Blogs

Du học ngành International Relations tại Đại học London có tốt không?

Nếu muốn du học ngành International Relations, Đại học London có thể là lựa chọn tốt dành cho bạn. Bởi trường có chương trình đào tạo ngành International Relations chất lượng. Đồng thời, có nhiều hỗ trợ hữu ích cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết essay của môn Economics for Tourism and Hospitality

>>>Hướng dẫn viết Research Proposal ngành Business.

1. Nội dung ngành International Relations

đại học London

International Relations tập trung vào khía cạnh quốc tế của các vấn đề

International Relations thuộc nhóm các ngành học được yêu thích tại Đại học London. Đây là ngành học đã góp phần làm nên tên tuổi của ngôi trường hàng đầu nước Anh này. Tuy nhiên, nếu muốn học ngành International Relations, bạn cần nắm được nội dung ngành học. Cần biết ngành học này tập trung vào những kiến thức nào? Nó có những điểm đặc sắc gì? 

Theo đó, ngành International Relations tại Đại học London được phát triển bởi các học giả hàng đầu. Chương trình này giúp sinh viên: 

– Hiểu khía cạnh quốc tế của các vấn đề toàn cầu. Ví dụ như suy thoái môi trường và toàn cầu hóa nền kinh tế. 

– Biết các tài liệu cốt lõi và các vấn đề chính trong lĩnh vực International Relations. 

– Tham gia phản biện về các loại tài liệu của ngành International Relations đương đại….

2. Những khó khăn khi du học ngành International Relations tại Đại học London

Càng ở những trường đào tạo nổi tiếng, việc học tập càng thêm khó khăn. Với Đại học London cũng vậy. Sinh viên ngành International Relations tại trường đang đối mặt với nhiều vấn đề như: 

– Chưa có sự hiểu biết đúng đắn, đầy đủ về ngành International Relations. Khi không hiểu, bạn không thể xác định ngành học này có phù hợp với bản thân hay không. 

– Không nắm được khung chương trình đào tạo ngành International Relations tại Đại học London. Bởi mỗi trường lại phát triển chương trình đào tạo riêng cho ngành International Relations. Để học tốt, sinh viên buộc phải tìm trường có chương trình đào tạo phù hợp. 

– Ngoại ngữ kém cũng là khó khăn không nhỏ. Vì International Relations là ngành đòi hỏi sinh viên phải có khả năng sử dụng ngôn từ linh hoạt. 

Đây là những vấn đề chính mà người học International Relations tại Đại học London đang phải đối mặt. Nó là những vấn đề có ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của du học sinh. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục những vấn đề này nếu biết các dịch vụ hỗ trợ hữu ích của MAAS. Đặc biệt là các dịch vụ phù hợp với sinh viên ngành International Relations như essay plan service, assignment writing service, online test service, research writing service, dissertation writing service….

3. MAAS – Đơn vị chuyên hỗ trợ cho học sinh, sinh viên du học nước ngoài

MAAS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ cho học sinh, sinh viên. Công ty có đội ngũ chuyên gia giỏi, am hiểu về môi trường học tập tại nhiều quốc gia. Họ biết những vấn đề, khó khăn mà du học sinh thường phải đối mặt. Vì vậy, họ đã phát triển hệ thống dịch vụ chất lượng. Trong đó, có những dịch vụ phù hợp với du học sinh ngành International Relations như essay plan service, assignment writing service, online test service, research writing service, dissertation writing service…. 

Khi sử dụng những dịch vụ này, bạn có thể làm tốt bài tập trong các môn học chuyên ngành. Có thể vượt qua các bài kiểm tra, bài thi online khó khăn. Đặc biệt, nhờ sự trợ giúp của MAAS, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có điểm số ấn tượng. Thậm chí, có cơ hội săn những suất học bổng giá trị để giảm chi phí du học. 

Nhìn chung, các dịch vụ của MAAS như essay plan service, assignment writing service, online test service, research writing service, dissertation writing service  là sự trợ giúp thiết thực cho du học sinh. Cho những bạn đang học tập, nghiên cứu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

đại học London

4. Ngành International Relations tại Đại học London có tốt không? 

đại học London

Ngành International Relations của Đại học London luôn được đánh giá cao

Rất nhiều sinh viên International Relations đang sử dụng các dịch vụ của MAAS. Bởi các dịch vụ này có thể giúp sinh viên làm tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, vẫn có đủ thời gian, công sức để nghiên cứu các kiến thức chuyên ngành quan trọng. Với những du học sinh đang vừa học vừa làm, dịch vụ của MAAS càng hỗ trợ nhiều hơn. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng cân bằng giữa việc học tập và các dự án cá nhân. 

Như vậy, có thể thấy, dịch vụ của MAAS giúp ích rất nhiều cho người học ngành International Relations. Trường hợp bạn còn băn khoăn không biết ngành International Relations tại Đại học London có tốt không thì hãy cùng điểm qua các thông tin quan trọng dưới đây:

a. Bằng cấp được đánh giá cao

Đại học London thuộc nhóm các trường đào tạo hàng đầu nước Anh. Đây cũng là trường có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Do đó, bằng tốt nghiệp ngành International Relations tại trường luôn được đánh giá cao. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là những nhà tuyển dụng lớn. Những đơn vị có yêu cầu cao với năng lực đầu vào của ứng viên. 

b. Chương trình học khoa học, chất lượng

Chương trình học là lý do nhiều chuyên gia đánh giá cao ngành International Relations tại Đại học London. Bởi đây là ngôi trường có chương trình học chất lượng, được phát triển bởi các chuyên gia giỏi. Những người vừa có kiến thức lý thuyết vừa có kinh nghiệm phong phú trong ngành International Relations. Họ đã giúp trường tạo ra chương trình học khoa học. Hơn nữa, bám sát nhu cầu của thị trường lao động. 

