maas.vn

Blogs

Du học Master of Fine Arts in Visual Arts tại Đại học Chicago

Bạn đang quan tâm đến chương trình Master of Fine Arts in Visual Arts tại Đại học Chicago? Bạn muốn thành công du học tại trường đại học này? Hãy nghiên cứu các thông tin quan trọng về chương trình Master of Fine Arts in Visual Arts mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Cuộc sống “nở hoa” tại AAPoly và Strathfield College – Úc

>>>“Miền đất hứa” Bedfordshine University, UK

1. Nội dung chương trình Master of Fine Arts in Visual Arts

đại học Chicago

Người quan tâm cần biết nội dung chương trình Master of Fine Arts in Visual Arts

Đại học Chicago thuộc nhóm 10 trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS 2022. Đây cũng là viện đại học nghiên cứu tư thục có lịch sử lâu đời ở Mỹ. Là trường nổi tiếng trong việc đào tạo các ngành học về nghệ thuật. Hơn nữa, không chỉ có các chương trình đại học chất lượng cao, Đại học Chicago còn có nhiều chương trình sau đại học thú vị. Một trong số đó là chương trình Master of Fine Arts in Visual Arts.

Đây là chương trình cung cấp nhiều kiến thức quan trọng về nghệ thuật. Đặc biệt là kiến thức về mĩ thuật và nghệ thuật thị giác. Chương trình giúp học viên có kiến thức để coi nghệ thuật nói chung và mỹ thuật nói riêng như một phương tiện khám phá sự sáng tạo. Qua đó, có thể đánh giá, nhận thức, tìm hiểu thế giới xung quanh dưới góc nhìn nghệ thuật. 

Cũng trong chương trình này, học viên sẽ được phát triển kỹ năng giao tiếp, phân tích, biểu đạt. Đây đều là những kỹ năng vô cùng cần thiết. Chúng có thể hỗ trợ để bạn làm tốt các công việc liên quan đến nghệ thuật.

2. Những khó khăn khi học Master of Fine Arts in Visual Arts

Khi học Master of Fine Arts in Visual Arts, học viên sẽ gặp không ít khó khăn. Đặc biệt, người học tại Đại học Chicago thường gặp những khó khăn chính như:

– Thiếu kiến thức về mỹ thuật và nghệ thuật thị giác. Gặp khó khăn trong việc tiếp thu các kiến thức chuyên ngành. Vì Master of Fine Arts in Visual Arts là chương trình học chuyên sâu. Nó chứa rất nhiều kiến thức khó, đòi hỏi người học phải có nền tảng tốt.

– Thiếu thời gian, không có đủ thời gian cho việc học. Bởi trong chương trình, học viên sẽ phải làm rất nhiều bài tập. Trong đó, có những bài tập khó, phức tạp, tốn nhiều thời gian.

– Không có kế hoạch học tập rõ ràng, hiệu quả. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tại Đại học Chicago.

Trên đây là những khó khăn chính mà người học Master of Fine Arts in Visual Arts tại Đại học Chicago đang phải đối mặt. Nếu muốn khắc phục những khó khăn này, du học sinh nên liên hệ với MAAS. Đây là công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ hoàn thành bài tập, bài thi. Các dịch vụ của MAAS như assignment writing service, dissertation writing service, research service, essay plan service, online test service sẽ giúp bạn dễ dàng đạt điểm cao.

3. Essay writer của MAAS – Sẵn sàng hỗ trợ người du học Master of Fine Arts in Visual Arts

Master of Fine Arts in Visual Arts là chương trình học thú vị cho người đam mê nghệ thuật. Những người thích mỹ thuật, nghệ thuật thị giác, muốn gắn gắn bó, làm việc trong lĩnh vực này. Hơn nữa, khi tốt nghiệp tại Đại học Chicago, học viên sẽ có nhiều cơ hội. Thậm chí, có thể tiếp xúc với những nghệ thuật gia hàng đầu. 

Tuy nhiên, chương trình học Master of Fine Arts in Visual Arts không dễ. Để tốt nghiệp với điểm số ấn tượng, bạn cần bỏ rất nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể rơi vào tình trạng quá tải, stress kéo dài vì việc học nặng nề. Để tránh tình trạng này, học viên nên lưu thông tin liên hệ của MAAS. Đây là công ty đang cung cấp nhiều sự trợ giúp cho người học chương trình Master. Đặc biệt là các chương trình Master về nghệ thuật như Master of Fine Arts in Visual Arts.

Cụ thể, MAAS đang sở hữu đội ngũ hàng trăm essay writer chuyên nghiệp. Trong đó, có những người đã học, đang làm việc trong nhóm ngành mỹ thuật, nghệ thuật thị giác. Họ đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ hữu ích như assignment writing service, dissertation writing service, research service, essay plan service, online test service….

Các dịch vụ này có thể giúp bạn hoàn thành nhiều dạng bài tập, bài kiểm tra, bài thi online. Chúng có thể giúp bạn cải thiện điểm số, giảm áp lực học tập. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm nghiên cứu, sáng tạo.

đại học Chicago

4. Có nên du học Master of Fine Arts in Visual Arts tại Đại học Chicago?

đại học Chicago

Một số bạn còn băn khoăn không biết “có nên du học tại Đại học Chicago?”

