maas.vn

Blogs

Du học miễn phí Châu Âu cùng MAAS

Du học châu âu miễn phí? Tại sao không? Nhắc đến du học, chúng ta sẽ nghĩ  ngay đến những đất nước phát triển, những trường đại học danh tiếng với mức phí đắt đỏ. Thế nhưng hiện nay vẫn có những nước châu Âu mở cửa chào đón du học sinh với chính sách hào phóng về học phí, tạo cơ hội cho mọi người. Hãy để MAAS đồng hành cùng bạn trên con đường du học miễn phí tại châu Âu nhé.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo các dịch vụ của MAAS thì hãy bấm vào đây nhé.

Xem thêm

>>> Top – Quality Writing Service – MAAS

>>> Các khâu làm việc tại MAAS ASSIGNMENT SERVICE

Du học miễn phí hay du học giá rẻ gần đây ngày càng trở nên phổ biến với phụ huynh và học sinh Việt Nam. Ngày nay, khi việc tiếp cận các thông tin trở nên dễ dàng hơn, thì việc tìm ra các nước để du học miễn phí hoặc du học giá rẻ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Hiện tại, ở châu Âu vẫn có những nước cho phép sinh viên nước ngoài du học miễn phí hay đóng mức phí tượng trưng. Hãy để MAAS đồng hành cùng bạn điểm qua các nước cho phép du học miễn phí hay du học giá rẻ nhé.

1. Du học miễn phí tại Đức – Germany

Du học miễn phí tại Đức từ lâu đã trở nên phổ biến với cha mẹ và học sinh Việt Nam nói chung. Nước Đức nổi tiếng với một nền giáo dục có chất lượng đào tạo tiên tiến và sở hữu nhiều trường đại học danh giá. Hơn thế nữa chính phủ Đức hiện vẫn duy trì chính sách giáo dục miễn phí tại các trường công ở hầu hết các bang.

Nếu biết tiếng Đức, sinh viên quốc tế có thể du học miễn phí các chương trình nghề và cử nhân tại  tất cả các trường công. Tuy nhiên, các chương trình tiếng Anh cũng phong phú không kém và dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí. Trừ bang Baden-Württemberg thu học phí 3000 euro một năm, sinh viên quốc tế chỉ phải trả khoản phí quản lý cho nhà trường (dưới 250 euro) ở các bang khác.

Học phí và học bổng tại Đức:

Sinh viên quốc tế muốn du học bậc thạc sĩ mà không học cử nhân ở Đức sẽ phải trả học phí từ 20000 đến 30000 euro một năm nhưng nếu học cử nhân ở Đức vẫn sẽ được du học miễn phí bậc này. Các trường tư ở Đức thu học phí có thể lên đến 20000 euro mỗi năm. Chi phí sinh hoạt (cũng dùng để chứng minh tài chính) cho sinh viên ở Đức là 10236 euro một năm. 

Để hỗ trợ du học sinh, chính phủ Đức có hỗ trợ học bổng DAADBMBF cho tất cả các bậc học và quốc gia. Sinh viên có thể tra cứu thêm tại đây để tìm học bổng phù hợp với mình.

du học miễn phí Đức

du học miễn phí Đức

2. Du học miễn phí tại Pháp – France

Dù không thể du học miễn phí tại Pháp như ở Đức, sinh viên vẫn có lựa chọn du học giá rẻ với mức phải chăng so với các nước như Anh, Mỹ, Úc. Dù Pháp không còn cho phép du học miễn phí như trước đây khi sinh viên phải trả 2770 euro một năm chương trình cử nhân và 3770 euro cho chương trình thạc sĩ, sinh viên quốc tế vẫn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi chính phủ Pháp tăng số lượng học bổng và ưu đãi lên gấp 3. 

