Blogs

Dịch vụ viết thuê assignment tại MAAS Assignment Service

Assignment, Report, Dissertation, Online test,… đều là nỗi ám ảnh của sinh viên trong quá trình theo đuổi tri thức. Dù bạn là ai, bạn đang ở đâu và đang học ở trình độ nào thì deadline vẫn là nỗi lo, nỗi băn khoăn mỗi khi đi đến trường. Hiểu được điều đó, MAAS Assignment Service – dịch vụ viết thuê assignment chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam ra đời như một giải pháp cứu nguy tức thời, phần nào xóa tan nỗi lo, áp lực học tập thi cử của những bạn sinh viên bận rộn với bài vở và deadline. 

1. Dịch vụ viết luận văn thuê assignment là gì? 

Dịch vụ viết assignment thuê là dịch vụ hỗ trợ học sinh, sinh viên hoàn thành bài tập trên lớp như Assignment, Coursework, Essay, Report, Dissertation, Online Test. Dịch vụ này được ra đời như một giải pháp tức thời cho các bạn sinh viên bận rộn với công việc làm thêm, công việc thực tập, hay bất kỳ lý do nào khác,… hoàn thiện tốt bài tập Assignment của mình với số điểm, thành tích mà họ mong đợi.

Hãy thử tưởng tượng bạn có 3 deadline phải nộp vào cuối tuần, bạn đang loay hoay với công việc thực tập tại một tập đoàn lớn và không có đủ thời gian để hoàn thành tốt tất cả deadline một cách tốt nhất?

Dịch vụ viết Assignment thuê sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể với giúp đỡ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. 

2. Tại sao cần sử dụng dịch vụ viết thuê assignment chuyên nghiệp?

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ viết assignment. Một trong số chúng có thể là: Bạn là sinh viên năm nhất và chưa quen với cách học mới ở Đại học? Dù đã nỗ lực hết mình nhưng bạn vẫn không đạt được số điểm như mong muốn. Bạn đang vừa học vừa làm và chưa thể phân bố thời gian hợp lý cho việc học và làm bài.

Vì một số lý do cá nhân và gia đình bạn không thể tập trung cho việc học. Thay vì lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức học tập nhưng kết quả lại không như mong đợi, bạn có thể tìm đến dịch vụ viết essay chuyên nghiệp để hỗ trợ và nâng cao chất lượng học tập.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê assignment chuyên nghiệp và uy tín là điều không phải bạn sinh viên nào cũng làm được.

Hiểu được điều đó, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến cho sinh viên, du học sinh Việt Nam trong và ngoài nước cơ hội để trải nghiệm dịch vụ viết luận văn thuê chuyên nghiệp, chỉnh chu và uy tín hàng đầu Việt Nam. 

viết thuê luận văn

dịch vụ viết luận văn thuê

3. Dịch vụ viết thuê assignment tại MAAS gồm những gì? 

Tại MAAS, chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ tối ưu và chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ bạn hoàn thiện bài tập Assignment, Essay, Report, Dissertation,… của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong suốt 6 năm hỗ trợ các bạn sinh viên, MAAS đã đúc kết và ra mắt nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của từng đối tượng khách hàng cụ thể: 

a. Dịch vụ viết Essay thuê tại MAAS

Dịch vụ viết essay thuê được thiết kế phù hợp với các dạng bài tập đơn giản, ngắn gọn và thường xuyên trên lớp và phù hợp với từng môn học. Chúng tôi luôn không ngừng update và theo sát chương trình học của các bạn du học sinh ở nhiều quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thái, Singapore….