Nếu gặp khó khăn khi học Master of Fine Arts in Visual Arts, bạn nên liên hệ essay writer MAAS. Các dịch vụ của công ty như assignment writing service, dissertation writing service, research service, essay plan service, online test service chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Trường hợp còn đang băn khoăn không biết có nên du học tại Đại học Chicago hay không? Chương trình Master of Fine Arts in Visual Arts có thực sự chất lượng? Bạn cần cập nhật các thông tin dưới đây:

a. Lợi ích khi học Master of Fine Arts in Visual Arts

Để xác định có nên du học tại Đại học Chicago hay không, bạn nên biết các lợi ích mà hành trình này đem lại. Đặc biệt là những lợi ích mà người tốt nghiệp Master of Fine Arts in Visual Arts nhận được. Cụ thể:

– Master of Fine Arts in Visual Arts được thiết kế khoa học, chất lượng. Chương trình đang tạo nhiều thuận lợi cho việc nghiên cứu về mỹ thuật và nghệ thuật thị giác.

– Bằng Master do Đại học Chicago cấp đang được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Tấm bằng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình xin việc hoặc đăng ký học lên bậc học cao hơn.

– Đại học Chicago không chỉ dạy về nghệ thuật mà còn rèn giũa kỹ năng tư duy phản biện. Chương trình học của trường cũng thúc đẩy khả năng viết lách của bạn.

– Học viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm phong phú trong nhiều lĩnh vực. từ điêu khắc, nhiếp ảnh, hội họa, đến trình diễn, sản xuất video….

b. Ai nên học Master of Fine Arts in Visual Arts tại Đại học Chicago?

Bạn nên du học Master of Fine Arts in Visual Arts tại Đại học Chicago khi có đam mê. Khi thấy bản thân có đủ tố chất để nghiên cứu về mỹ thuật, nghệ thuật thị giác. Dưới đây là những đối tượng nên cân nhắc việc học tại Đại học Chicago:

– Người có niềm đam mê mãnh liệt với mỹ thuật và nghệ thuật thị giác. Hơn nữa, đã tốt nghiệp chương trình đại học có liên quan.

– Người có mục tiêu, định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Có mong muốn, dự định làm các công việc liên quan đến mỹ thuật và nghệ thuật thị giác. Lúc này, tấm bằng nhận được từ Đại học Chicago sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

– Người có điều kiện tài chính tốt hoặc có thể nhận sự hỗ trợ tài chính để du học. Vì chi phí học Master of Fine Arts in Visual Arts tại Đại học Chicago tương đối cao. Học viên đang phải trả học phí lên đến 60.173 USD/ năm. Riêng trong năm học đầu tiên, học viên sẽ tốn thêm 13.820 USD tiền phụ phí.

c. Điều kiện để du học Master of Fine Arts in Visual Arts tại The University of Chicago

Bạn cần biết điều kiện để du học Master of Fine Arts in Visual Arts tại The University of Chicago. Đó là: 

– Có bằng cử nhân tại các trường cao đẳng, đại học được công nhận. Bạn cũng có thể đăng ký học nếu tốt nghiệp các chương trình cấp bằng tương đương.

– TOEFL104/120 hoặc IELTS từ 7,0.

– Thỏa mãn các tiêu chí khác theo yêu cầu của The University of Chicago….

d. Cách đăng ký học Master of Fine Arts in Visual Arts tại The University of Chicago

Rất nhiều người đặt mục tiêu học Master of Fine Arts in Visual Arts tại The University of Chicago. Nhưng chỉ một phần nhỏ có thể hoàn thành mục tiêu này. Vì điều kiện nhập học của chương trình tương đối cao. Dù đảm bảo điều kiện cơ bản mà trường học đưa ra, bạn cũng mất nhiều thời gian để đăng ký. Về cơ bản, bạn sẽ phải trải qua các bước chính dưới đây: 

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký du học tại The University of Chicago. Trong bộ hồ sơ này, hãy cho hội đồng tuyển sinh thấy bạn phù hợp với chương trình của Master of Fine Arts in Visual Arts. Hãy cố gắng làm nổi bật ưu thế của bản thân so với vô số ứng viên khác đến từ khắp nơi trên thế giới. 

– Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký du học theo thời hạn và địa chỉ mà The University of Chicago công bố. Thông thường, bạn nên nộp hồ sơ sớm. Bởi nếu hồ sơ thiếu, cần bổ sung, phía trường học có thể thông báo để bạn hoàn thiện. 

– Bước 3: Chờ phản hồi của The University of Chicago. Khi nhận giấy báo nhập học, bạn có thể hoàn tất các thủ tục khác để đi du học.

e. Lưu ý khi đăng ký học chương trình Master of Fine Arts in Visual Arts

Khi đăng ký Master of Fine Arts in Visual Arts tại Đại học Chicago, bạn cần lưu ý:

– Chỉ đăng ký khi điều kiện thực tế cao hơn so với điều kiện cơ bản của trường.

– Đừng chủ quan, tự tin quá mức. Hãy cố gắng tạo hồ sơ đăng ký nhập học tốt nhất có thể.

– Bạn nên tìm thông tin về các chương trình cấp học bổng. Nếu tìm được học bổng phù hợp, bạn có thể du học với chi phí thấp hơn rất nhiều. 

– Sau khi gửi hồ sơ, hãy tích cực kiểm tra hòm thư để nhận thông báo mới nhất từ Đại học Chicago.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?