng như:

a. Lợi ích khi học ngành Media Communications

Việc học Media Communications tại UWE Bristol đang đem lại nhiều lợi ích như: 

 • Sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức trong môi trường đào tạo chất lượng. Vì UWE Bristol có chương trình học ấn tượng và đội ngũ giáo sư giỏi. 
 • Tấm bằng do UWE Bristol cấp đang được đánh giá cao. Bạn có thể dùng để đăng ký học Media Communications ở nhiều ngôi trường danh giá khác hoặc xin việc tại những nhà tuyển dụng lớn. Những công ty luôn có yêu cầu khắt khe với năng lực, bằng cấp của ứng viên.
 • Khi tốt nghiệp tại UWE Bristol, bạn có cơ hội ở lại Anh làm việc. Tại đây, bạn có thể nhận mức lương hấp dẫn và tích lũy nhiều kinh nghiệm giá trị. 
 • Media Communications là ngành học đầy tiềm năng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Thậm chí, trong thời gian học, sinh viên có thể sớm tìm việc để gia tăng trải nghiệm.

b. Ai nên học ngành Media Communications tại UWE Bristol?

Thông tin quan trọng thứ hai mà bạn cần biết là ai nên học Media Communications tại UWE Bristol. Theo đó, Media Communications được đánh giá là ngành học hot. UWE Bristol cũng là trường đào tạo uy tín, có nhiều hỗ trợ cho việc học của sinh viên. Trong đó, có các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, ngành Media Communications tại UWE Bristol không phù hợp với tất cả mọi người. Bạn chỉ nên theo học ngành này nếu:

 • Bạn thích theo dõi tin tức, thích nghiên cứu các vấn đề của ngành Truyền thông. Vì sự đam mê sẽ giúp bạn có động lực để học tập, nghiên cứu tốt hơn. 
 • Có các tố chất cần thiết để học ngành Media Communications. Bao gồm sự năng động, nhanh nhạy, sẵn sàng lăn xả để học hỏi và cập nhật thông tin…. Những tố chất này không chỉ hỗ trợ học ngành Media Communications. Nó còn giúp bạn dễ dàng bắt nhịp công việc và thành công trong ngành này. 
 • Đặt mục tiêu ra nước ngoài, đặc biệt là đến Anh để du học. Vì hành trình du học Anh tương đối khó khăn. Nếu không có mục tiêu, kế hoạch, lộ trình rõ ràng, bạn không thể thành công.

c. Điều kiện để du học ngành Media Communications tại UWE Bristol

Sinh viên cần nắm được các điều kiện để du học ngành Media Communications tại UWE Bristol. Cụ thể, bạn cần đảm bảo các điều kiện cơ bản của bậc cử nhân tại trường. Đó là:

 • GCSE hạng C.
 • IELTS 6.0 (với 5.5 cho mỗi kỹ năng) hoặc TOEFL ibt từ 80 trở nên. Bạn cũng có thể dùng Cambridge CPE hoặc CAE với tổng điểm 169 (không kỹ năng nào dưới 162).
 • Đảm bảo điều kiện tài chính gồm:
  • Học phí trung bình: £13,880/ năm
  • Chi phí sinh hoạt: £3,840
  • Chi phí ký túc xá: £4,437.

d. Cách đăng ký học ngành Media Communications tại UWE Bristol

Thông tin tiếp theo mà bạn cần biết là cách đăng ký học. Hiện UWE Bristol đang nhận đơn đăng ký của cả sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế. Trong đó, nếu là sinh viên quốc tế, bạn cần: 

 • Bước 1: Sinh viên phải dành thời gian để nghiên cứu về ngành Media CommunicationsUWE Bristol. Vì chỉ khi hiểu rõ về trường học, ngành học, bạn mới biết bản thân có phù hợp không. Có đủ điều kiện mà trường yêu cầu không. 
 • Bước 2: Nếu đủ điều kiện, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo yêu cầu. Trong hồ sơ, hãy cung cấp thêm những tài liệu chứng minh bạn phù hợp với ngành Media Communications tại UWE Bristol. Đặc biệt là những tài liệu có thể khiến hồ sơ đăng ký của bạn nổi bật so với những sinh viên khác. 
 • Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký đến UWE Bristol. Thông thường, sinh viên được khuyên nên nộp hồ sơ sớm. Ngay khi bắt đầu thời hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký của trường. Bởi nộp sớm đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn sẽ được xử lý sớm. 
 • Bước 4: Theo dõi thông tin liên lạc vì trường có thể trực tiếp liên hệ trao đổi. Thậm chí, yêu cầu bạn bổ sung thêm giấy tờ vào hồ sơ đăng ký học. Trường hợp bạn đủ điều kiện, UWE Bristol sẽ gửi thông báo nhập học. Bạn sẽ phải xác nhận xem bản thân có muốn đến học tại trường hay không. 
 • Bước 5: Chuẩn bị hành lý và hoàn tất thủ tục để đến Anh học tập tại UWE Bristol.

e. Lưu ý khi đăng ký du học tại UWE Bristol

Người du học tại UWE Bristol cần ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng như:

– Hãy chỉ du học ngành Media Communications tại UWE Bristol khi bản thân có đủ quyết tâm và sự sẵn sàng. Vì dù đem lại rất nhiều cơ hội nhưng hành trình này cũng có rất nhiều khó khăn. Nếu không đủ quyết tâm, bạn khó có thể vượt qua mọi khó khăn trong thời gian học. 

– Nếu có người quen, bạn bè đang học tại UWE Bristol, bạn có thể hỏi thăm để biết môi trường học tập thực tế tại trường. Vì việc chọn môi trường học tập phù hợp, đúng với mong muốn của bản thân sẽ giúp bạn thích nghi nhanh hơn. 

– Trước khi nhập học, sinh viên nên dành thời gian tìm hiểu về cuộc sống ở campus mà mình dự định học. Đặc biệt là việc sinh hoạt của du học sinh. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho hành trình du học tại UWE Bristol của bạn. 

– Du học Media Communications tại UWE Bristol chỉ phát huy tối đa lợi ích khi bạn có mục tiêu. Vì vậy, trước khi chuẩn bị hồ sơ, hãy nghĩ về tương lai mà bạn hướng đến. Việc có mục tiêu rõ ràng, chứng minh quá trình học ở UWE Bristol là cần thiết cũng giúp hồ sơ đăng ký của bạn được đánh giá cao hơn.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back