Tại MAAS, khi đặt dịch vụ này chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của sinh viên theo sát các feedback từ giáo viên, supervisor để bài viết đạt chất lượng cao nhất. Chính vì thế, chúng tôi đã cho ra mắt các dịch vụ: 

-Dịch vụ viết Essay Plan Writing Service

-Dịch vụ viết Assignment Writing Service

-Dịch vụ viết Coursework Writing Service

-Dịch vụ viết Assignment Package Service

-Dịch vụ viết Reflection Essay Service

-Dịch vụ viết Research Paper Essay Service 

Giá thuê assignment dao động cho mỗi dịch vụ viết Essay Service tại MAAS từ 2,100,000 – 3,360,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance. 

b. Dịch vụ viết thuê luận văn Thesis – Dissertation tại MAAS

Đối với mỗi bạn sinh viên, bài luận cuối kỳ Dissertation/Thesis là vô cùng quan trọng. Bài luận văn cuối kỳ sẽ là thước đo đánh giá khả năng phân tích, tìm kiếm, tổng hợp thông tin,… của thầy cô. Bài luận văn Dissertation/Thesis sẽ quyết định bạn có được tốt nghiệp hay không và xếp hạng bằng cấp của bạn trong tương lai cũng bị ảnh hưởng rất nhiều do điểm của bài luận này.

Tuy nhiên, với nhiều bạn sinh viên việc chọn cho mình topic nghiên cứu thú vị và phù hợp cũng như hoàn thiện thật tốt bài Dissertation/Thesis là vô cùng khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ viết luận văn cuối khoá Dissertation/Thesis. 

Dịch vụ hỗ trợ viết bài luận cuối khoá Dissertation – Thesis phù hợp với từng chuyên ngành, với loại bài viết này bạn phải collect data, research topic, nghiên cứu dự án trong khoảng thời gian dài. Với bài luận cuối khoá Dissertation – Thesis sẽ có các project như Business Plan, Enterprise project,… Bên cạnh đó, bạn còn phải hẹn gặp người cố vấn (supervisor) của mình thường xuyên để xin ý kiến và hướng đi cho dự án của mình.

Các chuyên gia của MAAS luôn không ngừng update xu hướng mới cho dịch vụ này qua các năm để phù hợp nhất với trường bạn đang theo học. Thông thường các bài viết này sẽ rơi vào năm cuối của khóa học hay kỳ học: 

-Dịch vụ viết Dissertation Writing Service

-Dịch vụ viết Business Plan Service

-Dịch vụ viết Dissertation Proposal Service

-Dịch vụ viết Doctoral Thesis Service

-Dịch vụ viết Proposal Pre-PhD Service

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên cho giá thuê assignment giao động từ 2,541,000 – 4,065,000VND/1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

c. Dịch vụ hỗ trợ làm Online Test – Online Quiz tại MAAS

Sự chuyển đổi xu hướng từ học tập truyền thống sang học Online như tình hình hiện nay, việc chuyển sang học và làm bài tập online giúp tiết kiệm chi phí, linh hoạt thời gian được dự đoán sẽ trở thành xu hướng mới của các trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các bài test online khá mới và lạ với các bạn du học sinh, khiến các bạn không dễ để đạt được số điểm như mong đợi. Nắm bắt được xu thế đó, dịch vụ viết thuê Assignment tại MAAS không ngừng thay đổi và cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ Test Online, Quiz Online với mong muốn phần nào hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua bài kiểm tra Online với:

Online Assignment 

Online Quiz

Online Package

Online Test

ý tưởng Startup

d. Các dịch vụ viết assignment nổi bật khác tại MAAS

Ngoài các dịch vụ kể trên, MAAS cũng đã nghiên cứu và giới thiệu các dịch vụ assignment thuê nổi bật khác để đáp ứng nhu cầu giáo dục không ngừng thay đổi của các trường trong và ngoài nước như: 

-Dịch vụ viết Report Writing Service

-Dịch vụ viết Reflective Writing Service

-Dịch vụ viết Case Study Writing Service

-Dịch vụ PowerPoint Presentation Service

-Dịch vụ CV & Cover Letter Service

-Dịch vụ Edit & Proofreading Service

-Dịch vụ Chạy SPSS, Collect data Service

-Dịch vụ viết Research Proposal

-Dịch vụ viết Project Report 

-Dịch vụ viết Scholarship

-Dịch vụ viết Personal Statement

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên cho giá thuê assignment giao động từ 1,575,000 VND – 3,360,000 VND tuỳ thuộc vào từng loại dịch vụ bạn chọn. 

