Blogs

Du học Hungary cánh cửa mới cho du học sinh Việt

Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đang chọn du học Hungary. Tuy nhiên, so với các quốc gia khác, việc du học Hungary có phần xa lạ hơn. Vì vậy, nếu muốn thành công du học, bạn cần nghiên cứu các thông tin quan trọng dưới đây.

>>Hướng dẫn viết Assignment môn Investment Banking

>>Hướng dẫn viết phần mở đầu cho email greetings chuyên nghiệp

1. Xu hướng du học Hungary của học sinh, sinh viên Việt Nam

Du học Hungary là xu hướng được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam hưởng ứng

Du học Hungary là xu hướng được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam hưởng ứng

Ngoài các thị trường quen thuộc như Mỹ, Anh, Úc, nhiều du học sinh đang có xu hướng đến Hungary học tập. Bởi Hungary thuộc Châu Âu – nơi dẫn đầu về các cuộc cách mạng công nghệ với chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Hơn nữa, Hungary đang là một trong những thành viên của khối EU. Do đó, du học sinh Việt tại Hungary có thể dễ dàng di chuyển giữa các quốc gia trong khối này….

Nhìn chung, nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu và chọn du học Hungary. Bởi con đường này đem lại nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt là những sinh viên Việt Nam đang khát khao đến Châu Âu học tập.

2. Lợi ích của việc du học Hungary

Du học Hungary đem lại nhiều lợi ích cho du học sinh Việt

Du học Hungary đem lại nhiều lợi ích cho du học sinh Việt

Dù không phổ biến như Anh hay Đức nhưng con đường du học Hungary cũng đang được đánh giá cao. Lý do là vì hành trình này đem lại rất nhiều lợi ích. Trong đó, có thể kể đến những lợi ích chính của việc du học Hungary như:

 • – Hungary sở hữu nền lịch sử, văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc. Thậm chí, đây là một trong những cái nôi của văn hóa nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng ở Châu Âu. Mỗi năm, quốc gia này đều thu hút rất nhiều khách du lịch. Do đó, nếu muốn học về lịch sử, nghệ thuật, kiến trúc, du lịch thì Hungary chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng.
 • – Nếu thành công du học, làm việc ở Hungary thì tức là bạn đã mở ra cánh cửa của cả khối EU. Thậm chí, bạn có cơ hội làm việc tại nhiều thị trường lao động hàng đầu thế giới khác. Bởi kinh nghiệm học tập, làm việc tại các quốc gia Châu Âu như Hungary luôn được đánh giá cao.
 • – Hungary luôn chào đón những học sinh, sinh viên nhiệt huyết, đam mê nghiên cứu. Bằng chứng là hàng năm, Chính phủ nước này đều tặng khoảng 100 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam. Số học bổng này được trao ở nhiều ngành học, chương trình học khác nhau.
 • – Hungary còn là nước có lối sống ôn hòa. Nước này có chi phí sinh hoạt tương đối thấp đi so với nhiều quốc gia Châu Âu khác….

3. Những khó khăn khi du học Hungary

Trong hành trình du học Hungary, học sinh, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

 • – Chưa hiểu rõ về nền giáo dục Hungary. Chưa chọn được chương trình học, ngành học, địa điểm học tập phù hợp.
 • – Thiếu kiến thức về văn hóa, lối sống tại Hungary. Vì du học không chỉ là hành trình chinh phục kiến thức. Đây còn là hành trình khám phá, tìm hiểu văn hóa. Thậm chí, việc hiểu, có thể hòa nhập với văn hóa, lối sống Hungary là yêu cầu bắt buộc với du học sinh.
 • – Ngôn ngữ cũng là khó khăn rất lớn với người du học Hungary. Vì quốc gia này đang sử dụng ngôn ngữ Magyar Nyelv. Đây là một trong những ngôn ngữ khó nhất ở Châu Âu. Nó bắt nguồn từ vùng Thảo Nguyên Trung Á.

Trên đây là những khó khăn chính mà người du học Hungary có thể gặp phải. Để khắc phục những khó khăn này và cải thiện điểm số, bạn nên liên hệ với công ty cho phép pay for essay service như MAAS. Hiện công ty đang có nhiều dịch vụ chất lượng như assignment service, essay service…. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian viết essay, làm bài tập. Nhờ đó, bạn có thể nghiên cứu kỹ về ngôn ngữ, việc học tập tại Hungary.

4. MAAS – Hỗ trợ tối đa cho du học sinh trong hành trình du học Hungary

Hành trình du học Hungary có rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, một trong những khó khăn chính là ngôn ngữ. Bởi rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam gặp trở ngại trong việc học và sử dụng ngôn ngữ Magyar Nyelv của Hungary. Khi không hiểu về ngôn ngữ, bạn khó có thể viết essay và làm tốt bài tập được giao.

Hơn nữa, để cải thiện ngôn ngữ, sinh viên thường cần nỗ lực trong thời gian dài. Vì vậy, nếu đang gặp khó khăn trong việc làm bài tập, bài kiểm tra và chưa thể khắc phục ngay, bạn nên sử dụng dịch vụ của MAAS. Công ty cho phép pay for essay service này đang cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích như assignment service, essay service…. Các dịch vụ này sẽ giúp du học sinh Việt ở Hungary viết essay và làm tốt các bài tập, bài kiểm tra online. Chúng sẽ giúp bạn cải thiện điểm số để kết thúc học kỳ với GPA xuất sắc.