Chính sách ưu đãi du học giá rẻ cho sinh viên quốc tế áp dụng cho tất cả các trường công tại Pháp. Chính phủ Pháp luôn trợ giá học phí cho sinh viên, đặc biệt ở bậc học tiến sĩ. Sự ưu đãi này dành cho tất cả các khóa học cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Nếu bạn không biết tiếng Pháp, bạn vẫn có thể chọn trong hơn 1449 khóa học bằng tiếng Anh, chủ yếu ở bậc thạc sĩ để du học giá rẻ tại đây. Sau đó bạn có thể đăng ký thêm các khóa học ngôn ngữ Pháp để tăng thêm cơ hội cho bản thân. 

Các trường công nổi tiếng của Pháp:

– PSL Research University Paris.

– Ecole Polytechnique

– Sorbonne University

– University of Paris

– Paris-Saclay University

Thông tin và học bổng tại Pháp:

Khác với các trường công, các trường tư ở Pháp vẫn thu học phí từ 3000 đến 10000 euro một năm. Do đó, để du học giá rẻ hay miễn phí, sinh viên nên chọn trường công. Mức sinh hoạt phí ở Pháp dao động từ 850 đến 1000 euro mỗi tháng tùy theo vùng. Sinh viên có thể giảm nhẹ chi phí bằng cách nộp đơn xin học bổng tại Campus Bourses.

3. Du học miễn phí – Du học giá rẻ tại Áo – Austria

Du học miễn phí hay du học giá rẻ tại nước Áo là điều ít ai nghe đến nhưng các bậc cha mẹ và sinh viên sẽ phải ngạc nhiên về mức phí và chất lượng của đất nước này. Không nổi tiếng như người hàng xóm Đức, Áo là một viên ngọc ẩn với nền giáo dục chất lượng không kém cạnh, nền kinh tế – xã hội phát triển, con người thân thiện và phong cảnh nên thơ, hùng vĩ. 

Tuy nhiên, Áo có ít chương trình dạy bằng tiếng Anh và hầu hết các chương trình cử nhân dạy bằng tiếng Đức. Sinh viên muốn du học miễn phí tại Áo bằng tiếng Anh sẽ có nhiều lựa chọn hơn ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Hệ đại học của Áo chia ra hai hệ thống trường: Nghiên cứu và Khoa học ứng dụng (UAS). Các trường UAS được phép tự thu và điều chỉnh mức học phí. Thông thường sinh viên có thể chọn du học tại các trường đại học công vì chất lượng và học phí thấp.

Các trường đại học công đứng đầu Áo:

– University of Vienna

– Vienna University of Technology

– University of Innsbruck

– Graz University of Technology

Học phí ở Áo:

Hiện nay, sinh viên quốc tế đến Áo chỉ phải trả mức phí du học giá rẻ tượng trưng 726.72 Euro mỗi học kỳ ở các trường đại học công. Mức học phí ở các trường UAS dao động từ 727 đến 7500 euro tùy vào chương trình. Các trường tư thục sẽ có mức phí cao hơn từ 3000 đến 23000 euro mỗi năm. Mức sinh hoạt phí ở Áo là 11400 euro mỗi năm. Sinh viên muốn du học Áo có thể tìm hiểu về trường và ngành tại đây. Ngoài ra, sinh viên còn có thể xin học bổng từ các nguồn như website grants.at hay OeAD

du học miễn phí Áo

du học miễn phí Áo

4. Du học miễn phí – Du học giá rẻ tại Ý- Italy

Không phải là nơi để du học miễn phí, Ý vẫn là địa điểm du học giá rẻ đáng được sinh viên lựa chọn. Ý là nơi có đại học Bologna, trường đại học cổ nhất thế giới. Vì thế chất lượng giáo dục của Ý là không thể phủ nhận. Đây cũng là nơi bắt nguồn cho tiến trình Bologna, là tiến trình quy chuẩn hóa toàn bộ nền giáo dục châu Âu. 

