Blogs

Du học Canada ngành Hospitality có thật sự lý tưởng

Du học Canada ngành Hospitality có những thuận lợi và khó khăn nào? Đâu là lộ trình lý tưởng nhất để du học ngành Hospitality ở Canada? Hãy cùng MAAS – chuyên gia cung cấp writing service hàng đầu Việt Nam  lần lượt giải đáp những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nếu như bạn cần hỗ trợ online test service, essay service, assignment writing service,… nhấp tại đây để được tư vấn bởi MAAS nhé.

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để viết Essay về Advantages and Disadvantages của Tourism

>>>Làm thế nào để viết Research Essay in Public Administration

1. Tại sao nên du học Canada ngành Hospitality

du học Canada ngành Hospitality

Vì sao nên du học Canada ngành Hospitality?

Ngành Hospitality của Canada được đánh giá là ngành học tuyệt vời cho những sinh viên năng động. Đặc biệt là những sinh viên có khả năng giao tiếp tốt, thích làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Dưới đây là những lý do chính mà nhiều sinh viên được khuyên nên du học Canada ngành Hospitality

a. Chất lượng giáo dục xuất sắc

Canada là một trong những cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới. Đây là nước có nhiều trường đào tạo có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng toàn cầu. Đặc biệt, nhiều ngôi trường ở Canada đã khẳng định thế mạnh trong việc đào tạo sinh viên ngành Hospitality (bao gồm nhiều chuyên ngành như: khách sạn, đại lý du lịch, nhà hàng, quán bar…). 

Khi tốt nghiệp ngành Hospitality ở Canada, bạn không chỉ dễ dàng xin được việc làm trong các nhà hàng, khách sạn của nước này mà còn có thể tìm được cơ hội việc làm hấp dẫn ở nhiều địa điểm, nhiều thành phố du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới.

b. Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội việc làm rộng mở luôn là lý do khiến nhiều sinh viên chọn ngành Hospitality ở Canada. Bởi thống kê cho thấy, riêng ở Canada đã có khoảng 1,8 triệu việc làm trong ngành khách sạn và du lịch. Dự kiến từ nay đến năm 2028, nước này sẽ có thêm 43,400 vị trí trống. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp chương trình học ngành Hospitality ở Canada, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp để ở lại làm việc, để không được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm của bản thân.

Hơn nữa, không chỉ có nhiều cơ hội làm việc, người du học Canada ngành Hospitality còn có cơ hội nhận mức lương trung bình lên đến 57,133 CAD và nhiều chương trình phúc lợi hấp dẫn khác.

c. Chi phí du học hợp lý

Chi phí du học cũng là lý do khiến sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển như Việt Nam chọn du học Canada ngành Hospitality. Bởi Canada vốn nổi tiếng là nước có chi phí du học hợp lý. Nếu du học ngành Hospitality, sinh viên chỉ cần trả học phí trung bình từ 13,000 CAD đến 39,000 CAD/ năm tùy vào trường học và chương trình học đang theo đuổi. Mức sinh hoạt phí khi du học Canada cũng không cao, dao động từ 10,000 đến 11,000 CAD/ năm.

Như vậy, trong cả năm du học Canada ngành Hospitality, sinh viên chỉ tốn từ 23,000 – 50,000 CAD, tương đương với 395 đến 859 triệu VNĐ. Mức chi phí du học này đang thấp hơn nhiều so với một số nước có chất lượng giáo dục tương đương.

2. Những khó khăn khi du học Canada ngành Hospitality

du học Canada ngành Hospitality

Những khó khăn khi đăng ký du học Canada ngành Hospitality

Chất lượng giáo dục xuất sắc, cơ hội việc làm hấp dẫn và chi phí hợp lý khiến nhiều sinh viên Việt Nam chọn du học Canada. Nhưng trên thực tế, hành trình du học Canada không dễ như nhiều người vẫn tưởng. Bởi ngay từ bước chuẩn bị hồ sơ du học, sinh viên đã có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Không hiểu về nền giáo dục Canada, không thể chuẩn bị bộ hồ sơ du học tốt.

– Gặp khó trong việc chọn ngành học, trường học và địa điểm học tập.

– Tính toán chi phí du học không chuẩn, không thể chứng minh tài chính du học.

– Không lên được một kế hoạch học tập hợp lý, thuyết phục.

– Không viết được Personal Statement chất lượng…. 

Có thể thấy, sinh viên có thể gặp khó ngay từ bước chọn trường để du học Canada. Hơn nữa, dù thành công chọn trường, dù bản thân đảm bảo điều kiện nhập học cơ bản, bạn vẫn cần nỗ lực rất nhiều, cần có Personal Statement thực sự xuất sắc, gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh.

Rất may, sinh viên sẽ không đơn độc trong hành trình này. Bởi ngoài việc tự nghiên cứu, chuẩn bị, sinh viên có thể dùng dịch vụ của các đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp như dịch vụ Personal Statement của MAAS. Khi dùng dịch vụ này, bạn sẽ được kết nối với đội ngũ essay writers online giỏi của công ty, sẽ được hỗ trợ làm PS theo yêu cầu với chi phí tốt.

Ngoài dịch vụ Personal Statement, MAAS còn có nhiều writing service khác để hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị và học tập ở Canada như: assignment writing service, online test service, essay service….