Thậm chí, nhiều người đã dùng các dịch vụ của MAAS để có bảng điểm đẹp khi tốt nghiệp. Nhờ bảng điểm đẹp, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Bạn có thể ở lại Hungary để tiếp tục học tập, làm việc. Cũng có thể dùng bảng điểm đẹp để tìm cơ hội việc làm tại Việt Nam hay các nền kinh tế lớn trên thế giới.

ordernow

5. Những thông tin quan trọng mà người Hungary cần biết

Du học Hungary mở ra cánh cửa tương lai đầy cơ hội cho học sinh, sinh viên. Nhưng hành trình du học Hungary không hề dễ dàng. Trong hành trình này, sinh viên có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề. Do đó, sinh viên luôn được khuyên nên lưu thông tin liên hệ của các đơn vị cho phép pay for essay service như MAAS.

Nếu gặp khó khăn trong việc làm bài tập, bài kiểm tra. Nếu thiếu thời gian và không tự tin bản thân viết essay chất lượng, hãy liên hệ MAAS. Các dịch vụ của công ty như assignment service, essay service sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Ngoài dùng dịch vụ của MAAS, bạn cũng cần cập nhật những thông tin quan trọng về du học Hungary như:

5.1. Thời hạn nộp đơn vào các University Hungary

Nếu muốn du học, bạn cần chú ý đến thời hạn nộp đơn vào các University Hungary. Cụ thể, hiện mỗi trường đại học tại Hungary đều có yêu cầu nhập vào khác nhau. Thời hạn nhận đơn đăng ký của các trường cũng có sự khác biệt. Vì vậy, để chuẩn bị du học, bạn nên tìm kiếm thông tin về trường trước từ 1 đến 2 năm so với kỳ nhập học muốn đăng ký.

Điều này sẽ giúp bạn xác định đúng thời hạn nhận đơn của các University Hungary. Qua đó, có thể chuẩn bị hồ sơ du học và gửi chúng đúng thời hạn.

5.2. Chọn chương trình học, trường học phù hợp với bản thân

Học sinh, sinh viên cần nghiên cứu để chọn chương trình học phù hợp. Vì như đã chia sẻ ở trên, Hungary đang có thế mạnh trong việc đào tạo rất nhiều ngành học khác nhau. Nếu không nghiên cứu kỹ, bạn khó có thể xác định được chương trình học, ngành học phù hợp nhất. Về cách chọn, sinh viên có thể áp dụng theo các bước dưới đây:

 • – Nghiên cứu thị trường lao động để xác định xem những ngành nghề nào có nhu cầu cao trong tương lai gần. Chọn một vài ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi. Xem xét nền tảng, niềm đam mê và sở thích của chính bạn. Căn cứ vào đó, bạn sẽ xác định được chuyên ngành và chương trình học tối ưu.
 • – Tìm những trường đào tạo tốt ở Hungary cho chuyên ngành và chương trình học đó. Xác định điều kiện nhập học và thời hạn nhận hồ sơ của từng trường. Cuối cùng, chọn ra từ 2 đến 3 University Hungary phù hợp nhất với bạn.
 • – Sau khi chọn University Hungary, sinh viên được khuyên nên liên hệ trước với trường. Bạn có thể trao đổi với bộ phận tuyển sinh để hỏi yêu cầu nhập học cho sinh viên quốc tế. Quá trình trao đổi này cũng giúp bạn biết trường có những ưu đãi nào. Thậm chí, có những chương trình học bổng nào phù hợp với bạn.

5.3. Xin học bổng Hungary để giảm chi phí

Người học ở mọi cấp học, ngành học đều nên xin học bổng Hungary để tiết kiệm chi phí. Vì dù chi phí sinh hoạt ở Hungary có phần thấp hơn so nhiều quốc gia khác ở Châu Âu. Nhưng đó vẫn không phải là con số nhỏ với học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam. Do đó, cách tốt nhất là sinh viên nên nghiên cứu để xin học bổng Hungary.

Mẹo chọn chương trình cấp học bổng cũng tương tự như cách chọn University Hungary. Bạn cần lập danh sách tất cả những chương trình mà bản thân tìm được. Sàng lọc để chọn từ 3 đến 5 chương trình phù hợp. Kiểm tra điều kiện, yêu cầu hồ sơ của từng chương trình để có sự chuẩn bị tốt nhất.

5.4. Nghiên cứu cách xin thị thực du học

Để du học Hungary, sinh viên cần có thị thực loại D. Thủ tục xin loại thị thực du học Hungary này không quá phức tạp. Sau khi nhận được thư mời nhập học từ University Hungary, bạn có thể truy cập vào website của Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam. Sau đó, kiểm tra yêu cầu với hồ sơ xin thị thực du học. Chuẩn bị hồ sơ và nộp cho Đại sứ quán. Cuối cùng, hoàn tất các thủ tục khác theo yêu cầu để được xem xét cấp thị thực.

5.5. Tìm chỗ ở giá rẻ ở Hungary

Trước khi du học Hungary, bạn cần tìm chỗ ở giá rẻ tại quốc gia này. Hiện du học sinh Việt Nam có thể đăng ký ở trong ký túc xá của trường học. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ chỉ tốn từ 100 đến 200 EUR mỗi tháng. Trường hợp trường học không có ký túc xá, bạn sẽ phải thuê phòng bên ngoài. Chi phí thuê phòng sẽ dao động từ 360 đến 750 EUR mỗi tháng. Còn nếu chấp nhận ở ghép với các sinh viên khác, bạn sẽ phải trả từ 170 EUR/ tháng.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back