Khi học trong chương trình này, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bạn sẽ biết cách vận dụng kiến thức vào thực tế. Có thể dùng những kiến thức đã học để tìm ra các cơ hội hấp dẫn cho bản thân.

c. Điều kiện nhập học linh hoạt

Không chỉ có chương trình học chất lượng, Đại học London còn có điều kiện nhập học linh hoạt. Để lấy bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế, bạn cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản gồm:

– Trên 17 tuổi tính đến ngày 30 tháng 11 trong năm đăng ký nhập học. 

– Đáp ứng yêu cầu đầu vào chung của Đại học London. 

– Toán đến Trình độ GCSE của Vương quốc Anh (Hạng C) hoặc tương đương. 

Đặc biệt, dù không đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn, bạn vẫn có cơ hội nhập học. Vì Hội đồng tuyển sinh luôn xem xét ứng viên dựa trên ưu điểm nổi bật của họ. Do đó, bạn có thể nộp các bằng cấp thay thế hoặc thậm chí là kinh nghiệm làm việc. Nhìn chung là tất cả những gì chứng minh bạn phù hợp với chương trình học ngành International Relations. 

Trường hợp vẫn không đủ điều kiện, bạn có thể tham gia khóa học Certhe Social Sciences. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về chương trình International Foundation Programme của trường. Đây đều là những con đường để bạn có thể học ngành International Relations tại Đại học London.

d. Có lộ trình nhập học sau đại học rõ ràng

Nếu chọn ngành International Relations tại Đại học London, bạn có thể học ở một Recognised Teaching Centre. Bạn có thể chọn những trung tâm đã liên kết với trường tại Pakistan, Singapore, Sri Lanka. Dù chọn học tại trung tâm nào, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ của Đại học London. 

Người học chương trình International Relations cũng có lộ trình nhập học sau đại học rõ ràng. Cụ thể, nhờ tấm bằng cử nhân do Đại học London cung cấp, bạn có thể học sau đại học tại chính ngôi trường hàng đầu nước Anh này. Thậm chí, ngay từ bước đăng ký nhập học, bạn có thể đăng ký Graduate Entry để hoàn thành cả chương trình sau đại học. Tấm bằng của Đại học London cũng là bước đệm hoàn hảo dành để bạn đăng ký chương trình sau đại học tại nhiều ngôi trường danh giá. Nó có thể giúp bạn đến với các học phủ hàng đầu thế giới. 

Nhìn chung, nếu muốn nghiên cứu chuyên sâu về International Relations thì Đại học London là lựa chọn tốt. Đây là chương trình cho phép bạn lấy bằng International Relations của Đại học London ở bất kỳ đâu bên ngoài nước Anh.

e. Cung cấp nhiều trợ giúp cho sinh viên

Đại học London đang cung cấp nhiều trợ giúp cho người học ngành International Relations. Đó là:

– Chương trình học của Đại học London được phát triển linh hoạt. Cụ thể, sinh viên học ngành International Relations đang có hai lựa chọn chính. Đó là Graduate Entry và Standard Entry. Mỗi chương trình đều có thời lượng khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào lịch trình của bản thân để chọn chương trình cho phù hợp. 

– Trường đang cung cấp hệ thống tài liệu nghiên cứu phong phú cho sinh viên. Từ hướng dẫn sinh viên, sổ tay chương trình đến tài liệu cho từng môn học. Bạn có thể nhận những tài liệu này thông qua Student Portal. Ngoài Student Portal, bạn còn nhận được các hỗ trợ trực tuyến khác trong:

– Virtual Learning Environment (VLE): Môi trường học tập ảo – nơi bạn có thể tiếp cận tài nguyên học tập đa dạng. Có thể tham gia các diễn đàn thảo luận, tương tác với các sinh viên khác.

– Online Library: Cung cấp quyền truy cập cho hơn 100 triệu tài liệu học thuật điện tử. Bao gồm sách điện tử, tạp chí điện tử, kỷ yếu hội thảo….

– Senate House Library: Cung cấp quyền truy cập tài liệu tham khảo miễn phí cho sinh viên. Bao gồm những sinh viên quốc tế đăng ký học tập linh hoạt từ xa.

– Đại học London cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi sinh viên. Bất kể bạn đang theo học chương trình nào. Đang học tại trường hay học với trung tâm giảng dạy được công nhận. Bởi mọi sinh viên đều được hỗ trợ qua The Student Advice Centre và Talkcampus. 

– Tùy vào địa điểm học tập, bạn có thể tiếp cận với các hỗ trợ tài chính khác nhau. Những hỗ trợ này sẽ giúp bạn giảm chi phí học tập. Qua đó, có thể lấy bằng của Đại học London với chi phí thấp nhất.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back