maas.vn

Blogs

Du học Master of Data Analytics tại Đại học Houston

Nếu bạn quan tâm đến ngành Data Analytics thì có thể xem chương trình học của Đại học Houston. Đặc biệt là chương trình Master of Data Analytics do trường cung cấp. Dưới đây là những thông tin quan trọng nhất về chương trình Master of Data Analytics tại Đại học Houston.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Cuộc sống “nở hoa” tại AAPoly và Strathfield College – Úc

>>>“Miền đất hứa” Bedfordshine University, UK

1. Nội dung chương trình Master of Data Analytics

Master of Data Analytics sẽ giúp bạn có kiến thức chuyên sâu về Phân tích dữ liệu

Master of Data Analytics là chương trình học để học viên hiểu về dữ liệu – thứ được ví như tiền tệ của thế kỷ 21. Cụ thể, Data Analytics là ngành có tính liên kết mạnh mẽ. Ngành học này cung cấp các kiến thức cơ bản để học viên phân tích, mô tả, dự đoán kết quả dựa trên các dữ liệu thô đã thu thập được. 

Nhờ kiến thức học từ chương trình Master of Data Analytics, bạn có thể tìm ra các xu hướng, thông tin quan trọng. Đặc biệt là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Thậm chí là sự phát triển của cả một ngành nghề, của một nền kinh tế. Thông tin thu được từ hoạt động Phân tích dữ liệu cũng giúp tối ưu hóa các quy trình. Qua đó, làm tăng hiệu quả tổng thể của doanh nghiệp.

Nhìn chung, Data Analytics ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền kinh tế. Đây là lý do các chương trình học về Data Analytics ngày càng được yêu thích. Đặc biệt là các chương trình chất lượng như Master of Data Analytics tại Đại học Houston. Bởi đây là chương trình cung cấp cho bạn lượng kiến thức chuyên ngành phong phú. Khi học tại Đại học Houston, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội. Có ưu thế để tham gia vào thị trường lao động quốc tế – nơi có sự cạnh tranh gay gắt. 

2. Những khó khăn khi học Master of Data Analytics

Master of Data Analytics của Đại học Houston đem lại rất nhiều cơ hội. Chương trình sẽ giúp học viên thỏa mãn đam mê nghiên cứu, tìm hiểu về Phân tích dữ liệu. Tuy nhiên, việc học tại Đại học Houston tồn tại không ít khó khăn như:

– Học viên phải tiếp nhận lượng kiến thức chuyên ngành quá lớn. Vì để học tốt ngành Data Analytics, bạn cần nắm được nhiều kiến thức, tìm hiểu nhiều lĩnh vực.

– Bạn có thể sẽ đau đầu với những con số. Bởi trong ngành Data Analytics, các con số có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi. Bạn thường xuyên phải nghiên cứu, hiểu và làm việc với chúng.

– Không đủ kiên trì, tỉ mỉ cũng là khó khăn không nhỏ khi học Master of Data Analytics. Bởi kiên trì và tỉ mỉ là tố chất cơ bản mà người làm Data Analytics cần có….

Trên đây là các vấn đề chính mà người học Master of Data Analytics có thể gặp phải. Để khắc phục những vấn đề này, bạn nên chủ động liên hệ với MAAS. Bởi công ty đang có nhiều essay writer am hiểu về Data Analytics. Họ cũng nắm rõ kết cấu chương trình Master tại các ngôi trường danh giá như Đại học Houston

Do đó, họ đã phát triển nhiều dịch vụ chất lượng như online test service, assignment writing service, essay plan service, research service, dissertation writing service…. Những dịch vụ này có thể giúp học viên Master làm tốt các nhiệm vụ được giao.

3. Essay writer của MAAS – Sẵn sàng hỗ trợ người du học Master of Data Analytics

Du học Master of Data Analytics là hành trình đầy cơ hội. Đặc biệt là khi bạn thành công theo học tại các ngôi trường nổi tiếng như Đại học Houston. Tuy nhiên, đi cùng cơ hội, học viên cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Thậm chí, sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa. Áp lực khi sống xa gia đình, bạn bè. Áp lực vì chi phí học tập, sinh hoạt quá cao cũng khiến nhiều học viên mệt mỏi, không thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại học Houston lại là trường có yêu cầu nghiêm ngặt với việc học của học viên. Nếu điểm số không đạt yêu cầu, bạn sẽ không nhận được bằng tốt nghiệp…. Do đó, ngay khi gặp khó khăn, cảm thấy bản thân không đủ thời gian, sức lực để làm bài tập, bạn nên liên hệ với MAAS. Đây là công ty đang có đội ngũ essay writer giỏi, nhiệt tình. Công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi online như online test service, assignment writing service, essay plan service, research service, dissertation writing service….

Các dịch vụ này sẽ giúp người học Master tại Đại học Houston cải thiện điểm số. Thậm chí, chúng có thể hỗ trợ để bạn tăng cơ hội xin mới hoặc duy trì học bổng đang được nhận.

 đại học Houston

4. Có nên du học Master of Data Analytics tại Đại học Houston?

 đại học Houston

Du học Master of Data Analytics tại Đại học Houston đem lại nhiều lợi ích

Đại học Houston có nhiều chương trình sau đại học về dữ liệu. Ví dụ như:

– Master of Science Degree (Thạc sĩ Khoa học)

– Master of Science in Engineering Data Science (Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Dữ liệu Kỹ thuật)

– Master of Science in Statistics and Data Science (Thạc sĩ Khoa học Thống kê và Khoa học Dữ liệu)….