Hiện có đến hơn 500 chương trình học bằng tiếng Anh ở Ý. Các trường đại học của Ý đang ngày càng mở rộng cửa đối với sinh viên quốc tế. Vì thế, việc du học giá rẻ ở Ý đang được khuyến khích. Hệ thống các trường ở Ý được chia ra thành các trường đại học công và các trường chuyên ngành. Tất cả đều theo tiến trình Bologna chung cho châu Âu, gồm 3 năm cử nhân và 2 năm thạc sĩ.

Các trường đại học nổi tiếng của Ý:

– Politecnico di Milano

– Scuola Normale Superiore di Pisa

– Scuola Superiore Sant’Anna Pisa

– Università di Bologna

– Sapienza – Università di Roma

Học phí ở Ý:

Dưới chính sách của chính phủ Ý, học phí ở các trường công dao động từ 900-4000 euro mỗi năm tùy vào trường và chương trình. Như vậy, Ý là nơi du học giá rẻ so với những nước khác. Học phí ở các trường công nổi tiếng đã kể trên ở mức 4000 euro mỗi năm. Các trường tư có thể thu mức phí cao hơn, đặc biệt là các khóa học chuyên ngành. Mức sinh hoạt phí ở Ý là 700-1000 euro mỗi tháng tùy thành phố nhưng sinh viên được khuyến nghị chuẩn bị 12000 euro một năm. Sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng của trường, của vùng, của ngành và của bộ tại đây.

5.Du học miễn phí tại Na Uy – Norway

Na Uy hiện nay là nước Bắc Âu duy nhất sinh viên quốc tế có thể du học miễn phí. Bộ giáo dục và nghiên cứu Na Uy chịu trách nhiệm lo cho sinh viên. Hệ thống trường đại học của Na Uy phân ra 3 loại: đại học nghiên cứu (university), đại học cao đẳng (university college) và đại học cao đẳng chuyên ngành (specialist university college). 

Hiện tại hầu hết các chương trình cử nhân được dạy bằng tiếng Na Uy. Chương trình tiếng Anh ở bậc đại học ít hơn so với bậc thạc sĩ. Sinh viên muốn du học miễn phí bậc cử nhân ở Na Uy chỉ có thể chọn 17 chương trình với rất ít lĩnh vực đào tạo. Trong khi đó, bậc thạc sĩ có hơn 300 chương trình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên có thể tự mình tìm hiểu về các chương trình du học miễn phí tại đây.

Các trường đại học công tiêu biểu của Na Uy: 

– University of Oslo

– University of Bergen

– Norwegian University of Science and Technology

– University of Tromso The Arctic University of Norway

Học phí tại Na Uy:

Tuy được du học miễn phí, khi đến Na Uy, sinh viên phải đóng một khoản phí tượng trưng 30-60 euro cho công đoàn mỗi kỳ, phí này sẽ giúp sinh viên có quyền lợi như sử dụng cơ sở vật chất, chăm sóc sức khỏe, thẻ sinh viên. Các trường tư sẽ thu học phí từ 7000-9000 euro cho bậc cử nhân và 9000-19000 euro cho bậc thạc sĩ. Mức sinh hoạt phí ở Na Uy dao động từ 800-1400 euro một tháng.

du học miễn phí Na Uy

6. Du học miễn phí – Du học giá rẻ tại Bỉ – Belgium

Bỉ là một địa điểm lý tưởng để du học tại châu Âu. Dù không thể hoàn toàn du học miễn phí tại Bỉ, sinh viên có xem đây là lựa chọn để du học giá rẻ. Chính sách giáo dục Bỉ được phân theo vùng với 2 vùng chính là Flanders và Wallonia. Ở vùng Wallonia nói tiếng Pháp, sinh viên quốc tế phải trả học phí được quy định bởi ARES (Academy of Research and Higher Education) nhưng mức phí này không được vượt quá 5 lần mức của sinh viên bản địa. Ở vùng Flanders nói tiếng Hà Lan, sinh viên quốc tế phải trả khoảng 900 euro mỗi năm và mức phí không được vượt quá 6000 euro.Tóm lại, sinh viên có thể an tâm du học giá rẻ tại Bỉ. 