4. Quy trình gói dịch vụ viết thuê assignment tại MAAS

– Bước 1

Liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) của MAAS qua các kênh: 

Facebook: https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice 

Website: https://maas.vn/ 

http://maasedu.com/ 

Instagram: https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Hotline: (+84) 97 942 23 93 hoặc (+84)89 851 15 88

Twitter: https://twitter.com/MaasService 

Để được tư vấn về gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và bài viết của bạn.  

– Bước 2

Sau khi lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, bộ phận CSKH sẽ gửi email cho khách hàng để hoàn tất Orders và thanh toán. 

– Bước 3

Khi khách hàng đã hoàn tất thanh toán, MAAS sẽ gửi đơn hàng của bạn đến writer phù hợp để lên đơn.

– Bước 4

Khi writer đã hoàn thiện, bộ phận Quality Control sẽ tiến hành check Turnitin và kiểm tra chất lượng bài viết trước khi gửi đến tay khách hàng. 

viết luận văn thuê process

Process đặt bài tại MAAS

5. Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ viết thuê assignment?

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ viết thuê Assignment tại MAAS được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: 

a. Trước Đại học

Ngoài các bạn sinh viên đã và đang học Đại học, dịch vụ viết thuê assignment tại MAAS còn thích hợp với các bạn học sinh đang muốn apply xin học bổng hay nhập học vào các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh học lực và tín chỉ IELTS, nộp đơn vào các trường này đòi hỏi các bạn học sinh phải đính kèm các bài tự giới thiệu về bản thân, thư xin học bổng,….

Chính vì vậy, MAAS đã nghiên cứu ra mắt dịch vụ hỗ trợ viết scholarship, personal statement, study plan phù hợp với đối tượng khách hàng này với mong muốn hỗ trợ các bạn ngay từ những bước đường đầu tiên trên con đường chinh phục tri thức. Bên cạnh apply xin học bổng, một số bạn chọn cho mình khoá học A-level hay Foundation tại các trường đại học nước ngoài để hệ thống lại kiến thức trước khi nhập học chính thức vào Đại học.

Ở giai đoạn này, các bạn rất cần sự hỗ trợ về bài tập Assignment hay Coursework để thích nghi dần với phương pháp học và làm bài mới ở nước ngoài. Đội ngũ chuyên gia của MAAS cũng đã thiết kế và đưa ra các dịch vụ phù hợp với đối tượng khách hàng này. 

b. Bậc Đại học

Dịch vụ viết thuê luận ăn assignment tại MAAS phù hợp với các bạn sinh viên bận rộn, không có đủ thời gian hoàn thiện bài tập Assignment, Coursework, Dissertation, Online Test,… một cách chỉnh chu và khoa học.

Chính vì vậy, MAAS ở đây để giúp bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống đại học muôn màu muôn vẻ, hay dành thời gian cho công việc part-time, thực tập, hội nhóm, học thêm các kỹ năng sống phù hợp với định hướng nghề nghiệp sau này nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia tại MAAS.

c. Sau Đại học 

Ở những bậc học cao hơn như Master, Ph.D,.. việc vừa học vừa làm là không thể tránh khỏi. Bạn vừa chịu áp lực từ công việc, sếp, đồng nghiệp,… vừa chịu áp lực bởi deadline và project cuối kỳ, hay thậm chí là áp lực từ gia đình. Nhiều bạn tìm đến MAAS với tinh thần muốn được hỗ trợ và chia sẻ phần nào gánh nặng học tập về bằng cấp, deadline,…

Hiểu được điều đó, dịch vụ viết thuê Assignment tại MAAS đã thiết kế và ra mắt các dịch vụ phù hợp nhất với đối tượng khách hàng đặc thù này như dịch vụ viết doctoral thesis, dịch vụ viết project report,…. Và giờ đây với đội ngũ chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn dù ở bất kỳ level hay chuyên ngành nào. 

6. Bảng báo giá cho từng dịch vụ tại MAAS

Dịch vụ  Standard Premium Advanced
Assignment/Essay 2,100,000 2,625,000 3,360,000
Dissertation 2,541,000 3,176,250 4,065,600
Presentation Slides 254,100/slide 317,625/slide 406,560/slide
CV Service 2,100,000 2,625,000 3,360,000

*Mức phí trên là mức phí tham khảo tính trên 1000 words.