Trong đó, nếu muốn học chuyên sâu về Data Analytics, bạn nên chọn chương trình Master of Science Degree. Đây là chương trình cho phép sinh viên nghiên cứu về một trong các lĩnh vực như Core Computer Sciences, Data Analytics, Parallel and Distributed Systems hay Interactive Media. 

Chương trình đang đem lại rất nhiều lợi ích cho người đam mê Data Analytics. Vì vậy, ngoài tìm hiểu về các dịch vụ hỗ trợ đạt điểm cao như online test service, assignment writing service, essay plan service, research service, dissertation writing service, bạn cần biết các lý do khiến nhiều người chọn du học Master of Data Analytics tại Đại học Houston:

a. Cơ hội việc làm cho người học Master of Data Analytics

Khi có bằng Master của Đại học Houston, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Trong đó, có thể kể đến những vị trí công việc chính mà người hoàn thành chương trình Master of Data Analytics có thể thử sức như:

– Market analyst (Nhà phân tích thị trường) lương trung bình 67.785 USD/ năm.

– Financial analyst (Chuyên gia phân tích tài chính) lương trung bình 72.015 USD/ năm.

– Business analyst (Phân tích kinh doanh) lương trung bình 82.893 USD/ năm.

– Systems analyst (Phân tích hệ thống) lương trung bình 83.271 USD/ năm.

– Database administrator (Quản trị cơ sở dữ liệu) lương trung bình 92.824 USD/ năm.

– Database developer (Nhà phát triển cơ sở dữ liệu) lương trung bình 94.777 USD/ năm.

– Software engineer (Kỹ sư phần mềm) lương trung bình 96.861 USD/ năm.

– SQL developer (Nhà phát triển SQL) lương trung bình 97.719 USD/ năm.

– Quantitative analyst (Chuyên viên phân tích định lượng) lương trung bình 106.967 USD/ năm.

– Data engineer (Kỹ sư dữ liệu) lương trung bình 117.234 USD/ năm.

– Data warehouse architect (Kiến trúc sư kho dữ liệu) lương trung bình 132.336 USD/ năm….

b. Những thuận lợi khi du học du học Master of Data Analytics tại Đại học Houston

Chương trình Master of Data Analytics tại Đại học Houston đem lại nhiều thuận lợi cho học viên. Cụ thể: 

– Chương trình Master of Data Analytics được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp. Chương trình này bám sát vào thực tế của lĩnh vực Data Analytics. Nó cung cấp các kiến thức cần thiết để bạn tự tin tham gia vào thị trường lao động.

– Đại học Houston có hệ thống cơ sở vật chất sang xịn để hỗ trợ tốt cho người học Master of Data Analytics.

– Trường có chính sách cấp học bổng, hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Trong đó, có những sinh viên theo học chương trình Master of Data Analytics.

c. Điều kiện để du học Master of Data Analytics tại Đại học Houston

Để du học Master of Data Analytics tại Đại học Houston, bạn cần đảm bảo các điều kiện là: 

– Đã tốt nghiệp đại học với điểm trung bình từ 3.0 trở lên (thang điểm 4.0).

– Đạt tổng điểm GRE là 290 (150 Định lượng). Hơn nữa, Đại học Houston cho phép học viên dùng điểm GMAT thay cho GRE. Trường hợp bạn đã có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ thì có thể bỏ qua điều kiện này. 

– Có IELTS 6.5 hoặc TOEFL 550.

– Các điều kiện khác tùy theo thông báo tuyển sinh của Đại học Houston

d. Các bước đăng ký du học Master of Data Analytics tại Đại học Houston

Khi đăng ký du học tại Đại học Houston, bạn cần trải qua các bước chính là: 

– Bước 1: Nghiên cứu thông báo tuyển sinh của Đại học Houston để biết bản thân có đủ điều kiện không. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn.

– Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký. Đồng thời, gửi đến Đại học Houston sớm nhất có thể (trong thời gian nhận hồ sơ của trường). 

– Bước 3: Chờ phản hồi của University of Houston. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được giấy báo nhập học từ trường.

e. Lưu ý khi đăng ký học chương trình Master of Data Analytics

Khi đăng ký chương trình Master of Data Analytics tại Đại học Houston, học viên cần chú ý:

– Hay chắc chắn rằng bản thân thực sự thích lĩnh vực Data Analytics. Vì chương trình Master of Data Analytics chứa nhiều kiến thức khó. Nếu không đủ đam mê, bạn không thể học tốt. 

– Khi chuẩn bị hồ sơ, bạn cần nghiên cứu kỹ nội dung chương trình Master of Data Analytics. Việc hiểu về chương trình học, phong cách giảng dạy sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ tốt hơn. 

– Học viên có thể nghiên cứu về các chương trình cấp học bổng/ hỗ trợ tài chính của trường. Những chương trình này sẽ giúp bạn du học với chi phí thấp. 

– Nếu cần viết Statement of Purpose (SOP) hay Letter of Motivation (LOM), bạn có thể liên hệ với MAAS. Hiện công ty đang có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho người muốn du học.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?