maas.vn

Blogs

Đại học Monash: ngôi trường hoàn hảo nơi đất nước chuột túi

Nhiều người cho rằng, theo học tại đại học Monash sẽ tạo dựng bước khởi đầu thuận lợi trên con thành công của du học sinh Việt Nam trên nước Úc, cũng như mang đến cơ hội tiếp cận các chương trình internship với những doanh nghiệp hàng đầu. Nền giáo dục đẳng cấp, khu campus an toàn và tiện nghi cùng với đội ngũ làm việc tại đại học Monash luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tối đa, đảm bảo mang đến cho sinh viên những trải nghiệm ý nghĩa khi theo học tại trường. Hãy cùng MAAS  khám phá ngay những điều thú vị về ngôi trường này nhé!

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo các dịch vụ của MAAS thì hãy bấm vào đây nhé.

Xem thêm

>>>Bật mí top 3 chương trình liên kết quốc tế của Đại Học Kinh tế (UEH)

>>>Đại học Otago; top 1% trường đại học hàng đầu thế giới

1. Tổng quan về đại học Monash

Đại học Monash được xếp top 1% các đại học trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới bậc sau đại học của Times. Đại học Monash luôn phấn đấu để đảm bảo sinh viên có cơ hội theo đuổi ngành nghề mà họ khao khát đặc biệt là các bạn du học sinh Việt Nam tại Úc . Monash là trường đại học đầu tiên của bang Victoria và trực thuộc Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Riêng khoa Kinh tế và Kinh Doanh ở Monash là khoa duy nhất trong nhóm G08 được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng (AACSB, EQUIS và AMBA).

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, tới nay Đại học Monash đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Về quy mô, Monash là trường lớn nhất ở Úc về đào tạo sinh viên sở tại và quốc tế với sĩ số tổng cộng lên tới 70.000 sinh viên.

Đại học Monash giảng dạy rất nhiều chuyên ngành tương thích với sự đổi mới của thời đại qua 10 khoa của trường, gồm 75 chuyên ngành nghiên cứu. Sinh viên có thể lựa chọn trong số 6.000 môn học của 240 khoá học dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Trường đại học Monash có bậc đại học và sau đại học trong 10 khoa sau đây:

– Nghệ thuật và thiết kế (Art and Design)

–  Công nghệ thông tin (Information Technology)

–  Văn chương (Literature)

– Luật (Laws)

– Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (Economic and Business Management)

– Khoa học sức khỏe, điều dưỡng và Khoa học (Health Science, Nursing and Science)

– Y học (Medicine)

– Giáo dục (Education)

– Dược (Pharmaceuticals)

– Kỹ sư (Engineering)

Yêu cầu đầu vào của đại học Monash

– Đại học:Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (Min 6.0)

– Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (Min 6.0)

Đại học Monash: ngôi trường hoàn hảo nơi đất nước chuột túi

đại học Monash luôn là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên

2. Các điểm nổi bật của đại học Monash

 trường theo QS Ranking năm 2020

 theo QS Ranking năm 2020

– Top 1% Các trường Đại học hàng đầu trên thế giới

– Trường đại học duy nhất trong G8 được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng nổi tiếng thế giới(AAACSB, EQUIS, AMBA)

#25/75 trường Đại học tốt nhất Thái Bình Dương 2018

#38 Trường có nhiều sinh viên nhất thế giới(Time Higher Education 2018)

#59 Khả năng có việc làm sau tốt nghiệp(QS Ranking 2019)

#84 Trường đại học thế giới(Time Higher Education 2019)

#91 Các trường học thuật trên thế giới năm 2019

– Lãnh đạo các công ty thành công nhất trên thế giới đều có chung nhận định Monash là trường đại học ưu tiên để tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp. (Theo New York Times năm 2011 – 2014).