Ngoài ra, với gói dịch vụ Online Test và Online Package bạn vui lòng liên hệ với MAAS để được báo giá hợp lý. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ báo chi phí phù hợp với nhu cầu về điểm số và bài viết của bạn.

7. Các chuyên ngành viết thuê assignment MAAS nhận hỗ trợ

Đội ngũ chuyên gia tại MAAS nhận hỗ trợ hầu hết các chuyên ngành như:

-Finance 

-Marketing

-Business

-Hospitality

-Law

-Nursing

-IT

-Tesol

-Human Resources

-Events

đội ngũ chuyên gia

8.  Độ phủ sóng của dịch vụ viết assignment thuê tại MAAS trên thị trường 

a. Là công ty viết assignment thuê hàng đầu Việt Nam

MAAS tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Writing Service với hơn:

-250+ chuyên gia đã tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ từ top 10 trường đại học danh tiếng như: University of Melbourne, University of Bristol, Aston University, University of Leeds, University of Toronto, University of Houston, Yale University, University of Nottingham, Monash University, University of Sydney.   

-300,000+ khách hàng là du học sinh từ các quốc gia lớn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Thái, Trung Quốc, Singapore,…

-570.000+ orders thành công trong đó 170,000+ orders trong năm 2020 

-500+ order online test package được bán năm 2020.

b. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm 

Tại MAAS, chúng tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ học thuật. Writers của chúng tôi đã tốt nghiệp Master, Ph.D tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,...

Ngoài ra, các chuyên gia của chúng tôi còn không ngừng học tập và hoàn thiện kiến thức chuyên môn mỗi ngày và đã có các công trình nghiên cứu được đăng trên các báo nghiên cứu khoa học uy tín trong hệ thống ISI, Scopus,…

c. Chi phí hợp lý

Hướng đến khách hàng chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên, MAAS đã cân nhắc và đưa ra mức chi phí hợp lý và kinh tế nhất cho từng loại dịch vụ. Mức chi phí giao động cho các dịch vụ viết thuê Assignment tại MAAS giá thuê viết assignment dao động từ 2,100,000 – 3,360,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

Tương ứng với từng gói dịch vụ, MAAS còn kèm theo các chính sách và ưu đãi hấp dẫn như chỉnh sửa bài viết theo feedback của giáo viên, check Turnitin, bảo hành, hoàn tiền,…. 

d. Cam kết uy tín, trách nhiệm từ MAAS

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi viết Assignment, Essay, Coursework, Dissertation, Online test,… đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay dịch vụ viết thuê assignment tiếng Anh tại MAAS Assignment Service.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã tốt nghiệp Master, Ph.D trong và ngoài nước với nhiều dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ viết thuê Assignment uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất cho sinh viên Việt Nam. 

9. Các trang liên hệ đến MAAS 

-Facebook: https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice 

-Website: https://maas.vn/ 

http://maasedu.com/ 

-Instagram: https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

-Hotline: (+84) 97 942 23 93 hoặc (+84) 898 511 588

-Twitter: https://twitter.com/MaasService 

-Google Map: https://g.page/MAASEDTECH?share

10. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS Writing ServiceMAAS Esssay

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maas.vn

Để trải nghiệm mua hàng của bạn đơn giản, tiện lợi và tối ưu hơn, gian hàng Shopee đầu tiên của MAAS đã được ra mắt. Giờ đây, khách hàng thân yêu của MAAS có thể khám phá và săn ngay cho mình những voucher ưu đãi độc quyền chỉ duy nhất tại Shopee. Dù là khách hàng cũ hay mới bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình voucher ưu đãi độc quyền này.

Khám phá ngay gian hàng của chúng tôi tại: https://shopee.vn/maas_assignment_service

Kết

Nếu bạn gặp khó khăn khi làm và chỉnh sửa assignment, dissertation, online test,… MAAS Assignment Service cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho bài viết của bạn. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và phần nào cải thiện GPA khi đối mặt với những vấn đề bài vở. Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của MAAS Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?