Với 7 trên 8 trường nằm trong top 350 thế giới, Bỉ là đất nước có chất lượng giáo dục đáng tin cậy cho sinh viên quốc tế. Các trường công của Bỉ lâu đời, nổi tiếng với chất lượng tốt và học phí mềm.

Các trường đứng đầu Bỉ để du học giá rẻ:

– KU Leuven

– University of Ghent

– Université Catholique Louvain 

– Vrije Universiteit Brussel

– Université Libre de Bruxelles

Hiện ở vùng Wallonia, chương trình tiếng Anh còn khá hạn chế ở bậc cử nhân nhưng lại nhiều hơn ở bậc thạc sĩ. Còn ở vùng Flanders, số chương trình cử nhân bằng tiếng anh nhiều hơn (đến hơn 60) và chương trình thạc sĩ cũng vậy. Các sinh viên muốn được du học giá rẻ tại Bỉ chủ yếu nên nộp đơn cho bậc thạc sĩ vì nhiều cơ hội hơn.

Mức học phí tại Bỉ:

Mức học phí cho sinh viên quốc tế dao động tùy theo vùng tại Bỉ. Tùy theo vùng và bậc học mà mức phí dao động từ 835 đến 4200 euro một năm. Hiện sinh viên Việt Nam vẫn được ưu đãi chi phí du học giá rẻ chỉ 835 euro một năm. Mức sinh hoạt phí ở Bỉ dao động từ 700-950 euro một tháng.

Tham khảo thêm các dịch vụ và tư vấn tại đây.

ordernow

7.Du học miễn phí – Du Học giá rẻ tại Tây Ban Nha – Spain

Tây Ban Nha không phải là địa điểm du học miễn phí nhưng lại là nơi du học giá rẻ cho sinh viên Việt Nam. Chính phủ Tây Ban Nha để các vùng tự trị tự quy định mức phí ở các trường đại học công. Tuy vậy, thông thường mức phí sẽ dao động trong khoảng 150 đến tối đa 3500 euro một năm học.

Hiện tại xu hướng dạy học bằng tiếng Anh đang ngày càng gia tăng ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn các chương trình bằng tiếng Tây Ban Nha nếu hứng thú hoặc biết tiếng nước này. Sinh viên du học còn có thể chọn học tiếng cho thành thạo trước khi bắt đầu chương trình ở Tây Ban Nha. Chính vì thế du học giá rẻ ở Tây Ban Nha là lựa chọn hấp dẫn.

Các trường đại học công ở Tây Ban Nha nổi tiếng vì sự lâu đời và chất lượng, thường tập trung tại các thành phố lớn.

Top 5 trường đứng đầu Tây Ban Nha để du học giá rẻ:

– Universidad Autónoma de Madrid

– University of Barcelona

– Universitat Autònoma de Barcelona

– Complutense University of Madrid

– University of Navarra

Mức học phí tại Tây Ban Nha:

Sinh viên có thể tìm hiểu về bậc học, ngành, trường và học phí trên trang web này. Học phí ở Tây Ban Nha trong khoảng 750 đến 3500 euro một năm. Sinh hoạt phí trong khoảng 900-1100 euro một tháng. Sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng và hỗ trợ từ chính phủ trực tiếp tại trường hoặc tại đại sứ quán Tây Ban Nha. 

 

8. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Học MBA không phải là lựa chọn duy nhất! Đa số các trường cung cấp chương trình MBA đều có rất nhiều các chương trình thạc sĩ khác liên quan đến kinh doanh. Bạn nên cân nhắc lựa chọn chương trình mang tính cụ thể hơn và phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp sau này.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?