Đăng ký ngay để được tư vấn dịch vụ viết học thuật tối ưu nhất cho bạn:

ORDER NOW

3. Du học Canada ngành Hospitality nên học trường nào?

Chọn trường học là quyết định vô cùng quan trọng. Vì một trường học tốt sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều. Nó cũng giúp nhà tuyển dụng ấn tượng hơn với hồ sơ xin việc của bạn. Ở Canada, người du học ngành Hospitality cần đặc biệt chú ý đến 5 ngôi trường uy tín nhất trong việc đào tạo nhóm ngành này là:

Thompson Rivers University (Đại học Thompson Rivers): Trường đang cung cấp các chương trình: Bachelor in Tourism Management, Post-baccalaureate in Tourism và Diploma in Tourism Management với học phí trung bình hàng năm là 19,604 CAD.

Humber College (Cao đẳng Humber): Trường đang cung cấp các chương trình Diploma in Hospitality (Hotel and Restaurant Operations Management), Diploma in Hospitality Event Management, Diploma in Tourism Travel Services Management và Ontario Graduate Certificate Hospitality and Tourism Operations Management với học phí trung bình hàng năm là 18,048 CAD.

– Royal Roads University (Đại học Royal Roads): Trường đang cung cấp các chương trình MA in Tourism Management; BA in Global Tourism Management và Graduate Certificate in Tourism Management với học phí trung bình hàng năm là 23,971 CAD.

– University of Guelph (Đại học Guelph): Trường đang cung cấp các chương trình MBA in Hospitality and Tourism Management; msc in Tourism and Hospitality và bcom in Hospitality and Tourism Management với học phí trung bình hàng năm là 15,000 CAD.

– Sait Polytechnic (Southern Alberta Institute of Technology – SAIT): Trường đang cung cấp các chương trình Bachelor of Hospitality and Tourism Management và Diploma in Hospitality and Tourism Management với học phí trung bình hàng năm là 20,815 CAD….

4. Điều kiện để trở thành du học sinh ngành Hospitality ở Canada

Như đã chia sẻ ở trên, người du học Canada ngành Hospitality luôn có rất nhiều lựa chọn về trường học và chương trình đào tạo. Mỗi trường học, mỗi chương trình đào tạo là có yêu cầu riêng. Nhưng về cơ bản, sinh viên quốc tế muốn du học bậc đại học ở Canada luôn phải đảm bảo điều kiện nhập học chung là: 

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với GPA > 7.0 (GPA Việt Nam).

– Trình độ tiếng Anh: Sinh viên phải vượt qua bài thi IELTS/ TOEFL/ PTE hoặc các bài kiểm tra tiếng Anh khác với điểm tối thiểu như sau: IELTS: 6.0 – 7.0/ TOEFL: 85 – 100/ PTE: 60/ TOEIC: 680.

– Năng lực tài chính: Sinh viên và gia đình phải cung cấp giấy chứng minh tài chính theo yêu cầu. Thông thường, sinh viên cần cho thấy có đủ năng lực tài chính để đảm bảo học phí + sinh hoạt phí của năm học đầu tiên ở Canada.

– Sức khỏe: Cung cấp giấy khám sức khỏe theo yêu cầu của trường học ở Canada….

* Lưu ý: Nếu dự định du học thạc sĩ ở Canada, bạn có thể sẽ phải cung cấp giấy chứng nhận điểm GMAT hoặc GRE….

5. Lộ trình du học ngành Hospitality ở Canada

du học Canada ngành Hospitality

Du học sinh có thể tham khảo dịch vụ Personal Statement tại MAAS

Ngành Hospitality ở Canada vẫn chưa hết hot. Hơn nữa, khi thành công tốt nghiệp ngành Hospitality ở Canada, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở ở cả Canada, Việt Nam và nhiều thị trường lao động lớn khác. Vì vậy, nếu thấy bản thân có đam mê, có tố chất để theo học ngành này, bạn nên áp dụng ngay lộ trình gồm 4 bước dưới đây:

Bước 1: Tìm trường đào tạo uy tín để du học Canada ngành Hospitality. Hơn nữa, bạn nên cân nhắc để chọn trường phù hợp với học lực, trình độ ngoại ngữ, năng lực tài chính của bản thân.

– Bước 2: Kiểm tra kỹ yêu cầu nhập học của trường để chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp. Ở bước này, bạn có thể dùng dịch vụ Personal Statement của MAAS hoặc các writing service khác (ví dụ như: assignment writing service, online test service, essay service…) Để hoàn thành các bài kiểm tra đầu vào, tăng cơ hội đăng ký nhập học hoặc xin được học bổng. 

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến trường học tại Canada và chờ phản hồi của trường. Trong thời gian này, phía Canada có thể yêu cầu bạn nộp bổ sung giấy tờ hoặc hoàn thành một vài nhiệm vụ để chứng minh bạn phù hợp với ngành học đã đăng ký.

– Bước 4: Nhận kết quả cuối cùng. Nếu có thư mời nhập học, bạn có thể chuẩn bị hành lý và hoàn thành các thủ tục liên quan để đến Canada du học.

Dịch vụ về MAAS

Hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, thi cử đã không còn xa lạ đối với học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh tại nước ngoài. Vì vậy, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến các writing service tối ưu cho deadline của bạn. 

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Mong rằng nội dung trên đã giúp bạn hiểu hơn về du học Canada ngành Hospitality. Nếu như gặp phải khó khăn khi làm assignment và cần assignment writing service thì đừng ngần ngại liên hệ MAAS để được hỗ trợ nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới. 

 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back