– #33 trên thế giới các sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường (theo Global Employability University Rankings, 2014)

– #2 Pharmacy and Pharmacologic Australia QS Ranking 2020

– #7 Engineering: Mineral & Mining in Australia QS Ranking 2020

– #12 Education in Australia QS Ranking 2020

– #14 Nursing and Midwifery in Australia QS Ranking 2020

– #21 Engineering: civil Engineering in Australia QS Ranking 2020

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW3. Cơ sở vật chất và chính sách dịch vụ của trường

Đại học Monash có rất nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế mới, giúp họ sớm ổn định cuộc sống, bắt đầu chương trình học một cách thuận lợi, có thêm động lực để phát triển bản thân trong một môi trường mới.

– Mỗi campus được tuần tra an ninh 24/7, và có một chuyến xe buýt đảm bảo an toàn giữa hai campus Clayton và Caulfield vào buổi tối dành cho sinh viên

– Mỗi Campus đều có trung tâm dịch vụ sinh viên của trường “Monash Connect” có nhân viên tư vấn tất cả các vấn đề về tuyển sinh, ghi danh, lệ phí, thị thực sinh viên, chỗ ở, hỗ trợ ngôn ngữ, hỗ trợ học tập, tốt nghiệp, học bổng và tìm đường xung quanh khuôn viên trường.

– Trường có dịch vụ đưa đón sinh viên quốc tế mới từ sân bay về trường hoàn toàn miễn phí. Lưu ý, sinh viên phải gửi mẫu đơn yêu cầu đón tại sân bay ít nhất trước 3 ngày làm việc mà họ đến Úc.

– Chương trình Monash Professional Pathways giúp sinh viên có cơ hội thực tập 12 tuần, được đào tạo các kỹ năng làm việc giúp họ có được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để cạnh tranh với nhiều ứng cử viên khác trước nhà tuyển dụng.

– Hơn 100 câu lạc bộ sinh viên sẽ giúp đỡ những sinh viên mới trong việc kết nối với nhau, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, học tập.

– Nếu bạn mang theo gia đình trong quá trình đi học, trường có dịch vụ tư vấn đặc biệt về các vấn đề về nhà ở, giáo dục cho trẻ em, chăm sóc sức khỏe và các ngày hội gia đình giúp họ kết nối, hòa nhập với cộng đồng mới.

– Các chương trình miễn phí về tìm hiểu văn hóa Úc, giúp sinh viên không chỉ hiểu thêm về văn hóa, tăng cường kỹ năng sử dụng Anh ngữ mà còn giúp họ có cơ hội kết nối, giao lưu với bạn bè từ khắp năm châu.

đại học Monash

Cơ sở vật chất và chính sách dịch vụ của trường

4. Một số khoa đào tạo hàng đầu của đại học Monash

Đại học Monash có 10 khoa với hơn 400 khóa học từ bậc Đại học đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Các ngành học của trường đều được đánh giá cao trên bảng xếp hạng thế giới bởi những tổ chức giáo dục có uy tín.

Khoa Art, Design and Architecture: Khoa này được chia thành ba chuyên ngành nhỏ hơn là Architectural Design, Desingn, Fine Art.

Khoa Art, Humanities and Social Sciences: Khoa này bao gồm nhiều ngành học về Art, Criminology, Global Studies, Media Communication, Music, Politics, Philosophy and Economics. Chương trình về Arts and Humanities đang đứng ở vị trí số #48 thế giới theo bảng xếp hạng QS Subject rankings 2020.

Khoa Business: Bussiness được chia thành nhiều chuyên ngành nhỏ thực tiễn với nền kinh tế của tất cả các quốc gia như Finance, Economics, Commerce, Marketing, Accouting, Business Administration, International Business, Banking and Finance. Trường Kinh doanh của đại học Monash nổi tiếng về chất lượng đào tạo, luôn được xếp hạng cao về các chuyên ngành qua các năm theo bảng xếp hạng danh giá QS Rankings by Subject.

Khoa Education: Nhiều chuyên ngành nhỏ đáp ứng được nhiều mục tiêu, năng lực, sở thích của sinh viên như giaó dục mầm non, tiểu học, trung học. Phương châm của đại học Monash về khoa là “Education makes the world a better place”.

Khoa Engineering: Là trường kỹ thuật số #1 tại Úc trong 4 năm liên tiếp, đại học Monash quy tụ các học giả xuất sắc để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tiếp cận với trung tâm công nghệ mới, tòa nhà Woodside – nơi đào tạo ra những kỹ sư xuất sắc cho thế giới.

Khoa Information Technology: Được tách ra làm hai mảng chính là Computer Science và Information Technology. Về Computer Science ngành có nhiều lĩnh vực chuyên sâu mà sinh viên có thể được lựa chọn như: trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, phát triển ứng dụng di động, an ninh mạng. Về Information Technology chia ra các ngành như Business information systems, Cyber security, Games development, Software development.

Khoa Laws: đại học Monash là trường đại học luật duy nhất ở Úc đảm bảo các cơ hội trải nghiệm thực tế với khách hàng khi thực tập các công ty hàng đầu của Úc.

Khoa Medicine, Nursing and Health Sciences: Rất nhiều chuyên ngành học trong lĩnh vực y khoa chấp nhận sinh viên quốc tế như Nursing, Nutrition Science, Occupational Therapy, Public Health, Doctor of Medicine…..

Khoa Pharmacy and Pharmaceutical Science: Là ngành khoa học liên quan mật thiết đến y khoa và chăm sóc sức khỏe con người, ngành dược là nơi hội tụ của những sinh viên xuất sắc nhất trên toàn thế giới. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình đại học và thạc sĩ chỉ sau 5 năm nếu có kết quả học tập tốt.

5. Chi phí sinh hoạt và học phí

a. Chi phí sinh hoạt và chổ ở

Chỗ ở trong trường được hỗ trợ bởi các nhân viên của trường và lãnh đạo các hội sinh viên. Ngoài an ninh được đảm bảo 24/7, khuôn viên của trường là nơi tổ chức các hoạt động sôi nổi của sinh viên giúp họ dễ dàng kết nối trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Có nhiều loại phòng cho sinh viên lựa chọn, từ các loại hình ký túc xá truyền thống đến các loại căn hộ riêng, căn hộ chung  bếp và phòng tắm….

Chi phí linh hoạt, phù hợp với tài chính của sinh viên, giao động từ 204$-303$/tuần

Ngoài ra, sinh viên có thể thuê nhà ngoài khuôn viên trường với nhiều loại hình căn hộ, giá giao động từ 90$ – 440$/tuần. Ngoài các chi phí về nhà ở, sinh viên còn phải tính đến những chi phí khác như:

– Tiền ăn: 80 – 280 $/tuần

– Gas, điện, nước: 35-140 $/tuần

– Điện thoại, internet: 20-55 $/tuần

– Đi lại bằng phương tiện công cộng: 15-55 $/tuần

– Giải trí: 80-150 $/tuần

b. Học phí

Học phí: 35.000 AUD

– Đại học: 33,000 AUD ~ 45,000 AUD/ năm

– Thạc sĩ: 30,200 AUD ~ 41,200 AUD/ năm

6. Dịch vụ về MAAS

Đại học Monash: ngôi trường hoàn hảo nơi đất nước chuột túi

Writing service của MAAS sẽ giúp bạn có thêm tự tin hơn!

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Học tập tại đại học Monash sẽ là hành trang để bước tới một tương lai tươi sáng trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Trường cam kết thúc đẩy sinh viên để họ đạt được mục tiêu của bản thân và thành công. Sinh viên có thể an tâm rằng họ sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình trong suốt chặng đường từ khi chuẩn bị nhập học cho tới khi tốt nghiệp. Ngoài ra nếu gặp khó khăn nào các bạn hoàn toàn có thể liên lạc với MAAS nữa nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?